Câu hỏi: Tôi bị cao huyết áp cũng lâu rồi,nhưng dạo này huyết áp hay thất thường. Tôi muốn hỏi người bị cao huyết áp nên uống nước gì để ổn định huyết áp cả ngày được?
Trả lời:

Chào bạn! 

Để ổn định huyết áp bạn nên bổ sung các loại đồ uống tốt cho người bệnh tăng huyết áp như sau:

- Nước lọc: Uống đầy đủ từ 1,5-2L mỗi ngày và chia làm nhiều lần uống trong ngày, mỗi lần uống 1 ngụm nhỏ. Sáng sớm sau khi ngủ dậy bạn nên uống luôn 1 cốc nước ấm vì đây là thời điểm huyết áp tăng cao trong ngày.

- Nước ép cần tây: Cần tây được chứng minh có thể hạ và ổn định huyết áp hiệu quả theo nhiều cơ chế. Uống mỗi ngày 1 cốc nước ép cần tây sẽ rất tốt cho sức khỏe người bệnh tăng huyết áp.

- Nước ép tỏi: Hoạt chất allicin trong tỏi có tác dụng giảm cholesterol máu, chống xơ vữa, làm thông thoáng lòng mạch giúp hạ huyết áp. Bạn có thể uống nước ép tỏi, pha thêm mật ong hoặc gừng để dễ uống hơn.

- Nước ép cà chua: Uống nước ép cà chua mỗi ngày đã được chứng minh cải thiện sức khỏe tim mạch toàn diện. Đây cũng là thức uống bổ dưỡng bạn có thể sử dụng hằng ngày. 

- Nước ép quả lựu: Mỗi ngày bạn có thể uống khoảng 250ml nước ép lựu sẽ rất tốt cho sức khỏe tim mạch và bệnh tăng huyết áp của bạn.

Bên cạnh dùng thường xuyên các loại nước ép trên, bạn cũng nên chú ý dùng thuốc tây đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Đồng thời bạn có thể tham khảo dùng thêm sản phẩm thảo dược Định Áp Vương với bộ 3 thành phần tốt nhất cho người bệnh tăng huyết áp như tinh chất cần tây, tỏi, hoàng bá, giúp hạ và ổn định huyết áp lâu bền.

Định Áp Vương đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao và nhiều người bệnh sử dụng hạ và ổn định huyết áp thành công. Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam có 92,8% người dùng Định Áp Vương đã hạ và ổn định được huyết áp, đồng thời giảm được các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, đánh trống ngực, khó thở. Đầy sẽ là một sản phẩm tốt và phù hợp với sức khỏe của bạn, giúp hỗ trợ điều trị tăng huyết áp sau hậu covid.

Đã có nhiều người bệnh sử dụng Định Áp Vương hạ và ổn định được huyết áp chỉ sau 3 tháng sử dụng, điển hình là ông Mích ở Cẩm Phả, Quảng Ninh. Cùng lắng nghe thêm chia sẻ của ông Mích trong video dưới đây. 

Nhờ Định Áp Vương ông Mích đã hạ và ổn định được huyết áp

Về tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc nhận tư vấn về việc điều trị tăng huyết áp sau nhiễm Covid-19, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0917185170 để được hỗ trợ nhanh nhất.

AE-0111-02.jpg