Mắc tiểu đường, thận yếu kèm theo cao huyết áp nhiều năm liền nhưng hiện nay, ông Nguyễn Văn Quỳnh – SĐT: 0365.609.785 (sinh năm 1943, trú tại số nhà 23, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) có sức khỏe mà nhiều thanh niên chạy theo không kịp. Ở tuổi “thất thập cổ lai hy”, ông có thể khiêu vũ 2 tiếng liên tục mà không hề thấy mệt mỏi. Vậy ông Quỳnh đã xử lý cao huyết áp tại nhà như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu!

Áp dụng nhiều cách nhưng cao huyết áp vẫn không thuyên giảm

Phóng viên: Chào ông, ông có thể chia sẻ về quá trình phát hiện bệnh cao huyết áp của mình được không ạ?

Tôi năm nay đã 70 tuổi, về hưu rồi nhưng vẫn chăm chơi thể thao và đặc biệt có niềm đam mê khiêu vũ. Năm 2015, tôi thấy sức khỏe của mình giảm sút, khiêu vũ chóng mệt hơn, khó có thể tập được 2 tiếng như trước. Nghĩ do mình tập quá sức, tôi nghỉ ngơi mấy hôm rồi khiêu vũ trở lại nhưng thấy vẫn mệt, các triệu chứng không thuyên giảm. Tôi vẫn đi khám định kỳ thì thấy chỉ số huyết áp là 120/80mmHg. Nhưng khi cảm thấy mệt bất thường, tôi đến khám lại và nhận được kết luận bị cao huyết áp với chỉ số 150/85mmHg.

Ông Quỳnh chia sẻ về quá trình phát hiện bệnh cao huyết áp

Ông Quỳnh chia sẻ về quá trình phát hiện bệnh cao huyết áp

Phóng viên: Vậy từ khi phát hiện bị cao huyết áp, ông đã áp dụng cách điều trị như thế nào ạ?

Tôi được kê đơn uống các loại thuốc tây, nhưng khi sử dụng đến năm 2017, huyết áp của tôi cũng chỉ dao động xung quanh khoảng đó, không giảm nhiều, hơn nữa khi xét nghiệm thì bị tăng acid uric, cretinine, ure. Tôi có người thân là bác sĩ, bị làm sao bà ấy cũng uống thuốc tây nên giờ gặp rất nhiều vấn đề như đau dạ dày, tiền đình, tim mạch, đau đầu, mất ngủ. Chính điều này đã thôi thúc tôi phải tìm hiểu các loại thuốc Đông y để hỗ trợ và thay thế dần thuốc tây. Trong quá trình tìm hiểu, tôi phát hiện bài thuốc của nhà chùa: Dùng 1 cây cần tây, 1 quả cà chua, 1 củ cà rốt, 7 nhánh tỏi, 3 củ hành đỏ rửa sạch, giã hoặc xay, nghiền và vắt lấy nước uống. Cách làm này tôi thấy rất mất thời gian. Ngoài ra, mùi hành, tỏi sống rất hăng, phải nhắm mắt nhắm mũi mới uống được.

Xử lý cao huyết áp tại nhà, khiêu vũ sung sức nhờ…

Phóng viên: Khi áp dụng nhiều cách mà không có hiệu quả, ông đã làm gì để cải thiện tình trạng cao huyết áp của mình ạ?

Từ khi bị cao huyết áp, tôi không ngừng tìm hiểu các phương pháp sử dụng Đông y thay thế Tây y để xử lý cao huyết áp tại nhà. Trong một lần đọc báo, tìm hiểu các thông tin trên mạng, tôi phát hiện ra sản phẩm có tên Định Áp Vương trong thành phần có chứa các vị thuốc như cao cần tây, cao tỏi,… Đọc thêm thì còn thấy sản phẩm này có cả enzym nattokinase, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magiê citrate có tác dụng lợi tiểu, giúp giãn mạch, giảm lưu lượng tuần hoàn máu, vừa giúp trấn tĩnh, an thần kinh. Tất cả các tác dụng này đều góp phần làm giảm sức cản ngoại vi, giúp ổn định huyết áp.

Sản phẩm giúp ông Quỳnh kiểm soát huyết áp hiệu quả

Sản phẩm giúp ông Quỳnh kiểm soát huyết áp hiệu quả

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp giảm cholesterol máu, giảm lipid máu nên giúp làm thông thoáng lòng mạch, vừa giúp hạ huyết áp lại giúp tăng chuyển hóa lipid tạo thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, nhờ đó, tăng cường sức khỏe toàn trạng cho cơ thể. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên Định Áp Vương an toàn khi sử dụng lâu dài. Thấy đúng những gì mình tìm kiếm bấy lâu nay, nên tôi rất yên tâm và tin tưởng sử dụng Định Áp Vương.

Phóng viên: Ông đã sử dụng Định Áp Vương như thế nào để mang lại hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị cao huyết áp ạ?

Tôi uống Định Áp Vương liên tục từ 9/4/2018 với liều ngày 6 viên, chia làm 2 lần, uống trước ăn nửa tiếng kết hợp 1 viên thuốc tây. Sau 5 ngày, tôi đi khiêu vũ thì không thấy mệt mỏi. Tôi nhảy 3 bài Valse liên tục trong 2 tiếng. Đến bài cuối, tôi vẫn khỏe khoắn và thấy mình phong độ hơn cả những người 50 - 60 tuổi. Sau 1 tháng uống Định Áp Vương, tôi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, chỉ số huyết áp hạ còn 123/78 mmHg. Đến tháng thứ 2, tôi giảm liều thuốc tây xuống còn một nửa và kết hợp uống Định Áp Vương. Kết quả là huyết áp của tôi trở về 118/78 mmHg - mức huyết áp bình thường với người có tuổi như tôi. Đến nay, tôi chỉ sử dụng duy nhất Định Áp Vương và mức huyết áp đã trở về bình thường, luôn ổn định ở chỉ số 118/78 mmHg, nhịp tim 60/phút, khiêu vũ dẻo dai, không thấy mệt mỏi.

 Hiện nay, huyết áp của ông Quỳnh luôn ổn định ở ngưỡng bình thường, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai (trong ảnh là 121/80mmHg)

Hiện nay, huyết áp của ông Quỳnh luôn ổn định ở ngưỡng bình thường, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai (trong ảnh là 121/80mmHg)

Khi đi khám, tôi vẫn tuân thủ đúng phác đồ điều trị để tránh những tác dụng phụ xảy ra. Từ khi sử dụng Định Áp Vương cho hiệu quả tốt, tôi rất vui, cảm giác như được sống trọn vẹn với đam mê của mình. Nếu ai bị tăng huyết áp, cần học tập kinh nghiệm hỗ trợ điều trị tăng huyết áp có thể đến gặp tôi để được hướng dẫn về khiêu vũ giúp nâng cao sức khỏe. Hiện nay, 75 tuổi mà mỗi tối, tôi vẫn lái chiếc xe ga 125 phân khối đến nhà con ở Hoàng Hoa Thám ăn cơm rồi đi khiêu vũ. Buổi sáng hoặc chiều, tôi tập đá cầu. Đến nay, huyết áp ổn định nên tôi càng hăng hái tham gia nhiều hoạt động thể thao, giữ gìn sức khỏe.

Phóng viên: Rất cảm ơn ông Quỳnh vì những chia sẻ hữu ích về cách kiểm soát huyết áp hiệu quả. Chúc ông sức khỏe!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ông Quỳnh qua SĐT: 0365.609.785 (nên gọi trong khoảng từ 9 - 11h) để được chia sẻ chi tiết nhất về cách áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị cao huyết áp an toàn, hiệu quả.

Cùng lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ ông Quỳnh trong video sau:

Vậy sản phẩm Định Áp Vương có cơ chế tác động cụ thể như thế nào? Giống như ông Quỳnh đã tìm hiểu, đây là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính là cao cần tây kết hợp với cao tỏi, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magiê citrate, nattokinase và nhiều thảo dược quý khác có tác dụng lợi tiểu, giúp giãn mạch, giảm lưu lượng tuần hoàn máu, vừa giúp trấn tĩnh, an thần kinh, tất cả các tác dụng này đều góp phần làm giảm sức cản ngoại vi dẫn đến hạ áp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp giảm cholesterol máu, giảm lipid máu nên giúp làm thông thoáng lòng mạch, vừa giúp hạ huyết áp lại giúp tăng chuyển hóa lipid tạo thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, nhờ đó, tăng cường sức khỏe toàn trạng cho cơ thể. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên Định Áp Vương an toàn khi sử dụng lâu dài.

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương trong các hình ảnh dưới đây:

Định Áp Vương có thành phần chính là cao cần tây có tác dụng lợi tiểu, giãn mạch, an thần, dịu thần kinh, hạ lipid máu giúp ổn định huyết áp và đem lại cho người bệnh sự an tâm khi sử dụng lâu dài.

 Tác dụng của cao cần tây trong Định Áp Vương

Tác dụng của cao cần tây trong Định Áp Vương

Định Áp Vương được kết hợp từ 7 loại thảo dược: Cần tây, dâu tằm, hoàng bá, tỏi, nattokinase, magiecitrat, kaliclorua có tác dụng tốt, vừa hạ huyết áp vừa tăng cường chức năng cho cơ thể.

 

 

Cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương   

Hải Vân

(Ghi theo lời kể của ông Nguyễn Văn Quỳnh)

tong dai tu van

KINH NGHIỆM KIỂM SOÁT TĂNG HUYẾT ÁP

>>> Cô Nguyễn Ngọc Doanh (Lạng Sơn, 60 tuổi) “khổ sở” vì tăng huyết áp hơn chục năm, đã khỏe mạnh bình thường nhờ Định Áp Vương.

Tháng nào cô Doanh cũng phải xuống viện ở Hà Nội để thăm khám và lấy thuốc. Sau khi tìm hiểu, cô quyết định đặt hàng và sử dụng Định Áp Vương, kết hợp đo huyết áp hàng ngày để kiểm tra hiệu quả. Lúc đầu, cô sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ngày, sau 2 tuần thì thấy huyết áp duy trì ở mức ổn định 110 – 120mmHg. Đặc biệt, cô không còn những cơn tăng huyết áp phừng phừng vào buổi tối nữa. Sau 4 tuần uống sản phẩm này, cô đã giảm được liều thuốc tây. Đến nay, sau hơn 4 tháng sử dụng Định Áp Vương, huyết áp của cô Doanh đã ổn định và không còn phải sử dụng thuốc tây y điều trị tăng huyết áp. Từ khi sử dụng Định Áp Vương, cô cảm thấy sức khỏe ổn định rõ rệt, người khỏe khoắn hơn, đi bộ tập thể dục không còn hụt hơi, người dẻo dai, giấc ngủ tốt hơn, sức khỏe cải thiện.

>>> XEM THÊM: Chia sẻ của ông Nguyễn Văn Mạnh (Bắc Ninh) – SĐT: 0399.661.024 về cách ổn định huyết áp nhờ dùng sản phẩm thảo dược TẠI ĐÂY

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Hãy lắng nghe PGS. TS. Nguyễn Minh Hiện phân tích tác dụng của Định Áp Vương trong kiểm soát huyết áp:

>>> XEM THÊM: Chuyên gia phân tích tác dụng của cao cần tây trong hỗ trợ điều trị tăng huyết áp TẠI ĐÂY

dat mua ngay dinh ap vuong

Giải thưởng uy tín của Định Áp Vương

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Định Áp Vương đã luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm vinh dự lọt vào “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” do báo Lao Động Xã Hội tổ chức:

 

Chứng nhận “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” của Định Áp Vương

Xử lý cao huyết áp tại nhà không phải quá khó để thực hiện nếu tìm đúng phương pháp. Nếu bị tăng huyết áp, bạn nên xây dựng lối sống lành mạnh và dùng thuốc theo chỉ định của chuyên gia. Bên cạnh đó, đừng quên kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương để giữ huyết áp nằm trong mức cho phép, bạn nhé!

Để được giải đáp những thắc mắc xung quanh bệnh lý tăng huyết áp, quý bạn đọc vui lòng gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC cuộc gọi số 18006105/ Hotline (zalo/viber): 0902207739.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh