Tôi bị tăng huyết áp với chỉ số trong khoảng 150 – 160 mmHg. Tôi uống thuốc tây thì huyết áp cũng ổn ở mức 120 – 130 mmHg. Vậy tôi dùng Định Áp Vương, sau đó bỏ thuốc tây thì có được không? Tôi nghe nói là dùng linh chi thì bị tăng huyết áp có đúng không? Nếu tôi uống trà xanh thì có ảnh hưởng đến bệnh tăng huyết áp không ạ? (Anh Thảo – Nam Định).
Trả lời:

Chuyên gia trả lời: Chào anh! Anh có chia sẻ là bản thân bị tăng huyết áp. Nhưng mà có điều tôi không biết là tuổi tác anh bao nhiêu, huyết áp cao như thế thì anh đang uống thuốc gì? Nhưng huyết áp ổn định ở mức 120 – 130 mmHg thì quá tốt. Anh chia sẻ rằng muốn dùng thêm Định Áp Vương, tôi nghĩ là anh vẫn nên duy trì uống thuốc tây, sử dụng kết hợp. Sản phẩm này trong thành phần có cần tây, nattokinase, hoàng bá, lá dâu tằm, magiê, kali,… và tác dụng của nó là hỗ trợ hạ huyết áp, giảm cholesterol, giãn mạch, chống đông vón tiểu cầu,… Định Áp Vương có tác dụng hỗ trợ. Nếu huyết áp của anh tầm 130 – 140 mmHg thì có thể uống riêng Định Áp Vương được. Nhưng huyết áp của anh ở mức độ này rồi thì nên duy trì thuốc tây và phối hợp thêm Định Áp Vương. Nếu anh muốn uống thêm linh chi, tôi nghĩ cũng không vấn đề gì. Linh chi là vị thuốc có tác dụng hoạt huyết, giãn mạch, cũng tốt thôi.

Còn trà xanh thì ta chú ý thêm, bởi vì nó có chứa tanin. Trà xanh có nhiều tác dụng lắm, nhưng mà cũng tùy theo thói quen của anh. Nhiều người uống trà xanh thì có tác dụng lợi tiểu, hạ huyết áp. Nhưng mà trong đó có chất dễ gây mất ngủ, nếu mất ngủ thì không tốt cho bệnh tăng huyết áp của anh. Vì vậy nếu anh uống trà xanh buổi sáng thì không sao. Nó có tác dụng lợi tiểu nên thường dùng để điều trị tăng huyết áp. Nhưng nếu anh uống trà xanh dẫn đến rối loạn giấc ngủ, ngủ không sâu giấc thì lại không tốt, nó lại ảnh hưởng đến huyết áp. Điều này anh nên cân nhắc thêm.

Chúc anh sức khỏe!

Chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh tư vấn

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Tại sao Định Áp Vương được nhiều người mắc bệnh tăng huyết áp ưu tiên lựa chọn?

Bên cạnh việc ăn uống khoa học cũng như tập luyện thường xuyên, người bị tăng huyết áp cần dùng thuốc tây theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Tuy nhiên, mỗi loại thuốc tây chỉ tác động vào 1 cơ chế gây tăng huyết áp (Giảm độ nhớt máu; Làm giãn và tăng tính đàn hồi của mạch máu; Điều hòa nhịp tim; Hạ mỡ máu, giảm áp lực của dòng máu; Giảm thể tích tuần hoàn máu), dùng lâu dài dễ gây nhờn thuốc và dẫn đến nhiều tác dụng phụ. Nắm bắt được thực tế này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế nên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương giúp hỗ trợ điều trị và cải thiện tình trạng tăng huyết áp một cách an toàn, hiệu quả.

Sản phẩm ra đời đáp ứng được mục tiêu điều trị tăng huyết áp:

- Trước mắt là cải thiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi, buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh,...

- Về lâu dài nhằm: Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng giãn  mạch, làm giảm và ngăn ngừa hình thành các mảng vữa xơ gây tắc hẹp lòng mạch, thư giãn thần kinh, tác dụng giảm thể tích tuần hoàn (lợi tiểu), giảm độ nhớt của máu,…

Từ khi ra đời, Định Áp Vương đã được hàng chục ngàn người bị tăng huyết áp trong cả nước sử dụng có hiệu quả tốt. Có được hiệu quả này là bởi sản phẩm giúp ổn định huyết áp thông qua việc tác động vào 5 cơ chế gây tăng huyết áp, đó là:

Làm giảm độ nhớt máu nhờ nattokinase

Nattokinase có khả năng làm giảm sự kết dính của các tế bào máu, do đó giảm độ nhớt của máu và nồng độ fibrinogen nên giúp hạ huyết áp. Nattokinase còn có tác động trực tiếp làm tan các sợi tơ huyết, phá vỡ cục máu đông trong cơ thể.

Làm giãn mạch và tăng tính đàn hồi của mạch máu với: Cao cần tây, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magiê citrate, cao tỏi

- Chất apigenin trong cần tây có thể giúp giãn mạch, ngăn ngừa tăng huyết áp.

- Dịch chiết vỏ rễ dâu tằm giúp hạ huyết áp, giãn mạch trên động vật thí nghiệm.

- Berberin trong hoàng bá có tác dụng thư giãn nội mô thành mạch bằng cách tăng nồng độ NO từ arginine giúp giãn mạch, hạ áp.

- Magiê citrate: Làm thư giãn mạch máu.

- Tỏi chứa 1 hợp chất từ lưu huỳnh là allicin có tác dụng ngăn ngừa và chống lại các bệnh về hệ thống tim mạch, làm giảm xơ vữa, tăng tính đàn hồi thành mạch, từ đó cải thiện tình trạng tăng huyết áp.

Điều hòa nhịp tim bằng: Cao cần tây, cao tỏi, kali clorid, dâu tằm, magiê citrate

- Chiết xuất hạt cần tây có tác dụng hạ áp thông qua làm chậm nhịp tim và giãn mạch bằng việc ức chế kênh Ca2+.

- Cao tỏi: Chứa allicin có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do gây tổn thương trái tim, từ đó hỗ trợ điều hòa nhịp tim.

- Kali clorid: Là chất tham gia vào việc phát động xung thần kinh gây co bóp cơ tim. Nồng độ kali máu ngoại vi hạ sẽ khiến cho tim đập nhanh hơn. Do vậy, việc bổ sung kali sẽ khiến tim đập chậm lại và điều hòa huyết áp.

- Cao lá dâu tằm: Có tác dụng hạ huyết áp nhờ khả năng làm tim đập chậm lại.

- Magiê citrate: Ngăn chặn co thắt cơ tim, qua đó giảm nhịp tim.

Hạ mỡ máu, làm trơn láng lòng mạch nhờ: Cao tỏi, cao hoàng bá, cao cần tây

- Do thành phần của tỏi chứa chất chống oxy hóa (vitamin C và selen) nên có tác dụng làm sạch máu, giảm cholesterol “xấu”, hạn chế nguy cơ hình thành cục máu đông, từ đó giảm sức cản động mạch ngoại vi, giúp huyết áp ổn định.

- Cao hoàng bá chứa berberin có tác dụng hạ cholesterol máu nên giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch, làm thông thoáng lòng mạch, hạ huyết áp.

- Chiết xuất lá cần tây có tác dụng làm giảm lipid máu, ngăn chặn nguy cơ bệnh tim mạch, từ đó hạ huyết áp.

Giảm thể tích tuần hoàn máu nhờ thành phần chính cao cần tây

Cần tây có tác dụng giúp lợi tiểu, tăng loại bỏ chất độc hại như acid uric dư thừa và urê, từ đó giúp hạ áp.

Sản phẩm Định Áp Vương mang lại tác dụng hạ huyết áp tự nhiên bằng cơ chế 2 chiều: Giúp ổn định, điều hòa huyết áp theo mức độ hoạt động nhiều hay ít của cơ thể nên không gây mệt mỏi, không gây tụt huyết áp đột ngột. Sản phẩm không chỉ cải thiện cảm giác mệt mỏi do dùng thuốc tây, mà về lâu dài còn làm thông thoáng lòng mạch, giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch khác. Với nguồn gốc từ thảo dược, Định Áp Vương rất an toàn và có thể dùng được lâu dài.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Định Áp Vương chia sẻ sức khỏe cải thiện rõ rệt qua các giai đoạn:

Sau 2 tuần:

Người bị tăng huyết áp cảm thấy huyết áp bắt đầu cải thiện, cơ thể đỡ mệt mỏi hơn, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái. 

Sau 3 tuần:

Chỉ số huyết áp giảm rõ rệt, các biểu hiện của tăng huyết áp như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh... cải thiện dần. 

Sau 1 - 3 tháng sử dụng

Chỉ số huyết áp ổn định và trở về mức cho phép mà không gây mệt mỏi. Không còn các triệu chứng tăng huyết áp, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do tăng huyết áp gây ra. Người dùng ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi.

Sau 3 - 6 tháng sử dụng:

Không còn các triệu chứng tăng huyết áp, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Nên dùng thường xuyên để phòng ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe.

Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Định Áp Vương đúng hướng dẫn hay không!

Cảm nhận của người dùng

Trên thực tế, đã có rất nhiều người khác tin tưởng sử dụng sản phẩm Định Áp Vương để hỗ trợ điều trị tăng huyết áp. Tiêu biểu như:

>>> Kinh nghiệm kiểm soát huyết áp của ông Nguyễn Văn Mạnh - SĐT: 0399.661.024 (trú tại thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh)

Ông Mạnh là kỹ sư chế tạo máy nghỉ hưu đã thành công trong việc kiểm soát tăng huyết áp suốt 5 năm ròng sau khi sử dụng Định Áp Vương. Cùng xem thêm chia sẻ của ông Mạnh trong video sau đây:

 >>> Hãy cùng đọc chia sẻ của anh Nguyễn Hiệu để học hỏi kinh nghiệm ổn định huyết áp an toàn, hiệu quả

"Bác hàng xóm nhà mình đã 62 tuổi, về hưu được vài năm và thường xuyên đi tập thể dục vào mỗi buổi chiều. Gần đây, thấy bác ít đi thể dục hơn hẳn. Hôm nay gặp bác, mình có hỏi lý do thì bác kêu dạo này thấy người không được khoẻ, thường xuyên mất ngủ, nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai và bị thở gấp khi hoạt động với cường độ mạnh. Bác có đi khám và nhận kết luận là bị bệnh tăng huyết áp. Giờ bác rất lo lắng vì đã dùng thuốc theo đơn mà không thấy có hiệu quả nhiều.

Nghe bác nói vậy, mình có giới thiệu Định Áp Vương là sản phẩm “cứu cánh” cho người bị bệnh tăng huyết áp. Với chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên, rất tốt cho sức khỏe người bệnh. Bác nghe vậy liền ra nhà thuốc và mua 1 liệu trình sử dụng. Được 1 thời gian thì thấy có hiệu quả rõ rệt, các triệu chứng mất ngủ, không còn hoa mắt, chóng mặt nữa. Mọi sinh hoạt hàng ngày trở nên bình thường nhờ Định Áp Vương”. 

>>> Xem thêm: Huyết áp 170/100 mmHg dù đã dùng thuốc uống hàng ngày, cô Lan đã làm gì?

Ý kiến của chuyên gia

Mời bạn lắng nghe chuyên gia Nguyễn Minh Hiện đánh giá tác dụng của cần tây đối với việc kiểm soát huyết áp trong video sau:

>>> XEM THÊM: Chuyên gia Dương Trọng Hiếu đánh giá tác dụng của Định Áp Vương trong hỗ trợ điều trị tăng huyết áp TẠI ĐÂY.

Giải thưởng uy tín của Định Áp Vương

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Định Áp Vương đã luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm vinh dự lọt vào “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” do báo Lao Động Xã Hội tổ chức.

Bên cạnh việc tuân thủ chỉ định dùng thuốc điều trị tăng huyết áp, kết hợp xây dựng lối sống – ăn uống khoa học, bạn nên sử dụng sản phẩm Định Áp Vương mỗi ngày để huyết áp luôn trong tầm kiểm soát nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh tăng huyết áp và đặt mua sản phẩm Định Áp Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ (Zalo/ Viber) hotline: 0902.207.739.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh