Tôi 61 tuổi, bị tăng huyết áp 3 năm nay, tôi đang uống 2 loại thuốc theo chỉ định nhưng huyết áp không hạ được mấy. Hiện tôi muốn kết hợp thuốc với Định Áp Vương để tăng cường hiệu quả có được không, nếu được thì tôi nên dùng Định Áp Vương cách thuốc tây khoảng bao lâu thưa chuyên gia? - Văn Kiên (Hòa Bình)
Trả lời:

 

Chào bác Kiên, cảm ơn bác đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bác, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong điều trị huyết áp cao, thuốc tân dược có vai trò quan trọng để hạ và kiểm soát huyết áp. Tuy nhiên hầu hết các thuốc chỉ tác động vào 1 trong 5 cơ chế bệnh, nên bác và nhiều người huyết áp cao lâu ngày thường phải kết hợp từ 2 loại thuốc, nhưng hiệu quả cũng không rõ rệt.  

Định Áp Vương chứa bộ thảo dược quý gồm cao cần tây, tỏi, hoàng bá, lá dâu tằm và nattokinase, tác động toàn diện 5 cơ chế tăng huyết áp. Do đó, sử dụng Định Áp Vương cùng thuốc tây sẽ giúp nâng cao hiệu quả hạ huyết áp. Đặc biệt, sản phẩm hoạt động theo cơ chế 2 chiều, không chỉ hạ mà còn điều hòa, giữ huyết áp ổn định nên không gây hạ huyết áp quá mức. 

Chính vì vậy, bác hoàn toàn có thể kết hợp Định Áp Vương với thuốc tây mà không lo tương tác thuốc. Để hiệu quả đảm bảo, bác hãy uống thuốc tây theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và uống Định Áp Vương cách thuốc tây 2 tiếng đồng hồ. Sản phẩm thảo dược lành tính nên bác yên tâm sử dụng lâu dài, tối thiểu một đợt từ 3 - 6 tháng để huyết áp ổn định không cao, sợ chi tai biến, phòng ngừa suy tim… 

Bác Kiên và bạn đọc nếu còn băn khoăn nào về bệnh tăng huyết áp và sản phẩm Định Áp Vương, hãy để lại bình luận để được chuyên gia giải đáp kịp thời nhé!