Ông Nguyễn Văn Mạnh (sinh năm 1948, trú tại thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) bị huyết áp cao đã 5 năm. Thật may mắn, sau hơn một năm ròng rã sống trong lo sợ biến chứng của tăng huyết áp, ông Mạnh đã tìm được cách hỗ trợ điều trị huyết áp cao hiệu quả và an toàn. Bí quyết đó là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Chủ quan, đến khi đi khám mới phát hiện cao huyết áp

Phóng viên: Ông có thể chia sẻ về quá trình phát hiện bệnh cao huyết áp của mình được không ạ?

Tôi là kỹ sư chế tạo máy, bị tai nạn lao động nên phải về hưu sớm do mất sức từ năm 1984. Năm 69 tuổi, tự nhiên tôi thấy người xuất hiện các triệu chứng lạ, đi khám thì phát hiện ra bị cao huyết áp.

Ông Mạnh chia sẻ về quá trình phát hiện tăng huyết áp

Ông Mạnh chia sẻ về quá trình phát hiện tăng huyết áp

Thời gian đó, tôi luôn cảm thấy nóng trong người, mặt đỏ phừng phừng, hay bị nhức đầu, mắt đỏ. Chỉ đến khi các triệu chứng cứ kéo dài không đỡ tôi mới tới khám. Lúc này, tôi bị kết luận cao huyết áp với chỉ số là 165/95 mmHg (ngưỡng bình thường là 120/90 mmHg). Tôi được kê đơn thuốc và phải uống theo hướng dẫn của chuyên gia.

Phóng viên: Kể từ khi phát hiện cao huyết áp, ông đã điều trị như thế nào ạ?

Từ khi đi khám về, tôi tuân thủ theo đúng chỉ định dùng thuốc Tây y. Thời gian đầu, tôi thấy huyết áp xuống 130/80 mmHg, nhưng kể từ khi sử dụng thuốc tây, cơ thể tôi luôn tích nước, phù thũng chân tay, nhịp tim có lúc tăng cao khiến tôi khó ngủ, cảm giác luôn lo sợ cơn đột quỵ có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Ông Mạnh thường xuyên phải dùng thuốc hạ áp để lại nhiều tác dụng phụ

Ông Mạnh thường xuyên phải dùng thuốc hạ áp để lại nhiều tác dụng phụ

Khi huyết áp lên cao, tôi thường khó ngủ, tim đập nhanh, luôn trong trạng thái lo lắng bất an. Có lúc tim đập nhanh nhất lên tới hơn 100 nhịp/phút. Nghe nói, người khỏe mạnh có nhịp tim chỉ khoảng 60 nhịp/phút khiến tôi vô cùng sợ hãi.

Phóng viên: Nhịp tim đập nhanh như vậy là vô cùng nguy hiểm. Vậy trong suốt quá trình điều trị huyết áp cao của ông có gặp bất kỳ khó khăn nào không ạ?

Nhiều chứ! Mặc dù mới phát hiện tăng huyết áp nhưng dường như tình trạng của tôi diễn tiến nhanh theo chiều hướng xấu. Có thời điểm, tôi gặp cơn tăng huyết áp kịch phát lên tới 190/110mmHg, nhịp tim 105 lần/phút, gia đình đã phải gọi xe đưa tôi đi cấp cứu.

Từ lần “chết hụt” đó, dù không muốn uống thuốc hạ huyết áp vì sợ bị phù nhưng tôi cũng không dám bỏ thuốc. Tôi thường xuyên tái khám để đổi thuốc mỗi khi thấy dấu hiệu lạ về sức khỏe. Dù uống thuốc đầy đủ nhưng tôi vẫn luôn mệt mỏi. Tôi không dám đi đâu vì sợ cơn tăng huyết áp kịch phát có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Tìm lại được sức khỏe khi áp dụng cách hỗ trợ điều trị huyết áp cao theo Đông y

Phóng viên: Vậy ông đã áp dụng cách hỗ trợ điều trị huyết áp cao như thế nào ạ?

Tôi đọc báo mạng rất nhiều và tìm ra thực phẩm chức năng có tên Định Áp Vương. Đây là sản phẩm khác hẳn các loại thực phẩm chức năng mà tôi từng uống. Sản phẩm này có thành phần chính là cao cần tây, kết hợp với cao lá dâu tằm và nhiều thảo dược khác. Đây là hai loại cây mà những người bị tăng huyết áp ở quê tôi hay dùng nên tôi mua ngay về thử.

Sản phẩm Định Áp Vương đã giúp ông Mạnh và nhiều người ổn định huyết áp

Sản phẩm Định Áp Vương đã giúp ông Mạnh và nhiều người ổn định huyết áp

Tôi bắt đầu sử dụng Định Áp Vương từ tháng 10/2017, với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần sáng – tối, kết hợp với thuốc hạ huyết áp sáng 2 viên, tối 1 viên. Đến khoảng hộp thứ 7 - 8 thì thấy tình trạng cải thiện hẳn. Sau khi uống hết 10 hộp thì tôi cảm nhận sức khỏe đi lên rõ rệt.

Phóng viên: Ông sử dụng sản phẩm Định Áp Vương sau một thời gian thấy hiệu quả như thế nào ạ?

Sau khi sử dụng Định Áp Vương, tôi cảm thấy dễ chịu, đi lại dễ dàng hơn, không còn cảm giác hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng như trước kia. Huyết áp của tôi luôn ổn định từ 135 - 110 mmHg. Nhịp tim của tôi không tăng đột biến như trước mà chỉ dao động từ 75 - 85. Tôi cũng ngủ giấc sâu hơn, chỉ dậy 1 lần vào ban đêm rồi ngủ đến tận sáng. Cảm giác ăn ngon miệng hơn, người khỏe khoắn trở lại. Tôi còn có thể tự lái xe một mình, thậm chí còn chở cả vợ con về quê ngoại chơi mà không phải lo lắng như trước.

Đến giờ, ông Mạnh rất phấn khởi vì huyết áp luôn ở trong ngưỡng cho phép

Đến giờ, ông Mạnh rất phấn khởi vì huyết áp luôn ở trong ngưỡng cho phép

Cho đến nay, tôi vẫn duy trì đều đặn Định Áp Vương để ổn định huyết áp ở ngưỡng bình thường. Từ khi dùng sản phẩm Định Áp Vương, tôi thấy rất dễ chịu. Định Áp Vương rất phù hợp với cơ địa của tôi và tôi sẽ kiên trì sử dụng kết hợp với thuốc tây y lâu dài.

Mời các bạn xem những chia sẻ của ông Mạnh (SĐT: 0399.661.024) dưới đây:

tong dai tu van

KINH NGHIỆM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ CỦA NHIỀU NGƯỜI KHÁC – XEM NGAY

>>> Ở độ tuổi 59, ông Thái Văn Canh trú tại thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã phải 3 lần nhập viện vì huyết áp tăng đột ngột.

Mặc dù rất cẩn thận, chịu khó chăm sóc sức khỏe, ông Canh uống thuốc tây thường xuyên nhưng vẫn không thể nào điều chỉnh được các chỉ số huyết áp. Tình cờ biết đến và kiên trì sử dụng giải pháp từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, sức khỏe của ông Canh giờ đã tốt hơn rất nhiều. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của ông Canh TẠI ĐÂY.

Ông Canh chia sẻ về các cải thiện triệu chứng tăng huyết áp

>>> Anh Huỳnh Quốc Tuấn (Hậu Giang) hết chóng mặt, xa xẩm mặt mày vì cao huyết áp, đồng thời tìm lại “bản lĩnh phái mạnh”

Ngay sau khi sử dụng hộp Định Áp Vương đầu tiên với liều sáng 3 viên, tối 3 viên, tình trạng của anh Tuấn đã cải thiện trông thấy, anh không còn thấy chóng mặt, xây xẩm mặt mày nữa, huyết áp từ đó cũng cải thiện, luôn duy trì ở mức ổn định 110 - 120 mmHg. Từ khi huyết áp được kiểm soát tốt, sức khỏe của anh cũng được cải thiện rõ rệt, anh cảm thấy cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy sức sống. Trước kia, lúc đang sử dụng thuốc hạ áp, mỗi khi sinh hoạt vợ chồng, anh rất nhanh mệt. Nhưng hiện nay, sau một thời gian dùng Định Áp Vương, anh Tuấn đã bỏ hẳn thuốc tây, cuộc sống vợ chồng vui vẻ như thời trai trẻ.  

>>> XEM THÊM: Cách ổn định huyết áp nhờ sản phẩm thảo dược của bác Nguyễn Văn Quỳnh (Hà Nội) - SĐT: 0365.609.785 TẠI ĐÂY

Chuyên gia đánh giá như thế nào?

Ý kiến đánh giá của chuyên gia Dương Trọng Hiếu về sản phẩm Định Áp Vương – Phương pháp mới giúp kiểm soát huyết áp TẠI ĐÂY.

dat mua ngay dinh ap vương

Giải thưởng uy tín của Định Áp Vương

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Định Áp Vương đã luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020:

 

Chứng nhận và cúp “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020 của Định Áp Vương

92,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

92,8% người dùng hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

Qua những chia sẻ về cách điều trị huyết áp cao của ông Mạnh, hy vọng bạn đọc sẽ “bỏ túi” thêm nhiều kinh nghiệm giúp kiểm soát huyết áp hiệu quả. Đừng quên kết hợp sử dụng sản phẩm Định Áp Vương theo liệu trình để cơ thể luôn khỏe mạnh, huyết áp luôn ở ngưỡng cho phép, bạn nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về cách điều trị huyết áp cao và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006105 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0902.207.739

Hải Vân

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.