Năm năm trước, từ khi sang độ tuổi 63, thêm công việc làm vườn dãi nắng dầm mưa, ông Nguyễn Văn Thành (SĐT: 0967.822.806 - Thôn Bất Phí, Quế Võ, Bắc Ninh) đã phải hứng chịu những cơn đau đầu, chóng mặt tới nỗi không thể ngồi dậy và đi lại được. Huyết áp của ông thường xuyên chạm ngưỡng 170 - 180mmHg dù đã uống đủ các loại thuốc. Thật may mắn, một lần xem truyền hình, ông đã biết đến giải pháp hạ huyết áp từ thảo dược Định Áp Vương. Chỉ sau 2 tháng kiên trì sử dụng, huyết áp của ông đã hạ và ổn định, người khỏe khoắn, khoan khoái như chưa hề mắc bệnh. 

Bỗng dưng nhức đầu, chóng mặt, mặt đỏ phừng phừng, đi khám phát hiện tăng huyết áp vô căn 

Là trụ cột của gia đình, ông Thành là công nhân chăm cây, hàng ngày ông lên vườn từ 6h sáng, đến 5h chiều thì trở về. Trong mắt con cháu, ông luôn là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Thế nhưng từ khi mắc huyết áp cao 5 năm trước, sức khỏe sa sút nên ông thường xuyên phải nghỉ làm. Nhớ về khoảng thời gian đó, lòng ông luôn nặng trĩu:  

Tôi thấy hoang mang mỗi khi huyết áp lên, đang làm ngoài vườn mà bị chóng mặt, nhức đầu, mặt đỏ phừng phừng, buồn nôn. Chân tay thì tê rần, không nhấc lên nổi, mỗi lần như vậy là tôi phải dừng mọi công việc, chỉ nằm một chỗ, chứ dậy là người chao đảo”. 

Mà nghỉ ở nhà thì ông lại lo không có thu nhập. Nhưng nếu đi làm, chẳng may huyết áp lên cao quá mức, nhỡ tai biến, không có ai đưa đi cấp cứu kịp thì khổ cả gia đình. Nên thời gian ấy ngày nào đỡ thì ông cố đi làm, chỉ hôm nào mệt mới nghỉ. 

Cơn tăng huyết áp khiến ông Thành mất hết khí lực, nhiều lần phải bỏ dở công việc 

Biết được bệnh có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, ông Thành đã luôn theo lời bác sĩ, uống thuốc đều đặn. Dù vậy, huyết áp của ông vẫn không cải thiện mà còn hay mệt mỏi, người ngày một yếu. Ông nhớ lại: “Tôi phải uống thuốc hạ huyết áp, sáng 1 viên, tối 1 viên, đều như vắt chanh. Nhưng huyết áp vẫn cao, có khi lên tận 170mmHg. Mà uống lâu thì tôi bị ho suốt, khàn cả tiếng. Ăn uống cũng không còn ngon miệng vì hay buồn nôn, nôn khan.” 

Thấy tình hình không ổn, nên vừa uống thuốc tây, ông Thành vừa tìm kiếm các phương pháp hạ huyết áp khác. Tuy nhiên, dù ông đã đổi nhiều loại, đông y tây y, thì huyết áp vẫn thất thường, vợ con thì lo lắng, không khí gia đình ngày một nặng nề. 

May có Định Áp Vương, huyết áp của tôi mới ổn định, sức khỏe khôi phục, niềm vui trở lại 

Qua nhiều năm sống chung với những cơn tăng huyết áp, thật may mắn, trong một lần xem truyền hình, ông Thành đã tìm được Định Áp Vương - sản phẩm được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả hạ huyết áp. Ông Thành chia sẻ:

Lúc ấy tôi mở tivi, đang có chương trình tư vấn sức khỏe cho người huyết áp cao. Ngồi nghe rất giống tình trạng của tôi, sản phẩm Định Áp Vương được chuyên gia khuyến cáo và có nhiều người dùng hiệu quả thực sự. Thấy uy tín đảm bảo, nên tôi đã gọi lên tổng đài để tìm hiểu ngay.”

Qua tổng đài tư vấn, ông Thành được biết Định Áp Vương là một sản phẩm thành phần hoàn toàn từ thảo dược như cao cần tây, cao tỏi, hoàng bá… tác động lên huyết áp rất tốt. Dùng thời gian đầu sẽ giảm dần các triệu chứng chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn… của ông. Tiếp theo, chỉ cần duy trì 3 - 6 tháng là huyết áp hạ và về ổn định. Thấy vậy, ông Thành quyết định mua trước 6 hộp để dùng dần.

Ông Thành quyết định sử dụng Định Áp Vương sau khi tìm hiểu kỹ càng

Tháng đầu tiên, ông Thành uống Định Áp Vương ngày 2 lần trưa và tối, mỗi lần 3 viên. Thật bất ngờ, chỉ sau 15 - 20 ngày ông đã thấy không còn đau đầu, chóng mặt, đỏ bừng mặt như trước. Ông đi lại cũng dễ dàng hơn, không bị đau mỏi chân tay. Và quan trọng là chỉ số huyết áp của ông đã cải thiện thấy rõ vào 2 tháng sau đó:

“Từ khi bị tăng huyết áp là tôi sắm cái máy đo, 2 ngày tôi đo một lần. Nên vừa uống Định Áp Vương tôi vừa theo dõi. Qua tầm 2 tháng kể từ khi có Định Áp Vương, tôi thấy huyết áp hạ rõ rệt, trước toàn 170 - 180mmHg, mà giờ chỉ còn 130 - 134 mmHg. Mấy năm rồi mới được huyết áp đẹp, đúng là gặp thầy gặp “thuốc” nên tôi phấn khởi lắm.” 

Có Định Áp Vương, huyết áp của ông Thành đã không còn tăng. Sức khỏe trở lại nên ông đi làm đầy đủ. Về tới nhà ông cũng không thấy mỏi mệt như trước, hơn nữa, ông còn dư dả thời gian chăm cháu nhỏ. 

Ông Thành mạnh khỏe trở lại, vui vẻ bên con cháu 

Vậy là sau 2 tháng sử dụng, huyết áp không còn tăng cao nữa, nhưng để giúp ổn định huyết áp lâu bền, ông lựa chọn tiếp tục duy trì Định Áp Vương. “Giờ tôi chỉ uống Định Áp Vương, tuân thủ theo chỉ định của các chuyên gia nên tôi uống 4 viên/ngày, trưa và tối. Với sản phẩm thảo dược, dễ uống, và không hề mỏi mệt, ho khan, nôn khan gì cả. Nên tôi cứ duy trì đủ thời gian, hết tôi lại mua. Vì có sức khỏe là có tất cả, không gì bằng người mình khỏe khoắn.”- Ông Thành vui mừng chia sẻ.

 

Nhờ Định Áp Vương, ông Thành sinh hoạt thoải mái, dễ dàng chăm cây

Nếu như trước kia huyết áp tăng đột ngột, thường xuyên phải nằm một chỗ, không thể tự ngồi dậy được thì hiện tại, ông Thành đi lại thuận lợi, đi làm không phải nghỉ buổi nào. Nếu có khách tới chơi mà cũng bị cao huyết áp, ông còn vui mừng kể lại hành trình cải thiện bệnh của mình. Thậm chí, ông đã hướng dẫn bà con xóm giềng bị huyết áp cao nên dùng Định Áp Vương rất nhiệt tình, mong muốn nhiều người có thể ổn định huyết áp như mình. 

 

Định Áp Vương luôn được ông Thành tin tưởng sử dụng và giới thiệu tới mọi người

Ông Thành chia sẻ thêm, nhờ Định Áp Vương mà hai bác hàng xóm gần nhà ông đã cải thiện huyết áp:

“Tôi thấy sản phẩm tốt, huyết áp ổn định, cứ khách đến nhà chơi là tôi lại kể cho họ. Được tôi chia sẻ, hai bác gần nhà cũng dùng. Được một thời gian thì cải thiện rõ lắm, huyết áp không lên, đầu óc nhẹ nhàng, không nhức mỏi, choáng váng gì nữa. Tôi khuyên những ai mà bị huyết áp cao thì hãy dùng Định Áp Vương sớm, tôi đánh giá hiệu quả của Định Áp Vương phải được 95 - 100%.”  

Được biết sản phẩm Định Áp Vương giúp hạ và ổn định huyết áp hiệu quả mà ông Thành sử dụng hoàn toàn từ các thảo dược quý như Cao cần tây, tỏi, hoàng bá, lá dâu tằm và nattokinase. Nhờ đó mà Định Áp Vương tác động lên cả 5 cơ chế tăng huyết áp, đó là:

  • Làm giãn mạch, tăng tính đàn hồi của thành mạch: bằng hoạt chất apigenin từ cần tây, berberin trong hoàng bá và allicin của tỏi.
  • Giúp giảm độ nhớt của máu: điều này nhờ thành phần nattokinase, tác dụng đánh tan các cục máu đông, ngăn sự kết dính tế bào máu. Từ đó giảm độ nhớt máu, hạ huyết áp. 
  • Giảm thể tích tuần hoàn: cao cần tây giúp giảm lượng nước tiểu trong cơ thể, giảm thể tích tuần hoàn để hạ áp.
  • Điều hòa nhịp tim nhờ các hoạt chất từ hạt cần tây, lá dâu tằm… 
  • Hạ lipid máu, thông thoáng lòng mạch: với thành phần chất chống oxy hóa, tỏi giúp giảm cholesterol xấu, hạn chế nguy cơ hình thành cục máu đông. Nhờ vậy làm sạch mạch máu, giảm sức cản ngoại vi cho huyết áp ổn định.

Hy vọng bài chia sẻ về hành trình khôi phục sức khỏe của ông Thành, sẽ giúp nhiều người huyết áp cao có được giải pháp giúp hạ và ổn định huyết áp hiệu quả, ngừa biến chứng dài lâu. Đồng thời, bạn hãy sử dụng sớm Định Áp Vương để huyết áp ổn định không cao, sợ chi tai biến, phòng ngừa suy tim nhé!

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tăng huyết áp và giải pháp phòng, điều trị hiệu quả, hãy để lại bình luận hoặc gọi ngay tổng đài 0902.207.739 để được tư vấn sớm nhất!

* Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc