Ông Trần Văn Mích (75 tuổi), SĐT: 0326.114.734, ở tổ 2, khu Bạch Đằng, phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. 4 năm ròng bị cao huyết áp, người ông Mích lúc nào cũng mệt mỏi rũ rượi, không nhấc nổi chân tay, không thiết ăn uống gì, lại còn gặp hiện tượng “say sóng”, đi chao đảo, mất thăng bằng khiến ông không thể chịu được. May mắn thay, ông Mích đã biết đến phương pháp cải thiện cao huyết áp từ thảo dược và kiên trì sử dụng nên cơ thể khỏe mạnh hơn, ông lại làm việc nhà, tăng gia sản xuất như bình thường.

4 năm trời bị huyết áp cao, người mệt rũ rượi, chao đảo như say sóng

Cách đây 4 năm, ông Mích bị bệnh cao huyết áp. Huyết áp của ông thất thường, có lúc lên 180/100 mmHg, rồi 180/130 mmHg. Vào các buổi sáng, ông đều ho, hắt hơi, sổ mũi, ho rút ruột rút gan, người thì mệt mỏi rũ rượi, không làm được việc gì. Cũng vì huyết áp cao mà ông như người say sóng, đi đứng ngả nghiêng, không vững, buồn nôn, chẳng buồn ăn uống, đi ngủ cũng có cảm giác chòng chành, không ngủ được. Ông đã điều trị tại bệnh viện tỉnh Quảng Ninh suốt 4 năm.

ong-mich-met-moi-khong-nhac-noi-tay-chan-do-cao-huyet-ap (1).webp 

Ông Mích mệt mỏi, không nhấc nổi tay chân do cao huyết áp

Ông kể: “Các bác sĩ ở bệnh viện Quảng Ninh đã chữa trị cho tôi kiên trì, đổi nhiều loại thuốc huyết áp, đến nay tôi còn không nhớ hết. Mỗi khi nằm viện, lâu thì khoảng 2 - 3 tháng, nhanh là 1 tháng, được về rồi tôi vẫn phải điều trị ngoại trú tiếp. 

Nhờ kết hợp sử dụng sản phẩm hạ áp thảo dược Định Áp Vương và duy trì lối sống lành mạnh, huyết áp của ông Mích đã được cải thiện, sức khỏe và niềm vui đã quay trở lại

Một lần lên mạng internet, tình cờ ông phát hiện ra sản phẩm từ thảo dược có tên Định Áp Vương giúp cải thiện căn bệnh cao huyết áp mà nhiều người dùng cho kết quả tốt đã chia sẻ. Điều làm ông chú ý là sản phẩm Định Áp Vương cải thiện được chỉ số huyết áp mà lại không gây tác dụng phụ nên ông mua về dùng.

san-pham-giup-ong-mich-cai-thien-huyet-ap.webp

Sản phẩm giúp ông Mích cải thiện huyết áp

z3129574030232_8810464639def6162cb848d658f8cf41.jpg

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, ông dùng liều 6 viên Định Áp Vương/ngày, chia 2 lần, kết hợp cùng với tân dược. Nhờ vậy, ông thấy bớt hẳn ho, giảm triệu chứng hắt hơi, sổ mũi buổi sáng, tình trạng đi lại mất thăng bằng cũng giảm. Sức khỏe ông dần hồi phục. Ông chia sẻ: “Nhờ uống sản phẩm Định Áp Vương và thuốc tây, kết hợp với việc duy trì chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh, tôi lại lao động, tập thể dục, đi xe đạp, tưới hoa, cây cảnh bình thường. Thậm chí, tôi có thể kéo dài thời gian uống Định Áp Vương đến khoảng nửa ngày. Cứ uống 3 viên Định Áp Vương buổi sáng, 3 viên buổi chiều, trước ăn 30 phút là chỉ số được cải thiện, đỡ đau đầu, chóng mặt và giảm cảm giác đi lại chòng chành, chao đảo”.

 cao-huyet-ap-duoc-cai-thien-ong-mich-tro-ve-cuoc-song-sinh-hoat-binh-thuong-1 (1).webp

Cao huyết áp được cải thiện, ông Mích trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường

Gần đây, ông Mích chỉ dùng Định Áp Vương với liều 4 viên/ngày, chỉ số huyết áp của ông được cải thiện, sức khỏe tốt hơn trước. Theo kinh nghiệm của chính ông Mích, nếu muốn dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương hiệu quả, nên điều trị bằng thuốc tây ổn định ở mức huyết áp 120/80 mmHg trước, sau đó duy trì dùng Định Áp Vương đều đặn hàng ngày.

