Tôi 76 tuổi, bị cao huyết áp 25 năm rồi. Bây giờ tôi nghe giới thiệu về Định Áp Vương từ cao cần tây rất là tốt. Huyết áp của tôi, sáng sớm tôi đo là 139/69 mmHg, nhịp tim 88, 9 giờ 30 tôi đo là 136/66 mmHg, nhịp tim 91. Xin hỏi bác sĩ, huyết áp của tôi như vậy có phải là thất thường không và có nguy hiểm không ạ? Tôi không thấy mệt mỏi, đau đầu hay chóng mặt. (Vũ Thị Hồng, Nam Định)
Trả lời:

Chuyên gia Hồ Bá Do trả lời: Chào bác! Huyết áp của bác là 139/69 mmHg, thì coi như là 140/70 mmHg. Biểu hiện lâm sàng là không đau đầu, mệt mỏi,… Như vậy, với cơ thể bác, ở tuổi 76 thì huyết áp như vậy có thể chấp nhật được. Các bác sĩ kê thuốc hạ huyết áp, hạ được về mức đó ở lứa tuổi của bác là tốt lắm rồi. Huyết áp của bác hoàn toàn bình thường, phù hợp với độ tuổi.

Bác bị tăng huyết áp đã lâu rồi, như đã nói là 25 năm, thì cần hết sức lưu ý: Như bác vẫn đang làm rất tốt, đó là đo huyết áp hàng ngày; Thứ 2 là uống thuốc hạ huyết áp đều đặn theo chỉ định của bác sỹ, cần đề phòng nhờn thuốc bằng cách đến bác sỹ để thay đổi thuốc khác khi cần thiết; Thứ 3, để hạ huyết áp ổn định, không gây tác dụng phụ, dùng được lâu dài hơn, bác nên dùng Định Áp Vương, có chiết xuất từ cao cần tây, ưu điểm là có thể dùng lâu dài mà không gây tác dụng phụ. Ta nên dùng theo 2 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Khi huyết áp đang cao: Dùng thuốc tây theo đúng chỉ định của bác sỹ, kết hợp sản phẩm Định Áp Vương để tăng tác dụng hạ và ổn định huyết áp về ngưỡng an toàn, giảm tác dụng phụ do thuốc tây gây ra. Sản phẩm có tác dụng hạ huyết áp theo cơ chế đa chiều, giữ huyết áp ở mức an toàn khi huyết áp đã về ngưỡng bình thường chứ không gây tụt huyết áp quá mức, không tăng kịch phát, không gây mệt mỏi như thuốc tây.

- Giai đoạn 2: Khi chỉ số huyết áp đã được kiểm soát, về ngưỡng an toàn, các triệu chứng không còn, bệnh nhân có thể giảm hoặc ngừng dùng thuốc tây tùy theo tình trạng của từng người. Phải tiếp tục duy trì dùng Định Áp Vương để giữ ổn định huyết áp, tránh tình trạng huyết áp bị tụt dưới ngưỡng bình thường, ngăn ngừa biến chứng. 

>>> Xem thêm: Người bị tăng huyết áp nên ăn hoa quả gì thì tốt cho sức khỏe?

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Định Áp Vương – Giải pháp cho tình trạng huyết áp cao

Định Áp Vương là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, hoạt động theo đa cơ chế:

Định Áp Vương tác động vào cả 5 cơ chế gây tăng huyết áp  

Định Áp Vương tác động vào cả 5 cơ chế gây tăng huyết áp

  

Định Áp Vương đã có dạng đóng gói lớn tiết kiệm hơn

Định Áp Vương là thực phẩm bảo vệ sức khỏe gồm có thành phần chính là cao cần tây, kết hợp với nattokinase, lá dâu tằm, hoàng bá, magiê, kali,... dùng rất tốt cho bệnh nhân tăng huyết áp. Đã có nhiều nghiên cứu mới đây vào năm 2015, 2019 chứng minh: Cao lá cần tây vừa có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và tâm trương, vừa giúp giảm lipid máu. Nghiên cứu năm 2013 chứng minh: Cao cần tây chỉ tác động lên tình trạng tăng huyết áp mà không ảnh hưởng trên huyết áp bình thường (normotensive), không gây tác dụng phụ tụt huyết áp, không gây mệt mỏi, phù hợp với bệnh nhân có huyết áp không ổn định.

Đặc biệt, sản phẩm Định Áp Vương nhận được sự tin dùng của hàng triệu người bị tăng huyết áp. Cụ thể, khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam cho thấy, tỷ lệ người dùng hài lòng khi dùng sản phẩm rất cao, lên tới 92,8%.

92,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương 

92,8% người dùng hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

Một trong số rất nhiều người sử dụng sản phẩm Định Áp Vương hiệu quả là ông Trần Văn Nhớn (70 tuổi, SĐT 0387.779.550, ở Mê Linh, Đông Hưng, Thái Bình). Xem chi tiết trong video dưới đây:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng cao huyết áp, cũng như đặt mua sản phẩm Định Áp Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ hotline: 0902.207.739.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.