Ổn định huyết áp nhờ thuốc cao huyết áp & Định Áp Vương

"Nhờ thuốc cao huyết áp & Định Áp Vương, tôi đã khỏe lên, dù đã bị tăng huyết áp 5 năm trời, có lúc đến 190/110mmHg, nhịp tim 105 lần/phút, phải đi cấp cứu".

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Mạnh, (sinh năm 1948, trú tại thôn Trần Xá, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), một kỹ sư chế tạo máy đã nghỉ hưu về quá trình tìm kiếm cách kiểm soát tình trạng tăng huyết áp của mình. Thật may mắn, sau hơn một năm ròng rã sống trong lo sợ biến chứng của tăng huyết áp, ông Mạnh đã tìm được phương pháp hiệu nghiệm giúp ổn định huyết áp và rất an toàn.

Gặp nhiều triệu chứng lạ, đi khám mới biết bị tăng huyết áp, phải dùng thuốc cao huyết áp mỗi ngày

Là kỹ sư chế tạo máy, ông Mạnh bị tai nạn lao động nên phải về hưu sớm do mất sức từ năm 1984. Năm 69 tuổi, ông tự nhiên thấy người xuất hiện các triệu chứng lạ, đi khám tại bệnh viện ở Bắc Ninh thì phát hiện ra bị tăng huyết áp.

Thời gian đó, ông luôn cảm thấy nóng trong người, mặt đỏ phừng phừng, hay bị nhức đầu, mắt đỏ, nhưng chủ quan không đi kiểm tra ngay mặc dù vợ con nhiều lần thúc giục. Chỉ đến khi các triệu chứng cứ kéo dài không đỡ ông mới tới khám. Lúc này, huyết áp của ông đo được là 165/95 mmHg (ngưỡng bình thường là 120/90 mmHg). “Với chỉ số huyết áp cao như vậy, đo xong họ kết luận ngay tôi bị tăng huyết áp vô căn và phải dùng thuốc định kỳ theo hướng dẫn của chuyên gia”- ông Mạnh nói.

 

Cầm tập bệnh án trên tay, ông Mạnh chia sẻ về quá trình khám chữa bệnh của mình

Dùng thuốc cao huyết áp không cải thiện nhiều, suýt mất mạng vì huyết áp tăng cao kịch phát

Từ khi đi khám về, ông Mạnh tuân thủ theo đúng chỉ định phía tây y. Ngoài ra, ông còn dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ điều trị TĂNG HUYẾT ÁP mà con cái ông mua cho. Thời gian đầu, ông Mạnh thấy huyết áp xuống 130/80mmHg, nhưng kể từ khi sử dụng thuốc tây, cơ thể ông luôn tích nước, phù thũng chân tay; nhịp tim có lúc tăng cao khiến ông khó ngủ, cảm giác luôn lo sợ cơn đột quỵ có thể ập tới bất cứ lúc nào. “Tôi uống thuốc rồi mà vẫn hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, đi đứng thường rất khẽ khàng, phải níu vào tường hoặc có người dìu mới đi được. Vợ và con tôi thấy vậy rất lo, họ sợ tôi có thể đột quỵ bất kỳ lúc nào. Khi huyết áp lên cao, tôi thường khó ngủ, tim đập “rộn ràng”, luôn trong trạng thái lo lắng bất an”, ông Mạnh chia sẻ. “Có lúc tim đập nhanh nhất lên tới hơn 100 nhịp/phút. Nghe nói, người khỏe mạnh có nhịp tim chỉ khoảng 60 nhịp/phút khiến tôi vô cùng sợ hãi”- ông Mạnh tâm sự.

Mặc dù mới phát hiện tăng huyết áp nhưng dường như tình trạng của ông Mạnh diễn tiến nhanh theo chiều hướng xấu. Có thời điểm, ông gặp cơn tăng huyết áp kịch phát lên tới 190/110mmHg, nhịp tim 105 lần/phút, gia đình đã phải gọi xe đưa ông đi cấp cứu. “Lúc huyết áp lên đột biến, tôi mệt, không nói được lời nào, buồn nôn, hoa mắt kinh khủng, tôi không cử động được chỉ giơ tay ám hiệu cho người nhà biết. May mà tôi được đưa vào viện cấp cứu kịp thời. Tôi nằm viện 16 ngày nhưng chưa ổn nên được chuyển lên viện tuyến cao hơn nằm thêm 16 ngày nữa thì huyết áp mới tương đối ổn định”, ông Mạnh kể lại với tâm trạng vẫn còn lo sợ.

Ông Mạnh thường xuyên phải dùng thuốc cao huyết áp, vì thế ông luôn gặp tác dụng phụ

Từ lần “chết hụt” đó, dù không muốn uống thuốc hạ huyết áp vì sợ bị phù nhưng ông Mạnh cũng không dám bỏ thuốc. Ông thường xuyên tái khám để đổi thuốc mỗi khi thấy dấu hiệu lạ về sức khỏe. Dù uống thuốc đầy đủ nhưng người ông vẫn luôn mệt mỏi. Ông không dám đi đâu vì sợ cơn tăng huyết áp kịch phát có thể ập đến bất cứ lúc nào, ông chỉ nằm bẹp ở nhà, mọi công việc nhờ vợ con hỗ trợ.

Ông Mạnh đã kiểm soát được huyết áp khi dùng thuốc cao huyết áp và Định Áp vương

Trong gia đình ông Mạnh, không có ai bị tăng huyết áp như ông cả. Không biết hỏi kinh nghiệm từ ai, ông tự mày mò tìm hiểu trên các trang báo mạng, may mắn đã đến với ông Mạnh qua một lần tình cờ phát hiện ra sản phẩm thiên nhiên dành cho người tăng huyết áp. “Tôi đọc báo mạng rất nhiều và phát hiện ra thực phẩm chức năng có tên Định Áp Vương. Đây là sản phẩm khác hẳn các loại thực phẩm chức năng mà tôi từng uống. Sản phẩm này có thành phần chính là CAO CẦN TÂY, kết hợp với cao lá dâu tằm và nhiều thảo dược khác. Đây là hai loại cây mà những người bị tăng huyết áp ở quê tôi hay dùng nên tôi mua ngay về thử. Tôi bắt đầu sử dụng Định Áp Vương từ tháng 10/2017, với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần sáng – tối, kết hợp với thuốc hạ huyết áp sáng 2 viên, tối 1 viên. Đến khoảng hộp thứ 7 - 8 thì thấy tình trạng cải thiện hẳn. Sau khi uống hết 10 hộp thì tôi cảm nhận sức khỏe đi lên rõ rệt”. Ông Mạnh phấn khởi chia sẻ, hiện huyết áp của ông luôn ổn định ở ngưỡng cho phép là 120/80 mmHg, một chỉ số mơ ước của người bị tăng huyết áp.

 

Đến giờ, ông Mạnh rất phấn khởi vì huyết áp luôn ở trong ngưỡng cho phép

“Sau khi sử dụng ĐỊNH ÁP VƯƠNG tôi cảm thấy dễ chịu hơn, đi lại dễ dàng hơn, không còn cảm giác hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng như trước kia. Huyết áp của tôi luôn ổn định từ 135 - 110 mmHg. Nhịp tim của tôi không tăng đột biến như trước mà chỉ dao động từ 75 - 85. Tôi cũng ngủ giấc sâu hơn, chỉ dậy 1 lần vào ban đêm là có thể ngủ đến tận sáng. Cảm giác ăn ngon miệng hơn, người khỏe khoắn trở lại. Tôi còn có thể tự lái xe một mình, thậm chí còn chở cả vợ con về quê ngoại chơi mà không phải lo lắng như trước”, ông Mạnh vui vẻ chia sẻ.

 

Sản phẩm Định Áp Vương đã giúp ông Mạnh và nhiều người ổn định huyết áp

Cho đến nay, ông Mạnh vẫn duy trì đều đặn Định Áp Vương để ổn định huyết áp ở ngưỡng bình thường. Ông nói: “Tôi biết đây là sản phẩm thảo dược nên không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến nhịp tim như thuốc tây y, nên tôi xác định sẽ dùng kiên trì lâu dài”. Ông khẳng định lại một lần nữa với chúng tôi: “Trong quá trình kiểm soát huyết áp, tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng huyết áp khác nhưng không thấy hiệu nghiệm. Từ khi biết đến sản phẩm Định Áp Vương, tôi thấy có tác dụng hơn tất cả các loại thuốc tôi đã từng dùng. Dùng sản phẩm này, tôi thấy rất dễ chịu, Định Áp Vương rất phù hợp nhất với cơ địa của tôi và tôi sẽ kiên trì sử dụng kết hợp với thuốc tây y lâu dài”.

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương trong các hình ảnh dưới đây:

Định Áp Vương có thành phần chính là cao cần tây có tác dụng lợi tiểu, giãn mạch, an thần, dịu thần kinh, hạ lipid máu giúp ổn định huyết áp và đem lại cho người dùng sự an tâm khi sử dụng lâu dài.

Định Áp Vương được kết hợp từ 7 loại thảo dược: Cần tây, dâu tằm, hoàng bá, tỏi, nattokinase, magiecitrat, kaliclorua có tác dụng tốt, vừa hạ huyết áp vừa tăng cường chức năng cho cơ thể.

 

Cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương 

9 ĐIỀU TÂM ĐẮC của người dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương để cải thiện cao huyết áp 

1. Thành phần từ tự nhiên, mỗi viên chứa hàm lượng dược liệu với tỷ lệ chuẩn, được nghiên cứu kỹ càng giúp mang đến hiệu quả tối ưu. 

2. Với thành phần từ các vị thuốc quý, sản phẩm đảm bảo an toàn, phù hợp với tất cả đối tượng, người cao tuổi hay người mắc kèm các bệnh mạn tính khác mà không gây tác dụng phụ. 

3.  Đáp ứng được cả 2 mục tiêu điều trị cao huyết áp: Trước mắt là cải thiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi, buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh,... Về lâu dài nhằm: Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng giãn  mạch, làm giảm và ngăn ngừa hình thành các mảng vữa xơ gây tắc hẹp lòng mạch, thư giãn thần kinh, tác dụng giảm thể tích tuần hoàn, giảm độ nhớt của máu,…

4. Tác động vào cả 5 yếu tố chính gây cao huyết áp đó là: Giảm độ nhớt máu; Làm giãn và tăng tính đàn hồi của mạch máu; Điều hòa nhịp tim; Hạ mỡ máu, giảm áp lực của dòng máu; Giảm thể tích tuần hoàn máu, từ đó ổn định huyết áp một cách từ từ, không gây giảm đột ngột, không gây nhờn thuốc hay tác dụng phụ dù sử dụng lâu dài.

5.  Tác động theo cơ chế 2 chiều: Không chỉ giúp hạ mà còn ổn định, điều hòa huyết áp theo hoạt động của cơ thể. Điều này giúp cho cơ thể không bị mệt mỏi khi hoạt động như khi dùng thuốc tây.

6. Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, đông đảo người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tích cực.

7. Công nghệ bào chế sản phẩm Định Áp Vương tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt giúp giữ nguyên những hoạt chất quý có trong các loại thảo dược.

8. Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng người dùng. 

9. Đây là một sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu uy tín hàng đầu trong thị trường dược phẩm với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được hàng triệu người tin dùng và là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ như: Cốt Thoái Vương, Nga Phụ Khang, Ích Thận Vương, Nattospes, Tiêu Khiết Thanh,...

Tăng huyết áp được mệnh danh là “sát thủ thầm lặng”, có thể xảy đến với bất kỳ ai. Vì vậy, mọi người cần thay đổi lối sống, tìm các biện pháp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện tăng huyết áp ngay từ bây giờ. Sử dụng biện pháp từ thiên nhiên, cụ thể là Định Áp Vương như ông Mạnh là lựa chọn sáng suốt cho những người bị tăng huyết áp.

Nếu cần tư vấn về tình trạng tăng huyết áp, bạn có thể gọi tới tổng đài tư vấn miễn cước gọi 18006105/ ĐĐ: 0902207739 (Zalo/Viber).

Mi Anh

(Ghi theo lời kể của ông Nguyễn Văn Mạnh)

 Bị cao huyết áp như ông Mạnh có nguy hiểm không? 

Phải khẳng định, cao huyết áp là tình trạng rất nguy hiểm. Bệnh lý này có thể dẫn đến nhiều biến chứng. Cụ thể là:

- Ảnh hưởng đến tim mạch: Khi bị bệnh cao huyết áp, sức cản ngoại vi tăng khiến tim phải làm việc nhiều để thắng sức cản đó. Lâu ngày sẽ gây tổn thương tại thành mạnh (vữa xơ, giảm tính đàn hồi,…), suy tim, chết một vùng cơ tim, phì đại cơ tim, rối loạn nhịp tim, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… Đây đều là những biến chứng cao huyết áp cực kỳ nguy hiểm, có thể cướp đi tính mạng người bệnh.

- Ảnh hưởng đến thận: Cao huyết áp kéo dài có thể gây tổn thương thận. Tỷ lệ tử vong do cao huyết áp thì biến chứng thận chiếm 5,9 – 20,2%. Ngược lại, thiếu máu cục bộ nặng ở thận sẽ dẫn đến tăng nồng độ renin và angiotensin II trong máu, gây cường aldosteron thứ phát, khiến huyết áp càng cao.

Huyết áp cao có thể dẫn đến đau đầu, hoa mắt, nôn ói,… do thiếu máu não. Thậm chí làm động mạch não mất độ đàn hồi, biến dạng, rất dễ vỡ khi có cơn cao huyết áp kịch phát. Cao huyết áp cũng thúc đẩy quá trình xơ vữa động mạch não, giảm lưu lượng máu đến nuôi tế bào não, gây tình trạng thiếu máu não.

