Câu hỏi: Tôi năm nay đã 56 tuổi, được chẩn đoán mắc bệnh cao huyết áp, huyết áp thất thường, hay bị tăng lên 170-180. Tôi rất lo lắng. Cho hỏi bị bệnh cao huyết áp sống được bao lâu? Tôi nên làm gì để ổn định huyết áp?
Trả lời:

Chào bạn!

Cao huyết áp là nguyên nhân hàng đầu gây nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận, đột quỵ thậm chí tử vong. Tuy nhiên nếu bạn có thể kiểm soát tốt chỉ số huyết áp về dưới 140/90 đối với người bình thường và dưới 130/90 đối với người bệnh tiểu đường thì có thể giảm thiểu nguy cơ gặp các biến chứng nguy hiểm này và giúp bạn kéo dài được tuổi thọ, đảm bảo có một sức khỏe tốt nhất.

Hiện tại chỉ số huyết áp tâm thu của bạn đang là 170-180 mmHg đang là rất cao. Để hạ và ổn định được huyết áp về mức an toàn, phòng chống biến chứng nhồi máu cơ tim, đột quỵ, bạn nên áp dụng các cách sau:

- Sử dụng thuốc huyết áp đều đặn theo chỉ định và phản hồi lại với bác sĩ nếu thuốc không đưa được huyết áp về ngưỡng an toàn.

- Tập thể dục thể thao thường xuyên, ăn uống lành mạnh, giảm muối, tăng cường rau xanh, hạn chế các chất kích thích.

- Dùng sản phẩm thảo dược để hỗ trợ hạ và ổn định huyết áp lâu bền.

Nổi bật nhất trong dòng sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị tăng huyết áp phải kể đến Định Áp Vương. Sản phẩm đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được nhiều người dùng đạt hiệu quả tốt. Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam có 92,8% người dùng Định Áp Vương đã hạ và ổn định được huyết áp, giảm được các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, đánh trống ngực, khó thở. Điển hình là ông Mích ở Cẩm Phả, Quảng Ninh. Cùng lắng nghe thêm chia sẻ của ông Mích trong video dưới đây. 

Nhờ Định Áp Vương ông Mích đã hạ và ổn định được huyết áp

Về tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc nhận tư vấn về việc điều trị tăng huyết áp sau nhiễm Covid-19, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0917185170 để được hỗ trợ nhanh nhất.