Nghe ông Mạnh chia sẻ cách hỗ trợ điều trị HUYẾT ÁP CAO tại nhà nhờ sử dụng sản phẩm Định Áp Vương!

Ông Nguyễn Văn Mạnh (sinh năm 1948, trú tại thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) bị huyết áp cao đã 5 năm. Thật may mắn, sau hơn một năm ròng rã sống trong lo sợ biến chứng của tăng huyết áp, ông Mạnh đã tìm được cách hỗ trợ điều trị huyết áp cao hiệu quả và an toàn. Bí quyết đó là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Chủ quan, đến khi đi khám mới phát hiện cao huyết áp

Phóng viên: Ông có thể chia sẻ về quá trình phát hiện bệnh cao huyết áp của mình được không ạ?

Tôi là kỹ sư chế tạo máy, bị tai nạn lao động nên phải về hưu sớm do mất sức từ năm 1984. Năm 69 tuổi, tự nhiên tôi thấy người xuất hiện các triệu chứng lạ, đi khám thì phát hiện ra bị cao huyết áp.

Ông Mạnh chia sẻ về quá trình phát hiện tăng huyết áp

Ông Mạnh chia sẻ về quá trình phát hiện tăng huyết áp

Thời gian đó, tôi luôn cảm thấy nóng trong người, mặt đỏ phừng phừng, hay bị nhức đầu, mắt đỏ. Chỉ đến khi các triệu chứng cứ kéo dài không đỡ tôi mới tới khám. Lúc này, tôi bị kết luận cao huyết áp với chỉ số là 165/95 mmHg (ngưỡng bình thường là 120/90 mmHg). Tôi được kê đơn thuốc và phải uống theo hướng dẫn của chuyên gia.

Phóng viên: Kể từ khi phát hiện cao huyết áp, ông đã điều trị như thế nào ạ?

Từ khi đi khám về, tôi tuân thủ theo đúng chỉ định dùng thuốc Tây y. Thời gian đầu, tôi thấy huyết áp xuống 130/80 mmHg, nhưng kể từ khi sử dụng thuốc tây, cơ thể tôi luôn tích nước, phù thũng chân tay, nhịp tim có lúc tăng cao khiến tôi khó ngủ, cảm giác luôn lo sợ cơn đột quỵ có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Ông Mạnh thường xuyên phải dùng thuốc hạ áp để lại nhiều tác dụng phụ

Ông Mạnh thường xuyên phải dùng thuốc hạ áp để lại nhiều tác dụng phụ

Khi huyết áp lên cao, tôi thường khó ngủ, tim đập nhanh, luôn trong trạng thái lo lắng bất an. Có lúc tim đập nhanh nhất lên tới hơn 100 nhịp/phút. Nghe nói, người khỏe mạnh có nhịp tim chỉ khoảng 60 nhịp/phút khiến tôi vô cùng sợ hãi.

Phóng viên: Nhịp tim đập nhanh như vậy là vô cùng nguy hiểm. Vậy trong suốt quá trình điều trị huyết áp cao của ông có gặp bất kỳ khó khăn nào không ạ?

Nhiều chứ! Mặc dù mới phát hiện tăng huyết áp nhưng dường như tình trạng của tôi diễn tiến nhanh theo chiều hướng xấu. Có thời điểm, tôi gặp cơn tăng huyết áp kịch phát lên tới 190/110mmHg, nhịp tim 105 lần/phút, gia đình đã phải gọi xe đưa tôi đi cấp cứu.

Từ lần “chết hụt” đó, dù không muốn uống thuốc hạ huyết áp vì sợ bị phù nhưng tôi cũng không dám bỏ thuốc. Tôi thường xuyên tái khám để đổi thuốc mỗi khi thấy dấu hiệu lạ về sức khỏe. Dù uống thuốc đầy đủ nhưng tôi vẫn luôn mệt mỏi. Tôi không dám đi đâu vì sợ cơn tăng huyết áp kịch phát có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Tìm lại được sức khỏe khi áp dụng cách hỗ trợ điều trị huyết áp cao theo Đông y

Phóng viên: Vậy ông đã áp dụng cách hỗ trợ điều trị huyết áp cao như thế nào ạ?

Tôi đọc báo mạng rất nhiều và tìm ra thực phẩm chức năng có tên Định Áp Vương. Đây là sản phẩm khác hẳn các loại thực phẩm chức năng mà tôi từng uống. Sản phẩm này có thành phần chính là cao cần tây, kết hợp với cao lá dâu tằm và nhiều thảo dược khác. Đây là hai loại cây mà những người bị tăng huyết áp ở quê tôi hay dùng nên tôi mua ngay về thử.

Sản phẩm Định Áp Vương đã giúp ông Mạnh và nhiều người ổn định huyết áp

Sản phẩm Định Áp Vương đã giúp ông Mạnh và nhiều người ổn định huyết áp

Tôi bắt đầu sử dụng Định Áp Vương từ tháng 10/2017, với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần sáng – tối, kết hợp với thuốc hạ huyết áp sáng 2 viên, tối 1 viên. Đến khoảng hộp thứ 7 - 8 thì thấy tình trạng cải thiện hẳn. Sau khi uống hết 10 hộp thì tôi cảm nhận sức khỏe đi lên rõ rệt.

Phóng viên: Ông sử dụng sản phẩm Định Áp Vương sau một thời gian thấy hiệu quả như thế nào ạ?

Sau khi sử dụng Định Áp Vương, tôi cảm thấy dễ chịu, đi lại dễ dàng hơn, không còn cảm giác hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng như trước kia. Huyết áp của tôi luôn ổn định từ 135 - 110 mmHg. Nhịp tim của tôi không tăng đột biến như trước mà chỉ dao động từ 75 - 85. Tôi cũng ngủ giấc sâu hơn, chỉ dậy 1 lần vào ban đêm rồi ngủ đến tận sáng. Cảm giác ăn ngon miệng hơn, người khỏe khoắn trở lại. Tôi còn có thể tự lái xe một mình, thậm chí còn chở cả vợ con về quê ngoại chơi mà không phải lo lắng như trước.

Đến giờ, ông Mạnh rất phấn khởi vì huyết áp luôn ở trong ngưỡng cho phép

Đến giờ, ông Mạnh rất phấn khởi vì huyết áp luôn ở trong ngưỡng cho phép

Cho đến nay, tôi vẫn duy trì đều đặn Định Áp Vương để ổn định huyết áp ở ngưỡng bình thường. Từ khi dùng sản phẩm Định Áp Vương, tôi thấy rất dễ chịu. Định Áp Vương rất phù hợp với cơ địa của tôi và tôi sẽ kiên trì sử dụng kết hợp với thuốc tây y lâu dài.

Mời các bạn xem những chia sẻ của ông Mạnh (SĐT: 0399.661.024) dưới đây:

tong dai tu van

KINH NGHIỆM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ CỦA NHIỀU NGƯỜI KHÁC – XEM NGAY

>>> Ở độ tuổi 59, ông Thái Văn Canh trú tại thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã phải 3 lần nhập viện vì huyết áp tăng đột ngột.

Mặc dù rất cẩn thận, chịu khó chăm sóc sức khỏe, ông Canh uống thuốc tây thường xuyên nhưng vẫn không thể nào điều chỉnh được các chỉ số huyết áp. Tình cờ biết đến và kiên trì sử dụng giải pháp từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, sức khỏe của ông Canh giờ đã tốt hơn rất nhiều. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của ông Canh TẠI ĐÂY.

Ông Canh chia sẻ về các cải thiện triệu chứng tăng huyết áp

>>> Anh Huỳnh Quốc Tuấn (Hậu Giang) hết chóng mặt, xa xẩm mặt mày vì cao huyết áp, đồng thời tìm lại “bản lĩnh phái mạnh”

Ngay sau khi sử dụng hộp Định Áp Vương đầu tiên với liều sáng 3 viên, tối 3 viên, tình trạng của anh Tuấn đã cải thiện trông thấy, anh không còn thấy chóng mặt, xây xẩm mặt mày nữa, huyết áp từ đó cũng cải thiện, luôn duy trì ở mức ổn định 110 - 120 mmHg. Từ khi huyết áp được kiểm soát tốt, sức khỏe của anh cũng được cải thiện rõ rệt, anh cảm thấy cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy sức sống. Trước kia, lúc đang sử dụng thuốc hạ áp, mỗi khi sinh hoạt vợ chồng, anh rất nhanh mệt. Nhưng hiện nay, sau một thời gian dùng Định Áp Vương, anh Tuấn đã bỏ hẳn thuốc tây, cuộc sống vợ chồng vui vẻ như thời trai trẻ.  

>>> XEM THÊM: Cách ổn định huyết áp nhờ sản phẩm thảo dược của bác Nguyễn Văn Quỳnh (Hà Nội) - SĐT: 0365.609.785 TẠI ĐÂY

Chuyên gia đánh giá như thế nào?

Ý kiến đánh giá của chuyên gia Dương Trọng Hiếu về sản phẩm Định Áp Vương – Phương pháp mới giúp kiểm soát huyết áp TẠI ĐÂY.

dat mua ngay dinh ap vương

Giải thưởng uy tín của Định Áp Vương

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Định Áp Vương đã luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020:

 

Chứng nhận và cúp “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020 của Định Áp Vương

92,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

92,8% người dùng hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

Qua những chia sẻ về cách điều trị huyết áp cao của ông Mạnh, hy vọng bạn đọc sẽ “bỏ túi” thêm nhiều kinh nghiệm giúp kiểm soát huyết áp hiệu quả. Đừng quên kết hợp sử dụng sản phẩm Định Áp Vương theo liệu trình để cơ thể luôn khỏe mạnh, huyết áp luôn ở ngưỡng cho phép, bạn nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về cách điều trị huyết áp cao và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006105 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0902.207.739

Hải Vân

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  nguyễn Thị Xuân Gửi lúc 16:34 - 19/03/20
  1 hộp định áp vương dùng được bao lâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Định Áp Vương 1 hộp có 30 viên. Chị chia sẻ tình trạng bệnh em tư vấn liều uống nhé. Tùy mức bộ bệnh uống 2-4 viên/ lần* 2 lần/ ngày ạ. Hay để được tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Yến Nhi Gửi lúc 16:27 - 19/03/20
  Huyết áp mẹ tôi 170 đang uống thuốc tây thì nên phối hợp với thảo dược này thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, trước mắt chị cho mẹ kết hợp Định Áp Vương với thuốc tây để giúp ổn định huyết áp, giảm triệu chứng mệt mỏi, chóng mặt. Sau đó có thể tiến tới giảm từ từ lượng thuốc tây đi ạ. Cần tư vấn kỹ chị có thể gọi thoại về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.
 • avatar
  Lý Minh Hiển Gửi lúc 16:27 - 19/03/20
  Tôi muốn hỏi tôi uống Định Áp Vương 6 viên/ ngày thấy huyết áp ổn rồi thì liều dùng có cần giảm không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chúc mừng anh đạt kết quả rất tốt khi dùng Định ÁP Vương. Hiện chỉ số huyết áp của anh bao nhiêu rồi ạ? Nếu chỉ số huyết áp của anh đã ổn định hơn anh có thể giảm liều xuống 4 viên/ngày nhé! Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh sức khỏe! 
 • avatar
  Lê Minh Trí Gửi lúc 16:25 - 19/03/20
  Tôi đặt 20 hộp dung được 4 tháng thấy khỏe hẳn ra rồi, giảm được 1 nửa thuốc tây. Giờ lấy giúp tôi thêm 20 hộp nữa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị! Nhân viên của hãng sẽ liên hệ anh/chị đặt đơn hàng ạ. Để được tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hường Gửi lúc 10:52 - 19/03/20
  Nguyên nhân gây tăng huyết áp là gì ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, Nguyên nhân gây bệnh được chia làm 2 loại : nguyên nhân thứ phát (Là triệu chứng của những bệnh sau: bệnh thận, nguyên nhân nội tiết, bệnh tim mạch, một số nguyên nhân khác) và nguyên nhân nguyên phát (do hút thuốc lá, rối loạn chuyển hóa lipid, đái tháo đường, người cao tuổi trên 60 tuổi dễ bị tăng huyết áp, nam giới hoặc nữ giới đã mãn kinh, nghiện rượu bia, béo phì, ít vận động cơ thể hoạt động thể chất …). Hiện tại, nếu chị đang bị tăng huyết áp chị nên dùng 1 đợt Định Áp Vương từ 3-6 tháng để giúp huyết áp ổn định và phòng chống tai biến của tăng huyết áp. Cần tư vấn và đặt mua chị gọi về 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn. Thân ái!
 • avatar
  Diệu Hương Gửi lúc 10:51 - 19/03/20
  Tôi muốn mua sản phẩm cho mẹ dùng, có shipcode không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Bên em có shipcode tại nhà đó ạ. Chị đặt mua Định Áp Vương cho mẹ chị nhắn cho em xín số điện thoại và địa chỉ em gửi nhé. Mẹ chị huyết áp đang cao bao nhiêu ạ?Chị chia sẻ em tư vấn thêm nhé. Hay để được tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Kim Thoa Gửi lúc 10:48 - 19/03/20
  Tôi đang dùng cả thuốc điều trị mỡ máu tôi dùng kèm được sản phẩm này không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, trường hợp anh vừa điều trị mỡ máu và cao huyết áp thì anh có thể dùng Định Áp Vương cùng với thuốc bs kê nhé. Bên em sẽ gọi điện thoại để tư vấn thêm cho anh. Cần tư vấn thêm và đặt hàng chị gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.
 • avatar
  Hoàng Tuấn Khoa Gửi lúc 10:47 - 19/03/20
  Mẹ tôi uống Định Áp Vương tháng trước thấy người nhẹ hơn, không còn đau đầu, chóng mặt. Gửi cho tôi thêm 10 hộp nữa nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Không biết chỉ số huyết áp của bác bao nhiêu rồi ạ? Các triệu chứng của bác cải thiện rất tốt anh ạ. Bên em sẽ liên hệ để giao hàng sớm cho anh nhé! Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh và gia đình sức khỏe! 
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 10:00 - 19/03/20
  Dùng Định Áp Vương ngày mấy viên là hiệu quả nhất?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị! Khi huyết áp thường xuyên trên 130/90mmHg là ở giai đoạn tiền tăng huyết áp rồi. Anh/chị nên uống duy trì Định Áp Vương 6 viên/ ngày trong 3-6 tháng để giúp điều hòa, ổn định huyết áp, cải thiện các triệu chứng tăng huyết áp như chóng mặt, mệt mỏi, thở dốc khi lao động nặng hoặc leo cầu thang..., đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không gây tác dụng phụ như gây phù. .Để được tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất.
 • avatar
  Nguyễn Văn Thưởng Gửi lúc 09:59 - 19/03/20
  Huyêt áp của tôi sau 3 tháng dùng Định Áp Vương thấy đã ổn định, tôi khỏe hơn nhiều, trước huyết áp của tôi tăng cao 170mmhg mà bất thường lắm. Từ ngày dùng Định Áp Vương thấy ổn định 120-130 thôi. Cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, cảm ơn anh đã chia sẻ , thật vui khi anh dùng Định Áp Vương huyết áp đã ổn định. Anh nên dùng Định Áp Vương liên tục 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Cần tư vấn và đặt mua anh gọi về 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
 • avatar
  Nguyễn Thị Hương Gửi lúc 09:57 - 19/03/20
  Tôi ở Hải Phòng muốn mua sử dụng gửi tận nhà thì phải làm sao?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chị uống Định Áp Vương để giúp ổn định huyết áp bên em có giao hàng tận nhà ạ. Chị nhắn cho em xin số điện thoại, địa chỉ nhận bên em giao hàng nhé. Hay để được tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Tuấn Hưng Gửi lúc 09:56 - 19/03/20
  Hiện tại huyết áp của tôi là 160mmHg, tôi có đỏ mặt kèm đau đầu về chiều. Tôi dùng Định Áp Vương được Không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, Định Áp Vương giúp điều hòa huyết áp, tăng tuần hoàn nên giúp ổn định huyết áp tốt . Không biết anh có đang uống thuốc tây không, anh bị bệnh huyết áp bao lâu. Bên em sẽ gọi thoại thêm để xác định mức độ và tư vấn cho phù hợp. Cần tư vấn và đặt hàng khách gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.
 • avatar
  Đặng Thị Hằng Gửi lúc 15:40 - 18/03/20
  tôi uống Định Áp Vương thấy huyết áp ổn định hơn hẳn, tôi muốn uống 5 tháng liều 6 viên rồi giảm uốn 4 viên được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chúc mừng chị đáp ứng rất tốt khi sử dụng Định Áp Vương. Không biết chỉ số huyết áp của chị bao nhiêu rồi ạ? Nếu đã ổn định hơn chị có thể uống 5 tháng liều 6 viên/ngày giảm còn 4 viên/ngày nhé! Để được tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc chị cùng gia đình sức khỏe!  
 • avatar
  Đặng Thu Thủy Gửi lúc 15:39 - 18/03/20
  Toi nam nay 59 tuổi tôi cao huyết áp binh thương củng lên 160 đến 180 /120 vậy điều trị băng thuốc đinh áp vương thì có đạt hiệu quả kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị! Chỉ số huyết áp khá cao, anh/chị nên uống duy trì Định Áp Vương 6 viên/ ngày trong 2-3 tháng cùng thuốc bác sĩ kê đơn để giúp điều hòa, ổn định huyết áp, cải thiện các triệu chứng tăng huyết áp như chóng mặt, mệt mỏi, thở dốc khi lao động nặng hoặc leo cầu thang...Sau khi ổn định rồi thì anh/chị có giảm bớt thuốc bác sĩ kê đơn và duy trì Định Áp Vương 1 vài tháng nữa rồi ngừng, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không gây tác dụng phụ như gây phù. Để được tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị Kiệm Gửi lúc 15:38 - 18/03/20
  Dùng Định Áp Vương có phòng chống tai biến của tăng huyết áp được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, Định Áp Vương có giúp phòng chống tai biến của tăng huyết áp anh nhé. Trong Định Áp Vương có cần tây, tỏi, nattokinase vừa hạ huyết áp vừa tăng sức đề kháng làm cơ thể khỏe hơn và phòng chống các biến chứng của tăng huyết áp đó. Cần tư vấn và đặt mua anh gọi về 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
 • avatar
  Nguyễn Văn Hiền Gửi lúc 15:38 - 18/03/20
  Tôi dùng Đinh Áp Vương 3 tháng thấy khỏe hơn, mà huyết áp thường 130-135 thôi. trước huyết áp áp của tôi 160. Đi bộ hay leo cầu thang vẫn thấy khỏe chứ không có mệt mỏi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chúc mừng anh đã cải thiện huyết áp tốt khi uống Định Áp Vương. Anh uy trì uống đủ 6 tháng để dạt hiệu quả bệnh tốt nhất nhé. Hay để được tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Long Gửi lúc 14:54 - 18/03/20
  tôi uống 4 tháng Định Áp Vương thấy huyết áp ổn định tốt rồi, giờ có cần dùng nữa không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, Định Áp Vương anh dùng 4 tháng thấy huyết áp ổn định, anh có thể giảm liều dần và dùng duy trì để ổn định huyết áp và phòng ngừa biến chứng nhé. Cần tư vấn và đặt hàng sản phẩm thêm anh gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.
 • avatar
  Đỗ Minh Đức Gửi lúc 14:53 - 18/03/20
  Cho mình đặt lộ trình 3 tháng cho mẹ ở Việt Nam. Địa chỉ mình đã nhắn tin đó ạ. Nhờ bạn gọi thoại cho mẹ tư vấn giúp mình với nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Không biết bác nhà mình huyết áp bao nhiêu rồi ạ? Bên em sẽ gửi Định Áp Vương sớm nhất cho anh và gọi điện tư vấn kỹ hơn cho bác ạ. Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh sức khỏe!  
 • avatar
  Lê bá lưu Gửi lúc 14:51 - 18/03/20
  huyết áp 170/100mmHg thì nên dùng Định Áp Vương như thế nào vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, anh đang gặp tình trạng tăng huyết áp độ 1 rồi ạ. Để cải thiện tình trạng này anh cần thay đổi chế độ ăn lành mạnh, giảm bớt muối trong khẩu phần ăn, duy trì luyện tập thể thao để nâng cao thể lực. Ngoài ra, anh có thể kết hợp sử dụng thêm 4-6 viên Định Áp Vương mỗi ngày duy trì theo liệu trình 3-6 tháng để ổn định điều hòa huyết áp về ngưỡng tối ưu nhé. Để được tư vấn anh gọi tới tổng đài 18006105( miễn cước), hoặc kết bạn zalo, viber 0902207739 để cập nhật thông tin hữu ích anh nhé!
 • avatar
  Nguyễn Thị Diễm My Gửi lúc 14:50 - 18/03/20
  tôi bị tăng huyết áp 5 năm rồi giờ dùng liều như thế nào được vậy chuyên gia?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, hiện tại huyết áp của anh là bao nhiêu vậy? Nếu anh bị tăng huyết áp 5 năm anh nên dùng Định Áp Vương với liều 6 viên chia 2 lần sáng chiều liên tục 3-6 tháng anh nhé. Cần tư vấn và đặt mua anh gọi về 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn nhé.
 • avatar
  Văn Hùng Gửi lúc 14:42 - 14/03/20
  Tôi dùng Đinh Áp Vương 3 tháng thấy khỏe hơn, mà huyết áp thường 130-135 thôi. trước huyết áp áp của tôi 160. Đi bộ hay leo cầu thang vẫn thấy khỏe chứ không có mệt mỏi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chúc mừng anh nhé. Định Áp Vương là thảo dược thiên nhiên an toàn và hiệu quả giúp đưa huyết áp về ngưỡng an toàn và ngăn ngừa biến chứng của tăng huyết áp rất tốt đó. Trong quá trình uống để được tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh cùng gia đình sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx