Nhân Ngày Thế giới Phòng chống Tăng huyết áp 17/5 vừa qua, nhãn hàng Định Áp Vương đã phối hợp cùng Nhà thuốc Đại học Dược Hà Nội tổ chức chương trình "Đo huyết áp và tư vấn sức khỏe miễn phí" tại địa chỉ số 35 Bà Triệu, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Nâng cao nhận thức về bệnh tăng huyết áp với Chương trình đo huyết áp và tư vấn sức khỏe miễn phí

Tăng huyết áp là căn bệnh nguy hiểm đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Bởi ít có triệu chứng rõ ràng nên người bệnh thường không phát hiện sớm và cũng không có các biện pháp chủ động kiểm soát. Dẫn đến gặp phải những hậu quả đáng tiếc như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận… do huyết áp tăng cao.

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của việc ổn định huyết áp, nhãn hàng Định Áp Vương đã kết hợp với Nhà thuốc Đại học Dược Hà Nội - là nhà thuốc uy tín trên địa bàn, tổ chức Chương trình đo huyết áp và tư vấn sức khỏe miễn phí cho nhiều người dân. 

Chương trình đo huyết áp và tư vấn sức khỏe miễn phí ngày 17 tháng 5

Chương trình được diễn ra từ lúc 7h30 tới 17h30 ngày 17 tháng 5, năm 2024 tại Nhà thuốc Đại học Dược Hà Nội, số 35 Bà Triệu, Quận Hà Đông, Hà Nội. Nhờ thời tiết thuận lợi, ngay khi vừa bắt đầu, đã có nhiều cô bác ghé nhà thuốc và tham gia hoạt động. Tại đây, mỗi người dân đều được đo huyết áp và tư vấn tình trạng sức khỏe tận tâm bởi đội ngũ Dược sĩ chuyên nghiệp. 

Tăng huyết áp, huyết áp lên xuống thất thường gây đột quỵ - Những khó khăn của người bệnh

Trong hàng trăm người dân tới tham gia ngày 17 tháng 5, chúng tôi đã ghi nhận số lượng lớn bệnh nhân bị tăng huyết áp, huyết áp không ổn định, thậm chí từng gặp biến chứng đột quỵ nặng nề khi huyết áp đột ngột tăng cao. 

Điều này cũng không nằm ngoài dự đoán, bởi theo thống kê tại Việt Nam, hiện có hơn 11 triệu người bị tăng huyết áp, trung bình cứ 10 người trưởng thành thì lại có 4 người bị huyết áp cao. Trong đó, có hơn 70% người bệnh không kiểm soát được huyết áp, không đạt mức huyết áp mục tiêu. Đó là bởi có nhiều yếu tố gây tăng chỉ số huyết áp, như không uống thuốc theo chỉ định, tự ý bỏ thuốc, không thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, thường xuyên căng thẳng, stress, thay đổi thời tiết… 

Có nhiều yếu tố dẫn tới tăng chỉ số huyết áp

Mặc dù vậy, chúng tôi cũng gặp nhiều người bệnh dù đã sử dụng thuốc đều đặn, nhưng huyết áp vẫn tăng trở lại và phải tăng liều hoặc phối hợp thêm loại thuốc khác. Trong quá trình đó, không ít bệnh nhân gặp phải các tác dụng phụ như mệt mỏi, ho khan, rối loạn giấc ngủ… Đây đều là những vấn đề mà hầu hết người bệnh tăng huyết áp nào cũng gặp phải, khiến cho việc kiểm soát huyết áp trở nên gian nan. 

TPBVSK Định Áp Vương hân hạnh đồng hành cùng Chương trình đo huyết áp và tư vấn sức khỏe miễn phí ngày 17/5

Với mong muốn sát cánh bên người bệnh, khắc phục những khó khăn trong kiểm soát huyết áp, nhãn hàng Định Áp Vương đã đồng hành cùng tổ chức Chương trình đo huyết áp và tư vấn sức khỏe miễn phí ngày 17 tháng 5. 

Qua sự kiện, chúng tôi đã có cơ hội đến với đông đảo người dân trong khu vực, giới thiệu giải pháp hữu ích, cũng như gửi tặng những phần quà ý nghĩa nhân ngày Thế giới phòng chống Tăng huyết áp. 

TPBVSK Định Áp Vương là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Lượng tử tiên tiến, có thành phần từ các thảo dược như: Cao cần tây, tỏi, hoàng bá, lá dâu tằm và nattokinase, tác dụng toàn diện đa cơ chế của tăng huyết áp: Hỗ trợ hạ và ổn định huyết áp bền vững, giúp giảm nguy cơ biến chứng đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận do cao huyết áp.

Vừa qua, Định Áp Vương còn vinh dự nhận giải thưởng danh giá “Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 2024”, một lần nữa khẳng định chất lượng, hiệu quả của sản phẩm. 

TPBVSK Định Áp Vương vinh dự nhận giải Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia

Chương trình Đo huyết áp và tư vấn sức khỏe miễn phí ngày 17/5 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo người dân, đây cũng là tín hiệu đáng mừng, cho thấy ngày càng có nhiều người dân đã quan tâm, chú trọng tới các chỉ số sức khỏe, đặc biệt là chỉ số huyết áp. Hãy cùng Định Áp Vương, đẩy lùi huyết áp cao, bảo vệ sức khỏe nhé!

Để được giải đáp về bệnh cao huyết áp và đặt mua sản phẩm Định Áp Vương - Huyết áp ổn định không cao, sợ chi tai biến, phòng ngừa suy tim chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài 0917.185.170 nhé!