chi-so-huyet-ap-cua-ong-mich-hien-tai-da-duoc-cai-thien (1).webp 

Chỉ số huyết áp của ông Mích hiện tại đã được cải thiện

Nhờ dùng Định Áp Vương và duy trì lối sống lành mạnh mà hiện nay, chỉ số huyết áp của ông Mích được cải thiện, ông ăn ngon, ngủ tốt, đi đứng vững vàng, lao động, đạp xe đều ổn.

Hồng Loan

(Ghi theo lời kể của ông Mích)

Tại sao ông Mích dùng hạ áp thảo dược Định Áp Vương không gặp tác dụng phụ gì, ngược lại còn rất hiệu quả?

Khi sử dụng Định Áp Vương, ông Mích không hề gặp tác dụng phụ mà còn đạt được kết quả tốt. Có được điều này là bởi thành phần của Định Áp Vương từ thảo dược thiên nhiên, giúp cải thiện chỉ số huyết áp nhờ tác động vào cả 5 cơ chế gây cao huyết áp, đó là:

- Giảm độ nhớt máu: Thành phần nattokinase làm tan sợi huyết, hỗ trợ phá vỡ cục máu đông, giảm sự kết dính của các tế bào máu, giảm độ nhớt và kích thích sản sinh enzym plasmin (enzyme làm tiêu sợi huyết), từ đó giúp cải thiện chỉ số huyết áp. 

- Hỗ trợ làm giãn mạch và tăng tính đàn hồi của mạch máu (nhờ cao cần tây, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magiê citrate, cao tỏi): Chất apigenin trong cần tây có thể giúp giãn mạch, hỗ trợ ngăn ngừa cao huyết áp. Trong khi đó, dịch chiết vỏ rễ dâu tằm giúp cải thiện chỉ số huyết áp, giãn mạch trên động vật thí nghiệm. Berberin trong hoàng bá có tác dụng thư giãn nội mô thành mạch bằng cách tăng nồng độ NO từ arginine, giúp giãn mạch, cải thiện chỉ số huyết áp. Magiê citrate hỗ trợ làm giãn mạch và hỗ trợ ngăn chặn co thắt cơ tim. Tỏi chứa allicin có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về hệ thống tim mạch, góp phần làm giảm xơ vữa, tăng tính đàn hồi thành mạch, từ đó cải thiện tình trạng cao huyết áp.

- Hỗ trợ điều hòa nhịp tim (bằng cao cần tây, cao tỏi, kali clorid, dâu tằm, magiê citrate):  Chiết xuất hạt cần tây có tác dụng cải thiện chỉ số huyết áp thông qua làm chậm nhịp tim và giãn mạch bằng cách ức chế kênh Ca2+. Còn cao tỏi có tác dụng hỗ trợ ngăn chặn các gốc tự do gây tổn thương trái tim, từ đó hỗ trợ điều hòa nhịp tim. Thành phần kali clorid thì tham gia vào việc phát động xung thần kinh gây co bóp cơ tim. Nồng độ kali máu ngoại vi hạ sẽ khiến cho tim đập nhanh hơn. Do vậy, việc bổ sung kali sẽ khiến tim đập chậm lại, điều hòa huyết áp. Trong khi đó, cao lá dâu tằm có tác dụng cải thiện chỉ số huyết áp nhờ khả năng làm tim đập chậm lại. Magiê citrate hỗ trợ làm giãn mạch và ngăn chặn co thắt cơ tim, qua đó giảm nhịp tim.

- Hỗ trợ hạ mỡ máu, làm thông thoáng lòng mạch (nhờ cao tỏi, cao hoàng bá, cao cần tây): Do thành phần của tỏi chứa chất chống oxy hóa (vitamin C và selen) nên có tác dụng làm sạch mạch máu, giảm cholesterol “xấu”, hạn chế nguy cơ hình thành cục máu đông, từ đó giảm sức cản động mạch ngoại vi, giúp huyết áp được điều hòa. Cao hoàng bá chứa berberin có tác dụng hạ cholesterol máu nên giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch, làm thông thoáng lòng mạch, cải thiện chỉ số huyết áp. Chiết xuất lá cần tây có tác dụng hỗ trợ làm giảm lipid máu, ngăn chặn nguy cơ bệnh tim mạch, từ đó cải thiện chỉ số huyết áp. 

- Hỗ trợ giảm thể tích tuần hoàn máu với cao cần tây: Do chứa nhiều tinh dầu nên cần tây giúp gia tăng lượng nước tiểu trong cơ thể, hỗ trợ làm giảm thể tích tuần hoàn, dẫn đến cải thiện chỉ số huyết áp. 

Nghiên cứu thành phần chính CAO CẦN TÂY trong sản phẩm hạ áp thảo dược ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Thành phần chính cao cần tây trong Định Áp Vương đã được tiến hành nghiên cứu năm 2013 cho thấy: Cao cần tây giúp hỗ trợ hạ chỉ số huyết áp hiệu quả. Tác dụng hạ áp này kéo dài ngay cả khi đã ngừng sử dụng do tốc độ đào thải của hoạt chất N-butylphthalide trong cần tây ra khỏi cơ thể rất chậm. Cao cần tây chỉ tác động lên tình trạng cao huyết áp mà không ảnh hưởng trên huyết áp bình thường, vì thế không gây tụt huyết áp, đặc biệt rất phù hợp với bệnh nhân bị tình trạng huyết áp không ổn định. Cao cần tây không độc ngay cả khi dùng liều rất cao là 5000mg/kg cân nặng.

Bên cạnh đó, nghiên cứu năm 2019 cho thấy: Cao lá cần tây vừa có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và tâm trương, vừa giúp giảm lipid máu.

Như vậy, sản phẩm Định Áp Vương giúp hỗ trợ giảm lipid máu, giãn mạch, dưỡng tâm, hỗ trợ cải thiện chỉ số huyết áp theo hoạt động của cơ thể. Nhờ khả năng tác động vào cả 5 yếu tố chính gây cao huyết áp nên sản phẩm giúp cải thiện chỉ số huyết áp từ gốc rễ. Quan trọng nhất, Định Áp Vương tác động theo cơ chế 2 chiều nên hỗ trợ khắc phục được tình trạng mệt mỏi. Định Áp Vương giúp cải thiện cao huyết áp một cách an toàn, hiệu quả. Sản phẩm phù hợp với người bị cao huyết áp và những người có nguy cơ cao như: Người béo phì, đái tháo đường, suy thận, người thường xuyên căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu,...

 cao-can-tay-da-duoc-chung-minh-giup-ho-tro-kiem-soat-huyet-ap (1).webp

Cao cần tây đã được chứng minh giúp hỗ trợ kiểm soát huyết áp

Như vậy, sử dụng Định Áp Vương kết hợp với thuốc tây giúp:

1. Tăng tác dụng cải thiện cao huyết áp.

2. Tác động vào nguyên nhân sâu xa gây nên cao huyết áp nên giúp cải thiện chỉ số huyết áp từ gốc rễ.

3. An toàn, không gây tác dụng phụ, không tương tác với bất kỳ thuốc nào.

4. Hàng triệu người đã kiểm chứng sử dụng kết hợp với thuốc tây và cho kết quả cải thiện sức khỏe nhanh hơn.

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng được quảng cáo là giúp cải thiện bệnh cao huyết áp. Do vậy, để đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn khi sử dụng, người bị cao huyết áp nên lựa chọn các sản phẩm đã có mặt trên thị trường nhiều năm, được sản xuất và phân phối bởi công ty lớn, uy tín; Đã có nhiều nghiên cứu đánh giá cao về tác dụng với bệnh cao huyết áp; Được nhiều người sử dụng đạt hiệu quả tốt, các chuyên gia đánh giá cao cũng như khuyên dùng cho bệnh nhân. Và Định Áp Vương là số rất ít các sản phẩm như vậy.

9 ĐIỀU TÂM ĐẮC của người dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương để cải thiện cao huyết áp

1. Thành phần từ tự nhiên, mỗi viên chứa hàm lượng dược liệu với tỷ lệ chuẩn, được nghiên cứu kỹ càng giúp mang đến hiệu quả tối ưu.

2. Với thành phần từ các thảo dược quý, sản phẩm đảm bảo an toàn, phù hợp với tất cả đối tượng, người cao tuổi hay người mắc kèm các bệnh mạn tính khác mà không gây tác dụng phụ.

3.  Đáp ứng được cả 2 mục tiêu: Trước mắt là cải thiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi, buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh,... Về lâu dài có khả năng hỗ trợ làm: Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng giãn mạch, làm giảm hình thành các mảng vữa xơ gây tắc hẹp lòng mạch, thư giãn thần kinh, tác dụng giảm thể tích tuần hoàn, giảm độ nhớt của máu,…

4. Tác động vào cả 5 yếu tố chính gây cao huyết áp, đó là hỗ trợ làm: Giảm độ nhớt máu; Giãn và tăng tính đàn hồi của mạch máu; Điều hòa nhịp tim; Hạ mỡ máu, giảm áp lực của dòng máu; Giảm thể tích tuần hoàn máu, từ đó cải thiện chỉ số huyết áp một cách từ từ, không gây giảm đột ngột, không gây nhờn thuốc hay tác dụng phụ dù sử dụng lâu dài.

5.  Tác động theo cơ chế 2 chiều: Giúp điều hòa huyết áp theo hoạt động của cơ thể. Điều này giúp cho cơ thể không bị mệt mỏi khi hoạt động. Sử dụng Định Áp Vương kết hợp với thuốc tây giúp tăng cường hiệu quả.

6. Sản phẩm từng đạt nhiều giải thưởng danh giá, được các chuyên gia đánh giá cao, đông đảo người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tích cực.

7. Công nghệ bào chế sản phẩm Định Áp Vương tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt giúp giữ nguyên những hoạt chất quý có trong các loại thảo dược.

8. Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng người dùng.

9. Sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu uy tín trong thị trường dược phẩm với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được hàng triệu người tin dùng và là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia như: Cốt Thoái Vương, Nga Phụ Khang, Ích Thận Vương, Nattospes, Tiêu Khiết Thanh,...

Cảm nhận của người dùng

Trên thực tế, đã có rất nhiều người khác tin tưởng sử dụng sản phẩm Định Áp Vương để hỗ trợ điều trị cao huyết áp. Tiêu biểu như:

>>> Ở độ tuổi 59, ông Thái Văn Canh trú tại thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã phải 3 lần nhập viện vì huyết áp tăng đột ngột. 

Mặc dù rất cẩn thận, chịu khó chăm sóc sức khỏe, ông Canh vẫn không thể nào cải thiện được các chỉ số huyết áp. Tình cờ biết đến và kiên trì sử dụng giải pháp từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị cao huyết áp mang tên Định Áp Vương, kết hợp với việc duy trì lối sống lành mạnh, uống thuốc tây theo chỉ định, sức khỏe của ông Canh giờ đã tốt hơn rất nhiều. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của ông Canh TẠI ĐÂY.

>>>Xem thêm: Các phương pháp kiểm soát huyết áp tại nhà

Ý kiến của chuyên gia

Mời bạn lắng nghe chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh phân tích về vấn đề: "Bị tăng huyết áp phải làm sao? Có dùng Định Áp Vương hỗ trợ cùng thuốc tây được không?". Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Giải thưởng uy tín của Định Áp Vương

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Định Áp Vương đã luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá như: “Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn”; “Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế - Nhãn hiệu độc quyền - Doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập” năm 2020; “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” do báo Lao Động Xã Hội tổ chức:

  chung-nhan-top-100-san-pham-dich-vu-tot-nhat-cho-gia-dinh-tre-em-cua-dinh-ap-vuong (1).webp

Chứng nhận “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” của Định Áp Vương 

Đặc biệt, sản phẩm Định Áp Vương nhận được sự tin dùng của hàng triệu người bị tăng huyết áp. Cụ thể, theo khảo sát của Thời báo Kinh tế cho thấy tỷ lệ người dùng hài lòng khi dùng sản phẩm rất cao, lên tới 92,8%.

nguoi-tieu-dung-cam-thay-hai-long (1).webp

92,8% người dùng hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

Định Áp Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả

Trong suốt thời gian có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương đã giúp hàng ngàn người cải thiện được bệnh cao huyết áp. Với những hiệu quả đã đạt được, để tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Định Áp Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả.

cam-ket-hoan-tien-100 (1).webp  

Những thông tin cần phải biết về tình trạng cao huyết áp

Bị cao huyết áp như ông Mích có nguy hiểm không? 

Phải khẳng định, cao huyết áp là tình trạng rất nguy hiểm. Không chỉ gây thiếu máu não, hẹp động mạch vành, bệnh lý này có thể để lại nhiều tác động tiêu cực khác đến sức khỏe. Cụ thể là:

- Ảnh hưởng đến tim mạch: Khi bị bệnh cao huyết áp, sức cản ngoại vi tăng khiến tim phải làm việc nhiều để thắng sức cản đó. Lâu ngày sẽ gây tổn thương tại thành mạnh (vữa xơ, giảm tính đàn hồi,…), suy tim, chết một vùng cơ tim, phì đại cơ tim, rối loạn nhịp tim, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… Đây đều là những biến chứng cao huyết áp cực kỳ nguy hiểm, có thể cướp đi tính mạng người bệnh.

- Ảnh hưởng đến thận: Cao huyết áp kéo dài có thể gây tổn thương thận. Tỷ lệ tử vong do cao huyết áp thì biến chứng thận chiếm 5,9 – 20,2%. Ngược lại, thiếu máu cục bộ nặng ở thận sẽ dẫn đến tăng nồng độ renin và angiotensin II trong máu, gây cường aldosteron thứ phát, khiến huyết áp càng cao.

Huyết áp cao có thể dẫn đến đau đầu, hoa mắt, cảm giác “say sóng”, mệt mỏi,… do thiếu máu não như tình trạng ông Mích gặp phải. Thậm chí làm động mạch não mất độ đàn hồi, biến dạng, rất dễ vỡ khi có cơn cao huyết áp kịch phát. Cao huyết áp cũng thúc đẩy quá trình xơ vữa động mạch não, giảm lưu lượng máu đến nuôi tế bào não, gây tình trạng thiếu máu não.

- Ảnh hưởng đến mắt: Cao huyết áp lâu ngày gây tổn thương mạch máu võng mạc, xuất huyết, mờ mắt, phù đĩa thị giác, giảm thị lực, có thể bị mù lòa.

Người bị cao huyết áp như ông Mích nên đi khám ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều cơ sở y tế có khả năng thăm khám để chẩn đoán chính xác tình trạng cao huyết áp. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình cơ sở uy tín, chất lượng để được kiểm tra và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng phức tạp. Tuy nhiên, lời khuyên là nên đến chuyên khoa tim mạch của các bệnh viện lớn, có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao.

Người bị cao huyết áp như ông Mích nên ăn uống, sinh hoạt như thế nào?

Chính vì những biến chứng nguy hiểm trên nên việc phát hiện và điều trị cao huyết áp kịp thời là rất cần thiết. Thay đổi chế độ dinh dưỡng khoa học, sinh hoạt điều độ sẽ giúp kiểm soát huyết áp, cụ thể là:

- Áp dụng chế độ ăn DASH (khuyến khích ăn nhiều rau xanh, quả chín, các sản phẩm sữa ít béo, dùng dầu oliu thay cho dầu đậu nành hay mỡ động vật,…).

- Hạn chế ăn dầu mỡ, muối, đồ chế biến sẵn, thực phẩm ngọt.

- Nên vận động nhiều hơn, khoảng 30 phút – 1 tiếng/ngày.

- Ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng.

- Giảm cân nếu thừa cân, béo phì.

- Không hút thuốc lá hoặc dùng bia rượu,…

Nếu huyết áp không được kiểm soát thông qua thay đổi lối sống, bệnh nhân sẽ nhận được chỉ định dùng thuốc. Tuy nhiên, mỗi loại thuốc tây chỉ tác động vào 1 trong 5 cơ chế gây cao huyết áp (Độ nhớt máu cao; Độ co giãn của mạch máu kém; Nhịp tim tăng; Độ trơn láng lòng mạch kém; Thể tích tuần hoàn máu tăng). Bởi vậy, người điều trị cao huyết áp lâu ngày thường phải dùng từ 2 loại thuốc trở lên, làm gia tăng tác dụng phụ và dễ gây nhờn thuốc.

Vì thế, các chuyên gia thường khuyên người mắc sử dụng thêm sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như Định Áp Vương để cải thiện chỉ số huyết áp, phòng ngừa biến chứng nguy hiểm.

Bạn đọc nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện bệnh cao huyết áp của ông Mích, mời liên hệ với ông qua SĐT:  0326.114.734.

Để tìm mua sản phẩm Định Áp Vương mà ông Mích đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh cao huyết áp và đặt mua sản phẩm Định Áp Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ hotline (Zalo/ Viber): 0902.207.739.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh