Người mắc huyết áp cao (còn gọi là tăng huyết áp, cao huyết áp) có thể gặp các triệu chứng như ói mửa, đau đầu, đau thắt ngực, nằm một chỗ hoặc những biến chứng nguy hiểm như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, thậm chí tử vong… nếu không điều trị kịp thời. Điển hình như trường hợp của bà Nguyễn Thị Thành (SN 1934) ở Ninh Quý 2, Phước Sơn, Ninh Phước, Ninh Thuận. Bà Thành mắc chứng huyết áp cao lên tới 150mmHg. Hàng ngày, huyết áp của bà tăng cao 3 đến 4 đợt, kèm theo ói mửa, đau đầu, nằm xuống không ngồi dậy được,... Dù gia đình đã đưa bà đi khám rất nhiều bệnh viện, uống thuốc được kê thì huyết áp tạm thời hạ, nhưng cứ về nhà là lại tăng . May mắn thay, bà Thành đã biết đến phương pháp ổn định huyết áp từ thảo dược và kiên trì sử dụng nên cơ thể khỏe mạnh hơn, không phải vào viện như “cơm bữa” nữa.

3 năm trời phải nhập viện thường xuyên vì huyết áp tăng cao bất thường, cả nhà bà Thành “lo sốt vó”

Bà Thành vốn mắc bệnh xương khớp và giãn phế quản mạn tính, bình thường đã hay phải đến bệnh viện để châm cứu, đau nhiều còn bị giữ lại ở viện. Mọi việc từ ăn uống, tắm rửa, sinh hoạt đều tự tay cô Nguyễn Thị Tích (là con gái bà Thành - SĐT: 0357.861.792) chăm lo.

Cách đây 5 năm, bà Thành phát hiện mắc bệnh cao huyết áp. Trong ngày, huyết áp của bà thường xuyên lên cao, lúc thì 9 giờ đêm, rồi 12 giờ trưa hoặc 7 giờ sáng,... Mỗi lần như vậy, bà lại bị đau đầu, ói mửa, cơ thể rất mệt mỏi, không thể đi đứng được. Cô Tích - con gái bà kể: “Bệnh của mẹ tôi diễn ra hàng ngày, lặp đi lặp lại. Khi huyết áp lên cao thì cả nhà “sợ xanh mặt”. Gia đình đã đưa mẹ tôi đến bệnh viện để khám, huyết áp của mẹ tôi lên khoảng 140 - 150 mmHg, bác sĩ phải giữ lại viện để điều trị. Nằm viện được vài hôm thì huyết áp cũng tạm ổn định, mẹ tôi được cho ra viện. Nhưng cứ về nhà, dù vẫn dùng thuốc tây theo chỉ dẫn là huyết áp của mẹ tôi lại tăng, không hiểu thế nào”.

 Mỗi lần huyết áp tăng cao, bà Thành lại bị đau đầu, người mệt mỏi, không thể đi đứng được

Mỗi lần huyết áp tăng cao, bà Thành lại bị đau đầu, người mệt mỏi, không thể đi đứng được

Trong đơn thuốc tây, bác sĩ cho bà Thành uống thuốc điều trị cao huyết áp với liều 2 viên/ngày, nếu không đỡ thì nhập viện. Dù đã uống thuốc đúng và đủ theo hướng dẫn, nhưng chỉ về nhà 1 - 2 hôm là bệnh của bà lại diễn biến xấu, gia đình lại hớt hải đưa bà nhập viện. Cô Tích - con gái bà Thành chia sẻ: “Điều trị thuốc tây nói chung là rất lâu nhưng hiệu quả thì tức thời thôi, bệnh tái đi tái lại rất nhiều lần. Có thể là 1 tuần 3 - 4 lần đó. Con cái thì ai cũng có công việc riêng. Có những lúc mình đi làm mà ở nhà mẹ tôi lên cơn huyết áp cao thì chúng tôi rất lo lắng, đi làm cũng không yên tâm. Nói chung trong thời gian mẹ tôi bị bệnh thì gia đình rất hoang mang. 1 ngày huyết áp của mẹ tôi tăng lên 2 - 3 lần như vậy, bản thân mẹ tôi cũng rất mệt mỏi. Cơn cao huyết áp thực sự rất nguy hiểm”.

Nhờ sản phẩm thảo dược Định Áp Vương, huyết áp của bà Thành đã ổn định, sức khỏe và niềm vui đã quay trở lại

3 năm kiên trì đưa mẹ đi khám tây y và dùng thuốc tân dược nhưng cũng chỉ kiểm soát tạm thời chứng tăng huyết áp, cô Tích luôn mong muốn bệnh của mẹ thật sự ổn định và không gặp tác dụng phụ. Bởi vậy, cô vào mạng tìm hiểu về tình trạng huyết áp cao của mẹ mình, với hy vọng gặp được kinh nghiệm hay hoặc trường hợp nào đó cũng bị bệnh tương tự, có phương pháp nào chữa ổn định hẳn thì tốt… Thật may mắn, cô đã tìm được sản phẩm thảo dược có tên Định Áp Vương.

Cô Tích đã gọi điện lên tổng đài miễn cước 0902.207.739 tìm hiểu về Định Áp Vương và biết rằng, đây là sản phẩm có thành phần chính từ cao cần tây, giúp hỗ trợ rất tốt cho những người mắc cao huyết áp, giúp hạ và ổn định huyết áp, làm giảm các triệu chứng chóng mặt, buồn nôn, nhức đầu, đi đứng mất thăng bằng,... lại không gây tác dụng phụ nên cô mua về cho mẹ mình dùng.

 Sản phẩm mà bà Thành sử dụng giúp cải thiện tình trạng cao huyết áp 

Sản phẩm mà bà Thành sử dụng giúp cải thiện tình trạng cao huyết áp

“Từ năm 2018, mẹ tôi uống Định Áp Vương với liều 6 viên/ngày chia 2 lần, sáng 3 viên, tối 3 viên. Khi mới uống, mẹ tôi thấy bớt đau đầu và buồn nôn hơn nên tôi yên tâm cho bà dùng tiếp. Chỉ sau khoảng 3 tháng sử dụng Định Áp Vương, mẹ tôi đã cải thiện các cơn cao huyết áp, giảm triệu chứng đau đầu, buồn nôn. Bà ăn uống, đi lại thoải mái hẳn. Tình trạng sức khỏe tốt hơn ngày trước rất nhiều. Tôi đã đưa mẹ đến bệnh viện khám định kỳ, lần nào các bác sĩ cũng nói chỉ số huyết áp của mẹ tôi bình thường”- cô Tích vui mừng chia sẻ.

 Bà Thành (bên phải) đã lấy lại cuộc sống bình thường nhờ Định Áp Vương 

Bà Thành (bên phải) đã lấy lại cuộc sống bình thường nhờ Định Áp Vương

Sau 3 tháng dùng Định Áp Vương, bà Thành đã không còn gặp tình trạng cao huyết áp đột biến, nhưng để duy trì kết quả khả quan này, cô Tích tiếp tục cho bà uống Định Áp Vương với liều 4 viên/ngày chia 2 lần.

 Hiện tại, bà Thành có thể tập thể dục nhẹ nhàng, không tự nhiên “nằm lăn” ra như trước kia nữa

Hiện tại, bà Thành có thể tập thể dục nhẹ nhàng, không tự nhiên “nằm lăn” ra như trước kia nữa

Dùng sản phẩm Định Áp Vương kiên trì đến nay đã khoảng 2 năm, sức khỏe của bà Thành được nâng cao đáng kể, kết quả rõ ràng nhất là bà không cần vào viện điều trị nếu không mắc các bệnh khác. Do tuổi cao nên bên cạnh tăng huyết áp, bà Thành còn mắc kèm nhiều bệnh, trong đó có viêm phế quản mạn tính. Bởi vậy nên khi phóng viên tới thăm, bà không trực tiếp nói chuyện được nhiều, nhưng trong lòng bà luôn tâm đắc về hiệu quả của Định Áp Vương. Bà nói: Thưa bà con, đây là sản phẩm Định Áp Vương, uống vào huyết áp ổn định rất tốt, nhờ thế mà tôi đỡ huyết áp cao, sức khỏe bình thường lại. Bà con nên uống sản phẩm này”.

 Bà Thành vui khỏe bên con cháu, chỉ số huyết áp rất ổn định

Bà Thành vui khỏe bên con cháu, chỉ số huyết áp rất ổn định

Nếu như trước kia bà Thành mắc bệnh huyết áp cao, phải thường xuyên nằm một chỗ, không dám ngồi dậy đi lại nếu không thực sự cần thiết thì bây giờ, mỗi khi khách đến chơi, bà Thành đi lại, tiếp chuyện bình thường. Thậm chí, ai than mắc bệnh cao huyết áp, 2 mẹ con bà Thành còn hướng dẫn cách dùng Định Áp Vương rất tận tình, nhắc đi nhắc lại là dùng sản phẩm này cho hiệu quả ổn định huyết áp lâu dài, phải dùng kiên trì mỗi ngày, đúng và đủ liều.

Hãy cùng nghe chi tiết chia sẻ của mẹ con bà Thành qua video dưới đây:

Nguyệt Ánh

(Ghi theo lời kể của cô Tích – con gái bà Thành)

Bạn đọc nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện bệnh cao huyết áp của bà Thành, mời liên hệ với con gái bà là cô Tích qua SĐT: 0357.861.792.

Để tìm mua sản phẩm Định Áp Vương mà bà Thành đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện cao huyết áp của những người khác TẠI ĐÂY.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh cao huyết áp (huyết áp cao, tăng huyết áp) và đặt mua sản phẩm Định Áp Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ hotline: 0902.207.739.

Tại sao bà Thành dùng Định Áp Vương có hiệu quả?

Khi sử dụng Định Áp Vương kết hợp với tân dược, bà Thành không hề gặp tác dụng phụ mà còn đạt được kết quả tốt. Có được điều này là bởi thành phần của Định Áp Vương từ thảo dược thiên nhiên, giúp ổn định huyết áp nhờ tác động vào cả 5 cơ chế gây cao huyết áp, đó là:

- Giảm độ nhớt máu: Thành phần nattokinase làm tan sợi huyết, phá vỡ cục máu đông, giảm sự kết dính của các tế bào máu, giảm độ nhớt và kích thích sản sinh enzym plasmin (enzyme làm tiêu sợi huyết), từ đó giúp ổn định huyết áp. 

 Nattokinase trong đậu tương lên men giúp giảm độ nhớt máu, từ đó hạ huyết áp 

Nattokinase trong đậu tương lên men giúp giảm độ nhớt máu, từ đó ổn định huyết áp

- Làm giãn mạch và tăng tính đàn hồi của mạch máu (nhờ cao cần tây, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magiê citrate, cao tỏi): Chất apigenin trong cần tây có thể giúp giãn mạch, ngăn ngừa cao huyết áp. Trong khi đó, dịch chiết vỏ rễ dâu tằm giúp ổn định huyết áp, giãn mạch trên động vật thí nghiệm. Berberin trong hoàng bá có tác dụng thư giãn nội mô thành mạch bằng cách tăng nồng độ NO từ arginine, giúp giãn mạch, ổn định huyết áp. Magiê citrate làm giãn mạch và ngăn chặn co thắt cơ tim. Tỏi chứa allicin có tác dụng ngăn ngừa và chống lại các bệnh về hệ thống tim mạch, làm giảm xơ vữa, tăng tính đàn hồi thành mạch, từ đó cải thiện tình trạng cao huyết áp.

