I. ĐẶT MUA SẢN PHẨM ĐỊNH ÁP VƯƠNG

II. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH ÁP VƯƠNG

THÀNH PHẦN

Mỗi viên chứa:

- Cao cần tây 50mg

- Cao tỏi 60mg

- Cao lá dâu tằm 100mg

- Magie Citrate 6mg

- Kali clorua 5mg

- Nattokinase 300FU

- Cao hoàng bá 100mg

san-pham-giup-ong-mich-cai-thien-huyet-ap.webp

TẠI SAO NÊN DÙNG ĐỊNH ÁP VƯƠNG CHO NGƯỜI TĂNG HUYẾT ÁP?

Tăng huyết áp (THA) là bệnh lý nguy hiểm và tỷ lệ đang gia tăng nhanh qua mỗi năm. Huyết áp phụ thuộc vào cung lượng tim và sức cản động mạch ngoại vi. Hay chi tiết hơn, huyết áp phụ thuộc vào các thông số bao gồm: Nhịp tim, thể tích tâm thu, độ co giãn thành mạch, độ dày thành mạch, độ nhớt của máu. Theo tổ chức y tế thế giới, mục tiêu điều trị bệnh tăng huyết áp là duy trì mức huyết áp trong khoảng 120 - 135/80 - 85mmHg, song song với việc loại trừ các yếu tố nguy cơ, điều trị nguyên nhân gây ra tăng huyết áp. Đồng thời, cần kết hợp điều trị biến chứng do tăng huyết áp gây ra. Cụ thể, cần hướng đến việc:

+ Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng giãn mạch.

+ Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng làm giảm và ngăn ngừa hình thành các mảng vữa xơ gây tắc hẹp lòng mạch.

+ Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng thư giãn thần kinh.

+ Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng giảm thể tích tuần hoàn (lợi tiểu).

+ Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng làm giảm độ nhớt của máu.

+ Giảm cung lượng tim thông qua tác dụng trên hệ thần kinh.

Các thuốc điều trị tăng huyết áp hiện nay chỉ tác dụng trên một cơ chế hạ áp. Do đó, theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới, luôn cần kết hợp ít nhất 2 nhóm thuốc trong quá trình điều trị mới đạt được mục tiêu điều trị, điều này cũng đồng nghĩa với tác dụng phụ tăng lên, ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sống hàng ngày của người bệnh. Huyết áp là thông số thay đổi theo hoạt động của cơ thể. Khi hoạt động, huyết áp sẽ tăng cao hơn mức bình thường mới đáp ứng được mức nặng lượng cần thiết. Khi nghỉ ngơi, thư giãn, huyết áp sẽ giảm xuống và thông số huyết áp đo để xác định tình trạng sức khỏe chính là thời điểm này. Khi dùng thuốc tây, huyết áp sẽ hạ xuống bất kể lúc nghỉ ngơi hay hoạt động. Trong trường hợp chỉ nghỉ ngơi thì người bệnh sẽ không cảm thấy mệt mỏi, nhưng khi hoạt động là lập tức thấy mệt mỏi, đuối sức. Điều này được giải thích là do khi dùng thuốc hạ áp, huyết áp không thể tăng lên mức cần thiết cho hoạt động. Đơn giản như leo cầu thang hay vận động một chút cũng cảm thấy không còn sức lực.

Định Áp Vương tác động lên hầu hết các yếu tố gây tăng huyết áp, đưa huyết áp về mức bình thường như giúp giãn mạch, giảm nhịp tim, giảm độ nhớt của máu, lợi tiểu giúp giảm thể tích máu, trấn tĩnh tâm thần kinh. Là một sản phẩm từ thảo dược nhưng có tác dụng hạ áp nhanh (thường sau 2 tuần đã có tác dụng) mà lại không gây tác dụng phụ nào. Sản phẩm không chỉ giúp hạ huyết áp mà còn giúp ổn định, điều hòa huyết áp theo hoạt động của cơ thể, hơn nữa còn giúp tạo năng lượng cho cơ thể hoạt đông thông qua việc chuyển lipid và đường trong máu vào mô tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động, cải thiện được tình trạng mệt mỏi khi dùng thuốc tây cho người bệnh, về lâu dài còn làm thông thoáng lòng mạch giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch khác. Sản phẩm cũng giúp đưa huyết áp về mức bình thường một cách từ từ, không gây giảm đột ngột. Đã có nghiên cứu cho thấy thành phần chính của Định Áp Vương là cao cần tây không gây hạ huyết áp quá mức và an toàn cho người dùng.

Cần tây (Apium graveolens)

Cần tây có tác dụng điều hòa huyết, bổ thần kinh. Từ lâu, cần tây được sử dụng để chữa suy nhược cơ thể do làm việc quá sức, trạng thái thần kinh dễ bị kích thích và được dùng để điều trị tăng huyết áp

Một số nghiên cứu về tác dụng của cần tây cho thấy chiết xuất hạt cần tây có tác dụng hạ áp thông qua tác dụng làm chậm nhịp tim và giãn mạch. Hơn thế nữa, các thành phần có hoạt tính trong chiết xuất hạt cần tây có khả năng gây giãn mạch thông qua ức chế kênh Ca2+ .

Chiết xuất lá cần tây có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương, đồng thời cần tây còn có tác dụng làm giảm lipid máu, giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Đặc biệt, chiết xuất cần tây không ảnh hưởng đén huyết áp và nhịp tim ở người bình thường. Ngoài ra, do có hàm lượng nước cao và các tinh dầu khiến cho cần tây có công dụng lợi tiểu rất tốt. Việc ăn cần tây thường xuyên làm gia tăng lượng nước tiểu trong cở thể, giúp loại bỏ ca schaats độc hại như acid uric dư thừa và urê.

Tỏi (Allium sativum L.)

Các chiết xuất từ tỏi đều có tác dụng làm giảm cholesterol và lipid huyết tương. Tác dụng hạ huyết áp của tỏi đã được chứng minh in vivo, và thành phần adenosin trong tỏi được coi là có tác dụng hạ áp rất tốt.

Đặc biệt, Cao chiết tỏi còn ức chế sự kết tập tiểu cầu, giúp thông thoáng lòng mạch máu nên giúp giảm sức cản ngoại vi, từ đó giúp hạ huyết áp. Đồng thời, cao chiết tỏi còn giúp cải thiện quá trình oxy hóa trong lòng mạch, tăng tốc độ tuần hoàn hồng cầu ở mao mạch, giảm độ nhớt và mức fibrinogen huyết tương. Từ đó, không chỉ giúp hạ huyết áp mà tỏi còn giúp tăng cường chuyển hóa lipid thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, giúp tăng cường sức khỏe toàn trạng của cơ thể.

Lá dâu (Tang diệp)

Các nghiên cứu đều cho thấy Lá dâu có tác dụng hạ huyết áp đồng thời có tác dụng giãn mạch.  Nghiên cứu thấy rằng, dâu tằm giúp cải thiện tình trạng tăng huyết áp động mạch, tăng lipid máu và rối loạn mạch máu thông qua sự ức chế các phân tử kết hợp tế bào mạch và kích thích sự giãn mạch. Ngoài ra tác dụng giảm huyết áp của dâu tằm thong qua đường dẫn của kênh Ca ++ tương tự như verapamil.

Magiê citrate

Nhiều nghiên cứu cho thấy sự suy giảm đáng kể huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương ở những người bị tăng huyết áp sau khi bổ sung magiê chỉ trong 12 tuần. Đó là vì magie có tác dụng giãn mạch máu, ngăn chặn co thắt trong cơ tim và thành mạch máu, ngăn chặn hoạt động của canxi (tác dụng như thuốc chẹn kênh Canxi). Đồng thời, magie còn có tác dụng hoà tan cục máu đông và ngăn ngừa chứng loạn nhịp. Magie hoạt động như một chất chống oxy hoá chống lại các gốc tự do hình thành tại nơi chấn thương [20].

Kali clorua

Kali rất quan trọng trong việc kiểm soát tình trạng tăng huyết áp vì kali giảm tác dụng của natri và bài tiết nó ra khỏi cơ thể thông qua nước tiểu. Kali cũng giúp giảm áp lực trong thành mạch máu, từ đó làm giảm huyết áp [21].

Nattokinase

Nattokinase là enzyme tiêu fibrin được chiết xuất từ món ăn truyền thống của người Nhật bản là Natto (Natto là đậu tương lên men nhờ VK Bacillus subtilis). Được tìm ra bởi GS Sumi Hiroyuki, đại học Chicago, Mỹ, 1980.  Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy Nattokinase có tác dụng làm tiêu huyết khối nhờ tiêu fibrin [22]. Nattokinase làm giảm Angiotensin II do ức chế enzyme ACE (là chất gây co mạch, tăng hấp thu Na+, nước gây tăng huyết áp) [23]. Nattokinase được hấp thu nguyên dạng qua thành ruột non có khả năng ly giải, qua đó làm giảm nồng độ fibrinogen huyết tương, làm giảm độ nhớt của máu và độ dính của hồng cầu từ đó góp phần ổn định huyết áp và sự lưu thông máu tốt hơn.

Cao hoàng bá (Cortex Phellodendri)

Hoạt chất chính trong cao hoàng bá là berberin. Berberin với liều nhỏ gây kích thích tim, làm giãn động mạch vành tim và các mạch máu nội tạng, gây hạ huyết áp. [24].  Ngoài ra Cholorid berberin còn có tác dụng hạ áp do ức chế các thụ thể α-adrenoceptor (Các thụ thể giả định tồn tại trên các màng tế bào thần kinh của hệ thần kinh giao cảm) chứ không phải do tác dụng giãn mạch. Đồng thời, berberin có tác dụng hạ cholesterol máu nên giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch, làm thông thoáng long mạch cũng là giúp làm hạ huyết áp.

CÔNG DỤNG VÀ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Giúp làm chậm nhịp tim và giãn mạch, từ đó giảm sức cản động mạch ngoại vi, làm hạ huyết áp ở người tăng huyết áp.

- Giúp làm giảm lipid máu, giảm độ nhớt của máu nên làm thông thoáng lòng mạch, tăng cường lưu thông máu, vì vậy giúp hạ huyết áp ở người tăng huyết áp.

- Giúp dưỡng tâm, an thần kinh, từ đó giúp trấn tĩnh thần kinh, giảm sức co bóp cơ tim nên làm giảm cung lượng tim, từ đó giúp ổn định huyết áp.

Khi sử dụng Định Áp Vương, người bệnh có thể cảm thấy sự thay đổi qua các giai đoạn:

Sau 2 tuần: Người bị tăng huyết áp cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái.

Sau 3 tuần: Chỉ số huyết áp bắt đầu giảm, các biểu hiện của tăng huyết áp như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh,... cải thiện dần.

Sau 1 - 3 tháng sử dụng: Chỉ số huyết áp ổn định và trở về mức cho phép mà không gây mệt mỏi. Người dùng ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi.

Sau 3 - 6 tháng sử dụng: Không còn các triệu chứng tăng huyết áp, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Người mắc tăng huyết áp nên dùng hàng ngày để phòng ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe. 

Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Định Áp Vương đúng hướng dẫn hay không.

* Đối tượng sử dụng:

- Dùng cho những người tăng huyết áp.

- Những người có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: người thường xuyên căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu, đái tháo đường, vữa xơ động mạch, người béo phì, người ít hoạt động thể lực.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Hỗ trợ điều trị các trường hợp tăng huyết áp: 3viên/lần x 2 lần/ngày.

- Giúp duy trì huyết áp ổn định: 1 - 2viên/lần x 2 lần/ngày.

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút và dùng 1 đợt liên tục từ 2 - 4 tháng để có kết quả tốt nhất.

BẢO QUẢN VÀ HẠN SỬ DỤNG

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng, mát và tránh ánh sáng nắng.

Đóng gói: Hộp 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI

Sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ - NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ CAO IMC QUANG MINH

Địa chỉ: Số 9 lô A, tổ 100 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Sản xuất tại:

NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ CAO IMC QUANG MINH - CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ

Địa chỉ sản xuất: Lô 42A2 Khu công nghiệp Quang Minh 1 , thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: www.imc.net.vn

Tiếp thị bởi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM Á ÂU

Địa chỉ: 171 Chùa Láng- Đống Đa - Hà Nội

Website: duocphamaau.com

GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Hãy lắng nghe PGS. TS. Nguyễn Minh Hiện phân tích tác dụng của Định Áp Vương trong kiểm soát huyết áp:

Hãy lắng nghe GS.TS Dương Trọng Hiếu chia sẻ về tác dụng của cần tây đối với tình trạng tăng huyết áp:

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Đã có rất nhiều người bị tăng huyết áp sử dụng Định Áp Vương cho hiệu quả tốt. Sản phẩm cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao!

>>> Ông Nguyễn Văn Mạnh - SĐT: 0399.661.024 (sinh năm 1948, trú tại thôn Trần Xá, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), một kỹ sư chế tạo máy đã nghỉ hưu về quá trình điều trị bệnh tăng huyết áp của mìnhThật may mắn, sau hơn một năm ròng rã sống trong lo sợ, ông Mạnh đã tìm được phương pháp giúp ổn định huyết áp rất an toàn.

Ông chia sẻ: “Tôi bị tăng huyết áp vô căn suốt 5 năm trời, huyết áp thường xuyên ở mức 165/95mmHg, có lúc kịch kim lên đến 190/110mmHg, nhịp tim 105 lần/phút, tôi phải nhập viện gấp. Trong quá trình điều trị bệnh tăng huyết áp, tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm hỗ trợ khác nhưng không thấy hiệu nghiệm. Sử dụng thuốc tây rồi mà vẫn hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, cơ thể tôi luôn tích nước, phù thũng chân tay, khó ngủ, cảm giác luôn lo sợ, bất an vì cơn đột quỵ có thể ập tới bất cứ lúc nào…”. 

Cùng xem thêm chia sẻ của ông trong video dưới đây:

>>> Cô Nguyễn Ngọc Doanh (Lạng Sơn, 60 tuổi) “khổ sở” vì tăng huyết áp hơn chục năm, dùng thuốc tây “như cơm bữa” mà mãi vẫn không kiểm soát được bệnh. Nhưng huyết áp của cô đã trở về bình thường sau 2 tuần dùng Định Áp Vương, đồng thời bỏ hẳn thuốc tây chỉ sau 4 tháng.

Cô Nguyễn Ngọc Doanh (Lạng Sơn, 60 tuổi) đã bị căn bệnh tăng huyết áp hành hạ hơn chục năm nay, khiến cô vô cùng mệt mỏi, sức khỏe giảm sút nhiều. Tháng nào cô cũng phải xuống bệnh viện ở Hà Nội để thăm khám và lấy thuốc. Cô chia sẻ: “Tôi uống thuốc tây như cơm bữa. Ấy vậy mà, bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm, cứ đến 8 giờ tối là huyết áp của tôi lại tăng vọt lên 170 – 180 mmHg, khiến đầu tôi đau như búa bổ, mặt nóng phừng phừng, xây xẩm mặt mày. Chưa hết, căn bệnh này còn gây biến chứng sang nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch, hở van tim, khiến tôi phải đặt 4 stent tại động mạch vành tim”.

Mặc dù cô Doanh đã tuân thủ đúng hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ, thế nhưng không hiểu sao huyết áp của cô vẫn không được kiểm soát tốt. Đang lúc rối bời chưa biết phải làm sao thì may mắn thay, tình cờ một lần cô đọc báo, cô biết đến sản phẩm Định Áp Vương có nguồn gốc từ cao cần tây và các thảo dược, được nhiều người sử dụng hiệu quả để ổn định huyết áp lâu dài mà không có tác dụng phụ, hơn hẳn thuốc tây cô đang dùng.

Sau khi tìm hiểu, cô quyết định đặt hàng và sử dụng Định Áp Vương, kết hợp đo huyết áp hàng ngày để kiểm tra hiệu quả. Lúc đầu, cô sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày, sau 2 tuần thì thấy huyết áp duy trì ở mức ổn định 110 – 120mmHg. Sau 4 tuần uống sản phẩm này, cô đã giảm được liều thuốc tây. Đến nay sau hơn 4 tháng sử dụng Định Áp Vương, huyết áp của cô Doanh đã ổn định và cô không còn phải sử dụng thuốc tây y điều trị tăng huyết áp. Từ khi sử dụng Định Áp Vương, cô cảm thấy sức khỏe cô ổn định rõ rệt, người khỏe khoắn hơn, đi bộ tập thể dục không còn hụt hơi, người dẻo dai, giấc ngủ tốt hơn, sức khỏe cải thiện toàn diện. Cô cũng thoát khỏi hoàn toàn thảm cảnh dùng thuốc tây hàng ngày, cũng như không còn ám ảnh bởi tác dụng phụ như xưa.

>>> Anh Huỳnh Quốc Tuấn (Hậu Giang) hết chóng mặt, xây xẩm mặt mày vì tăng huyết áp, đồng thời tìm lại “bản lĩnh phái mạnh”

Anh Tuấn là nhân viên văn phòng, do tính chất công việc anh thường xuyên phải đi tiếp khách và uống bia, rượu nhiều. Một năm trở lại đây, anh bắt đầu thấy xuất hiện triệu chứng chóng mặt, xây xẩm mặt mày, đầu óc tự dưng tối sầm, huyết áp thường xuyên ở mức 150/80mmHg, phải uống thuốc tây triền miên. Thỉnh thoảng mặt lại nóng phừng phừng và ù tai khiến anh cảm thấy khó chịu, gây ảnh hưởng đến công việc. Tình cờ một lần, anh tìm hiểu trên mạng Internet thấy có chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh tăng huyết áp của một giáo sư tim mạch nổi tiếng. Đó là sử dụng sản phẩm thảo dược Định Áp Vương, chuyên dành cho người bị tăng huyết áp. Anh rất tin tưởng và đặc biệt yêu thích các sản phẩm tự nhiên, vì thân thiện với cơ thể, dễ dung nạp và không gây tác dụng phụ như thuốc tây, nên anh quyết định mua Định Áp Vương về sử dụng.

Thật đúng là “gặp thầy, gặp thuốc”, ngay sau khi sử dụng hộp Định Áp Vương đầu tiên với liều sáng 3 viên, tối 3 viên, tình trạng bệnh của anh Tuấn đã cải thiện trông thấy, anh không còn thấy chóng mặt, xây xẩm mặt mày nữa, huyết áp từ đó cũng cải thiện, luôn duy trì ở mức ổn định 110 -120 mmHg. Từ khi huyết áp được kiểm soát tốt, sức khỏe của anh cũng được cải thiện rõ rệt, anh cảm thấy cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy sức sống. Trước kia, khi phải sử dụng thuốc hạ áp, mỗi khi sinh hoạt vợ chồng, anh rất nhanh mệt. Nhưng hiện nay, sau một thời gian dùng Định Áp Vương, anh Tuấn đã bỏ hẳn thuốc tây, cuộc sống vợ chồng vui vẻ như thời trai trẻ.

>>> Bác Nguyễn Văn Quỳnh - SĐT: 0365.609.785 (số 23, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) kiểm soát huyết áp hiệu quả sau 3 tháng sử dụng Định Áp Vương

Năm 2015, bác Quỳnh thấy sức khỏe của mình giảm sút, khiêu vũ chóng mệt hơn, khó có thể tập được 2 tiếng như trước. Bác chia sẻ: “Từ lúc nghỉ hưu, tôi vẫn đi khám định huyết áp kỳ thì thấy chỉ số là 120/80 mmHg. Nhưng khi cảm thấy mệt bất thường, tôi đi khám lại thì nhận kết luận bị TĂNG HUYẾT ÁP với chỉ số 150/85 mmHg. Tôi được kê đơn uống các loại thuốc tây, nhưng khi sử dụng các loại thuốc này đến năm 2017, huyết áp của tôi cũng chỉ dao động xung quanh khoảng đó, không giảm nhiều, hơn nữa khi xét nghiệm thì bị tăng acid uric, creatinine, ure". Bác Quỳnh tìm hiểu trên Internet xem có phương pháp nào thay thế được các bài thuốc thảo dược phải chế biến mất công mà sử dụng tiện lợi hay không. Thật may mắn, bác đã tìm được sản phẩm Định Áp Vương. Hiện nay, huyết áp của bác luôn ổn định ở ngưỡng bình thường, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Mời quý độc giả xem chia sẻ của bác Quỳnh trong video dưới đây:

Bên cạnh đó còn có rất nhiều phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng Định Áp Vương qua số hotline Zalo 0902207739.

GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Định Áp Vương vinh dự nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em”: 

cup-va-giai-thuong-cua-dinh-ap-vuong.webp

 Giải thưởng và cup của Định Áp Vương

Để được tư vấn về bệnh tăng huyết áp, bạn có thể gọi tới 0902207739 (Zalo/Viber)
*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh