Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương - Dùng cho người cao huyết áp

I. ĐẶT MUA SẢN PHẨM ĐỊNH ÁP VƯƠNG

II. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH ÁP VƯƠNG

THÀNH PHẦN

Mỗi viên chứa:

- Cao cần tây 50mg

- Cao tỏi 60mg

- Cao lá dâu tằm 100mg

- Magie Citrate 6mg

- Kali clorua 5mg

- Nattokinase 300FU

- Cao hoàng bá 100mg


TẠI SAO NÊN DÙNG ĐỊNH ÁP VƯƠNG CHO NGƯỜI TĂNG HUYẾT ÁP?

Tăng huyết áp (THA) là bệnh lý nguy hiểm và tỷ lệ đang gia tăng nhanh qua mỗi năm. Huyết áp phụ thuộc vào cung lượng tim và sức cản động mạch ngoại vi. Hay chi tiết hơn, huyết áp phụ thuộc vào các thông số bao gồm: Nhịp tim, thể tích tâm thu, độ co giãn thành mạch, độ dày thành mạch, độ nhớt của máu. Theo tổ chức y tế thế giới, mục tiêu điều trị bệnh tăng huyết áp là duy trì mức huyết áp trong khoảng 120 - 135/80 - 85mmHg, song song với việc loại trừ các yếu tố nguy cơ, điều trị nguyên nhân gây ra tăng huyết áp. Đồng thời, cần kết hợp điều trị biến chứng do tăng huyết áp gây ra. Cụ thể, cần hướng đến việc:

+ Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng giãn mạch.

+ Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng làm giảm và ngăn ngừa hình thành các mảng vữa xơ gây tắc hẹp lòng mạch.

+ Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng thư giãn thần kinh.

+ Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng giảm thể tích tuần hoàn (lợi tiểu).

+ Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng làm giảm độ nhớt của máu.

+ Giảm cung lượng tim thông qua tác dụng trên hệ thần kinh.

Các thuốc điều trị tăng huyết áp hiện nay chỉ tác dụng trên một cơ chế hạ áp. Do đó, theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới, luôn cần kết hợp ít nhất 2 nhóm thuốc trong quá trình điều trị mới đạt được mục tiêu điều trị, điều này cũng đồng nghĩa với tác dụng phụ tăng lên, ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sống hàng ngày của người bệnh. Huyết áp là thông số thay đổi theo hoạt động của cơ thể. Khi hoạt động, huyết áp sẽ tăng cao hơn mức bình thường mới đáp ứng được mức nặng lượng cần thiết. Khi nghỉ ngơi, thư giãn, huyết áp sẽ giảm xuống và thông số huyết áp đo để xác định tình trạng sức khỏe chính là thời điểm này. Khi dùng thuốc tây, huyết áp sẽ hạ xuống bất kể lúc nghỉ ngơi hay hoạt động. Trong trường hợp chỉ nghỉ ngơi thì người bệnh sẽ không cảm thấy mệt mỏi, nhưng khi hoạt động là lập tức thấy mệt mỏi, đuối sức. Điều này được giải thích là do khi dùng thuốc hạ áp, huyết áp không thể tăng lên mức cần thiết cho hoạt động. Đơn giản như leo cầu thang hay vận động một chút cũng cảm thấy không còn sức lực.

Định Áp Vương tác động lên hầu hết các yếu tố gây tăng huyết áp, đưa huyết áp về mức bình thường như giúp giãn mạch, giảm nhịp tim, giảm độ nhớt của máu, lợi tiểu giúp giảm thể tích máu, trấn tĩnh tâm thần kinh. Là một sản phẩm từ thảo dược nhưng có tác dụng hạ áp nhanh (thường sau 2 tuần đã có tác dụng) mà lại không gây tác dụng phụ nào. Sản phẩm không chỉ giúp hạ huyết áp mà còn giúp ổn định, điều hòa huyết áp theo hoạt động của cơ thể, hơn nữa còn giúp tạo năng lượng cho cơ thể hoạt đông thông qua việc chuyển lipid và đường trong máu vào mô tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động, cải thiện được tình trạng mệt mỏi khi dùng thuốc tây cho người bệnh, về lâu dài còn làm thông thoáng lòng mạch giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch khác. Sản phẩm cũng giúp đưa huyết áp về mức bình thường một cách từ từ, không gây giảm đột ngột. Đã có nghiên cứu cho thấy thành phần chính của Định Áp Vương là cao cần tây không gây hạ huyết áp quá mức và an toàn cho người dùng.

Cần tây (Apium graveolens)

Cần tây có tác dụng điều hòa huyết, bổ thần kinh. Từ lâu, cần tây được sử dụng để chữa suy nhược cơ thể do làm việc quá sức, trạng thái thần kinh dễ bị kích thích và được dùng để điều trị tăng huyết áp

Một số nghiên cứu về tác dụng của cần tây cho thấy chiết xuất hạt cần tây có tác dụng hạ áp thông qua tác dụng làm chậm nhịp tim và giãn mạch. Hơn thế nữa, các thành phần có hoạt tính trong chiết xuất hạt cần tây có khả năng gây giãn mạch thông qua ức chế kênh Ca2+ .

Chiết xuất lá cần tây có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương, đồng thời cần tây còn có tác dụng làm giảm lipid máu, giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Đặc biệt, chiết xuất cần tây không ảnh hưởng đén huyết áp và nhịp tim ở người bình thường. Ngoài ra, do có hàm lượng nước cao và các tinh dầu khiến cho cần tây có công dụng lợi tiểu rất tốt. Việc ăn cần tây thường xuyên làm gia tăng lượng nước tiểu trong cở thể, giúp loại bỏ ca schaats độc hại như acid uric dư thừa và urê. 

 

Tác dụng của cao cần tây trong Định Áp Vương

Tỏi (Allium sativum L.)

Các chiết xuất từ tỏi đều có tác dụng làm giảm cholesterol và lipid huyết tương. Tác dụng hạ huyết áp của tỏi đã được chứng minh in vivo, và thành phần adenosin trong tỏi được coi là có tác dụng hạ áp rất tốt.

Đặc biệt, Cao chiết tỏi còn ức chế sự kết tập tiểu cầu, giúp thông thoáng lòng mạch máu nên giúp giảm sức cản ngoại vi, từ đó giúp hạ huyết áp. Đồng thời, cao chiết tỏi còn giúp cải thiện quá trình oxy hóa trong lòng mạch, tăng tốc độ tuần hoàn hồng cầu ở mao mạch, giảm độ nhớt và mức fibrinogen huyết tương. Từ đó, không chỉ giúp hạ huyết áp mà tỏi còn giúp tăng cường chuyển hóa lipid thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, giúp tăng cường sức khỏe toàn trạng của cơ thể.

Lá dâu (Tang diệp)

Các nghiên cứu đều cho thấy Lá dâu có tác dụng hạ huyết áp đồng thời có tác dụng giãn mạch.  Nghiên cứu thấy rằng, dâu tằm giúp cải thiện tình trạng tăng huyết áp động mạch, tăng lipid máu và rối loạn mạch máu thông qua sự ức chế các phân tử kết hợp tế bào mạch và kích thích sự giãn mạch. Ngoài ra tác dụng giảm huyết áp của dâu tằm thong qua đường dẫn của kênh Ca ++ tương tự như verapamil.

Magiê citrate

Nhiều nghiên cứu cho thấy sự suy giảm đáng kể huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương ở những người bị tăng huyết áp sau khi bổ sung magiê chỉ trong 12 tuần. Đó là vì magie có tác dụng giãn mạch máu, ngăn chặn co thắt trong cơ tim và thành mạch máu, ngăn chặn hoạt động của canxi (tác dụng như thuốc chẹn kênh Canxi). Đồng thời, magie còn có tác dụng hoà tan cục máu đông và ngăn ngừa chứng loạn nhịp. Magie hoạt động như một chất chống oxy hoá chống lại các gốc tự do hình thành tại nơi chấn thương [20].

Kali clorua

Kali rất quan trọng trong việc kiểm soát tình trạng tăng huyết áp vì kali giảm tác dụng của natri và bài tiết nó ra khỏi cơ thể thông qua nước tiểu. Kali cũng giúp giảm áp lực trong thành mạch máu, từ đó làm giảm huyết áp [21].

Nattokinase

Nattokinase là enzyme tiêu fibrin được chiết xuất từ món ăn truyền thống của người Nhật bản là Natto (Natto là đậu tương lên men nhờ VK Bacillus subtilis). Được tìm ra bởi GS Sumi Hiroyuki, đại học Chicago, Mỹ, 1980.  Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy Nattokinase có tác dụng làm tiêu huyết khối nhờ tiêu fibrin [22]. Nattokinase làm giảm Angiotensin II do ức chế enzyme ACE (là chất gây co mạch, tăng hấp thu Na+, nước gây tăng huyết áp) [23]. Nattokinase được hấp thu nguyên dạng qua thành ruột non có khả năng ly giải, qua đó làm giảm nồng độ fibrinogen huyết tương, làm giảm độ nhớt của máu và độ dính của hồng cầu từ đó góp phần ổn định huyết áp và sự lưu thông máu tốt hơn.

Cao hoàng bá (Cortex Phellodendri)

Hoạt chất chính trong cao hoàng bá là berberin. Berberin với liều nhỏ gây kích thích tim, làm giãn động mạch vành tim và các mạch máu nội tạng, gây hạ huyết áp. [24].  Ngoài ra Cholorid berberin còn có tác dụng hạ áp do ức chế các thụ thể α-adrenoceptor (Các thụ thể giả định tồn tại trên các màng tế bào thần kinh của hệ thần kinh giao cảm) chứ không phải do tác dụng giãn mạch. Đồng thời, berberin có tác dụng hạ cholesterol máu nên giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch, làm thông thoáng long mạch cũng là giúp làm hạ huyết áp.

 

Cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương 

CÔNG DỤNG VÀ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Giúp làm chậm nhịp tim và giãn mạch, từ đó giảm sức cản động mạch ngoại vi, làm hạ huyết áp ở người tăng huyết áp.

- Giúp làm giảm lipid máu, giảm độ nhớt của máu nên làm thông thoáng lòng mạch, tăng cường lưu thông máu, vì vậy giúp hạ huyết áp ở người tăng huyết áp.

- Giúp dưỡng tâm, an thần kinh, từ đó giúp trấn tĩnh thần kinh, giảm sức co bóp cơ tim nên làm giảm cung lượng tim, từ đó giúp ổn định huyết áp.

Khi sử dụng Định Áp Vương, người bệnh có thể cảm thấy sự thay đổi qua các giai đoạn:

Sau 2 tuần: Người bị tăng huyết áp cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái.

Sau 3 tuần: Chỉ số huyết áp bắt đầu giảm, các biểu hiện của tăng huyết áp như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh,... cải thiện dần.

Sau 1 - 3 tháng sử dụng: Chỉ số huyết áp ổn định và trở về mức cho phép mà không gây mệt mỏi. Người dùng ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi.

Sau 3 - 6 tháng sử dụng: Không còn các triệu chứng tăng huyết áp, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Người mắc tăng huyết áp nên dùng hàng ngày để phòng ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe. 

Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Định Áp Vương đúng hướng dẫn hay không.

* Đối tượng sử dụng:

- Dùng cho những người tăng huyết áp.

- Những người có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: người thường xuyên căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu, đái tháo đường, vữa xơ động mạch, người béo phì, người ít hoạt động thể lực.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Hỗ trợ điều trị các trường hợp tăng huyết áp: 3viên/lần x 2 lần/ngày.

- Giúp duy trì huyết áp ổn định: 1 - 2viên/lần x 2 lần/ngày.

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút và dùng 1 đợt liên tục từ 2 - 4 tháng để có kết quả tốt nhất.

BẢO QUẢN VÀ HẠN SỬ DỤNG

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng, mát và tránh ánh sáng nắng.

Đóng gói: Hộp 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI

Sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ - NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ CAO IMC QUANG MINH

Địa chỉ: Số 9 lô A, tổ 100 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Sản xuất tại:

NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ CAO IMC QUANG MINH - CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ

Địa chỉ sản xuất: Lô 42A2 Khu công nghiệp Quang Minh 1 , thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: www.imc.net.vn

Tiếp thị bởi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM Á ÂU

Địa chỉ: 171 Chùa Láng- Đống Đa - Hà Nội

Website: duocphamaau.com

 TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NGAY ĐỊNH ÁP VƯƠNG ĐỂ ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP, NGĂN NGỪA BIẾN CHỨNG CỦA TĂNG HUYẾT ÁP?

      1. Thành phần từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài.

      2. Sản phẩm thảo dược nhưng tác dụng nhanh, hiệu quả có thể thấy ngay sau 1-2 tuần và bạn có thể không cần dùng thuốc tây chỉ sau 1 tháng sử dụng Định Áp Vương.

      3. Sản phẩm chứa thành phần chính từ cần tây – vị thuốc được sử dụng trong dân gian từ rất lâu đời giúp điều trị tăng huyết áp, được bào chế theo công nghệ hiện đại rất tiện dụng.      4. Là sản phẩm thảo dược có cơ chế tác dụng lên tình trạng tăng huyết áp cho kết quả nhanh chóng: Giảm cung lượng tim, giảm sức cản ngoại vi, giãn mạch, giảm thể tích tuần hoàn, an thần kinh, giúp thông thoáng lòng mạch. Ngoài ra Định Áp Vương còn giúp cơ thể tăng tiêu hủy đường và lipid tại các mô, điều này vừa giúp tạo năng lượng cho cơ thể, vừa giúp giảm lipid đường trong máu, làm cho cơ thể hết cảm giác mệt mỏi, rất tốt cho những người mắc kèm theo bệnh rối loạn đường huyết, rối loạn lipid máu.

      5. Tác dụng theo cơ chế 2 chiều giúp điều hòa, ổn định huyết áp theo hoạt động của cơ thể, tránh được một trong những tác dụng phụ nghiêm trọng của thuốc tăng huyết áp là gây tụt huyết áp.

      6. Huyết áp cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể: Cơ thể nghỉ ngơi thì huyết áp giảm, khi hoạt động thì huyết áp tăng. Các thuốc điều trị huyết áp chỉ có tác dụng 1 chiều, nên trong thời gian sử dụng thuốc, huyết áp hạ xuống và khi cơ thể cần hoạt động thì huyết áp khó có thể điều chỉnh lên mức cần thiết, dẫn đến hoạt động cơ bắp yếu, suy giảm sinh lý, người mệt mỏi. Nhưng khi sử dụng Định Áp Vương, người bệnh không bị các tác dụng phụ này vì Định Áp Vương có khả năng điều hòa huyết áp, không gây mệt mỏi, không làm suy yếu cơ thể, không làm giảm sinh lý; tăng cường sức khỏe toàn trạng cho cơ thể. Giảm triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng của tăng huyết áp.  

 

GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Hãy lắng nghe PGS. TS. Nguyễn Minh Hiện phân tích tác dụng của Định Áp Vương trong kiểm soát huyết áp:

Hãy lắng nghe GS.TS Dương Trọng Hiếu chia sẻ về tác dụng của cần tây đối với tình trạng tăng huyết áp:

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Đã có rất nhiều người bị tăng huyết áp sử dụng Định Áp Vương cho hiệu quả tốt. Sản phẩm cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao!

>>> Ông Nguyễn Văn Mạnh - SĐT: 0399.661.024 (sinh năm 1948, trú tại thôn Trần Xá, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), một kỹ sư chế tạo máy đã nghỉ hưu về quá trình điều trị bệnh tăng huyết áp của mìnhThật may mắn, sau hơn một năm ròng rã sống trong lo sợ, ông Mạnh đã tìm được phương pháp giúp ổn định huyết áp rất an toàn.

Ông chia sẻ: “Tôi bị tăng huyết áp vô căn suốt 5 năm trời, huyết áp thường xuyên ở mức 165/95mmHg, có lúc kịch kim lên đến 190/110mmHg, nhịp tim 105 lần/phút, tôi phải nhập viện gấp. Trong quá trình điều trị bệnh tăng huyết áp, tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm hỗ trợ khác nhưng không thấy hiệu nghiệm. Sử dụng thuốc tây rồi mà vẫn hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, cơ thể tôi luôn tích nước, phù thũng chân tay, khó ngủ, cảm giác luôn lo sợ, bất an vì cơn đột quỵ có thể ập tới bất cứ lúc nào…”. 

Cùng xem thêm chia sẻ của ông trong video dưới đây:


>>> Cô Nguyễn Ngọc Doanh (Lạng Sơn, 60 tuổi) “khổ sở” vì tăng huyết áp hơn chục năm, dùng thuốc tây “như cơm bữa” mà mãi vẫn không kiểm soát được bệnh. Nhưng huyết áp của cô đã trở về bình thường sau 2 tuần dùng Định Áp Vương, đồng thời bỏ hẳn thuốc tây chỉ sau 4 tháng.

Cô Nguyễn Ngọc Doanh (Lạng Sơn, 60 tuổi) đã bị căn bệnh tăng huyết áp hành hạ hơn chục năm nay, khiến cô vô cùng mệt mỏi, sức khỏe giảm sút nhiều. Tháng nào cô cũng phải xuống bệnh viện ở Hà Nội để thăm khám và lấy thuốc. Cô chia sẻ: “Tôi uống thuốc tây như cơm bữa. Ấy vậy mà, bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm, cứ đến 8 giờ tối là huyết áp của tôi lại tăng vọt lên 170 – 180 mmHg, khiến đầu tôi đau như búa bổ, mặt nóng phừng phừng, xây xẩm mặt mày. Chưa hết, căn bệnh này còn gây biến chứng sang nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch, hở van tim, khiến tôi phải đặt 4 stent tại động mạch vành tim”.

Mặc dù cô Doanh đã tuân thủ đúng hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ, thế nhưng không hiểu sao huyết áp của cô vẫn không được kiểm soát tốt. Đang lúc rối bời chưa biết phải làm sao thì may mắn thay, tình cờ một lần cô đọc báo, cô biết đến sản phẩm Định Áp Vương có nguồn gốc từ cao cần tây và các thảo dược, được nhiều người sử dụng hiệu quả để ổn định huyết áp lâu dài mà không có tác dụng phụ, hơn hẳn thuốc tây cô đang dùng.

Sau khi tìm hiểu, cô quyết định đặt hàng và sử dụng Định Áp Vương, kết hợp đo huyết áp hàng ngày để kiểm tra hiệu quả. Lúc đầu, cô sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày, sau 2 tuần thì thấy huyết áp duy trì ở mức ổn định 110 – 120mmHg. Sau 4 tuần uống sản phẩm này, cô đã giảm được liều thuốc tây. Đến nay sau hơn 4 tháng sử dụng Định Áp Vương, huyết áp của cô Doanh đã ổn định và cô không còn phải sử dụng thuốc tây y điều trị tăng huyết áp. Từ khi sử dụng Định Áp Vương, cô cảm thấy sức khỏe cô ổn định rõ rệt, người khỏe khoắn hơn, đi bộ tập thể dục không còn hụt hơi, người dẻo dai, giấc ngủ tốt hơn, sức khỏe cải thiện toàn diện. Cô cũng thoát khỏi hoàn toàn thảm cảnh dùng thuốc tây hàng ngày, cũng như không còn ám ảnh bởi tác dụng phụ như xưa.

>>> Anh Huỳnh Quốc Tuấn (Hậu Giang) hết chóng mặt, xây xẩm mặt mày vì tăng huyết áp, đồng thời tìm lại “bản lĩnh phái mạnh”

Anh Tuấn là nhân viên văn phòng, do tính chất công việc anh thường xuyên phải đi tiếp khách và uống bia, rượu nhiều. Một năm trở lại đây, anh bắt đầu thấy xuất hiện triệu chứng chóng mặt, xây xẩm mặt mày, đầu óc tự dưng tối sầm, huyết áp thường xuyên ở mức 150/80mmHg, phải uống thuốc tây triền miên. Thỉnh thoảng mặt lại nóng phừng phừng và ù tai khiến anh cảm thấy khó chịu, gây ảnh hưởng đến công việc. Tình cờ một lần, anh tìm hiểu trên mạng Internet thấy có chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh tăng huyết áp của một giáo sư tim mạch nổi tiếng. Đó là sử dụng sản phẩm thảo dược Định Áp Vương, chuyên dành cho người bị tăng huyết áp. Anh rất tin tưởng và đặc biệt yêu thích các sản phẩm tự nhiên, vì thân thiện với cơ thể, dễ dung nạp và không gây tác dụng phụ như thuốc tây, nên anh quyết định mua Định Áp Vương về sử dụng.

Thật đúng là “gặp thầy, gặp thuốc”, ngay sau khi sử dụng hộp Định Áp Vương đầu tiên với liều sáng 3 viên, tối 3 viên, tình trạng bệnh của anh Tuấn đã cải thiện trông thấy, anh không còn thấy chóng mặt, xây xẩm mặt mày nữa, huyết áp từ đó cũng cải thiện, luôn duy trì ở mức ổn định 110 -120 mmHg. Từ khi huyết áp được kiểm soát tốt, sức khỏe của anh cũng được cải thiện rõ rệt, anh cảm thấy cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy sức sống. Trước kia, khi phải sử dụng thuốc hạ áp, mỗi khi sinh hoạt vợ chồng, anh rất nhanh mệt. Nhưng hiện nay, sau một thời gian dùng Định Áp Vương, anh Tuấn đã bỏ hẳn thuốc tây, cuộc sống vợ chồng vui vẻ như thời trai trẻ.   

>>> Bác Nguyễn Văn Quỳnh - SĐT: 0365.609.785 (số 23, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) kiểm soát huyết áp hiệu quả sau 3 tháng sử dụng Định Áp Vương

Năm 2015, bác Quỳnh thấy sức khỏe của mình giảm sút, khiêu vũ chóng mệt hơn, khó có thể tập được 2 tiếng như trước. Bác chia sẻ: “Từ lúc nghỉ hưu, tôi vẫn đi khám định huyết áp kỳ thì thấy chỉ số là 120/80 mmHg. Nhưng khi cảm thấy mệt bất thường, tôi đi khám lại thì nhận kết luận bị TĂNG HUYẾT ÁP với chỉ số 150/85 mmHg. Tôi được kê đơn uống các loại thuốc tây, nhưng khi sử dụng các loại thuốc này đến năm 2017, huyết áp của tôi cũng chỉ dao động xung quanh khoảng đó, không giảm nhiều, hơn nữa khi xét nghiệm thì bị tăng acid uric, creatinine, ure". Bác Quỳnh tìm hiểu trên Internet xem có phương pháp nào thay thế được các bài thuốc thảo dược phải chế biến mất công mà sử dụng tiện lợi hay không. Thật may mắn, bác đã tìm được sản phẩm Định Áp Vương. Hiện nay, huyết áp của bác luôn ổn định ở ngưỡng bình thường, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Mời quý độc giả xem chia sẻ của bác Quỳnh trong video dưới đây:

Bên cạnh đó còn có rất nhiều phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Định Áp Vương qua số hotline Zalo 0902207739.

 định áp vương

GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Định Áp Vương vinh dự nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em”: 

 Giải thưởng và cup của Định Áp Vương

Để được tư vấn về bệnh tăng huyết áp, bạn có thể gọi tới tổng đài tư vấn miễn cước gọi 18006105/ ĐĐ: 0902207739 (Zalo/Viber)
*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Hải Vân

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  NGuyễn Duy Gửi lúc 10:38 - 17/07/21
  Tôi dùng Định Áp Vương thấy cải thiện tốt mà cùng dễ ngủ hơn, trước tôi tăng huyết áp tới mức mất ngủ. Gửi tôi một liệu trình nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, cảm ơn anh đã gửi phản hồi tốt tới nhãn hàng sau khi dùng huyết áp đã ổn định và dễ ngủ hơn. Nhãn hàng sẽ gửi về địa chỉ cũ cho anh 1 liệu trình cần tư vấn thêm và đặt mua thêm dùng anh gọi 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
 • avatar
  Nguyễn Ngọc Mạnh Gửi lúc 10:16 - 17/07/21
  tôi muốn đặt hàng chính hãng thì làm thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, anh muốn đặt mua hàng chính hãng từ nhà sản xuât thì chỉ cân gọi về tổng đài 18006105/ zalo 0902207739 miễn cược đọc tên, địa chỉ, số lượng cần đặt. Hoặc để lại thông tin mục đặt hàng nhé.
 • avatar
  Phạm Minh Tuấn Gửi lúc 15:55 - 14/07/21
  Uống Định áp vương có cần kiêng ăn gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chỉ số huyết áp của anh bao nhiêu rồi? Định Áp Vương là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không có tương tác với các loại thức ăn, vì vậy khi uống Định Áp Vương không phải kiêng ăn gì đâu nhé! Tuy nhiên, với người bệnh tăng huyết áp nên hạn chế ăn mặn, đồ ăn có nhiều dầu mỡ, chiên xào và không nên sử dụng những chất kích thích như bia rượu, thuốc lá... để kiểm soát bệnh được tốt nhất. Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Lê Quảng Gửi lúc 15:53 - 14/07/21
  Giá sản phẩm bán thế nào vậy? Tôi muốn mua dùng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị, Định Áp Vương có giá 230.000đ/ hộp 30 viên. Hộp 180 viên giá 1,250,000đ . Chỉ số huyết áp của anh/chị là bao nhiêu vậy? Anh/chị chia sẻ em tư vấn liều dùng nhé. Anh/chị mua để lại địa chỉ bên em gửi Định Áp Vương tận nhà. Cần tư vấn hoặc đặt mua anh/chị liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
 • avatar
  Nguyễn Thị Hường Gửi lúc 15:45 - 14/07/21
  Huyết áp của tôi cao, tôi dùng thấy hiệu quả lắm, cũng k có hiện tượng đau đầu hay chóng mặt. Tôi sẽ dùng liên tục. Cảm ơn Định Áp Vương rất nhiều!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị đã chia sẻ, chị dùng Định Áp Vương có cải thiện tốt, hiện tại chị đã hết hiện tượng đau đầu, chóng mặt chị cố gắng dùng đều để đạt hiệu quả tốt nhất. Cần tư vấn và đặt mua chị liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
 • avatar
  Nguyễn Mai Hoa Gửi lúc 11:28 - 14/07/21
  tôi thấy dùng loại này tốt đấy, người khỏe khoắn, ổn định mà rất dễ chịu.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chi, Định Áp Vương đa phần người bệnh dùng một lộ trình 3 tháng đều cảm nhận cơ thể khỏe khoắn lên, huyết áp ổn định, đỡ choáng đau đầu nên ngoài hiệu quả ổn định huyết áp còn giúp sức khỏe tổng trạng được tăng cường vì vậy chị yên tâm sử dụng nhé. Cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt mua hàng chị gọi về số 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.
 • avatar
  Nguyễn Thị Uyên Ly Gửi lúc 16:17 - 13/07/21
  Tôi dùng nửa tháng rồi không bị dị ứng gì cả mà huyết áp khá tốt, gửi giúp tôi thêm một đợt nữa nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chúc mừng chị đã đáp ứng rất tốt với Định Áp Vương. Bên em sẽ liên hệ để gửi Định Áp Vương cho chị sớm nhất nhé! Để được tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Văn Giang Gửi lúc 14:33 - 13/07/21
  Cho tôi hỏi Định Áp vương có thành phần chính là gì? An toàn không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị! Anh/chị có thể uống duy trì Định Áp Vương 4-6 viên/ ngày theo liệu trình 3-6 tháng giúp điều hòa, ổn định huyết áp, cải thiện các triệu chứng tăng huyết áp như chóng mặt, mệt mỏi, thở dốc khi lao động nặng hoặc leo cầu thang...Định Áp Vương là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược như cần tây, cao lá dâu tằm, cao tỏi,...nên không gây tác dụng phụ như gây phù anh/chị nhé. Để được tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Phan Tuấn Anh Gửi lúc 14:32 - 13/07/21
  Công việc tôi căng thẳng nhiều áp lực có gây tăng huyết áp không? dạo này tôi thấy chóng mặt đâu đầu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, căng thẳng thần kinh sẽ tăng áp lực máu lên thành mạch gây tăng huyết áp. Vì vậy một số người nếu thường xuyên có biểu hiện nóng mặt, chóng mặt, đau đầu nên đo huyết áp để kiểm soát huyết áp và điều chỉnh tâm lý. Song song với đó để điều hòa huyết áp, ổn định tâm lý anh dùng một đợt thảo dược Định Áp Vương giúp thần kinh thư giãn, tuần hoàn máu từ đó đỡ đau đầu, huyết áp điều hòa hơn nhé. Anh gọi vè 18006105/ zalo 0902207739 để được hỗ trợ thêm nhé.
 • avatar
  Trần Đông Gửi lúc 14:30 - 13/07/21
  Tôi bị cao huyết áp nhiều năm nay cũng thường hay chóng mặt , mệt mỏi , uống sản phẩm Định Áp Vương được một đợt thấy huyết áp cũng ổn hơn và đỡ mệt mỏi, không biết uống thời gian dài có ảnh hưởng gì không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chảo anh! Cảm ơn anh đã tin dùng và có đáp ứng tốt với Định Áp Vương. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược lành tính nên anh yên tâm uống lâu dài không có tác dụng phụ gì mà rất tốt cho việc điều hòa huyết áp anh nhé! Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh sức khỏe!    
 • avatar
  Nguyễn Thành Gửi lúc 13:25 - 13/07/21
  Tôi 45 tuổi, cũng hơi béo, huyết áp 140 giờ dùng thế nào xin tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, anh đang gặp tình trạng tăng huyết áp độ 1. Để cải thiện tình trạng này anh cần thay đổi chế độ ăn lành mạnh, giảm bớt muối trong khẩu phần ăn, duy trì luyện tập thể thao để nâng cao thể lực. Ngoài ra, anh có thể kết hợp sử dụng thêm 4-6 viên Định Áp Vương mỗi ngày duy trì theo liệu trình 3-6 tháng để ổn định điều hòa huyết áp về ngưỡng tối ưu nhé. Để được tư vấn anh gọi tới tổng đài 18006105( miễn cước), hoặc kết bạn zalo, viber 0902207739 để cập nhật thông tin hữu ích anh nhé!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hường Gửi lúc 17:05 - 12/07/21
  Cho em hỏi, bên anh/chị có gửi Định Áp Vương tận nhà không ạ? Gọi điện tư vấn luôn giúp em với ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị ! Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm. Hãng sẽ liên hệ lại với anh/chị sớm để tư vấn về bệnh và hướng dẫn cách đặt đơn cho anh/chị. Để được tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Dũng Gửi lúc 14:46 - 12/07/21
  trước kia huyết áp của tôi cao hơn mức 2, từ ngày uống Định Áp Vương thấy huyết áp ổn định hơn hẳn, người bớt mệt mỏi, đo huyết áp dưới mức 1. Tôi muốn dùng thêm 1 đợt nửa năm nữa được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, Anh dùng Định Áp Vương đáp ứng tốt, hiện tại về mức 1 anh nên tiếp tục dùng để điều hòa cơ thể giúp huyết áp ổn định về bình thường. Sản phẩm an toàn nên anh có thể dùng lâu dài vừa giúp ổn định bệnh và chăm sóc sức khỏe tổng trạng. Cần tư vấn thêm anh gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước
 • avatar
  Nguyễn Tuấn Anh Gửi lúc 14:01 - 12/07/21
  Tôi dùng Định Áp Vương huyết áp thấy huyết áp ổn định nhiều, hiện tại tôi không còn chóng mặt hay đau đầu nữa. Cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm Định Áp Vương và có đáp ứng rất tốt. Không biết chỉ số huyết áp của anh bao nhiêu rồi, anh yên tâm dùng sản phẩm đủ liệu trình để điều hòa huyết áp và ngăn ngừa các biến chứng của tăng huyết áp nhé! Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Quốc Trung Gửi lúc 11:26 - 10/07/21
  Tôi bị tăng huyết áp mấy năm nay, lên xuống thất thường chưa dùng loại gì thì có uống Định Áp Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Để cải thiện tình trạng này anh cần thay đổi chế độ ăn lành mạnh, giảm bớt muối trong khẩu phần ăn, duy trì luyện tập thể thao để nâng cao thể lực. Ngoài ra, anh có thể kết hợp sử dụng thêm 4-6 viên Định Áp Vương mỗi ngày duy trì theo liệu trình 3-6 tháng để ổn định điều hòa huyết áp về ngưỡng tối ưu nhé. Để được tư vấn anh gọi tới tổng đài 18006105( miễn cước), hoặc kết bạn zalo, viber 0902207739 để cập nhật thông tin hữu ích anh nhé!
 • avatar
  Nguyễn Văn Hồng Gửi lúc 16:25 - 09/07/21
  Bệnh tăng huyết áp làm tôi mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt quá. Tôi uống Định áp vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, hiện tại huyết áp của anh là bao nhiêu vậy? Thường khi tăng huyết áp có thể kèm theo dấu hiệu mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt... Khi gặp các biểu hiện trên anh nên theo dõi huyết áp để kiểm soát tốt anh nhé. Với tình trạng của anh anh dùng Định Áp Vương để giúp giảm huyết áp và cải thiện các triệu chứng đang gặp. ản phẩm ra đời đáp ứng được mục tiêu đối với cao huyết áp: - Trước mắt là cải thiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi, buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh,... - Về lâu dài nhằm: Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng giãn mạch, làm giảm và ngăn ngừa hình thành các mảng vữa xơ gây tắc hẹp lòng mạch, thư giãn thần kinh, tác dụng giảm thể tích tuần hoàn (lợi tiểu), giảm độ nhớt của máu,…Cần tư vấn và đặt mua anh gọi về 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
 • avatar
  Nguyễn Lành Gửi lúc 15:53 - 09/07/21
  Huyết áp không ổn định ở mức cao uống ngày mấy viên Định Áp Vương?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Anh bao nhiêu tuổi rồi, huyết áp giao động như thế nào ạ? Định Áp Vương anh nên uống ngày 6 viên chia 2 lần nhé! Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Lành Gửi lúc 15:53 - 09/07/21
  Huyết áp không ổn định ở mức cao uống ngày mấy viên Định Áp Vương?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, hiện tại chỉ số huyết áp của chị là bao nhiêu ạ, có đang dùng thuốc gì chưa ạ. Tùy từng trường hợp mà liều dùng sản phẩm và thời gian cũng như kết hợp thuốc sẽ khác nhau. Trường hợp chị nếu cao thì nên dung 6v/ ngày nhé. Chị nên gọi về cho chúng tôi hotline 18006105/ zalo 0902207739 để được hỗ trợ nhé.
 • avatar
  Nguyễn Văn Hưng Gửi lúc 15:43 - 09/07/21
  Hiện tại bên mình có dạng hộp 180 viên ạ, giá bao tiền/hộp vậy ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Định Áp Vương có giá 230.000đ/ hộp 30 viên, hộp 180 viên giá là 1.250.000đ. Để được tư vấn trực tiếp anh có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất
 • avatar
  Nguyễn Anh Hoa Gửi lúc 15:06 - 09/07/21
  Tôi 25 tuổi, huyết áp 140 thường thấy đau đầu, chóng mặt tôi nên dùng loại gì ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, hiện tại bạn 25 tuổi huyết áp 140mmHg là tăng huyết áp kèm đau đầu, chóng mặt bạn nên dùng Định Áp Vương. Sự kết hợp của các thành phần trong Định Áp Vương giúp làm giảm lipid máu, giãn mạch, dưỡng tâm, hỗ trợ hạ huyết áp và dần ổn định huyết áp theo hoạt động của cơ thể. Hơn nữa, Định Áp Vương còn tác động vào cả 5 yếu tố chính gây cao huyết áp đó là: Giảm độ nhớt máu; Làm giãn và tăng tính đàn hồi của mạch máu; Điều hòa nhịp tim; Hạ mỡ máu, giảm áp lực của dòng máu; Giảm thể tích tuần hoàn máu, từ đó ổn định huyết áp một cách từ từ, không gây giảm đột ngột, rất phù hợp với người trẻ tuổi, đồng thời giup giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt bạn đang gặp. Cần tư vấn và đặt mua bạn gọi về 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx