Trước đây tôi có bị tăng huyết áp nhưng đã điều trị ổn định bằng thuốc. Tuy nhiên từ khi bị Covid, huyết áp của tôi tăng cao và thất thường trở lại, lúc 140/90mmHg, lúc lại 125/80mmHg. Bây giờ tôi phải điều trị tăng huyết áp như thế nào?
Trả lời:

Chào bạn!

Điều trị tăng huyết áp sau nhiễm Covid-19 vẫn cần kết hợp các biện pháp cơ bản như dùng thuốc, thay đổi lối sống, sử dụng thảo dược. Tuy nhiên trường hợp của bạn khi huyết áp tăng cao thất thường sau nhiễm Covid-19 thì cần lưu ý:

1/ Về thuốc điều trị: Bạn nên đi khám lại tại bệnh viện để được thay thế thuốc khác cho hiệu quả điều trị tăng huyết áp tốt hơn. Bạn lưu ý trong tháng đầu dùng thuốc theo dõi huyết áp thường xuyên, ghi sổ nhật ký vào báo cho BS để BS điều chỉnh thuốc cho phù hợp.

2/ Về chế độ ăn lối sống: Bạn nên duy trì tập luyện thể dục thường xuyên, ăn giảm mặn, hạn chế đồ ăn nhiều chất béo và đồ ăn nhiều đường. Riêng về vấn đề giảm muối, theo khuyến cáo của chuyên gia Tim mạch, người bệnh tim mạch, đái tháo đường có tăng huyết áp nên giảm lượng Natri càng gần ngưỡng tối thiểu càng tốt (0,5 – 1,25 g muối) bao gồm cả lượng Natri có trong thực phẩm và nước chấm (nước mắm, nước tương/xì dầu), gia vị cho vào món ăn.

3/ Sử dụng thảo dược: Đây là giải pháp mới giúp tăng hiệu quả hạ huyết áp, giảm nguy cơ nhờn thuốc khi dùng thuốc Tây. Một trong những sản phẩm thảo dược mà bạn có thể tham khảo là Định Áp Vương.

Định Áp Vương đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao và nhiều người bệnh sử dụng hạ và ổn định huyết áp thành công. Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam có 92,8% người dùng Định Áp Vương đã hạ và ổn định được huyết áp, đồng thời giảm được các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, đánh trống ngực, khó thở. Đầy sẽ là một sản phẩm tốt và phù hợp với sức khỏe của bạn, giúp hỗ trợ điều trị tăng huyết áp sau hậu covid.

Đã có nhiều người bệnh sử dụng Định Áp Vương hạ và ổn định được huyết áp chỉ sau 3 tháng sử dụng, điển hình là ông Mích ở Cẩm Phả, Quảng Ninh. Cùng lắng nghe thêm chia sẻ của ông Mích trong video dưới đây. 

Nhờ Định Áp Vương ông Mích đã hạ và ổn định được huyết áp

Về tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc nhận tư vấn về việc điều trị tăng huyết áp sau nhiễm Covid-19, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0917185170 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline DAV.jpg