Muốn giảm huyết áp không dùng thuốc - Hãy tập thể dục đúng cách!

Giảm huyết áp không dùng thuốc là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu bởi tâm lý lo ngại những tác dụng không mong muốn do tân dược gây ra. Giới chuyên gia cho biết, tập thể dục chính là một trong những cách hiệu quả để giảm huyết áp không dùng thuốc bạn nên áp dụng. Hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết cách thực hiện đúng, bạn nhé! CLICK NGAY!

Tìm hiểu về tăng huyết áp

Ở người trưởng thành bình thường, huyết áp tâm thu thường < 140 mmHg và tâm trương < 90 mmHg. Chỉ số huyết áp tâm thu từ 140 mmHg trở lên và/hoặc tâm trương từ 90 mmHg trở lên gọi là tăng huyết áp.

Đây là bệnh lý rất nguy hiểm, để hiểu hơn về những biến chứng do tăng huyết áp gây ra. Hãy theo dõi chuyên gia Nguyễn Minh Hiện phân tích trong video dưới đây:

Bạn thường xuyên mệt mỏi, khó thở, nhức đầu, khó chịu vì tăng huyết áp? Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Tổng đài tư vấn miễn cước 18006105 để được tư vấn về tình trạng cũng như tìm hiểu giải pháp mới nhất hỗ trợ cho người bị cao huyết áp.

Tăng huyết áp được biết đến là “kẻ giết người thầm lặng”. Nguy cơ tăng huyết áp của mỗi người lớn lên theo tuổi. Theo giới chuyên gia, việc tập thể dục có thể tạo nên sự thay đổi lớn trong việc kiểm soát huyết áp. Vận động thể lực ở đây chỉ đơn giản là tập những bài chậm rãi và dần tạo thành thói quen hằng ngày.

>>> Xem thêm: TRUYỀN HÌNH QUỐC HỘI VIỆT NAM đưa tin về PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BIẾN CHỨNG DO TĂNG HUYẾT ÁP

Tập thể dục giúp giảm huyết áp không dùng thuốc như thế nào?

Hoạt động nhiều có thể hỗ trợ duy trì cân nặng hợp lý, làm giảm huyết áp tâm thu trung bình từ 4 - 9 mmHg và ngăn chặn huyết áp tăng lên khi bạn già đi.

Để giữ cho huyết áp ở mức thấp, cần duy trì tập thể dục đều đặn. Cần khoảng 1 - 3 tháng thực hiện thường xuyên có thể mới tạo nên sự chuyển biến về chỉ số huyết áp. Vậy để giảm huyết áp không dùng thuốc, cần tập thể dục thế nào mới đúng cách?

Tập thể dục nhịp điệu (aerobic) hầu như hoàn toàn không có tác dụng phụ. Hình thức tập này đã được chứng minh là làm giảm huyết áp cả khi chịu các tác nhân gây căng thẳng và lúc nghỉ ngơi.

Có 105 thử nghiệm với 3957 người tham gia cho thấy: Tập thể dục nhịp điệu vừa phải (đi bộ, chạy bộ) 3 – 5 lần/tuần, 30 – 60 phút/buổi, trong 4 – 52 tuần sẽ giảm trung bình được 3.5 mmHg huyết áp tâm thu và 2.5 mmHg huyết áp tâm trương.

Bạn nên dành ra ít nhất 150 phút hoạt động aerobic vừa phải hoặc 75 phút hoạt động aerobic mạnh mỗi tuần, có thể kết hợp giữa hoạt động vừa phải và mạnh. Cố gắng tập thể dục nhịp điệu ít nhất 30 phút hầu hết các ngày trong tuần. Nếu bạn không có nhiều thời gian cùng một lúc, hãy chia nhỏ thành 3 lần tập aerobic kéo dài 10 phút.

 Tập thể dục đúng cách là phương pháp giảm huyết áp không dùng thuốc an toàn 

Tập thể dục đúng cách là phương pháp giảm huyết áp không dùng thuốc an toàn

Ngoài ra, nếu bạn phải ngồi nhiều giờ 1 ngày, hãy cố gắng dành thời gian vận động nhiều hơn. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, ít vận động có thể góp phần gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Vì thế hãy cố gắng dành 5 - 10 phút hoạt động thể chất cường độ thấp (ví dụ như đứng dậy đi uống nước hoặc đi bộ ngắn) mỗi giờ.

Tích cực hoạt động thể chất được coi là can thiệp đầu tay để ngăn ngừa sự tiến triển ở bệnh nhân tiền tăng huyết áp. Đây cũng là chiến lược điều trị cho bệnh nhân tăng huyết áp giai đoạn 1 hoặc 2. Việc hạ 2 mmHg huyết áp giúp giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh mạch vành lần lượt là 14% và 9%. Vậy nên, bạn hãy tập thể dục đúng - đủ đều để có một cơ thể khỏe mạnh nhé!

>>> Xem thêm: Huyết áp 145 mmHg, hay uống bia rượu nên dùng thuốc tây không?

Định Áp Vương – Giải pháp giảm huyết áp không dùng thuốc đột phá

Để giảm huyết áp không dùng thuốc, ngoài tập thể dục, hiện nay, xu hướng sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, điển hình là Định Áp Vương để hạ và ổn định huyết áp, từ đó phòng ngừa biến chứng nguy hiểm đang ngày càng trở nên phổ biến. Sản phẩm này có thành phần chính là cao cần tây, kết hợp cùng cao tỏi, cao lá dâu tằm, hoàng bá, nattokinase,... giúp hỗ trợ điều trị và cải thiện tình trạng tăng huyết áp một cách an toàn, hiệu quả. Định Áp Vương đáp ứng được mục tiêu điều trị tăng huyết áp:

- Trước mắt là cải thiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi, buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh,...

- Về lâu dài nhằm: Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng giãn  mạch, làm giảm và ngăn ngừa hình thành các mảng vữa xơ gây tắc hẹp lòng mạch, thư giãn thần kinh, tác dụng giảm thể tích tuần hoàn (lợi tiểu), giảm độ nhớt của máu,…

Từ khi ra đời, Định Áp Vương đã được hàng chục ngàn người bị tăng huyết áp sử dụng cho hiệu quả tốt. Có được hiệu quả này là bởi sản phẩm giúp ổn định huyết áp thông qua việc tác động vào 5 cơ chế gây tăng huyết áp, đó là:

- Làm giảm độ nhớt máu nhờ nattokinase.

- Làm giãn mạch và tăng tính đàn hồi của mạch máu với: Cao cần tây, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magiê citrate, cao tỏi.

- Điều hòa nhịp tim bằng: Cao cần tây, cao tỏi, kali clorid, dâu tằm, magiê citrate.

- Hạ mỡ máu, làm trơn láng lòng mạch nhờ: Cao tỏi, cao hoàng bá, cao cần tây.

- Giảm thể tích tuần hoàn máu nhờ thành phần chính cao cần tây.

 Định Áp Vương hỗ trợ điều trị cao huyết áp an toàn, hiệu quả 

Định Áp Vương hỗ trợ điều trị tăng huyết áp an toàn, hiệu quả

Sản phẩm Định Áp Vương mang lại tác dụng hạ huyết áp tự nhiên bằng cơ chế 2 chiều: Giúp ổn định, điều hòa huyết áp theo mức độ hoạt động nhiều hay ít của cơ thể nên không gây mệt mỏi, không gây tụt huyết áp đột ngột. Sản phẩm không chỉ cải thiện cảm giác mệt mỏi do dùng thuốc tây, mà về lâu dài còn làm thông thoáng lòng mạch, giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch khác. Với nguồn gốc từ thảo dược, Định Áp Vương rất an toàn và có thể dùng được lâu dài.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Định Áp Vương chia sẻ sức khỏe cải thiện rõ rệt qua các giai đoạn:

Sau 2 tuần:

Người bị tăng huyết áp cảm thấy huyết áp bắt đầu cải thiện, cơ thể đỡ mệt mỏi hơn, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái. 

Sau 3 tuần:

Chỉ số huyết áp giảm rõ rệt, các biểu hiện của tăng huyết áp như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh,... cải thiện dần. 

Sau 1 - 3 tháng sử dụng

Chỉ số huyết áp ổn định và trở về mức cho phép mà không gây mệt mỏi. Không còn các triệu chứng tăng huyết áp, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do tăng huyết áp gây ra. Người dùng ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi.

Sau 3 - 6 tháng sử dụng:

Không còn các triệu chứng tăng huyết áp, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Nên dùng thường xuyên để phòng ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe.

Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Định Áp Vương đúng hướng dẫn hay không! Bạn có thể gọi điện đến tổng đài (miễn cước): 18006105 để được tư vấn!

Đặc biệt, sản phẩm Định Áp Vương nhận được sự tin dùng của hàng triệu người bị tăng huyết áp. Cụ thể, theo khảo sát của Thời báo Kinh tế cho thấy tỷ lệ người dùng hài lòng khi dùng sản phẩm rất cao, lên tới 92,8%.

Ngoài ra, rất nhiều tờ báo lớn cũng đã đưa tin về kết quả khảo sát này, điển hình như: Eva.vn; 24h.com.vn,...

 

  

Định Áp Vương triển khai chương trình tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Sản phẩm Định Áp Vương hiện đang có chương trình MUA 6 TẶNG 1 cực hấp dẫn, sẽ giúp tiết kiệm 16% chi phí sử dụng sản phẩm. Cụ thể như sau: Khi mua 6 hộp Định Áp Vương, bạn sẽ nhận được 1 hộp Định Áp Vương cùng loại. Chi tiết liên hệ 18006105.

 

Cảm nhận của người dùng

Đã có rất nhiều người khác tin tưởng sử dụng sản phẩm Định Áp Vương để hỗ trợ điều trị tăng huyết áp. Tiêu biểu như:

>>> Kinh nghiệm kiểm soát huyết áp của ông Nguyễn Văn Mạnh (trú tại thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh)

Ông Mạnh là kỹ sư chế tạo máy nghỉ hưu đã thành công trong việc kiểm soát tăng huyết áp suốt 5 năm ròng sau khi sử dụng Định Áp Vương. Cùng xem thêm chia sẻ của ông Mạnh trong video sau đây:

 >>> Hãy cùng đọc chia sẻ của anh Phùng Ngọc Phương để học hỏi kinh nghiệm ổn định huyết áp an toàn: 

"Ông bạn của tôi 46 tuổi, đã bị cao huyết áp hơn 2 năm. Lúc nào cũng nặng đầu, hoa mắt, chóng mặt, uống vài ly bia thì đỏ mặt tía tai, bần thần cả người, đi đâu cũng phải cầm theo thuốc tây để uống.

Một phần nguyên nhân bạn bị bệnh này cũng do uống bia nhiều, hút thuốc lá, lại lười vận động thể thao, ăn nhiều thực phẩm có nhiều chất béo,... Tôi cũng khuyên ông ấy tăng cường ăn rau củ, cá và tranh thủ đi bộ hàng ngày, nên ra nhà thuốc mua sản phẩm Định Áp Vương chuyên dùng cho người tăng huyết áp, người căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu, đái tháo đường, vữa xơ động mạch, béo phì.

Sau khoảng 2 tháng sử dụng sản phẩm này thì huyết áp của bạn tôi đã ổn định và không còn khổ sở như trước nữa, nhất là trong các bữa tiệc có uống bia cùng bạn bè, đồng nghiệp”.

Chia sẻ của anh Phùng Ngọc Phương 

Chia sẻ của anh Phùng Ngọc Phương

>>> Xem thêm: Huyết áp 170/100 mmHg dù đã dùng thuốc uống hàng ngày, cô Lan đã làm gì?

Ý kiến của chuyên gia

Người bị tăng huyết áp dùng Định Áp Vương kết hợp thuốc tây được không? Chuyên gia tim mạch Nguyễn Văn Quýnh cho biết: “Uống thuốc tây kết hợp với Định Áp Vương rất tốt. Định Áp Vương có thể dùng kéo dài, duy trì trong 3 tháng, 6 tháng hoặc hơn. Bởi vì đây là sản phẩm từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, trong thành phần chứa cần tây, hoàng bá, lá dâu,… không có tác dụng phụ. Bạn lưu tâm là phải duy trì thuốc tây đều đặn, kết hợp với Định Áp Vương. Bên cạnh đó, nên chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt: Tránh căng thẳng, ăn nhạt, không dùng chất kích thích,… thì chắc chắn huyết áp sẽ ổn định. Từ đó giảm tổn thương các cơ quan đích, hạn chế biến chứng như: Nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, suy thận,…”. Mời bạn nghe chuyên gia phân tích chi tiết hơn trong video dưới đây:

Trong chương trình Truyền hình Quốc hội Việt Nam, GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam đã cho biết: “Khi dùng thuốc, ta nên kết hợp thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe để bổ trợ. Sản phẩm chứa cao cần tây tác động lên cung lượng tim và sức cản ngoại vi, đều tốt cho người mắc tăng huyết áp. Cần tây không gây hại gì cả nên dùng rất tốt. Nattokinase từ đậu tương Nhật Bản, dùng rất tốt vì giúp chống đông. Với công trình nghiên cứu của viện 103, viện 108, bệnh viện Bạch Mai chứng minh rằng nattokinase có tác dụng lên prothrombin (chất làm đông máu có trong huyết tương). Nên dùng nattokinase hoàn toàn có thể được. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có ưu điểm là không làm huyết áp hạ đột ngột, bổ trợ cho thuốc tây rất tốt. Như Định Áp Vương thì có thể dùng 4 viên/ngày hoặc 6 viên/ngày tùy xem bệnh tăng huyết áp nặng hay nhẹ”. Lắng nghe chi tiết trong video dưới đây:

  

>>> XEM THÊM: Bị tăng huyết áp phải làm sao? Có dùng Định Áp Vương hỗ trợ cùng thuốc tây được không. Lắng nghe chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh phân tích TẠI ĐÂY.

Giải thưởng uy tín của Định Áp Vương

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Định Áp Vương đã luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020:

    

Chứng nhận và cúp “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020 của Định Áp Vương

92,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương  92,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

Chương trình tri ân “hoàn tiền 100%” nếu Quý khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả

Trong suốt thời gian có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương đã giúp hàng ngàn người cải thiện được bệnh tăng huyết áp. Với những hiệu quả đã đạt được, để tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Định Áp Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Thông tin xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Để giảm huyết áp không dùng thuốc, từ đó phòng các biến chứng nguy hiểm hiệu quả, bạn hãy tập thể dục đều đặn, sinh hoạt – ăn uống điều độ và sử dụng viên nén Định Áp Vương chứa cao cần tây mỗi ngày nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về cách giảm huyết áp không dùng thuốc, cũng như đặt mua sản phẩm Định Áp Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006105 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0902.207.739.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thu Hương


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx