Chào Bác sĩ!

Gần đây tôi thường xuyên đau đầu, chóng mặt, đôi khi đánh trống ngực. Đi khám mới biết mình bị huyết áp cao lên đến 180/120 mmHg. Tôi xem tivi biết được Định Áp Vương rất tốt cho người cao huyết áp. Tôi muốn hỏi tôi có dùng được Định Áp không và dùng như nào để đạt hiệu quả tốt nhất, chứ dùng thuốc tây mặc dù huyết áp có giảm nhưng người mệt lắm?

Đặng Văn Xuân (Hưng Hà – Thái Bình)

PGS.TS.BS. Hồ Bá Do - Phó Chủ tịch Hội YHCT Việt Nam, giảng viên cao cấp Học viện Quân y trả lời:

Chào anh Xuân, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Đúng là chỉ số huyết áp của anh đang rất cao. Nếu không có biện pháp giúp ổn định huyết áp thì rất có thể anh sẽ gặp phải các biến chứng nhồi máu cơ tim, đột quỵ.... Để cải thiện tình trạng này, anh hoàn toàn dùng được sản phẩm Định Áp Vương với liều 4 - 6 viên/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.

 

Gọi ngay tới số: 0917.185170 để được tư vấn cụ thể liệu trình cải thiện huyết áp cao 

Hầu hết người bệnh cao huyết áp dùng sản phẩm cho thấy, sau khoảng 4 - 6 tuần huyết áp đã giảm và dần ổn định. Tuy nhiên anh nên dùng Định Áp Vương từ 3-6 tháng để kết quả điều trị đạt hiệu quả tốt nhất, giúp huyết áp ổn định lâu dài, đồng thời ngăn ngừa biến chứng: Nhồi máu cơ tim, đột quỵ não...

Sản phẩm Định Áp Vương có thành phần chính là Cao cần tây kết hợp cũng nhiều thảo dược khác, giúp giảm huyết áp an toàn, ổn định lâu dài, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng đột quỵ, nhồi máu cơ tim:

  • Chiết xuất cao cần tây: Nghiên cứu tại Iran (2013) cho thấy cần tây giúp hạ huyết áp đối với người cao huyết áp, giúp ổn định huyết áp kéo dài ngay cả khi đã ngừng sử dụng, lành tính với cơ thể ngay cả khi dùng với liều rất cao 5000 mg/kg.
  • Tỏi và hoàng bá: Có tác dụng giảm cholesterol “xấu”, làm sạch máu, phòng ngừa xơ vữa động mạch, làm thông thoáng lòng mạch, hạ huyết áp.
  • Lá dâu tằm, tỏi, cần tây: Giúp điều hòa nhịp tim chậm lại, giãn mạch từ đó điều hòa huyết áp ổn định.
  • Nattokinase: Phòng ngừa và làm tan cục máu đông, giảm huyết áp, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, chống đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

Tôi được biết năm 2021, Tạp chí kinh tế đã tiến hành khảo sát trên người bệnh cao huyết áp. Kết quả cho thấy ~ 93% người bệnh sử dụng Định Áp Vương cảm thấy hài lòng, giảm được huyết áp và kiểm soát ổn định, giúp giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, đánh trống ngực, khó thở, buồn nôn,...