- Ảnh hưởng đến mắt: Cao huyết áp lâu ngày gây tổn thương mạch máu võng mạc, xuất huyết, mờ mắt, phù đĩa thị giác, giảm thị lực, có thể bị mù lòa.

Người bị cao huyết áp như ông Mạnh nên ăn uống, sinh hoạt như thế nào?

Chính vì những biến chứng nguy hiểm trên nên việc phát hiện và điều trị cao huyết áp kịp thời là rất cần thiết. Ngoài việc tuân thủ phác đồ điều trị bằng thuốc thì xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, sinh hoạt điều độ cũng là lời khuyên của chuyên gia giúp kiểm soát huyết áp, cụ thể là là:

- Áp dụng chế độ ăn DASH (khuyến khích ăn nhiều rau xanh, quả chín, các sản phẩm sữa ít béo, dùng dầu oliu thay cho dầu đậu nành hay mỡ động vật,…).

Chế độ ăn uống lành mạnh giúp cải thiện bệnh cao huyết áp

Chế độ ăn uống lành mạnh giúp cải thiện bệnh cao huyết áp

- Hạn chế ăn dầu mỡ, muối, đồ chế biến sẵn, thực phẩm ngọt.

- Nên vận động nhiều hơn, khoảng 30 phút – 1 tiếng/ngày.

- Ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng.

- Giảm cân nếu thừa cân, béo phì.

- Không hút thuốc lá hoặc dùng bia rượu,…

Người bị cao huyết áp như ông Mạnh nên đi khám ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế có khả năng thăm khám để biết rõ tình hình của bệnh cao huyết áp. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình cơ sở uy tín, chất lượng để được thăm khám, kiểm tra và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng phức tạp. Tuy nhiên để được điều trị và thăm khám tốt nhất ta cần đến chuyên khoa tim mạch của các bệnh viện lớn, có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao.

Thông thường, bệnh nhân sẽ nhận được lời khuyên về ăn uống - sinh hoạt để cải thiện tình trạng cao huyết áp, cũng như được kê đơn thuốc về sử dụng. Tuy nhiên, mỗi loại thuốc tây chỉ tác động vào 1 trong 5 cơ chế gây tăng huyết áp (Độ nhớt máu cao; Độ co giãn của mạch máu kém; Nhịp tim tăng; Độ trơn láng lòng mạch kém; Thể tích tuần hoàn máu tăng). Bởi vậy, người điều trị tăng huyết áp lâu ngày thường phải dùng từ 2 loại thuốc trở lên, làm gia tăng tác dụng phụ và dễ gây nhờn thuốc.

Hơn nữa, thuốc tây chỉ tác động 1 chiều, không theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, tức là làm hạ huyết áp kể cả lúc nghỉ ngơi và hoạt động. Trong trường hợp chỉ nghỉ ngơi thì người bệnh sẽ không cảm thấy mệt mỏi, nhưng khi hoạt động là lập tức thấy đuối sức, thậm chí có thể dẫn đến tụt huyết áp, trụy tim mạch,...

Vì thế, các chuyên gia thường khuyên người mắc sử dụng thêm sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như Định Áp Vương để hạ và ổn định huyết áp, phòng ngừa biến chứng nguy hiểm.

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Sản phẩm Định Áp Vương nhận được sự tin dùng của hàng triệu người bị cao huyết áp. Cụ thể, theo khảo sát của Thời báo Kinh tế cho thấy tỷ lệ người dùng hài lòng khi dùng sản phẩm rất cao, lên tới 92,8%. Dưới đây là những bệnh nhân dùng tốt sản phẩm nổi bật nhất:

>>> Bác Nguyễn Văn Quỳnh, số 23, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Kiểm soát huyết áp hiệu quả sau 3 tháng sử dụng Định Áp Vương

Năm 2015, bác Quỳnh thấy sức khỏe của mình giảm sút, khiêu vũ chóng mệt hơn, khó có thể tập được 2 tiếng như trước. Bác chia sẻ: “Từ lúc nghỉ hưu, tôi vẫn đi khám định huyết áp kỳ thì thấy chỉ số là 120/80 mmHg nhưng khi cảm thấy mệt bất thường, tôi đến khám và nhận được kết luận bị TĂNG HUYẾT ÁP với chỉ số 150/85 mmHg. Tôi được kê đơn uống các loại thuốc tây, nhưng khi sử dụng các loại thuốc này đến năm 2017, huyết áp của tôi cũng chỉ dao động xung quanh khoảng đó, không giảm nhiều, hơn nữa khi xét nghiệm thì bị tăng acid uric, creatinine, ure. Bác Quỳnh tìm hiểu trên Internet xem có phương pháp nào thay thế được các bài thuốc thảo dược phải chế biến mất công mà sử dụng tiện lợi hay không. Thật may mắn, bác đã tìm được sản phẩm Định Áp Vương. Hiện nay, huyết áp của bác luôn ổn định ở ngưỡng bình thường, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Mời quý độc giả xem chia sẻ của bác Quỳnh trong video dưới đây:

>>> Ở độ tuổi 59, ông Thái Văn Canh trú tại thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã phải 3 lần nhập viện vì huyết áp tăng đột ngột.

Mặc dù rất cẩn thận, chịu khó chăm sóc sức khỏe, ông Canh uống thuốc tây thường xuyên nhưng vẫn không thể nào điều chỉnh được các chỉ số huyết áp. Tình cờ biết đến và kiên trì sử dụng giải pháp từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, sức khỏe của ông Canh giờ đã tốt hơn rất nhiều. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của ông Canh TẠI ĐÂY.

Ông Canh chia sẻ về cách cải thiện triệu chứng tăng huyết áp

>>> Cô Nguyễn Ngọc Doanh (Lạng Sơn, 60 tuổi) “khổ sở” vì tăng huyết áp hơn chục năm, đã khỏe mạnh bình thường nhờ Định Áp Vương

Cô Nguyễn Ngọc Doanh (Lạng Sơn, 60 tuổi) đã bị tăng huyết áp hành hạ hơn chục năm nay, khiến cô vô cùng mệt mỏi, sức khỏe giảm sút nhiều. Tháng nào cô cũng phải xuống viện ở Hà Nội để thăm khám và lấy thuốc.

Sau khi tìm hiểu, cô quyết định đặt hàng và sử dụng Định Áp Vương, kết hợp đo huyết áp hàng ngày để kiểm tra hiệu quả. Lúc đầu, cô sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ngày, sau 2 tuần thì thấy huyết áp duy trì ở mức ổn định 110 – 120mmHg. Đặc biệt, cô không còn những cơn tăng huyết áp phừng phừng vào buổi tối nữa, khiến cô mừng như “bắt được vàng”. Sau 4 tuần uống sản phẩm này, cô đã giảm được liều thuốc tây. Đến nay sau hơn 4 tháng sử dụng Định Áp Vương, huyết áp của cô Doanh đã ổn định và cô không còn phải sử dụng thuốc tây y điều trị tăng huyết áp. Từ khi sử dụng Định Áp Vương, cô cảm thấy sức khỏe cô ổn định rõ rệt, người khỏe khoắn hơn, đi bộ tập thể dục không còn hụt hơi, người dẻo dai, giấc ngủ tốt hơn, sức khỏe cải thiện.

>>> Anh Huỳnh Quốc Tuấn (Hậu Giang) hết chóng mặt, xây xẩm mặt mày vì tăng huyết áp, đồng thời tìm lại “bản lĩnh phái mạnh”

Không chỉ cô Doanh và những người khác, Anh Huỳnh Quốc Tuấn (42 tuổi, Hậu Giang) cũng có chung niềm vui bỏ hẳn thuốc tây trị tăng huyết áp sau một thời gian kiên trì dùng Định Áp Vương.

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

Bên cạnh đó còn có rất nhiều phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Định Áp Vương. Dưới đây là những phản hồi tiêu biểu:

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Chuyên gia Nguyễn Minh Hiện phân tích: "Qua nghiên cứu thì Định Áp Vương không gây tác dụng phụ gì nguy hiểm, đây là thuốc đông dược. Ta phối hợp giữa đông và tây y thì rất tốt".

 Hãy lắng nghe chuyên gia Nguyễn Minh Hiện phân tích tác dụng của Định Áp Vương trong kiểm soát huyết áp:

Chuyên gia Nguyễn Minh Hiện cho rằng: “Trong Định Áp Vương có cần tây, đây vừa là một loại thực phẩm, vừa có những chất với tác dụng giãn mạch, làm cho giảm cholesterol máu, khiến mạch máu thông thoáng hơn và làm hạ huyết áp. hiện nay chúng ta đã chiết xuất được các alkaloid của cần tây, các chất có tác dụng hỗ trợ cải thiện tăng huyết áp, kết hợp với nhiều thuốc đông y khác ví dụ như: Cao tỏi, cao lá dâu tằm, nattokinase,… có tác dụng phòng chống cao huyết áp.” Hãy lắng nghe chi tiết hơn trong video dưới đây:


>>> XEM THÊM: Chuyên gia phân tích tại sao dùng thuốc tây chỉ đạt 50% mục tiêu điều trị huyết áp cao TẠI ĐÂY

 BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ ĐỊNH ÁP VƯƠNG?

Định Áp Vương được rất nhiều trang báo lớn đánh giá cao:

GIẢI THƯỞNG CỦA ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Định Áp Vương đã vinh dự nhận giải thưởng và cup danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”:


Cup và giải thưởng của Định Áp Vương 

Đặc biệt, sản phẩm Định Áp Vương nhận được sự tin dùng của hàng triệu người bị cao huyết áp. Cụ thể, theo khảo sát của Thời báo Kinh tế cho thấy tỷ lệ người dùng hài lòng khi dùng sản phẩm rất cao, lên tới 92,8%.

92,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

92,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương   

Định Áp Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả 

Trong suốt thời gian có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương đã giúp hàng ngàn người cải thiện được bệnh cao huyết áp. Với những hiệu quả đã đạt được, để tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Định Áp Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Thông tin xem chi tiết TẠI ĐÂY.  

   

Để được giải đáp những thắc mắc xung quanh tình trạng tăng huyết áp, quý bạn đọc vui lòng gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC cuộc gọi số 18006105/ Hotline (zalo/viber): 0902207739.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Bùi văn Núi Gửi lúc 07:14 - 29/09/21
  Gởi tôi 1 hộp 30 viên địa chỉ số 192, đường 2/9, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, Trà Vinh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị ! Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm. Gửi hàng khoảng 5-7 ngày đó ạ. Hãng sẽ liên hệ lại với anh/chị sớm để tư vấn về bệnh và hướng dẫn cách đặt đơn cho anh/chị. Để được tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Em muốn tư vấn Gửi lúc 16:58 - 02/12/20
  Em muốn tư vấn ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh chị, anh chị chia sẻ bệnh em tư vấn ạ. Hay để được tư vấn trực tiếp, anh chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Thuỳ Trang Gửi lúc 01:21 - 19/04/20
  Em muốn tv dùm ạ mẹ e bị huyết ap cao cu đêm là huyet ap tang cao mất ngủ uong thuốc vẫn k thấy khỏi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, qua tư vấn trực tiếp được biết bác từng bị tai biến, liệt thần kinh số 7 từ đó gây mất ngủ, hồi hộp, huyết áp thất thường. Trường hợp mẹ chị nên điều trị kêt hợp thuốc tây và Định ÁP ương nhé để giúp dịu thần kinh, thông thoáng thành mạch tăng khả năng phục hồi di chứng và ổn định huyết áp. Chị cần tư vấn và đặt hàng thì gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.
 • avatar
  Nguyễn Đức Hiền Gửi lúc 09:12 - 14/04/20
  Tôi muốn được tư vấn về việc điều trị cao huyết áp bằng đông y.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, hiện tại huyết áp của anh là bao nhiêu vậy? Định Áp Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược sẽ giúp huyết áp ổn định và phòng chống tai biến của tăng huyết áp. Định Áp Vương kết hợp sử dụng sản phẩm có thành phần chính là cần tây, kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Hoàng bá, tỏi, dâu tằm, nattokinase, magiê citrate,… dạng viên nén tiện dùng để hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả, từ đó phòng ngừa cơn tăng huyết áp đột ngột xảy ra. Cần tây giúp phòng ngừa cơn tăng huyết áp đột ngột Sản phẩm giúp làm giảm lipid máu, giãn mạch, dưỡng tâm, hỗ trợ hạ huyết áp và dần ổn định huyết áp theo hoạt động của cơ thể. Hơn nữa, sản phẩm còn tác động vào cả 5 yếu tố chính gây tăng huyết áp đó là: Giảm độ nhớt máu; Làm giãn và tăng tính đàn hồi của mạch máu; Điều hòa nhịp tim; Hạ mỡ máu, giảm áp lực của dòng máu; Giảm thể tích tuần hoàn máu, từ đó ổn định huyết áp một cách từ từ, không gây giảm đột ngột. Vì vậy, sản phẩm phù hợp cho những người tăng huyết áp, các trường hợp có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: Người thường xuyên căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu, đái tháo đường, xơ vữa động mạch, người béo phì, người ít hoạt động thể lực. Cần tư vấn hoặc đặt mua anh gọi về 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
 • avatar
  Nguyễn Thành Gửi lúc 17:37 - 11/04/20
  Đã dùng thử khoảng 5 tháng phối hợp uống cỳng thuốc Tây, tuy nhiên thử ngưng thuốc Tây 03 ngày là HA vẫn ổn định mừng lắm. Tôi sẽ duy trì uống thêm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin tốt lành này. Anh duy trì uống đủ liệu trình Định Áp Vương để huyết áp ổn định hơn nữa anh nhé. Hay để được tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  nguyen van Gửi lúc 09:05 - 09/03/20
  inbox
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Huyết áp của anh bao nhiêu rồi? Bên em sẽ liên hệ sớm nhất để tư vấn cho anh nhé! Để được tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh cùng gia đình sức khỏe
 • avatar
  Hải Gửi lúc 14:35 - 18/12/19
  mẹ tôi năm nay gần 80 ! có triệu chứng cao huyết áp và hiện đang dùng thuốc của bác sĩ , biểu hiện , chóng mặt , ù tai, ... huyết áp lên tới 140- 160 .. mỗi ngày liên tục phải ùng thuốc cao huyết áp . tôi cso thể đặt mua thuốc như thế nào xin hướng dẫn chi tiết ! chân thành cảm ơn !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, Khi gọi về sđt anh cho thì được biết đó là em của anh, còn anh thì ở nước ngoài đọc được bài viết nên lo lắng cho sức khỏe mẹ muốn mua để cho mẹ dùng thêm. Em đã liên hệ với em của anh hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đặt hàng rồi ạ. Với trường hợp bác thì đã bị cao huyết áp lâu, hiện tại có tuổi cộng với huyết áp thất thường nên sẽ mệt mỏi nhiều, em khuyên anh nên cho bác trước mắt kết hợp thuốc tây và Định Áp Vương một thời gian giúp huyết áp ổn, sức khỏe tổng trạng tốt rồi từ từ giảm dần liều tây y xuống ạ. Trong quá trình bác đặt hàng dùng Định Áp Vương em sẽ hỗ trợ tư vấn và theo dõi nên anh yên tâm nhé. Cần đặt hàng anh chỉ cần gọi về tổng đài 19006105/ zalo 0902207739 đọc địa chỉ, sđt, số lượng hộp là được ạ.
 • avatar
  Thành Gửi lúc 09:10 - 02/11/19
  Xin hỏi bác sĩ đôi lúc hay bị chống mặt. đây có phải biểu cao huyết áp không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Nếu anh thường xuyên đau đầu, mặt nóng đỏ, thở dốc thì đó là dấu hiêu của bệnh lý tăng huyết áp rồi đó ạ. Không rõ anh có tiền sử bệnh tim mạch, mỡ máu, tiểu đường,.. không? Anh/chị có thể dùng Định Áp Vương để phòng bệnh, đây là một thảo dược nó được thiết kế làm tăng sức khỏe lòng mạch, thông thoáng lòng mạch, ổn định nhịp tim, thư giãn thần kinh từ đó giúp điều hòa huyết áp và tăng cường sức khỏe từ bên trong. Anh/chị tham khảo thêm hiệu quả sản phẩm bài viết này http://bit.ly/công-dụng-Định-Áp-Vương. Cần được tư vấn thêm anh/chị vui lòng gọi về 18006105/ZALO 0902207739 MIỄN PHÍ CUỘC GỌI
 • avatar
  Đinh Đức Cảnh Gửi lúc 15:27 - 19/09/19
  Xin hỏi bao nhiêu tiền một hộp thuốc ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, Định Áp Vương có giá 230,000đ/hộp/30 viên, mua càng nhiều giá càng ưu đãi. Hiện tại huyết áo của anh là bao nhiêu? Anh chia sẻ để chúng tôi tư vấn anh nhé. Cần tư vấn trực tiếp anh liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Dũng Gửi lúc 17:06 - 19/08/19
  Tôi dùng Định Áp Vương thấy huyết áp ổn định, đặc biệt k thấy mệt mỏi, trước đây huyết áp của tôi không ổn định khi cao, khi thấp nên uống thuốc tây nhiều khi bị thấp quá. Từ khi biết tới Định Áp Vương tôi dùng thấy ổn định không thất thường như trước, tôi sẽ dùng thời gian dài. Cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúc mừng bạn đã đạt hiệu quả rất tốt khi sử dụng Định Áp Vương. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Tuấn Gửi lúc 16:02 - 08/07/19
  Tôi muốn được đặt mua hàng, xin liên hệ với tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, nhãn hàng đã liên hệ với anh Tuấn và gửi Định Áp Vương về tận nhà. Khi cần tư vấn anh liên hệ 180061005 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn. Thân Ái.
 • avatar
  Lương Thiện Hoàng Gửi lúc 10:47 - 22/06/19
  tôi 36 tuổi bị tăng huyết áp 6 năm nay 160-180, đi khám đươc bác sĩ kê đơn cho dùng thay nhiều loại thuốc mà huyết áp không ổn định. Tôi có tìm hiểu ở web thì biết tới Định Áp Vương, tôi dùng tới nay 8 tháng thì thấy huyết áp ổn đinh rất nhiều, 130-135. Cảm ơn sản phẩm Định Áp Vương, rất tốt cho sức khỏe người bệnh.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn chia sẻ thông tin, Định Áp Vương là một thảo dược nó được thiết kế làm tăng sức khỏe lòng mạch, thông thoáng lòng mạch, ổn định nhịp tim, thư giãn thần kinh từ đó giúp điều hòa huyết áp và tăng cường sức khỏe từ bên trong. Vậy bạn nên mua dùng cho ông sớm luôn nhé. Bạn tham khảo thêm hiệu quả sản phẩm bài viết này http://bit.ly/công-dụng-Định-Áp-Vương. Cần được tư vấn vui lòng gọi về 18006105/ZALO 0902207739 MIỄN PHÍ CUỘC GỌI
 • avatar
  Dat Gửi lúc 22:46 - 18/06/19
  Toi bi cao huyet ap 170/80 moi phat hien mot nam nay vay tui nen dung lieu luing bao nhiu vay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mức huyết áp hiện tại bạn là 170/80mmHg – tức là bạn đã bị tăng huyết áp. Cao huyết áp có thể gây đột quỵ não, đồng thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng tim mạch nguy hiểm khác. Do vậy, bạn cần được đưa huyết áp về mức cho phép và duy trì ở mức dưới 140/90 mmHg. Trong chế độ ăn uống, bạn nên hạn chế ăn mặn, không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng sản phẩm Định Áp Vương để góp phần ổn định huyết áp toàn diện, an toàn. Sản phẩm có thành phần chính là cần tây, kết hợp với các thảo dược quý khác như: hoàng bá, tỏi, dâu tằm… và bào chế dưới dạng viên nén mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương. Sản phẩm này có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương, kiểm soát huyết áp và giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Định Áp Vương là sản phẩm có tác dụng toàn diện cho người bị tăng huyết áp: an toàn khi sử dụng lâu dài, thường xuyên; giữ được mức huyết áp tối ưu mà không gây tụt huyết áp ở người sử dụng; ngăn ngừa biến chứng của bệnh tăng huyết áp. Vì vậy, ngày càng nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn Định Áp Vương trong phòng ngừa, điều trị cao huyết áp. Bạn nên uống ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, có thể dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Thân Ái!
 • avatar
  Hien Gửi lúc 18:24 - 18/06/19
  Mot hop bao nhieu vien. Gia nhu the nao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Định Áp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp điều hòa, ổn định huyết áp ở người bị tăng huyết áp và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh. Định Áp Vương có giá 230.000đ/hộp 30 viên. Đặt số lượng càng nhiều thì càng nhận được nhiều ưu đãi. Hiện bạn đang ở đâu ạ? Bạn đang bị bệnh tăng huyết áp ạ?
 • avatar
  Duc nguyen Gửi lúc 08:15 - 11/06/19
  Rau nào chợ chẳng bán Các bạn cứ mua cần tây sào thịt bò tuần hai buổi là ổn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Để điều trị tăng huyết áp cần đảm bảo 2 cơ chế giảm cung lượng tim và sức cản động mạch ngoại vi. Định Áp Vương ngoài thành phần cao cần tây còn có các thành phần khác như: Cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, chiết xuất tỏi, nattokinase,… sản phẩm Định Áp Vương mang tới công dụng: - Hỗ trợ hạ cơn tăng huyết áp và ổn định huyết áp. - Hỗ trợ làm giảm lipid máu, giãn mạch, dưỡng tâm. Vì vậy nếu chỉ dùng cần tây để xào nấu sẽ khó mà đảm bảo được liều lượng phù hợp trong mỗi ngày, cũng như không có đủ các thành phần của một bài thuốc bạn nhé! Để được hỗ trợ nhanh nhất, Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006105 (MIỄN CƯỚC GỌI) hoặc kết bạn Zalo số 0902207739 nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đàm Văn Chư Gửi lúc 14:52 - 07/06/19
  Tôi muốn dùng Định Áp Vương kết hợp với thuốc tây của bác sỹ kê được không, hiện tại huyết áp của tôi lúc chưa uống thuốc 160, uống giảm còn 140 nhưng hay đau đầu chóng mặt lắm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đang gặp tình trạng tăng huyết áp độ 1 rồi đấy ạ. Để cải thiện tình trạng này bạn cần thay đổi chế độ ăn lành mạnh, giảm bớt muối trong khẩu phần ăn, duy trì luyện tập thể thao để nâng cao thể lực. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm 4-6 viên Định Áp Vương mỗi ngày duy trì theo liệu trình 3-6 tháng để ổn định điều hòa huyết áp về ngưỡng tối ưu nhé. Để được tư vấn với các dược sỹ chuyên môn, bạn gọi tới tổng đài 18006105( miễn cước), hoặc kết bạn zalo, viber 0902207739 để cập nhật thông tin hữu ích bạn nhé!
 • avatar
  Chí Gửi lúc 15:34 - 31/05/19
  mẹ tôi 82 tuổi bị tăng huyết áp hơn 10 năm nay, huyết áp thường xuyên ở mức 180-190 kèm rối loạn lipid máu, khi dùng thuốc tây thì ở mức 160 thôi. Tôi có tìm hiểu kĩ thành phần của Định Áp Vương thì mua cho mẹ sử dụng 6 tháng này, huyết áp của mẹ bây giờ khoảng 125-135. Cảm ơn Định Áp Vương rất nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin đáng mừng này ạ. Chúc mừng mẹ bạn có huyết áp ổn định. Đúng như thế Định Áp Vương ngoài tác dụng giúp hỗ trợ điều trị bệnh tăng huyết áp và ổn định huyết áp, trong thành phần Định Áp Vương có cao dầu tỏi nên có tác dụng ổn định lipid máu là nguyên nhân có thể gây tăng huyết áp của mẹ bạn, nên khi huyết áp bạn ổn định, lipid máu cũng sẽ ổn định hơn. Chúc mẹ bạn sức khỏe nhé! Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Võ Minh Khoa Gửi lúc 14:51 - 28/05/19
  Tôi đặt mua 5 hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn vui lòng giữ máy, dược sỹ tư vấn sẽ liên hệ lại sớm với bạn!
 • avatar
  Bình Gửi lúc 18:02 - 27/05/19
  Xin hỏi vừa dùng thuốc Tây (triatec) vừa dùng Định Áp Vương có tác dụng/hiệu ứng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Huyết áp của bạn hiện bao nhiêu rồi ạ? Ngoài bệnh lý này bạn có có bệnh lý gì khác không? Bạn có thể uống thuốc Triatec và Định Áp Vương vừa giúp ổn định huyết áp vừa ngăn ngừa biến chứng của tăng huyết áp nhé! Nếu cần được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, bạn vui lòng liên hệ hotline miễn cước 18006105 hoặc kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật thường xuyên các thông tin hữu ích bạn nhé! Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Duẫn Gửi lúc 21:21 - 18/05/19
  Tôi là nam 31 tuổi bị cao huyết áp vô căn từ 6 tháng nay theo chẩn đoán của Bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy , tôi đang dùng Covaram 5/5 mỗi buổi sáng 1 viên và huyết áp tôi vẫn thường ở ngưỡng 150 , gần đây tôi hay nặng đầu , hồi họp lo âu , và huyết áp cũng hay cao như vậy , xin tư vấn thêm .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Khi huyết áp thường xuyên trên 140/90mmHg là tăng huyết áp rồi. Bạn nên uống duy trì Định Áp Vương 6 viên/ ngày trong 3-6 tháng để giúp điều hòa, ổn định huyết áp, cải thiện các triệu chứng tăng huyết áp như chóng mặt, mệt mỏi, thở dốc khi lao động nặng hoặc leo cầu thang..., đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không gây tác dụng phụ như gây phù. .Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Lý Vinh Cơ Gửi lúc 15:56 - 08/05/19
  Tôi muốn mua 20 hộp gửi đi cho ba tôi ở Mỹ, vui lòng liên hệ với tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Định Áp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp điều hòa, ổn định huyết áp ở người bị tăng huyết áp và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh. Để mua hàng chính hãng và được tư vấn đầy đủ, chi tiết bạn vui lòng để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại nhận hàng, chúng tôi sẽ gửi về tận nơi giúp bạn nhé. Bạn đang ở tỉnh nào ạ?
 • avatar
  Lê Thanh Thủy Gửi lúc 11:50 - 16/04/19
  mẹ tôi năm nay 62 tuổi, huyết áp của bà thường xuyên cao ở mức 170-180, việc di bệnh viện cấp cứu là thường xuyên, từ khi thử dùng Định áp vương tới nay là 6 tháng, huyết áp của mẹ tôi rất ổn định không phải đi cấp cứu và sức khỏe rất tốt. Cảm ơn rất nhiều, tôi sẽ bảo mẹ uống thường xuyên.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn và gia đình đã tin dùng Định Áp Vương và có kết quả rất tốt. Định Áp Vương có cơ chế hai chiều giảm huyết áp đến mức tối ưu và ngăn ngừa các biến chứng của tăng huyết áp, hoàn toàn từ thảo dược lành tính nên có thể dùng lâu dài bạn nhé! Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  võ văn Tánh Gửi lúc 08:34 - 12/04/19
  Tôi năm nay 46 tuổi, huyết áp cao trên 150/99, hàng ngày tôi uống sáng 1 viên hạ huyết áp, nhưng huyết áp vẫn không xuống. Tôi có thể dùng Định Áp Vương với hạ huyết áp được không? Xin cho vài lời tư vấn. Xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện tại mỗi ngày bạn đang uống 1 viên thuốc hạ huyết áp, suy nghĩ điều trị bệnh huyết áp là chỉ cần dùng thuốc để hạ huyết áp và đưa về mức ổn định. Đúng là điều đó cần , nhưng nó chỉ giải quyết được 50% mục tiêu trị bệnh. Khi huyết áp cao là biểu hiện của bệnh lý liên quan đến thành mạch máu, hoạt động tim đã không còn khỏe mạnh và điều hòa. Chúng ta dùng thuốc huyết áp theo tây y là đang giải quyết phần ngọn, vậy làm sao để huyết áp được điều hòa bằng chính sự khỏe mạnh từ cơ thể chúng ta. Định Áp Vương là một thảo dược nó được thiết kế làm tăng sức khỏe lòng mạch, thông thoáng lòng mạch, ổn định nhịp tim, thư giãn thần kinh từ đó giúp điều hòa huyết áp và tăng cường sức khỏe từ bên trong. Vậy bạn có thể cho mình thử cơ hội điều trị bằng thảo dược này 1-2 tháng sẽ cho huyêt áp ổn định và có thể bỏ dần thuốc tây. Bạn tham khảo thêm hiệu quả sản phẩm bài viết này http://bit.ly/công-dụng-Định-Áp-Vương. Cần được tư vấn vui lòng gọi về 18006105/ZALO 0902207739 MIỄN PHÍ CUỘC GỌI.
 • avatar
  vũ phi Gửi lúc 08:30 - 01/04/19
  có thể mua thuốc trực tiếp ở địa chỉ của nhà thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, hiện tại huyêt áp của anh là bao nhiêu vậy? Hiện tại bên nhãn hàng có hỗ trợ giao hàng tận nhà, và có bán tại các đại lý trên toàn quốc, anh để lại thông tin địa chỉ hoặc gọi 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để đặt mua và tư vấn anh nhé.
 • avatar
  Trần Quốc Tuấn Gửi lúc 15:13 - 22/03/19
  tôi bị tăng huyết áp 3 năm nay, dùng coversin 10 thì thấy huyết áp có hạ nhưng không ổn định có lúc tăng lên 170 phải nằm viện điều trị. Giờ tôi uống Định Áp Vương 4 tháng nay thì thấy huyết áp ổn định hơn 120/75mmHg. Không biết giờ tôi có nên giảm bớt thuốc tây hay giảm liều Định Áp Vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Định Áp Vương là thảo dược vừa có tac dụng hạ huyết áp và tăng sức khỏe lòng mạh, tim mạch, thần kinh nên sau khi dùng 1 đợt huyết áp kiểm soát tốt bạn có thể giảm dần liều thuốc tây và tiến tới dùng Định Áp Vương thay thế nhé. Chúc bạn có nhiều sức khỏe nhé, cần được tư vấn vui lòng liên hệ về 18006105/ zalo 0902207739 miễn phí cước.
 • avatar
  Phan Thị Hiền Gửi lúc 12:48 - 20/03/19
  Tôi là nữ, năm nay 58 tuổi, huyết áp thường 160/100 nhịp tim 70-80(tôi tự đo ở nhà theo máy đo OMRON) khoảng 2 năm, trước đó là 145/90 khoảng 5 năm. Từ khi lên 160/100 tôi mới dùng thuốc huyết áp theo BHYT Bệnh viện tuyến Huyện có ổn định 130/90. Nay biết có Định áp Vương, tôi định dùng thử. Xin tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác! Để cải thiện tình trạng huyết áp, bác cần thay đổi chế độ ăn lành mạnh, giảm bớt muối trong khẩu phần ăn, duy trì luyện tập thể thao để nâng cao thể lực. Ngoài ra, bác có thể kết hợp sử dụng thêm 4-6 viên Định Áp Vương mỗi ngày duy trì theo liệu trình 3-6 tháng để ổn định điều hòa huyết áp về ngưỡng tối ưu bác nhé! Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bác có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bác cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hà Thị Hương Gửi lúc 14:08 - 13/03/19
  Cho tôi hỏi, tôi uống Định áp vương thấy huyết áp cũng ổn định hơn nhiều rồi. Tôi uống được 3 tháng liều 6 viên rồi, bây giờ tôi giảm liều được chưa và tôi giảm liều như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn uống Định Áp Vương huyết áp ổn định ở mức bao nhiêu rồi ạ. Nếu huyết áp của bạn xuống được ngưỡng 120-130/80-90 mmHg thì bạn giảm liều uống Định Áp Vương ngày 4 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ bạn nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Thao Gửi lúc 11:33 - 08/03/19
  Tôi đang dùng tới tháng thứ 5 rồi, huyết áp 125-130 rồi, trước tôi hay phải đi cấp cứu, cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chỉ số huyết áp hiện tại của bạn đã ổn định tốt như vậy là điều đáng mừng. Nếu bạn lớn tuổi việc kiểm soát huyết áp đưa về mức cho phép và phòng ngừa biến chứng là điều quan trọng. Bạn nên tiếp tục duy trì sử dụng và có thể giảm liều là được nhé. Cảm ơn bạn đã phản hồi thông tin tích cực nhé.
 • avatar
  Nguyễn Diệu Linh Gửi lúc 11:31 - 08/03/19
  Tôi huyết áp hay tăng thất thường, có lúc lên tận 180. Tôi đang dùng thuốc tây với Định Áp Vương, tôi nên dùng Định Áp Vương mấy viên/ngày?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Huyết áp của bạn thất thường có lúc nên rất cao, bạn nên dùng thuốc tây kết hợp với Định Áp Vương với liều dùng 6 viên chia 2 lần mỗi ngày, liệu trình dùng từ 3-6 tháng để ổn định điều hòa huyết áp về ngưỡng tối ưu nhé. Định Áp Vương là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không gây tác dụng phụ như gây phù. Để được tư vấn với các dược sĩ chuyên môn, bạn gọi tới tổng đài 18006105( miễn cước), hoặc kết bạn zalo, viber 0902207739 để cập nhật thông tin hữu ích bạn nhé!
 • avatar
  Nguyễn Văn Dũng Gửi lúc 11:30 - 08/03/19
  Tôi bị tăng huyết áp 150, kèm theo đau đầu chóng mặt.Dùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đang gặp tình trạng tăng huyết áp độ 1 rồi. Để cải thiện tình trạng này bạn cần thay đổi chế độ ăn lành mạnh, giảm bớt muối trong khẩu phần ăn, duy trì luyện tập thể thao để nâng cao thể lực. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm 4-6 viên Định Áp Vương mỗi ngày duy trì theo liệu trình 3-6 tháng để ổn định điều hòa huyết áp về ngưỡng tối ưu nhé. Để được tư vấn với các dược sỹ chuyên môn, bạn gọi tới tổng đài 18006105( miễn cước), hoặc kết bạn zalo, viber 0902207739 để cập nhật thông tin hữu ích bạn nhé!
 • avatar
  Hà Văn Mùi Gửi lúc 15:27 - 22/02/19
  Tôi dùng Định Áp Vương 4 tháng liều 6 viên ngày từ huyết áp 160 giảm còn 130 vậy tôi giảm liều được chưa ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn nên dùng thêm 1-2 tháng liều lượng 6 viên/ ngày, sau đó chuyển qua uống 4 viên duy trì thêm 1 thời gian nữa rồi ngừng và duy trì chế độ sinh hoạt điều độ. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin sử dụng Định Áp Vương. Để được tư vấn với các dược sỹ chuyên môn, bạn gọi tới tổng đài 18006105( miễn cước), hoặc kết bạn zalo, viber 0902207739 để cập nhật thông tin hữu ích bạn nhé!
 • avatar
  Nguyen thi binh Gửi lúc 07:41 - 22/01/19
  SAU khi bi tac mat mau nao thinh thoang huet ap tang
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Triệu chứng bệnh như bạn chia sẻ bạn uống ĐỊNH ÁP VƯƠNG có tác dụng lưu thông khí huyết, ngăn ngừa sự hình thành và phá vỡ các cục máu đông. Vì thế có tác dụng ngăn ngừa biến chứng của bệnh tăng huyết áp cũng như giúp ổn định huyết áp cho bạn nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Đức Hoài Gửi lúc 08:27 - 18/01/19
  Nếu tôi dùng Định áp vương thì có phải dùng thuốc tây nữa hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Hiện nay huyết áp của anh bao nhiêu rồi? Anh nên uống kết hợp Định Áp Vương từ 3-6 tháng khi ổn định dần giảm liều dùng thuốc tây từ từ để cơ thể thích nghi quen và duy trì dùng Định Áp Vương thêm một thời gian rồi ngừng, Nếu anh có dấu hiệu bất thường như hoa mắt , chóng mặt, tim đập nhanh, đỏ mặt, buồn nôn và nôn ói,... thì nên đo huyết áp thường xuyên. Anh cần hỗ trợ thêm hay đặt mua Định Áp Vương liên hệ 18006105 (miễn cước) hoặc kết bạn zalo 0902207739. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Lý Tuấn Kiệt Gửi lúc 10:31 - 15/12/18
  Huyết áp của tôi 160 dùng Định Áp Vương 3 tháng giờ huyết áp 140 rồi, tôi có bệnh mỡ máu. Tôi dùng sẽ dùng thêm 3 tháng nữa để ổn định huyết áp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin, anh dùng Định Áp Vương 3 tháng huyết áp từ 160 xuống 140 đang có cải thiện rất tốt, Định Áp Vương có tác dụng giảm huyết áp và hỗ trợ điều trị rối loạn lipid, mỡ máu nên anh vừa bị tăng huyết áp và mỡ máu nên dùng định áp vương sẽ rất phù hợp đó. Anh kiên trì dùng 6 tháng kết hợp với thể dục và chế độ ăn hạn chế ăn mặn, các đồ chiên rán, nội tạng nhé. Cần tư vấn trực tiếp anh liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn nhé.
 • avatar
  Trịnh Quốc Tuấn Gửi lúc 09:54 - 08/12/18
  bố tôi bị tăng huyết áp 6 năm lúc đo 160/100mmHg, giờ dùng kèm Định Áp Vương 3 tháng ngày 6 viên thấy huyết áp hạ và ổn định hơn 125/80mmHg. Bây giờ bố tôi nên dùng liều lượng như thế nào vậy bs?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. chúc mừng bố bạn nhé. Bố bạn uống 3 tháng Định Áp Vương đã có cải thiện huyết áp tốt, tháng thứ 4 này bố bạn giảm liều xuống ngày 4 viên nhé. Duy trì khoảng 3 tháng ngày 4 viên là ổn nhé! Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Nga Gửi lúc 11:33 - 02/12/18
  Chào em cho cô hỏi 1 chuyện cô đã dùng 6 hộp ĐAV rồi nhưng đã ngưng mấy tháng nay Mấy ngày nay thẫy hơi choáng chóng mặt thoáng qua và nhức đầu khó chịu có phải tái bệnh trở lại kg Xin tư vấn dùm cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Hồng Nga, Chị dùng 6 hộp Định Áp Vương tương đương với 1 tháng. Lúc này chỉ số huyết áp có biểu hiện giảm, sức khỏe tốt hơn nhưng bệnh chưa cải thiện hoàn toàn. Huyết áp là bệnh mạn tính, điều trị cần phải dùy trì. Tùy từng mức độ mà dùng cách quãng hay dùng liên tục. Vì vậy trước khi quyết định dùng hoặc dừng thuốc, chị cần gọi về tổng đài 18006105/ zalo 0902207739 để được tư vấn cụ thể về lộ trình và cách theo dõi huyết áp nhé.
 • avatar
  Hoàng Vinh Gửi lúc 13:43 - 09/11/18
  Tôi bị tăng huyết áp 5 năm, nhưng huyết áp vẫn cao dù đã thay đổi 3-4 loại thuốc tây, nhưng vẫn không hợp nên huyết áp không giảm được vẫn ở ngưỡng 160-170/100, tôi được người quen giới thiệu định áp vương, tôi mua dùng thử 20 hộp mới đầu tôi uống 4 vien/lần, tháng đầu huyết áp của tôi đã về 138/89, tôi mừng quá, hiện giờ tôi đang dùng 3 viên/lần và huyết áp đã về mức 120-130/80-85. Tôi còn bị cả dạ dày và mỡ máu, tôi đi khám mỡ máu cũng hết, tôi đọc thì thấy định áp vương có hỗ trợ mỡ máu cao phải không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị, cảm ơn banh/chị đã chia sẻ và tin dùng Định Áp vương, anh/chị dùng Định Áp Vương một thời gian hiện tại huyết áp đã về 120-130/80-85 mmHg với chỉ số huyết áp như vậy ở lứa tuổi của anh/chị là rất lý tưởng. Định Áp Vương có hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu nhờ thành phần cao tỏi trong định áp vương. Anh/chị cố gắng dùng Định Áp Vương đủ liệu trình 3-6 tháng để duy trì huyết áp ổn định. Cần tư vấn thêm anh/ chị liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thu ha Gửi lúc 13:48 - 04/11/18
  Toi muon mua 2 hop uong thu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thu Hà, Chúng tôi đã nhận được yêu cầu và gọi lại để hỗ trợ tư vấn đặt hàng cho chị. Trong quá trình sử dụng có thắc mắc gì chị gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn phí cước để được hỗ trợ.
 • avatar
  Đinh Mạnh Hà Gửi lúc 11:50 - 02/11/18
  Tôi là Hà ở Nam Định bị tăng huyết áp 3 năm, sáng nào đo cũng 160/90mmHg sử dụng thuốc bác sĩ kê đơn mà không thấy hạ hơn. Được mấy người bạn giới thiệu Định Áp Vương dùng có hiệu quả tốt nên tôi cũng đặt mua ở nhà phân phối Định Áp Vương dùng. Sau 3 tháng sử dụng Định Áp Vương 6 viên/ ngày thì thấy huyết áp hạ và ổn định hơn, luôn duy trì ở khoảng 120-130/85 mmHg. Tôi đang muốn đặt thêm 3 tháng nữa để huyết áp ổn định hơn, không biết dùng bao lâu thì tôi có thể bắt đầu giảm bớt thuốc tây vây chuyên gia?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúc mừng bạn đã có hiệu quả điều trị với Định Áp Vương, bạn sử dụng thêm 1 tháng thuốc tây kết hợp với Định Áp Vương nữa xem ổn định thế nào rồi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn giảm liều thuốc tây nhé! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để gửi hàng ạ. Nếu cần tư vấn thêm bạn liên hệ 18006105/ zalo 0902207739.Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Thế Hạnh, 69 tuổi Gửi lúc 14:32 - 31/10/18
  Tôi bị cao huyết áp đang điều trị thuốc Tây nhưng HA không ổn định, tâm trương thường bằng 1/2 tâm thu. Nhịp tim rất chậm thường 50-55. Tôi có dùng được ấp định vương không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trước nay chúng ta đều có suy nghĩ điều trị bệnh huyết áp là chỉ cần dùng thuốc để hạ huyết áp và đưa về mức ổn định. Đúng là điều đó cần , nhưng nó chỉ giải quyết được 50% mục tiêu trị bệnh. Khi huyết áp cao là biểu hiện của bệnh lý liên quan đến thành mạch máu, hoạt động tim đã không còn khỏe mạnh và điều hòa. Chúng ta dùng thuốc huyết áp theo tây y là đang giải quyết phần ngọn, vậy làm sao để huyết áp được điều hòa bằng chính sự khỏe mạnh từ cơ thể chúng ta. Định Áp Vương là một thảo dược nó được thiết kế làm tăng sức khỏe lòng mạch, thông thoáng lòng mạch, ổn định nhịp tim, thư giãn thần kinh từ đó giúp điều hòa huyết áp và tăng cường sức khỏe từ bên trong. Vậy bạn có thể cho mình thử cơ hội điều trị bằng thảo dược này 1-2 tháng sẽ cho huyêt áp ổn định và có thể bỏ dần thuốc tây. Bạn tham khảo thêm hiệu quả sản phẩm bài viết này http://bit.ly/công-dụng-Định-Áp-Vương. Cần được tư vấn vui lòng gọi về 18006105/ZALO 0902207739 MIỄN PHÍ CUỘC GỌI.
 • avatar
  Nguyễn Anh Duy Gửi lúc 10:09 - 26/10/18
  Mình mới 32 tuổi đã bị bệnh tăng huyết áp, huyết áp của mình cứ sáng ngủ dậy là cao 150/100mmHg . Tôi được bạn giới thiệu uống Định áp vương, tôi uống được 2 tháng ngày 6 viên đến nay rất mừng vì huyết áp xuống được 125/90mmHg. Tôi sẽ kiên trì uống đủ liệu trình 6 tháng để huyết áp xuống được ngưỡng ổn định hơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúc mừng bạn và cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin vui này nhé. Đúng thế, Định Áp Vương có tác dụng giúp ổn định huyết áp, giảm tối hiệu các biến chứng của tăng huyết áp gây bạn. Bạn uống duy trì Định Áp Vương thêm thời gian nữa bạn sẽ thấy cải thiện tốt hơn nữa đó. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  thanh Gửi lúc 15:48 - 09/10/18
  san pham ban o he thong nha thuoc nao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Định Áp Vương có phân phối tại các nhà thuốc trên cả nước bạn nhé. Bạn đang bị bệnh tăng huyết áp, bạn chia sẻ mình tư vấn nhé. Hay để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thị Hoa Gửi lúc 08:54 - 28/09/18
  tôi bị tăng huyết áp 5 năm dùng thuốc tây cũng chỉ duy trì ở mức 150/90mmHg nhưng sau khi dùng Định Áp Vương 3 tháng đã thấy huyết áp hạ và ổn định ở mức 125/80mmHg. Cảm ơn Định Áp Vương rất nhiều. Bây giờ tôi có nên dùng tiếp và giảm bớt thuốc tây như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Chúc mừng bạn sức khỏe ổn định tốt sau một thời gian dùng Định Áp Vương. Trường hợp bạn nên bắt đầu giảm liều thuốc tây, vấn đề này bác sĩ kê đơn trực tiếp cho bạn sẽ chỉ định liều dùng phù hợp. Định Áp Vương bạn vẫn tiếp tục duy trì để giúp sức khỏe lòng mạch, tim mạch được nâng đỡ, ổn định tốt đồng thời tiến tới bỏ thuốc tây bạn nhé. Cần được hỗ trợ trực tiếp bạn gọi về 18006105/ zalo 0902207739 nhé.
 • avatar
  Nguyễn Minh Hải Gửi lúc 11:07 - 21/09/18
  Trước huyết áp của tôi luôn giao động 145-155/100mmHg, thấy hay bị đỏ mặt, mệt mỏi , thở dốc. Tôi uống Định Áp Vương được 3 tháng,tôi đi khám bác sĩ đo còn 125-130/80mmHg và tôi thấy cơ thể khỏe hơn và leo cầu thang k bị thở dốc nữa. Tôi mừng lắm, mong rằng tôi uống đủ liệu trình 6 tháng huyết áp sẽ ổn hơn nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Bạn nên sinh hoạt điều độ và dùng Định Áp Vương đúng liều lượng để đạt hiệu quả tốt.Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Minh Gửi lúc 14:50 - 18/09/18
  Tôi sử dụng định áp vương đến nay được hơn 2 tháng rồi, huyết áp hiện nay dao động trong khoảng 135 -140/95 ( Trước kia là 165-170/110)Hiện nay vẫn còn 3 hộp nữa tôi đang dùng với liều 4 viên/ngày cho tôi hỏi như vậy sau khi dùng hết số lượng trên tôi có nên dùng thêm nữa không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn dùng Định Áp Vương đã cải thiện khá tốt ,với mức huyết áp tuy đã ổn định nhưng chưa phải mức huyết áp tối ưu, bạn nên kiên trì dùng Định Áp Vương từ 3-6 tháng với liều 6 viên/ngày để đưa mức huyết áp về mức về mức 120-130/70-80 để tốt cho sức khỏe nhé. Cần tư vấn thêm bạn liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn nhé. Thân Ái!
 • avatar
  nguyễn đình quang Gửi lúc 08:14 - 31/08/18
  Tôi bị chứng hồi hộp, thường đến bệnh viện là huyết áp cao, tim hay đập nhanh, dùng rượu bia hay bị đau ngực. đi khám lại không vấn đề gì về tim, cho tôi hỏi uống định áp vương đc không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, anh chỉ bị tăng huyết áp khi tói bệnh viện phải không? Có phải lần nào tới bệnh viện anh cũng gặp tình trạng trên không? Hội chứng của anh còn gọi là tăng huyết áp áo choàng trắng thường xảy ra khi bị căng thằn, tim đập nhanh, hồi hợp và dẫn tới tăng huyết áp, thường xảy ra khi gặp bác sỹ hoặc tới bệnh viện. Với tình trạng của anh, anh nên thường xuyên đo huyết áp để kiểm tra xem có gì bất thường không? Nếu anh thường xuyên gặp hiện tượng tim đập nhanh, căng thẳng và tăng huyêt áp, anh có thể dùng Định Áp Vương để giúp ổn định huyết áp, tránh hiện tượng huyết áp tăng cao đột biến với liều 4 viên/ngày chia 2 lần. Điều quan trọng nhất là anh nên giữ tâm trạng thoải mái, tránh căng thẳng, stress, thường xuyên tập thể dục và hạn chế dùng rượu bia. Cần tư vấn thêm bạn liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn .Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  lương yên Gửi lúc 15:51 - 30/08/18
  alo
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đang cần tư vấn về bệnh tăng huyết áp. Bạn chia sẻ triệu chứng bệnh mình tư vấn cho bạn nhé. Hay để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Tuấn Anh Gửi lúc 22:06 - 29/08/18
  Tôi 38 tuổi huyết áp 135 như vậy là có cao không? và có cần phải dùng thuốc?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Tuấn Anh, Qua trò chuyện thì được biết công việc anh sử dụng nhiều máy tính, nên áp lực thường xuyên. Huyết áp anh có thời điểm tăng cao trong ngày. Với trường hợp của anh có dấu hiệu tăng huyết áp độ 1, anh nên bắt đầu điều trị bằng thảo dược Định Áp Vương sớm là một quyết định đúng đắn. Vai trò Định Áp Vương giúp làm thông thoáng thành mạch, giảm mỡ máu, giảm lipit, tăng tuần hoàn máu vì vậy ngoài giữ cho huyết áp anh ổn định còn có tác dụng tăng sức khỏe cơ thể toàn trạng, phòng ngừa được nhiều bệnh. Để đặt hàng anh liên hệ về 18006105/ zalo 0902207739 nhé.
 • avatar
  Đặng Văn Hải Gửi lúc 17:06 - 17/08/18
  Bà tôi bị bệnh tăng huyết áp 10 năm nay, lúc nào cũng phải dùng thuốc tây. 3 tháng trước có biết đơn Định áp vương, bà tôi uống liên tục ngày 6 viên, đến nay huyết áp đã ổn định hơn và cũng đã giảm liều được thuốc tây, cách 1 ngày mới phải uống thuốc tây 1 lần. Bà tôi nói sẽ uống đủ liệu trình 6 tháng để huyết áp ổn định hơn nữa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bà bạn đã dùng Định Áp Vương và có cải thiện tốt, hiện tại huyết áp của bà đã ổn định tốt bạn khuyên bà kiên trì dùng Định Áp Vương để giúp duy trì huyết áp ổn định, bên cạnh kết hợp với tập thể dục và chế độ dinh dưỡng thêm rau củ quả, hạn chế tinh bột để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Trong quá trình dùng nếu có thắc mắc bạn liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
 • avatar
  Lê Kim Phượng Gửi lúc 23:01 - 14/08/18
  Đọc thấy yên tâm mỗi tội giá thành cao quá. Mỗi ngày dùng từ 4-6 viên thì 230k/30 viên chỉ dùng 5-6 ngày
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Phượng, Cảm ơn chị Phượng đã quan tâm đến thảo dược Định Áp Vương. Sản phẩm tác động được cả triệu chứng và cả căn nguyên, phòng ngừa được mỡ máu, tai biến. Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào công thức tạo ra sản phẩm và công nghệ bào chế. Rất nhiều người dùng Định Áp Vương thực sự hài lòng về hiệu quả cũng như độ an toàn sản phẩm. Nếu bạn đọc còn lo lắng vui lòng gọi về 18006105/ zalo 0902207739 nhé.
 • avatar
  Hà Văn Khang Gửi lúc 14:31 - 13/08/18
  Tôi, trước đây uống duy trì ngày 1 viên Amlor 5mg cùng Định áp vương đến nay được 3 tháng, 1 tháng trước là tôi đã giảm liều thuốc tây cách 2 ngày mới uống Amlor 1 lần, thấy huyết áp vẫn ổn định, tôi mừng lắm. Cho tôi hỏi sắp tới tôi muốn giảm liều thuốc tây là amlor tiếp được không? Và giảm xuống uống liều như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện tại mỗi ngày bạn đang uống 1 viên Amlor 5mg Xưa nay chúng ta đều có suy nghĩ điều trị bệnh huyết áp là chỉ cần dùng thuốc để hạ huyết áp và đưa về mức ổn định. Khi huyết áp cao là biểu hiện của bệnh lý liên quan đến thành mạch máu, hoạt động tim đã không còn khỏe mạnh và điều hòa. Chúng ta dùng thuốc huyết áp theo tây y là đang giải quyết phần ngọn, vậy làm sao để huyết áp được điều hòa bằng chính sự khỏe mạnh từ cơ thể chúng ta. Định Áp Vương là một thảo dược nó được thiết kế làm tăng sức khỏe lòng mạch, thông thoáng lòng mạch, ổn định nhịp tim, thư giãn thần kinh từ đó giúp điều hòa huyết áp và tăng cường sức khỏe từ bên trong và có thể bỏ dần thuốc tây. Bạn nên sử dụng Định Áp Vương trong 2-3 tháng rồi giảm 1/4 liều thuốc tây. Bạn tham khảo thêm hiệu quả sản phẩm bài viết này http://bit.ly/công-dụng-Định-Áp-Vương. Cần được tư vấn vui lòng gọi về 18006105/ZALO 0902207739 MIỄN PHÍ CUỘC GỌI.
 • avatar
  Duy Nam Gửi lúc 12:22 - 13/08/18
  Mình bị tăng huyết áp 7 năm nay, dùng thuốc tây rồi nhưng huyết áp vẫn cao, hiện tại tôi dùng Định Áp Vương được 3 tháng thì thấy huyết áp khá ổn định 125-130/70-80 vậy tôi có cần dùng tiếp không? Tôi đã bỏ thuốc tây 1 tháng nay rồi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúc mừng bạn đã thấy cải thiện tốt khi sử dụng Định Áp Vương. Về tình trạng tăng huyết áp, ngoài vấn đề điều trị bằng thuốc, bạn cũng nên có chế độ ăn hợp lý, hạn chế ăn mặn, chế độ ăn tăng cường chất xơ và rau xanh, ngoài ra bạn có thể kết hợp tập luyện nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Bạn nên duy trì đủ liệu trình 3 tháng Định Áp Vương nữa để huyết áp duy trì về ngưỡng tối ưu nhất nhé. Cần hỗ trợ tư vấn từ các dược sỹ chuyên môn bạn gọi về tổng đài 18006105/ 0902207739 bạn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Vy Gửi lúc 01:13 - 10/08/18
  Tại sao phải kết hợp dùng với thuốc tây???
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chỉ số huyết áp của bạn là nhiêu và đang sử dụng thuốc bác sĩ kê đơn không? Nếu bạn đang dùng thuốc bác sĩ kê đơn thì nên duy trì vì giờ bỏ luôn sẽ khiến huyết áp bạn lên xuống bất thường, nguy cơ biến chứng cao. Vậy nên bạn nên dùng thuốc tây cùng Định Áp Vương trong 2-3 tháng đầu, sau khi huyết áp đưa về chỉ số an toàn 110-120/80mmHg thì bạn giảm bớt thuốc tây.Bạn tham khảo thêm hiệu quả sản phẩm bài viết này http://bit.ly/công-dụng-Định-Áp-Vương. Cần được tư vấn vui lòng gọi về 18006105/ZALO 0902207739 MIỄN PHÍ CUỘC GỌI.
 • avatar
  Vi hai Gửi lúc 08:00 - 02/08/18
  Tôi mới phải nhập viện cấp cứu vì huyết áp tăng 230,qua chụp chiếu kết quả tôi bị hẹp mạch vành,bs chỉ định mổ để đặt ten nhưng tôi chưa muốn phẫu thuật.trường hợp của tôi có thể dùng sp Định áp vương được không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Khi có chỉ định phẫu thuật thì bạn nên làm luôn vì khi huyết áp tăng đột ngột sẽ làm tăng áp lực lên thành mạch máu, nguy cơ biến chứng cao. Sau phẫu thuật bạn có thể cho uống Định Áp Vương kết hợp với thuốc tây 6 viên/ ngày theo liệu trình 3-6 tháng giúp điều hòa, ổn định huyết áp, cải thiện các triệu chứng tăng huyết áp như chóng mặt, mệt mỏi, thở dốc khi lao động nặng hoặc leo cầu thang...Định Áp Vương là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không gây tác dụng phụ. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hoang uy Phan Gửi lúc 13:46 - 22/07/18
  Bao nhieu tien mot hop? san phan la thuoc hay thuc pham chuc nang a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Định Áp Vương có giá 230.000đ/ hộp.Bạn đang sống ở đâu? bên mình có hỗ trợ giao hàng tại nhà khi nhận hàng rồi thanh toán. Bạn mua càng nhiều sẽ càng có nhiều ưu đãi. Định Áp Vương đăng ký là thực phẩm chức năng nhưng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tăng huyết áp và người có nguy cơ tăng huyết áp. Bạn cần được tư vấn trực tiếp từ các dược sĩ chuyên môn vui lòng gọi về 18006105/ hoặc kết bạn zalo 0902207739 cập nhật các thông tin hữu ích nhé.Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thiện Gửi lúc 08:38 - 29/06/18
  Tôi vừa bị mỡ máu, vừa bị cao huyết áp. Đang dùng thuốc tây điều trị 2 bệnh này, vậy tôi dùng thêm Định Áp Vương được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có thể dùng Định Áp Vương được nhé. Trong thành phần Định Áp Vương có cao cần tây, vừa có tác dụng hỗ trợ hạ huyết áp, vừa có tác dụng tăng cường chuyển hóa lipid làm giảm mỡ máu. Do vậy, bạn có thể dùng Định Áp Vương hỗ trợ điều tị tăng huyết áp và mỡ máu nhé. Cần hỗ trợ tư vấn thêm bạn gọi tới tổng đài 18006105, 0902207739 bạn nhé!
 • avatar
  Kiên Gửi lúc 08:37 - 29/06/18
  Tôi tên Kiên , bị bệnh cao huyết áp 5 năm rồi. Công việc tôi làm là quản lý nhà máy nên áp lực nhiều có uống thuốc tây nhưng những lúc nhiều việc đầu vẫn căng thẳng, đau rất khó chịu. Sau đó qua tìm hiểu tôi có biết thêm về sản phẩm Định ÁP Vương và mua về dùng. Thời gian đầu tôi uống kết hợp thuốc tây và Định Áp Vương thấy huyết áp xuống rõ rệt, đặc biệt là người khỏe ra, bớt căng thẳng, đau đầu, choáng váng, tối ngủ ngon nói chung cảm nhận người dễ chịu. Giờ tôi đang tập giảm dần thuốc tây. Tôi viết chia sẻ này, hi vọng mọi người đang bị bệnh cao huyết áp có thể tham khảo và sử dụng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn,Cảm bạn đã chia sẻ khi sử dụng Định Áp Vương hiệu quả và có mong muốn chia sẻ với nhiều người để giúp cải thiện tình trạng cao huyết áp.Có rất nhiều người gặp tình trạng giống anh bị căng thẳng, đau đầu, choáng váng khi bị cao huyết áp anh dùng Định Áp Vương đã cải thiện được huyết áp và cải thiện luôn các triệu chứng trên sẽ là cơ hội cho nhiều người đang khổ sở vì tình trạng này đó ạ.Ngoài hạ huyết áp trong Định Áp Vương có cần tây, tỏi, nattokinase vừa hạ huyết áp vừa tăng sức đề kháng làm cơ thể khỏe hơn và phòng chống các biến chứng của tăng huyết áp đó ạ. Anh có thể gọi miễn cước tới 18006105, 0902207739 kết bạn Zalo để được các dược sỹ chuyên môn hỗ trợ trong quá trình dùng nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen Hoa Gửi lúc 15:35 - 24/06/18
  Toi bi huyết áp cao 180/120
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Hòa, Sau khi trao đổi qua điện thoại thì được biết huyết áp anh cao là do anh bị rối loạn thần kinh thực vật. Người bị bệnh này thì bình thường huyết áp ổn định, tuy nhiên do rối loạn thần kinh thực vật gây tăng co bóp tim => tăng nhịp tim => cao huyết áp đột ngột, ngoài ra người bệnh thường có biểu hiện lo âu, sợ hãi, nghi mình có bệnh, người mệt mỏi khó tả, mất tập trung, giấc ngủ chập chờn. Điều trị cho trường hợp anh cần áp dụng song song vừa ổn định thần kinh bằng thảo dược Kim Thần Khang http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-kim-thần-khang và điều chỉnh huyết áp bằng Định Áp Vương thì bệnh sẽ cải thiện toàn diện. Bạn đọc cần được tư vấn trực tiếp để đưa ra lời khuyên cụ thể cho vấn đề sức khỏe bản thân vui lòng gọi 18006105 miễn phí cước gọi/ zalo 0902207739 để được hỗ trợ.
 • avatar
  hùng Gửi lúc 10:52 - 23/06/18
  ông tôi bị cao huyết áp, vẫn duy trì sử dụng thuốc hạ áp của bệnh viện nhiều năm nay, nhưng huyết áp vẫn dao động ở mức cao 140/ 90. 2 tháng trở lại đây, tôi cho ông uống kết hợp thêm Định Áp Vương, thấy các triệu chứng như đau nhức đầu, chóng mặt không còn xuất hiện nhiều. Huyết áp có giảm chút, ổn định hơn, không tăng đột ngột như trước nữa. Tôi sẽ duy trì cho ông sử dụng theo liệu trình Định Áp Vương để giảm hẳn việc phụ thuộc thuốc tây.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hùng! Cảm ơn thông tin bạn chia sẻ. Tăng huyết áp là 1 bệnh lý mãn tính, khó điều trị vậy nên để có hiệu quả tối đa ông bạn nên duy trì Định Áp Vương thêm 3-4 tháng nữa, sau khi ổn định rồi thì bạn có thể giảm liều duy trì 4 viên/ ngày kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ. Để chúng tôi có thể giúp ông bạn điều trị bệnh tốt nhất, bạn vui lòng inbox hoặc gọi về 18006105/ zal0 0902207739 nhé!
 • avatar
  hải Gửi lúc 16:25 - 21/06/18
  Huyết áp không ổn định lúc tăng lúc giảm có dùng Định Áp Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, đối với trường hợp huyết áp không ổn định rất khó theo dõi. Nếu không can thiệp kịp thời gây tình trạng nếu huyết áp tăng cao gây biến chứng không xử lý kịp. Bạn nên dùng kết hợp Định Áp Vương giúp hạ huyết áp theo cơ chế 2 chiều, điều hòa ổn định huyết áp, cải thiện các triệu chứng đau nhức đầu, chóng mặt do tăng huyết áp gây ra. Cần tư vấn bới các dược sỹ chuyên môn, bạn gọi tổng đài 18006105( miễn phí), kết bạn zalo, viber 0902207739 để cập nhật thêm thông tin hữu ích nhé!
 • avatar
  ngoc bich Gửi lúc 20:54 - 15/06/18
  huyet ap cua e 170 e dang dubg thuoc tay ma k thay giam cang ngay cang tang
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Bích, Chỉ số huyết áp của chị khá cao, nếu dùng thuốc tây không đáp ứng mà vẫn tăng như vậy cần phải đi đổi thuốc hoặc trong cơ thể có kèm theo nhiều bệnh lý khác như tiểu đường, suy thận, suy tim cần được điều trị. Đối với người bị cao huyết áp, nếu chỉ dựa vào thuốc tây để hạ áp thì sẽ vô cùng bị động, vì sẽ có thời điểm thuốc tây không hạ được gây tình trạng huyết áp tăng không có cách hạ thì dẫn đến tai biến. Chính gì vậy điều hòa huyết áp bằng giải pháp điều chỉnh chức năng hoạt động trong cơ thể mới là vấn đề gốc rễ. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên chị Bích nên dùng Định Áp Vường nhằm giúp thông thoáng lòng mạch, điều hòa nhịp tim, làm dịu thần kinh từ đó giúp hạ huyết áp và phòng ngừa các biến chứng do tăng huyết áp gây ra.
 • avatar
  ngoc bich Gửi lúc 20:54 - 15/06/18
  huyet ap cua e 170 e dang dubg thuoc tay ma k thay giam cang ngay cang tang
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với chỉ số huyết áp như vậy là bạn đang ở mức 2 bệnh tăng huyết áp rồi. Bạn có đang dùng thuốc điều trì không? Huyết áp tăng cao hay hạ đột ngột sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, áp lực thành động mạch không ổn định dễ gây mất thăng bằng, biến chứng xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim cao. Ngoài việc sinh hoạt điều độ bạn nên sử dụng Định Áp Vương, là sản phẩm thảo dược giúp hạ và ổn định huyết áp nhờ cơ chế an toàn, hiệu quả. Bạn tham khảo link này:http://bit.ly/bí-quyết-thoát-khỏi-tăng-huyết-áp.Để được tư vấn với dược sĩ chuyên môn bạn liên hệ 18006105 hoặc kết bạn zalo 0902207739 để biết các thông tin hữu ích.
 • avatar
  ngoc bich Gửi lúc 20:52 - 15/06/18
  uong dinh ap vuong bao lau thi het v .cho e hoi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có thể duy trì 4- 6 viên/ ngày trong vòng 4-6 tháng để điều hòa ổn định huyết áp, đưa huyết áp về ngưỡng tối ưu, hạn chế các biểu hiện của tăng huyết áp như chóng mặt, nhức đầu, thở dốc khi làm việc nặng, leo cầu thang. Cần tư vấn thêm từ các dược sỹ chuyên môn bạn có thể gọi tới tổng đài 18006105/ 0902207739( kết bạn zalo, viber) bạn nhé!
 • avatar
  LÂM Gửi lúc 13:59 - 08/06/18
  huyết áp tôi 170 chưa uống thuốc tây thì uống thuốc này bao lâu là giãm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Lâm! Để có hiệu quả tối đa vừa hạ huyết áp vừa ổn định huyết áp và phòng ngừa biến chứng của cao huyết áp anh nên sử dụng Định Áp Vương 3-6 tháng liên tục, thời gian đầu anh nên sử dụng liều tấn công 6-8 viên/ ngày /2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, sau khi ổn định anh có thể giảm liều lượng 4 viên / ngày. Anh tham khảo thêm link này:http://bit.ly/Nghiên-cứu-điều-trị-tăng-huyết-áp. Anh cần tư vấn hay đặt mua liên hệ 18006105. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  ngoc bich Gửi lúc 21:21 - 05/06/18
  uong dinh ap vuong bao lau co hieu qua
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện tại huyết áp của bạn có chỉ sổ là bao nhiêu, các các biểu hiện của tăng huyết áp như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi...của bạn có xuất hiện nhiều không? Bạn chia sẻ thêm để mình tư vấn cho bạn.Định Áp Vương tác dụng toàn diện lên tình trạng tăng huyết áp, theo cơ chế 2 chiều, nên hiệu quả nhanh và điều chỉnh huyết áp theo hoạt động của cơ thể mà không gây mệt mỏi chỉ sau 1 tháng sử dụng Định Áp Vương.Bạn cần được tư vấn trực tiếp từ các Dược sĩ chuyên môn vui lòng gọi về 18006105/ hoặc cập nhật các thông tin hữu ích thì nên kết bạn zalo theo số 0902207739 nhé.
 • avatar
  Hồng Nga Gửi lúc 13:26 - 03/06/18
  Tôi mới bị huyết áp cao khoảng 1 tháng nay hiện đang uống thuốc mỗi buổi sáng 1 viên Tôi dã làm xét nghiệm rồi kg có gì quan trọng nhưng đầu của tôi lân lân rần rẩn nhẹ Vậy tôi xin hỏi có uống Định Áp Vương được kg xin tư vấn dùm Cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Định Áp Vương giúp ổn định huyết áp, dùng cho người mắc bệnh tăng huyết áp. Vì thế bệnh của bạn uống Định Áp Vương là hoàn toàn hợp lý bạn nhé. Bạn có thể tham khảo link này:http://bit.ly/điều-trị-tăng-huyết-áp. Hay cần tư vấn thêm bạn liên hệ 18006105(miễn cước), 0902207739(kết bạn zalo) nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thanh Gửi lúc 09:19 - 14/05/18
  Bà tôi bị huyết áp cao nhiều năm nay, hiện tại vẫn đang sử dụng thuốc huyết áp của bệnh viện cấp cho hàng tháng. Tuy nhiên quên uống thuốc là huyết áp dễ tăng không kiểm soát được. Vậy cho tôi hỏi khi sử dụng Định Áp vương có gặp trường hợp quên uống thuốc mà huyết áp tăng đột biến không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, việc sử dụng thuốc tây để điều trị tăng huyết áp sẽ làm hạ huyết áp ngay khi bạn uống thuốc. Tuy nhiên tăng huyết áp là bệnh mạn tính, cần thời gian điều trị kéo dài và duy trì sử dụng thuốc đều đặn. Để tăng hiệu quả điều trị tăng huyết áp, bạn có thể kết hợp cho bà sử dụng Định Áp Vương để điều hòa ổn định huyết áp, tránh hiện tượng tăng huyết áp quá mức. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi tới hotline 18006105/ 0902207739 bạn nhé!
 • avatar
  hưng Gửi lúc 09:16 - 14/05/18
  Tôi được người quen giới thiệu về Định Áp Vương và đã sử dụng Định Áp Vương được 2 tháng, thấy đỡ hơn các triệu chứng bừng mặt khi gắng sức hoặc lao động nặng, cơ thể cũng cảm thấy khỏe hơn. Hi vọng dùng hết liệu trình Định Áp Vương sẽ không phải sử dụng thuốc tây nữa, vì tôi cũng biết đến tác dụng phụ của thuốc tây khi dùng kéo dài!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúc mừng bạn đã có cải thiện tốt về huyết áp khi sử dụng Định Áp Vương. Bạn nên duy trì liệu trình Định Áp Vương để có cải thiện hoàn toàn nhé! Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi tới hotline 18006105/ 0902207739 bạn nhé!
 • avatar
  nam Gửi lúc 09:10 - 14/05/18
  tôi đang dùng thuốc tây có sử dụng được Định Áp Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Định Áp Vương là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không có tác dụng phụ cũng như không gây tương tác với các thuốc tây mà bạn đang sử dụng nhé. Việc sử dụng Định Áp Vương sẽ hỗ trợ điều trị tăng huyết áp tốt hơn, giúp làm ổn định huyết áp mà không gây tụt huyết áp khi dùng thuốc tây. Nếu bạn cần tư vấn thêm bạn có thể gọi tới hotline 18006105/ 0902207739 bạn nhé!
 • avatar
  Gửi lúc 09:05 - 14/05/18
  Bị cao huyết áp có tiền sử rối loạn nhịp tim có dùng Định Áp Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trong thành phần của Định Áp Vương có cao Cần tây, 1 loại thảo dược rất tốt trong việc điều trị tăng huyết áp. Cần tây có tác dụng làm chậm nhịp tim, do đó gây hạ huyết áp. Đối với trường hợp này bạn có thể sử dụng Định Áp Vương nhé! Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi tới hotline 18006105/ 0902207739 bạn nhé!
 • avatar
  hòa Gửi lúc 09:04 - 14/05/18
  ông mình sử dụng Định Áp Vương đến nay là tháng thứ 3 rồi, thấy ông kêu đỡ mệt hơn, huyết áp cũng ổn định hơn, không bị tăng đột ngột như trước. Vậy mình có nên dừng sử dụng Định Áp Vương không hay vẫn cho ông duy trì ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúc mừng ông bạn đã có cải thiện nhiều khi sử dụng Định Áp Vương. Khi đã có cải thiện tốt như vậy bạn có thể dùng liều duy trì Định Áp Vương để giúp ổn định huyết áp, cải thiện hoàn toàn bệnh cao huyết áp bạn nhé! Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi tới hotline 18006105/ 0902207739 bạn nhé!
 • avatar
  hằng Gửi lúc 08:57 - 14/05/18
  Huyết áp không ổn định, bình thường 120/80, có khi tăng 160/100 có dùng được Định Áp Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, huyết áp không ổn định như vậy rất nguy hiểm trong trường hợp tăng huyết áp quá mức, vì dễ dẫn đến tai biến không mong muốn. Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Định Áp Vương nhé! Định Áp Vương giúp hạ huyết áp và điều hòa ổn định huyết áp, tránh việc tăng huyết áp đột biến nhé
 • avatar
  nhung Gửi lúc 15:58 - 11/05/18
  Bà mình bị cao huyết áp nhiều năm nay, bà mình đã dùng định áp vương để điều trị cao ha,Ha của bà hiện nay là 125/76 trước thì 160/85 uống thuốc tây không có thuyên giảm và bà kêu không muốn dùng thuốc tây nên mình chuyển qua cho bà dùng định áp vương, cho mình hỏi sau khi huyết áp của bà mình đã ổn định dù không dùng thuốc tây thì mình có thể giảm liều xuống không ạ,bà mình đang uống liều 6 viên/ngày?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cảm ơn bạn đã phản hồi thông tin khi bà dùng Định Áp Vương dùng hiệu quả , huyết áp vẫn rất ổn định rong thời gian dài mà không dùng thuốc tây. Nếu huyết áp của bà bạn đã duy trì liên tục 125/75 mà không dùng thêm thuốc tây bạn có thể giảm liều cho bà với liều duy trì là sáng:2 viên, tối:3 viên trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ bạn nhé. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Loan Gửi lúc 15:52 - 11/05/18
  Xin hỏi những đối tượng nào có thể sử dụng Định Áp Vương?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Định Áp Vương dùng được cho các đối tượng: Người bị tăng huyết áp. Người có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: người thường xuyên căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu, đái tháo đường, vữa xơ động mạch, người béo phì, người ít hoạt động thể lực. Định Áp Vương là những sản phẩm có thành phần từ cao dược liệu, trong sản phẩm chứa hàng ngàn hoạt chất có tác dụng điều hòa hoạt động của cơ thể, khác với những thuốc tổng hợp hóa dược chỉ chứa 1 hoặc 1 nhóm hoạt chất chỉ có tác dụng tăng cường/giảm hoạt động của 1 cơ quan nào đó. Định Áp Vương có chứa những hoạt chất giúp điều hòa huyết áp trong cơ thể. Vì vậy, với những người chưa bị tăng huyết áp mà có nguy cơ bị tăng huyết áp như người béo phì, bị đái tháo đường… vẫn có thể dùng mà không lo bị tụt huyết áp. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe! Chúc bạn mạnh khỏe!
 • avatar
  Trân Gửi lúc 15:48 - 11/05/18
  Tôi bị tăng huyết áp 3 năm rồi. Dùng thuốc tây rất mệt mỏi, chóng mặt... Dùng Định Áp Vương có thể bỏ thuốc tây không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tăng huyết áp là bệnh mạn tính, phải điều trị lâu dài. Thông thường người mắc tăng huyết áp phải thường xuyên sử dụng ít nhất từ 2 loại thuốc trở lên và có thể phải dùng suốt đời. Thuốc tây y thường chỉ làm giảm triệu chứng và để lại những tác dụng phụ khôn lường cho người bệnh như: Tụt huyết áp, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, trầm cảm, suy giảm sinh lý... Định Áp Vương là một giải pháp toàn diện tác dụng vào mọi cơ chế của bệnh nên cho hiệu quả nhanh chóng, có thể thấy ngay được. Với 4-6 viên/ ngày chỉ sau 1-2 tuần bạn sẽ thấy ngay các biểu hiện khó chịu của tăng huyết áp giảm dần. Sau 1-3 tháng bạn có thể "tạm biệt" thuốc tây. Hơn thế nữa, Định Áp Vương với thành phần 100% tự nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng dài ngày. Nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hoa Gửi lúc 15:46 - 11/05/18
  Phu nu co thai co dung Dinh ap vuong duoc khong thua chuyen gia
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với phụ nữ có thai, đang cho con bú là đối tượng có chế độ sử dụng thuốc và thực phẩm đặc biệt, cần được kiểm soát chặt chẽ và chỉ dùng khi thực sự cần thiết. Với những bệnh lý mạn tính lâu dài, có thể điều trị sau khi sinh và cho con bú thì cần cân nhắc dùng sau. Vì vậy, Định Áp Vương cũng tương tự với các sản phẩm thảo dược khác, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, phụ nữ có thai không nên sử dụng mà có thể sử dụng sau khi đã sinh con và cai sữa cho bé. Đối với phụ nữ mang thai, để đối phó với tình trạng tăng huyết áp cần chú ý trong chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng để ổn định huyết áp trong thời gian mang thai: - Nên có một chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo cung cấp đủ chất cho cả mẹ và bé, không cung cấp lượng mỡ dư thừa cho cơ thể - Nên ăn nhiều rau củ quả, uống nhiều nước - Luyện tập thể dục thích hợp, vừa sức sẽ tốt cho cả mẹ, bé và tình trạng tăng huyết áp. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe! Chúc bạn mạnh khỏe!
 • avatar
  phan anh Gửi lúc 15:29 - 11/05/18
  sản phẩm này có gây tụt huyết áp quá mức không? liệu trình bao lâu thì có kết quả?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Định Áp Vương hạ huyết áp theo cơ chế hai chiều, vừa hạ huyết áp, vừa duy trì ổn định huyết áp, không gây tụt huyết áp quá mức. Thông thường liệu trình điều trị mà nhà sản xuất đưa ra là 3-6 tháng tùy mức độ tăng huyết áp cũng như cơ địa bệnh nhân! Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi tới hotline 18006105( miễn phí), 0902207739( kết bạn zalo/ viber) bạn nhé!
 • avatar
  linh Gửi lúc 15:28 - 11/05/18
  bà tôi vừa cao huyết áp, vừa mỡ máu cao có dùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trong thành phần của Định Áp vương có cao cần tây vừa có tác dụng hạ áp, vừa có tác dụng làm tăng chuyển hóa lipid tạo năng lượng cho cơ thể nên góp phần làm giảm mỡ máu. Ngoài ra còn có thành phần cao tỏi, nattokinnase.. giúp cho tác dụng hạ huyết áp tốt hơn. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi tới hotline 18006105( miễn phí), 0902207739( kết bạn zalo/ viber) bạn nhé!
 • avatar
  khánh Gửi lúc 15:26 - 11/05/18
  Biết đến Định Áp Vương qua 1 ng bạn giới thiệu, tôi cũng đã sử dụng được hơn tháng. Huyết áp ổn định hơn, đỡ bừng mặt, gắng sức khi leo cầu thang hoặc làm việc nặng nhọc nữa.Tôi sẽ duy trì hết liệu trình Định Áp Vương để khỏi phải sử dụng thuốc tây! Cám ơn nhà thuốc đã có sản phẩm hữu ích cho những người bệnh như tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng và cho phản hồi tốt về Định Áp Vương. Bạn nên sử dụng đúng liệu trình mà nhà sản xuất đưa ra để có hiệu quả tối ưu nhất nhé!Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  hưng Gửi lúc 15:06 - 11/05/18
  tôi bị huyết áp không ổn định, bình thường ở mức 120/80. Nhưng có khi tăng vọt lên 170/100. lúc ấy tôi thường rất sợ bị tai biến do tăng huyết áp đột ngột. Nhưng cứ uống thuốc huyết áp thì dễ bị choáng do tụt huyết áp. Vậy trường hợp của tôi có sử dụng được Định Áp Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn,trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng thêm Định Áp Vương được nhé! Định Áp Vương có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp, hạ huyết áp theo cơ chế 2 chiều, không làm tụt huyết áp. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi tới hotline 18006105( miễn phí), 0902207739( kết bạn zalo/ viber) bạn nhé!
 • avatar
  Trần Cao Minh Gửi lúc 15:06 - 11/05/18
  Chào bác sĩ! Tôi bị cao huyết áp 180/90mmHg dùng thuốc tây nhưng không ổn định huyết áp lắm, trước kia tôi dùng 1 tháng Định Áp Vương rồi bỏ. Tháng 4 tôi có mua Định Áp Vương sử dụng cùng thuốc tây thì thấy huyết áp ổn định 120/80mmHg. Bây giờ tôi nên dùng Định Áp Vương với thuốc tây thế nào thì tốt?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin dùng và phản hồi sản phẩm Định Áp Vương. Bạn nên duy trì uống Định Áp Vương thêm 2-3 tháng sau khi huyết áp ổn định hoàn toàn thì có thể giảm dần liều thuốc tây và ngưng hẳn. Nếu cần hỗ trợ thêm bạn liên hệ 18006105/zalo 0902207739.Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyệt Thu Gửi lúc 15:02 - 11/05/18
  Chồng,mình chạy thận nhân tạo áp huyết cao có dùng được định áp Vương ko nhờ tư vấn cho minh nhe
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Suy thận là một trong những nguyên nhân gây cao huyết áp và cao huyết áp cũng làm tình trạng bệnh thận trở lên tồi tện hơn. Do vậy, người bệnh cần đồng thời kiểm soát cả 2 vấn đề. Trong đó, Định Áp Vương là sản phẩm thảo dược hỗ trợ kiểm soát huyết áp, ổn định huyết áp và ngăn ngừa các biến chứng do huyết áp cao gây ra. Sản phẩm không gây tác dụng phụ nên bạn hoàn toàn yên tâm cho chồng bạn sử dụng nhé. Bạn có thể liên hệ 18006105(miễn cước), 0902207739(kết bạn Zalo, Viber...) để được tư vấn thêm và mua hàng nhé! Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Thắm Đặng Gửi lúc 15:00 - 11/05/18
  Cho hỏi liều dùng Định Áp Vương như thế nào cho người bị tăng huyết áp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Liều dùng Định Áp Vương dành cho người bị tăng huyết áp là 3 viên/lần x 2 lần/ngày. Thông thường, sau khoảng 2 tuần sử dụng là bệnh nhân bắt đầu cảm nhận thấy hiệu quả của sản phẩm. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và và dùng 1 đợt liên tục từ 1-3 tháng để có kết quả tốt nhất. Hay bạn để lại số điện thoại hay gọi đến số Hotline 18006105(miễn cước) hay 0902207739(kết bạn zalo) để được tư vấn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Thắng Gửi lúc 14:07 - 11/05/18
  Tại sao sản phẩm Định Áp Vương lại có tác dụng toàn diện trên đối tượng bệnh nhân tăng huyết áp? Liệu khi sử dụng dài ngày có làm tụt huyết áp xuống dưới mức cho phép không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mục tiêu điều trị tăng huyết áp bao gồm: 1. Giảm cung lượng tim 2. Giảm sức cản động mạch ngoại vi. Vì vậy, trong điều trị tăng huyết áp, một giải pháp toàn diện là tác dụng vào cả 2 mục tiêu trên, đồng thời duy trì huyết áp ổn định (không làm tụt huyết áp khi sử dụng) ở mức tối ưu và không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương là một sản phẩm đáp ứng được cả 2 mục tiêu điều trị tăng huyết áp trên: Định Áp Vương vừa giúp giảm cung lượng tim thông qua tác dụng làm chậm nhịp tim, trấn tĩnh thần kinh làm giảm sức co bóp của tim (Thành phần chính cao cần tây có tác dụng hạ áp thông qua tác dụng làm chậm nhịp tim, đồng thời còn có tác dụng bổ thần kinh, điều khí, từ đó giúp làm giảm sức co bóp của tim => giảm cung lượng tim). Định Áp Vương giúp giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng giãn mạch, giảm cholesterol máu, giảm lipid máu nên giúp làm thông thoáng lòng mạch, vừa giúp hạ huyết áp lại giúp tăng chuyển hóa lipid tạo thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, nhờ đó làm tăng cường sức khỏe toàn trạng cho cơ thể. (Chiết xuất cần tây có tác dụng giãn mạch, hạ cholesterol máu; cao lá dâu tằm, berberin trong cao hoàng bá cùng với magie citrate, kali clorua, nattokinase vừa giúp giãn mạch, vừa có tác dụng trên hệ giao cảm giúp hạ áp và giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể; Chiết xuất tỏi không chỉ giúp hạ huyết áp mà còn giúp tăng sức đề kháng, giảm cholesterol và lipid máu giúp việc lưu thông máu dễ hơn => giảm sức cản ngoại vi). Vì vậy, sử dụng Định Áp Vương giúp hạ áp ở những người tăng huyết áp và duy trì huyết áp ở mức ổn định mà không làm tụt huyết áp hay mệt mỏi khi sử dụng lâu dài. Nếu cần tư vấn thêm bạn liên hệ 18006105/zalo 0902207739. Chúc bạn mạnh khỏe!
 • avatar
  Mạnh Gửi lúc 14:03 - 11/05/18
  Xin hỏi liều dùng Định Áp Vương như thế nào cho người muốn phòng ngừa tăng huyết áp và duy trì huyết áp ổn định?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Định Áp Vương dùng trong trường hợp hỗ trợ phòng ngừa và duy trì huyết áp ổn định: 1-2 viên/lần x 2 lần/ngày. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và và 1 đợt liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bạn có thể liên hệ 18006105/zalo 0902207739. Chúc bạn mạnh khỏe!
 • avatar
  quang hưng Gửi lúc 14:02 - 11/05/18
  Ông mình bị cao Ha 7 năm nay rồi,năm nay ông mình 68 tuổi,đã co dùng thuốc bác sĩ kê đơn trước đó nhưng ông hay bị ho khi dùng và ông mình rất sợ dùng thuốc tây, cách đây 2 tháng có người giới thiệu cho Định áp vương, vì là thảo dược nên ông cũng thử dùng và Ha khá ôrn định, cảm thấy khỏe hơn.Ông mình đã dùng 2 tháng rồi trước Ha trên 150/90 bây giờ 120-130/70,.Cho mình hỏi bây giờ ông mình có cần phải dùng định áp vương nữa không?Và nếu dùng thì bao lâu thì dừng lại?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn!Thật vui khi nhận được phản hồi từ bạn khi ông bạn dùng Định Áp Vương có hiệu quả HA về 120-130/70 là mức Huyết áp ổn định,cảm thấy khỏe hơn. Định Áo Vương có thành phần thảo dược nên sẽ tránh được các tác dụng phụ như ho khan, phù chân....như khi sử dụng một số loại thuốc tây ạ.Bạn có thể cho ông tiếp tục dùng Định Áp Vương để duy trì HA bạn nhé, KHi sử dụng HA của ông bạn luôn duy trì ở mức 120-130/70 thì bạn có thể dùng Định Áp Vương duy trì huyết áp thay thuốc tây bạn nhé,miễn sao có phương pháp để duy trì huyết áp tránh tăng huyết áp.Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ 18006105( miễn cước) hoặc 0902207739( Zalo/Viber). Trân Trọng!
 • avatar
  Đỗ Văn Tới Gửi lúc 13:58 - 11/05/18
  Tôi muốn mua thuốc này cho tôi xin địa chỉ để tới mua. tôi hiện đang ở tphcm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm hiện có phân phối trên cả nước. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006105/ zalo 0902207739 để được tư vấn và giao hàng tận nhà nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Liên Minh Gửi lúc 13:57 - 11/05/18
  Minh bi cao áp huyet dang lam viec o dai Loan lam cách nao de mua duoc ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Định Áp Vương. Hiện nay công ty chưa có chính sách giao hàng sang bên nước ngoài. Công ty sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển giao hàng đến tận nhà người thân của bạn nếu đơn hàng có giá trị 1 triệu trở lên. Bạn có thể nhờ người thân gửi sang Đài Loan. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi tới hotline 18006105(miễn cước) hay 0902207739(kết bạn zalo). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Khương Văn Minh Gửi lúc 13:53 - 11/05/18
  minh dang dung thuoc huyet ap cao,cho minh hoi khi dang dung thuoc HA thi co dung ket hop voi DINH AP VUONG duoc khong.?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với những trường hợp của bạn thường phải duy trì uống thuốc điều trị tăng huyết áp mỗi ngày. Định Áp Vương là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, các thành phần đều là từ thảo dược gồm thành phần chính là cao cần tây kết hợp với các dược liệu quý như chiết xuất tỏi (Allicin), cao lá dâu tằm, cao hoàng bá cùng với mage citrate, kali clorua, nattokinase… như đã phân tích ở trên thì sẽ là một giải pháp toàn diện cho người bị tăng huyết áp. Vì vậy, người bệnh tăng huyết áp hoàn toàn nên kết hợp sử dụng thuốc điều trị tăng huyết áp + uống Định Áp Vương mỗi ngày. Sau 1-3 tháng sử dụng Định Áp Vương, mức huyết áp có thể giảm dần về mức tối ưu và duy trì ổn định, Khi đó người bệnh có thể giảm dần liều thuốc điều trị tăng huyết áp và dần dần có thể dừng hẳn thuốc tây. Vì các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên không phải lo lắng về vấn đề tương tác khi sử dụng kết hợp. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hoài Anh Gửi lúc 13:49 - 11/05/18
  Chào bác sĩ! Tôi bị cao huyết áp 180/90mmHg dùng thuốc tây nhưng không ổn định huyết áp lắm, trước kia tôi dùng 1 tháng Định Áp Vương rồi bỏ. Tháng 4 tôi có mua Định Áp Vương sử dụng cùng thuốc tây thì thấy huyết áp ổn định 120/80mmHg. Bây giờ tôi nên dùng Định Áp Vương với thuốc tây thế nào thì tốt?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin dùng và phản hồi sản phẩm Định Áp Vương. Bạn nên duy trì uống Định Áp Vương thêm 2-3 tháng sau khi huyết áp ổn định hoàn toàn thì có thể giảm dần liều thuốc tây và ngưng hẳn. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Anhs Gửi lúc 13:49 - 11/05/18
  Cho hỏi liều dùng Định Áp Vương như thế nào cho người bị tăng huyết áp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Để cải thiện tình trạng tăng huyết áp bạn cần sử dụng Định Áp Vương 6 viên / ngày, chia 2 lần. - Sau khi huyết áp ổn định, dùng 2-4 viên ngày, chia 2 lần. - Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nên uống theo đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể liên hệ 18006105(miễn cước) hay 0902207739(kết bạn zalo) để được tư vấn thêm nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thu Quỳnh Gửi lúc 13:46 - 11/05/18
  Tôi bị tăng huyết áp thường xuyên và đang sd thuốc tây,nhưng khi ngưng thuốc thỳ huyết áp lại tăng,xin bác sĩ tư vấn giúp.xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn cần ​tuân thủ ​dùng thuốc theo đơn của bác sĩ kê và theo dõi huyết áp hàng ngày.​ Trong quá trình điều trị bệnh Cao huyết áp bằng thuốc tây ​một số trường hợp ​cũng xảy ra tình trạng huyết áp dao động không ổn định. Bạn có thể dùng thêm sản phẩm có nguồn gốc thảo dược như: Định Áp Vương để hạ và ổn định huyết áp; giúp giảm Cholesterol trong máu, ngăn ngừa tai biến và xơ vữa động mạch.Bạn có thể tham khảo link này: http://bit.ly/điều-nên-biết-bệnh-tăng-huyết-áp. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Mai Nguyễn Gửi lúc 13:45 - 11/05/18
  Chào bác sĩ! Tôi bị cao huyết áp 180/90mmHg dùng thuốc tây nhưng không ổn định huyết áp lắm, trước kia tôi dùng 1 tháng Định Áp Vương rồi bỏ. Tháng 4 tôi có mua Định Áp Vương sử dụng cùng thuốc tây thì thấy huyết áp ổn định 120/80mmHg. Bây giờ tôi nên dùng Định Áp Vương với thuốc tây thế nào thì tốt?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin dùng và phản hồi sản phẩm Định Áp Vương. Bạn nên duy trì uống Định Áp Vương thêm 2-3 tháng sau khi huyết áp ổn định hoàn toàn thì có thể giảm dần liều thuốc tây và ngưng hẳn. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Minh Gửi lúc 13:41 - 11/05/18
  Toi nam nay 32 tuổi ma toi bi cao huyet ap va thuong hay bi dau dau chong mat nua ah va toi cung k co dung thuoc nhu the co dc k thua bac
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn năm nay mới 32 tuổi đã tăng huyết áp là hơi sớm. Không biết bạn đã đi khám các chuyên khoa tim mạch chưa? Tăng huyết áp cao có tiền sử di truyền. Người trẻ thì cố gắng tìm nguyên nhân gây tăng huyết áp là gì vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tăng huyết áp. Bên cạnh đó, Bạn giảm dần thuốc tây và kết hợp uống Định Áp Vương và theo dõi huyết áp, dùng định kỳ theo từng đợt 1-3 tháng để đưa huyết áp dần về mức ổn định nhé!Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyên Thảo Gửi lúc 13:39 - 11/05/18
  huyết áp 150/90. nhưng không có biểu hiện, nên uống hàng ngày hay la uống đến khi nào ổn định là thôi không ướng tiếp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Thảo, Anh năm nay bao nhiêu tuổi, ngoài cao huyết áp mình có bệnh lí nào khác kèm theo thư tiểu đường, tim mạch, thận,... Với chỉ số huyết áp của anh 150/90 nếu đã kéo dài một thời gian thì nên điều trị theo phác đồ 3-6 tháng. Sau đó huyết áp ổn định anh có thể dùng liều duy trì 2-4v/ ngày, sau đó có thể ngưng một thời gian. Sau đó theo dõi huyết áp thường xuyên, thỉnh thoảng 1 năm nên dùng 1 đợt để tăng sức khỏe cơ thể. Để được tư vấn Miễn Phí cước gọi vui lòng liên hệ 18006105/ zalo 0902207739.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx