Kính gửi: Quý nhà thuốc OTC toàn quốc!

Trước tiên, Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ đối với các sản phẩm Công ty nói chung và sản phẩm Định Áp Vương nói riêng. Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm, qua đó giúp Quý nhà thuốc yên tâm, tự tin khi tư vấn sản phẩm tới người tiêu dùng. Kể từ 01/03/2022 đến 20/04/2022, Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu triển khai “Chương trình cam kết hỗ trợ bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Định Áp Vương chưa hài lòng”. Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu tự hào là một trong những công ty đầu tiên trên thị trường cam kết thực hiện chính sách hỗ trợ bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm chưa hài lòng. Với chương trình này, quyền lợi của người tiêu dùng và nhà thuốc được nâng cao, cụ thể như sau:

 • Lợi ích đối với người tiêu dùng:
 • Được gia tăng thêm quyền lợi khi sử dụng sản phẩm: Được hỗ trợ bằng hàng nếu chưa thấy hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Định Áp Vương trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Điều kiện để được hỗ trợ rất đơn giản và thuận lợi cho người tiêu dùng.
 • Người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường:
 • Sản phẩm Định Áp Vương là sản phẩm chứa thành phần chính cao cần tây giúp tác động vào đa cơ chế gây tăng huyết áp. Đặc biệt, nghiên cứu năm 2013 cho thấy: Cao cần tây (thành phần chính của Định Áp Vương) chỉ tác động lên tình trạng tăng huyết áp mà không ảnh hưởng trên huyết áp bình thường, có thể dùng lên tới 5.000mg/kg cân nặng mà không gây độc. Do đó, Định Áp Vương giúp ổn định huyết áp từ nguyên nhân sâu xa bên trong, hạ và ổn định huyết áp lâu bền, không gây tác dụng phụ, có thể sử dụng với thuốc tây y mà không gây tương tác thuốc.
 • Lợi ích đối với Quý nhà thuốc:
 • Quý nhà thuốc an tâm và tự tin về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm khi tư vấn cho người tiêu dùng sử dụng. Từ đó tự tin khẳng định chất lượng, hiệu quả của sản phẩm tới người tiêu dùng.
 • Chương trình giúp Quý nhà thuốc “giữ chân” được người tiêu dùng sử dụng sản phẩm, từ đó gia tăng thêm uy tín cho nhà thuốc đối với người tiêu dùng.
 • Ngoài ra, Quý nhà thuốc được gia tăng thêm doanh số, lợi nhuận do có thêm nhiều khách hàng thân thiết, tin tưởng sử dụng sản phẩm.

DAV-FB.jpg

I. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

1.1. Đối với nhà thuốc: Sản phẩm Định Áp Vương được nhà thuốc nhập trực tiếp qua Công ty trong giai đoạn từ ngày 01/12/2021 tới 31/03/2022.

1.2. Đối với người tiêu dùng:

1.2.1. Người tiêu dùng liên hệ tới nhà thuốc để được hỗ trợ chậm nhất 20/04/2022.

1.2.2. Điều kiện:

screenshot_1645695313.png

Liều dùng khuyến cáo:

 - Liều dùng khuyến cáo đối với sản phẩm Định Áp Vương: Uống 6 viên/ngày, chia 2 lần.

 - Riêng đối với sản phẩm Định Áp Vương dạng đóng gói 180 viên, 90 viên được tính và quy đổi tương đương dạng đóng gói 30 viên.

1.2.3. Điều kiện vỏ hộp sản phẩm đã sử dụng người tiêu dùng cung cấp cho nhà thuốc trong thời gian diễn ra chương trình: Vỏ hộp sản phẩm còn nguyên tem không bị mất số serial và vỉ nhôm, vỏ gói của các hộp hàng đã sử dụng [lô, date của vỏ hộp và vỉ nhôm].

 - Điền các thông tin chi tiết, đầy đủ theo mẫu phiếu đề nghị hỗ trợ bằng hàng. Đồng thời, gửi kèm cùng bản photocopy CMT/CCCD của người sử dụng.

1.2.4. Hộp hàng đề nghị hỗ trợ phải có số serial trùng với serial được nhân viên Công ty tại địa bàn xuất bán cho chính nhà thuốc người tiêu dùng đã mua theo đúng trình tự cụ thể như sau:

screenshot_1645695369.png

Lưu ý:

 • Hộp hàng được nhà thuốc nhập trước 01/12/2021 hoặc sau 31/03/2022 sẽ không được hỗ trợ.
 • Hộp hàng mà người tiêu dùng liên hệ với nhà thuốc hoặc nhà thuốc liên hệ với nhân viên Công ty sau 20/04/2022 sẽ không được hỗ trợ.
 • Hộp hàng đã được nhà thuốc hỗ trợ cho người tiêu dùng sẽ không được sử dụng để tiếp tục tham gia chương trình này.
 • Vỏ hộp, vỉ, vỏ gói đã sử dụng, người dùng gửi về Công ty thẩm định sẽ không được gửi trả lại.
 • Đối với sản phẩm Định Áp Vương người tiêu dùng sử dụng tối đa 30 ngày nếu không hiệu quả sẽ được hỗ trợ hàng.

II. THỜI GIAN VÀ CÁC BƯỚC NHÀ THUỐC HỖ TRỢ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

2.1. Các bước thực hiện đối với nhà thuốc.

Bước 1: Nhà thuốc sau khi, tiếp nhận đề nghị được hỗ trợ của người tiêu dùng, cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn [vỏ hộp + vỉ nhôm(vỏ lọ đối với sản phẩm DAVL)+ phiếu đề nghị hoàn trả + Photo/ Ảnh CMT hoặc CCCD của người dùng].

Bước 2: Trình dược viên địa bàn gửi thông tin đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng về Công ty để thẩm định.

Bước 3: Sau khi có kết quả thẩm định từ Công ty, nếu đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng đáp ứng đủ các điều kiện theo chương trình, Trình dược viên địa bàn sẽ giao số lượng sản phẩm cần hỗ trợ cho nhà thuốc.

Bước 4: Nhà thuốc liên hệ và giao số lượng được Công ty hỗ trợ cho người tiêu dùng.

2.2. Thời gian hoàn thành.

Kể từ thời điểm nhà thuốc cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn, sau 07 ngày nhà thuốc sẽ nhận được số lượng sản phẩm cần để hỗ trợ cho người tiêu dùng. Sau thời gian trên Quý nhà thuốc không nhận được vui lòng liên hệ về Công ty theo số điện thoại 1800.646.816.

Một lần nữa, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn Quý khách đã tham gia và ủng hộ chương trình này!

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.