Thưa chuyên gia, người bị huyết áp cao và gan nhiễm mỡ dùng Định Áp Vương được không ạ? Bố cháu 56 tuổi, bị cao huyết áp đã 2 năm nay. Gần đây mới phát hiện là còn mắc cả gan nhiễm mỡ nữa. Bác của cháu đã sử dụng sản phẩm Định Áp Vương thấy tốt nên khuyên bố cháu dùng. Vậy trường hợp của bố cháu có uống được không ạ? (Lê Thanh Hà, Hà Nội).
Trả lời:

Chuyên gia tim mạch GS.TS Phạm Gia Khải trả lời: Chào bạn Hà! Theo trao đổi thì bố bạn 56 tuổi, bị tăng huyết áp đã 2 năm, gần đây phát hiện bị gan nhiễm mỡ. Theo thống kê, người mắc chứng cao huyết áp sẽ dễ bị gan nhiễm mỡ hơn so với đối tượng có huyết áp bình thường.

Bạn thắc mắc là bố bạn dùng Định Áp Vương được không thì có thể dùng được. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe gồm có thành phần chính là cao cần tây, kết hợp với nattokinase, lá dâu tằm, hoàng bá, magiê, kali,... dùng rất tốt cho bệnh nhân tăng huyết áp. Đã có nhiều nghiên cứu mới đây vào năm 2015, 2019 chứng minh: Cao lá cần tây vừa có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và tâm trương, vừa giúp giảm lipid máu. Nghiên cứu năm 2013 chứng minh: Cao cần tây chỉ tác động lên tình trạng tăng huyết áp mà không ảnh hưởng trên huyết áp bình thường (normotensive), không gây tác dụng phụ tụt huyết áp, không gây mệt mỏi, phù hợp với bệnh nhân có huyết áp không ổn định. Như vậy sản phẩm này rất phù hợp với trường hợp của bố bạn vì giúp giảm huyết áp, hạ mỡ máu.

Định Áp Vương giúp hỗ trợ điều trị bệnh tăng huyết áp, làm giãn mạch, dưỡng tâm, giảm độ nhớt màu, qua đó hạ và ổn định chỉ số hiệu quả. Bố bạn có thể yên tâm dùng vì sản phẩm này không gây tác dụng phụ, không hại gan, thận gì cả. Có thể sử dụng kết hợp với thuốc tây mà không gây tương tác.

Với trường hợp của bố bạn, nên uống liều 2 - 6 viên/ngày, chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, kéo dài 3 - 6 tháng 1 đợt.

Chúc bố bạn sức khỏe!

>>> Xem thêm: Người bị tăng huyết áp nên ăn hoa quả gì thì tốt cho sức khỏe?

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Định Áp Vương – Giải pháp cho tình trạng huyết áp cao và gan nhiễm mỡ

Định Áp Vương là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, hoạt động theo đa cơ chế:

  Định Áp Vương tác động vào cả 5 cơ chế gây tăng huyết áp

Định Áp Vương tác động vào cả 5 cơ chế gây tăng huyết áp

 Định Áp Vương tác động vào cả 5 cơ chế gây cao huyết áp 

Định Áp Vương đã có dạng đóng gói lớn

Định Áp Vương là sản phẩm thảo dược giúp ổn định huyết áp từ nguyên nhân sâu xa bên trong, hạ và ổn định huyết áp lâu bền, có thể sử dụng với thuốc tây y mà không gây tương tác thuốc.

Đặc biệt, sản phẩm Định Áp Vương nhận được sự tin dùng của hàng triệu người bị tăng huyết áp. Cụ thể, khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam cho thấy, tỷ lệ người dùng hài lòng khi dùng sản phẩm rất cao, lên tới 92,8%.

92,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương 

92,8% người dùng hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

Một trong số rất nhiều người sử dụng sản phẩm Định Áp Vương hiệu quả là ông Trần Văn Nhớn (70 tuổi, SĐT 0387.779.550, ở Mê Linh, Đông Hưng, Thái Bình). Xem chi tiết trong video dưới đây:

Theo chuyên gia tim mạch Nguyễn Văn Quýnh: Uống thuốc tây kết hợp với Định Áp Vương rất tốt. Định Áp Vương có thể dùng kéo dài, duy trì trong 3 tháng, 6 tháng hoặc hơn. Bởi vì đây là sản phẩm từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, trong thành phần chứa cần tây, hoàng bá, lá dâu,… không có tác dụng phụ. Bạn lưu tâm là phải duy trì thuốc tây đều đặn, kết hợp với Định Áp Vương. Bên cạnh đó, nên chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt: Tránh căng thẳng, ăn nhạt, không dùng chất kích thích,… thì chắc chắn huyết áp sẽ ổn định. Từ đó giảm tổn thương các cơ quan đích, hạn chế biến chứng như: Nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, suy thận,…”.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng huyết áp cao và gan nhiễm mỡ, cũng như đặt mua sản phẩm Định Áp Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ hotline: 0902.207.739.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.