- Điều hòa nhịp tim (bằng cao cần tây, cao tỏi, kali clorid, dâu tằm, magiê citrate):  Chiết xuất hạt cần tây có tác dụng ổn định huyết áp thông qua làm chậm nhịp tim và giãn mạch bằng cách ức chế kênh Ca2+. Còn cao tỏi có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do gây tổn thương trái tim, từ đó hỗ trợ điều hòa nhịp tim. Thành phần kali clorid thì tham gia vào việc phát động xung thần kinh gây co bóp cơ tim. Nồng độ kali máu ngoại vi hạ sẽ khiến cho tim đập nhanh hơn. Do vậy, việc bổ sung kali sẽ khiến tim đập chậm lại, điều hòa huyết áp. Trong khi đó, cao lá dâu tằm có tác dụng ổn định huyết áp nhờ khả năng làm tim đập chậm lại. Magiê citrate làm giãn mạch và ngăn chặn co thắt cơ tim, qua đó giảm nhịp tim.

- Hạ mỡ máu, làm thông thoáng lòng mạch (nhờ cao tỏi, cao hoàng bá, cao cần tây): Do thành phần của tỏi chứa chất chống oxy hóa (vitamin C và selen) nên có tác dụng làm sạch máu, giảm cholesterol “xấu”, hạn chế nguy cơ hình thành cục máu đông, từ đó giảm sức cản động mạch ngoại vi, giúp huyết áp ổn định. Cao hoàng bá chứa berberin có tác dụng hạ cholesterol máu nên giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch, làm thông thoáng lòng mạch, ổn định huyết áp. Chiết xuất lá cần tây có tác dụng làm giảm lipid máu, ngăn chặn nguy cơ bệnh tim mạch, từ đó ổn định huyết áp. 

- Giảm thể tích tuần hoàn máu với cao cần tây: Do chứa nhiều tinh dầu nên cần tây giúp gia tăng lượng nước tiểu trong cơ thể, làm giảm thể tích tuần hoàn, dẫn đến ổn định huyết áp. 

Nghiên cứu thành phần chính CAO CẦN TÂY trong ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Thành phần chính cao cần tây trong Định Áp Vương đã được tiến hành nghiên cứu năm 2013 cho thấy: Cao cần tây giúp hạ chỉ số huyết áp từ 23 - 38 mmHg. Tác dụng hạ áp này kéo dài ngay cả khi đã ngừng sử dụng do tốc độ đào thải của hoạt chất N-butylphthalide trong cần tây ra khỏi cơ thể rất chậm. Cao cần tây chỉ tác động lên tình trạng cao huyết áp mà không ảnh hưởng trên huyết áp bình thường, vì thế không gây tụt huyết áp, đặc biệt rất phù hợp với bệnh nhân bị tình trạng huyết áp không ổn định. Cao cần tây không độc ngay cả khi dùng liều rất cao là 5000mg/kg cân nặng.

Bên cạnh đó, nghiên cứu năm 2019 cho thấy: Cao lá cần tây vừa có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và tâm trương, vừa giúp giảm lipid máu.

Như vậy, sản phẩm Định Áp Vương giúp làm giảm lipid máu, giãn mạch, dưỡng tâm, hỗ trợ ổn định huyết áp theo hoạt động của cơ thể. Nhờ khả năng tác động vào cả 5 yếu tố chính gây cao huyết áp nên sản phẩm giúp ổn định huyết áp từ gốc rễ. Quan trọng nhất, Định Áp Vương tác động theo cơ chế 2 chiều nên khắc phục được nhược điểm gây mệt mỏi cho cơ thể của thuốc tây. Định Áp Vương giúp cải thiện cao huyết áp một cách an toàn, hiệu quả. Sản phẩm phù hợp với người bị cao huyết áp và những người có nguy cơ cao như: Người béo phì, đái tháo đường, suy thận, người thường xuyên căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu,...

 Cao cần tây đã được chứng minh giúp kiểm soát huyết áp rất tốt  

Cao cần tây đã được chứng minh giúp kiểm soát huyết áp rất tốt

Như vậy, sử dụng Định Áp Vương kết hợp với thuốc tây giúp:

1. Tăng tác dụng cải thiện cao huyết áp, giảm tác dụng phụ của thuốc tây.

2. Giảm nhanh triệu chứng mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu,... do cao huyết áp.

3. Tác động vào nguyên nhân sâu xa gây nên cao huyết áp nên giúp ổn định huyết áp từ gốc rễ.

4. An toàn, không gây tác dụng phụ, không tương tác với bất kỳ thuốc nào.

5. Hàng triệu người đã kiểm chứng sử dụng kết hợp với thuốc tây và cho kết quả cải thiện sức khỏe nhanh hơn.

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng được quảng cáo là giúp cải thiện bệnh cao huyết áp. Do vậy, để đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn khi sử dụng, người bị cao huyết áp nên lựa chọn các sản phẩm đã có mặt trên thị trường nhiều năm, được sản xuất và phân phối bởi công ty lớn, uy tín; Đã có nhiều nghiên cứu đánh giá cao về tác dụng với bệnh cao huyết áp; Được nhiều người sử dụng đạt hiệu quả tốt, các chuyên gia đánh giá cao cũng như khuyên dùng cho bệnh nhân. Và Định Áp Vương là số rất ít các sản phẩm như vậy.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Định Áp Vương chia sẻ sức khỏe cải thiện rõ rệt qua các giai đoạn:

Sau 2 tuần:

Người bị cao huyết áp cảm thấy huyết áp bắt đầu cải thiện, cơ thể đỡ mệt mỏi hơn, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái. 

Sau 3 tuần:

Chỉ số huyết áp giảm rõ rệt, các biểu hiện của cao huyết áp như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh,... cải thiện dần. 

Sau 1 - 3 tháng sử dụng

Chỉ số huyết áp ổn định và trở về mức cho phép mà không gây mệt mỏi. Không còn các triệu chứng cao huyết áp, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do cao huyết áp gây ra. Người dùng ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi.

Sau 3 - 6 tháng sử dụng:

Không còn các triệu chứng cao huyết áp, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Nên dùng thường xuyên để phòng ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe.

Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Định Áp Vương đúng hướng dẫn hay không! 

 

9 ĐIỀU TÂM ĐẮC của người dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương để cải thiện cao huyết áp

1. Thành phần từ tự nhiên, mỗi viên chứa hàm lượng dược liệu với tỷ lệ chuẩn, được nghiên cứu kỹ càng giúp mang đến hiệu quả tối ưu.

2. Với thành phần từ các vị thuốc quý, sản phẩm đảm bảo an toàn, phù hợp với tất cả đối tượng, bao gồm cả trẻ nhỏ, người cao tuổi hay người mắc kèm các bệnh mạn tính khác mà không gây tác dụng phụ.

3. Đáp ứng được cả 2 mục tiêu điều trị cao huyết áp: Trước mắt là cải thiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi, buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh,... Về lâu dài nhằm: Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng giãn  mạch, làm giảm và ngăn ngừa hình thành các mảng vữa xơ gây tắc hẹp lòng mạch, thư giãn thần kinh, tác dụng giảm thể tích tuần hoàn, giảm độ nhớt của máu,…

4. Tác động vào cả 5 yếu tố chính gây cao huyết áp đó là: Giảm độ nhớt máu; Làm giãn và tăng tính đàn hồi của mạch máu; Điều hòa nhịp tim; Hạ mỡ máu, giảm áp lực của dòng máu; Giảm thể tích tuần hoàn máu, từ đó ổn định huyết áp một cách từ từ, không gây giảm đột ngột, không gây nhờn thuốc hay tác dụng phụ dù sử dụng lâu dài.

5.  Tác động theo cơ chế 2 chiều: Giúp ổn định, điều hòa huyết áp theo hoạt động của cơ thể. Điều này giúp cho cơ thể không bị mệt mỏi khi hoạt động như khi dùng thuốc tây. Sử dụng Định Áp Vương kết hợp với thuốc tây vừa giúp tăng cường hiệu quả vừa giúp giảm tác dụng phụ của thuốc tây và lâu dài có thể giảm được liều thuốc tây.

6. Sản phẩm từng đạt nhiều giải thưởng danh giá, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, đông đảo người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tích cực.

7. Công nghệ bào chế sản phẩm Định Áp Vương tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt giúp giữ nguyên những hoạt chất quý có trong các loại thảo dược.

8. Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng người dùng.

9. Sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu uy tín hàng đầu trong thị trường dược phẩm với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được hàng triệu người tin dùng và là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ như: Cốt Thoái Vương, Nga Phụ Khang, Ích Thận Vương, Nattospes, Tiêu Khiết Thanh,...

Cảm nhận của người dùng

Trên thực tế, đã có rất nhiều người khác tin tưởng sử dụng sản phẩm Định Áp Vương để hỗ trợ điều trị cao huyết áp. Tiêu biểu như:

>>> Ở độ tuổi 59, ông Thái Văn Canh trú tại thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã phải 3 lần nhập viện vì huyết áp tăng đột ngột. 

Mặc dù rất cẩn thận, chịu khó chăm sóc sức khỏe, ông Canh vẫn không điều chỉnh được các chỉ số huyết áp. Tình cờ biết đến và kiên trì sử dụng giải pháp từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị cao huyết áp, sức khỏe của ông Canh giờ đã tốt hơn rất nhiều. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của ông Canh trong video dưới đây:

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm cải thiện cao huyết áp thành công của ông Mạnh TẠI ĐÂY.

Ý kiến của chuyên gia

Người bị cao huyết áp dùng Định Áp Vương kết hợp thuốc tây được không? Chuyên gia tim mạch Nguyễn Văn Quýnh cho biết: “Uống thuốc tây kết hợp với Định Áp Vương rất tốt. Định Áp Vương có thể dùng kéo dài, duy trì trong 3 tháng, 6 tháng hoặc hơn. Bởi vì đây là sản phẩm từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị cao huyết áp, trong thành phần chứa cần tây, hoàng bá, lá dâu,… không có tác dụng phụ. Bạn lưu tâm là phải duy trì thuốc tây đều đặn, kết hợp với Định Áp Vương. Bên cạnh đó, nên chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt: Tránh căng thẳng, ăn nhạt, không dùng chất kích thích,… thì chắc chắn huyết áp sẽ ổn định. Từ đó giảm tổn thương các cơ quan đích, hạn chế biến chứng như: Nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, suy thận,…”. Mời bạn nghe chuyên gia phân tích chi tiết hơn trong video dưới đây:

Trong chương trình Truyền hình Quốc hội Việt Nam, GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam đã cho biết: “Khi dùng thuốc, ta nên kết hợp thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe để bổ trợ. Sản phẩm chứa cao cần tây tác động lên cung lượng tim và sức cản ngoại vi, đều tốt cho người mắc cao huyết áp. Cần tây không gây hại gì cả nên dùng rất tốt. Nattokinase từ đậu tương Nhật Bản, dùng rất tốt vì giúp chống đông. Với công trình nghiên cứu của các bệnh viện lớn chứng minh rằng nattokinase có tác dụng lên prothrombin (chất làm đông máu có trong huyết tương). Nên dùng nattokinase hoàn toàn có thể được. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có ưu điểm là không làm huyết áp hạ đột ngột, bổ trợ cho thuốc tây rất tốt. Như Định Áp Vương thì có thể dùng 4 viên/ngày hoặc 6 viên/ngày tùy xem bệnh cao huyết áp nặng hay nhẹ”. Lắng nghe chi tiết trong video dưới đây:

 

>>> XEM THÊM: Bị cao huyết áp phải làm sao? Có dùng Định Áp Vương hỗ trợ cùng thuốc tây được không. Lắng nghe chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh phân tích TẠI ĐÂY.

Giải thưởng uy tín của Định Áp Vương

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Định Áp Vương đã luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020:

Chứng nhận và cúp “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020 của Định Áp Vương 

Chứng nhận và cúp “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020 của Định Áp Vương 

Định Áp Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả 

Trong suốt thời gian có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương đã giúp hàng ngàn người cải thiện được bệnh cao huyết áp. Với những hiệu quả đã đạt được, để tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Định Áp Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Thông tin xem chi tiết TẠI ĐÂY 

   

Những thông tin cần phải biết về tình trạng cao huyết áp

Như thế nào được gọi là cao huyết áp?

Chỉ số huyết áp bình thường là dưới 140/90 mmHg. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Hội Tim mạch học Việt Nam, cao huyết áp là khi chỉ số huyết áp từ 140/90 mmHg trở lên. Triệu chứng có thể gặp khi mắc bệnh lý này là không điển hình. Một số người có thể bị chảy máu mũi, nhức đầu, nóng mặt, tim đập nhanh,...

Cao huyết áp được chia làm 2 nhóm chính, xảy ra do nguyên nhân khác nhau:

Cao huyết áp vô căn 

90% các trường hợp cao huyết áp đều thuộc nhóm vô căn – tức là không có nguyên nhân cụ thể. Cao huyết áp trong trường hợp này thường bởi các yếu tố nguy cơ, đó là:

- Hút thuốc lá.

- Béo phì.

- Lười vận động.

- Rối loạn mỡ máu.

- Ăn mặn.

- Uống nhiều rượu, bia.

- Thường xuyên sử dụng nhiều các chất kích thích như cà phê,…

- Tiền sử gia đình mắc bệnh tim mạch, đái tháo đường, suy thận.

 

Sử dụng nhiều bia, rượu có thể là nguyên nhân gây cao huyết áp vô căn

Cao huyết áp thứ phát

Đây là nhóm chiếm tỷ lệ chỉ 5 - 10%. Các nguyên nhân gây cao huyết áp thứ phát là:

- Ngưng thở khi ngủ.

- Dùng thuốc: NSAID, corticoid, tránh thai hàng ngày 28 viên,…

- Bệnh thận mạn tính.

- U tủy thượng thận.

- U vỏ thượng thận.

- Hẹp eo động mạch chủ.

- Bệnh lý tuyến giáp hoặc cận giáp.

Bị cao huyết áp như bà Thành có nguy hiểm không? 

Phải khẳng định, cao huyết áp là tình trạng rất nguy hiểm. Không chỉ gây thiếu máu não, hẹp động mạch vành, bệnh lý này có thể để lại nhiều tác động tiêu cực khác đến sức khỏe. Cụ thể là:

- Ảnh hưởng đến tim mạch: Khi bị bệnh cao huyết áp, sức cản ngoại vi tăng khiến tim phải làm việc nhiều để thắng sức cản đó. Lâu ngày sẽ gây tổn thương tại thành mạnh (vữa xơ, giảm tính đàn hồi,…), suy tim, chết một vùng cơ tim, phì đại cơ tim, rối loạn nhịp tim, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… Đây đều là những biến chứng cao huyết áp cực kỳ nguy hiểm, có thể cướp đi tính mạng người bệnh.

- Ảnh hưởng đến thận: Cao huyết áp kéo dài có thể gây tổn thương thận. Tỷ lệ tử vong do cao huyết áp thì biến chứng thận chiếm 5,9 – 20,2%. Ngược lại, thiếu máu cục bộ nặng ở thận sẽ dẫn đến tăng nồng độ renin và angiotensin II trong máu, gây cường aldosteron thứ phát, khiến huyết áp càng cao.

Huyết áp cao có thể dẫn đến đau đầu, hoa mắt, cảm giác “say sóng”, mệt mỏi,… do thiếu máu não như tình trạng bà Thành gặp phải. Thậm chí làm động mạch não mất độ đàn hồi, biến dạng, rất dễ vỡ khi có cơn cao huyết áp kịch phát. Cao huyết áp cũng thúc đẩy quá trình xơ vữa động mạch não, giảm lưu lượng máu đến nuôi tế bào não, gây tình trạng thiếu máu não.

- Ảnh hưởng đến mắt: Cao huyết áp lâu ngày gây tổn thương mạch máu võng mạc, xuất huyết, mờ mắt, phù đĩa thị giác, giảm thị lực, có thể bị mù lòa.

 Biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp  

Biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp

Người bị cao huyết áp như bà Thành nên đi khám ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều cơ sở y tế có khả năng thăm khám để chẩn đoán chính xác tình trạng cao huyết áp. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình cơ sở uy tín, chất lượng để được kiểm tra và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng phức tạp. Tuy nhiên, lời khuyên là nên đến chuyên khoa tim mạch của các bệnh viện lớn, có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao.

Người bị cao huyết áp như bà Thành nên ăn uống, sinh hoạt như thế nào?

Chính vì những biến chứng nguy hiểm trên nên việc phát hiện và điều trị cao huyết áp kịp thời là rất cần thiết. Thay đổi chế độ dinh dưỡng khoa học, sinh hoạt điều độ sẽ giúp kiểm soát huyết áp, cụ thể là:

- Áp dụng chế độ ăn DASH (khuyến khích ăn nhiều rau xanh, quả chín, các sản phẩm sữa ít béo, dùng dầu oliu thay cho dầu đậu nành hay mỡ động vật,…).

- Hạn chế ăn dầu mỡ, muối, đồ chế biến sẵn, thực phẩm ngọt.

- Nên vận động nhiều hơn, khoảng 30 phút – 1 tiếng/ngày.

  Người bị cao huyết áp nên tăng cường vận động thể lực

Người bị cao huyết áp nên tăng cường vận động thể lực

- Ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng.

- Giảm cân nếu thừa cân, béo phì.

- Không hút thuốc lá hoặc dùng bia, rượu,…

Nếu huyết áp không được kiểm soát thông qua thay đổi lối sống, bệnh nhân sẽ nhận được chỉ định dùng thuốc. Tuy nhiên, mỗi loại thuốc tây chỉ tác động vào 1 trong 5 cơ chế gây cao huyết áp (Độ nhớt máu cao; Độ co giãn của mạch máu kém; Nhịp tim tăng; Độ trơn láng lòng mạch kém; Thể tích tuần hoàn máu tăng). Bởi vậy, người điều trị cao huyết áp lâu ngày thường phải dùng từ 2 loại thuốc trở lên, làm gia tăng tác dụng phụ và dễ gây nhờn thuốc.

Hơn nữa, thuốc tây chỉ tác động 1 chiều, không theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, tức là làm hạ huyết áp kể cả lúc nghỉ ngơi và hoạt động. Trong trường hợp chỉ nghỉ ngơi thì người bệnh sẽ không cảm thấy mệt mỏi, nhưng khi hoạt động là lập tức thấy đuối sức, thậm chí có thể dẫn đến tụt huyết áp, trụy tim mạch,...

Vì thế, các chuyên gia thường khuyên người mắc sử dụng thêm sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như Định Áp Vương để ổn định huyết áp, phòng ngừa biến chứng nguy hiểm.

Bạn đọc nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện bệnh cao huyết áp của bà Thành, mời liên hệ với con gái bà là cô Tích qua SĐT: 0357.861.792.

Để tìm mua sản phẩm Định Áp Vương mà bà Thành đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện cao huyết áp của những người khác TẠI ĐÂY.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh cao huyết áp và đặt mua sản phẩm Định Áp Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ hotline: 0902.207.739.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh