Xử lý CAO HUYẾT ÁP tại nhà như thế nào? – XEM NGAY phương pháp từ thảo dược mà ông Quỳnh đã áp dụng!

Nguyễn Văn Quỳnh
Nguyễn Văn Quỳnh
Số nhà 23, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà NộiMắc tiểu đường, thận yếu kèm theo cao huyết áp nhiều năm liền nhưng hiện nay, ông Nguyễn Văn Quỳnh – SĐT: 0365.609.785 (sinh năm 1943, trú tại số nhà 23, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) có sức khỏe mà nhiều thanh niên chạy theo không kịp. Ở tuổi “thất thập cổ lai hy”, ông có thể khiêu vũ 2 tiếng liên tục mà không hề thấy mệt mỏi. Vậy ông Quỳnh đã xử lý cao huyết áp tại nhà như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu!

Áp dụng nhiều cách nhưng cao huyết áp vẫn không thuyên giảm

Phóng viên: Chào ông, ông có thể chia sẻ về quá trình phát hiện bệnh cao huyết áp của mình được không ạ?

Tôi năm nay đã 70 tuổi, về hưu rồi nhưng vẫn chăm chơi thể thao và đặc biệt có niềm đam mê khiêu vũ. Năm 2015, tôi thấy sức khỏe của mình giảm sút, khiêu vũ chóng mệt hơn, khó có thể tập được 2 tiếng như trước. Nghĩ do mình tập quá sức, tôi nghỉ ngơi mấy hôm rồi khiêu vũ trở lại nhưng thấy vẫn mệt, các triệu chứng không thuyên giảm. Tôi vẫn đi khám định kỳ thì thấy chỉ số huyết áp là 120/80mmHg. Nhưng khi cảm thấy mệt bất thường, tôi đến khám lại và nhận được kết luận bị cao huyết áp với chỉ số 150/85mmHg.

Ông Quỳnh chia sẻ về quá trình phát hiện bệnh cao huyết áp

Ông Quỳnh chia sẻ về quá trình phát hiện bệnh cao huyết áp

Phóng viên: Vậy từ khi phát hiện bị cao huyết áp, ông đã áp dụng cách điều trị như thế nào ạ?

Tôi được kê đơn uống các loại thuốc tây, nhưng khi sử dụng đến năm 2017, huyết áp của tôi cũng chỉ dao động xung quanh khoảng đó, không giảm nhiều, hơn nữa khi xét nghiệm thì bị tăng acid uric, cretinine, ure. Tôi có người thân là bác sĩ, bị làm sao bà ấy cũng uống thuốc tây nên giờ gặp rất nhiều vấn đề như đau dạ dày, tiền đình, tim mạch, đau đầu, mất ngủ. Chính điều này đã thôi thúc tôi phải tìm hiểu các loại thuốc Đông y để hỗ trợ và thay thế dần thuốc tây. Trong quá trình tìm hiểu, tôi phát hiện bài thuốc của nhà chùa: Dùng 1 cây cần tây, 1 quả cà chua, 1 củ cà rốt, 7 nhánh tỏi, 3 củ hành đỏ rửa sạch, giã hoặc xay, nghiền và vắt lấy nước uống. Cách làm này tôi thấy rất mất thời gian. Ngoài ra, mùi hành, tỏi sống rất hăng, phải nhắm mắt nhắm mũi mới uống được.

Xử lý cao huyết áp tại nhà, khiêu vũ sung sức nhờ…

Phóng viên: Khi áp dụng nhiều cách mà không có hiệu quả, ông đã làm gì để cải thiện tình trạng cao huyết áp của mình ạ?

Từ khi bị cao huyết áp, tôi không ngừng tìm hiểu các phương pháp sử dụng Đông y thay thế Tây y để xử lý cao huyết áp tại nhà. Trong một lần đọc báo, tìm hiểu các thông tin trên mạng, tôi phát hiện ra sản phẩm có tên Định Áp Vương trong thành phần có chứa các vị thuốc như cao cần tây, cao tỏi,… Đọc thêm thì còn thấy sản phẩm này có cả enzym nattokinase, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magiê citrate có tác dụng lợi tiểu, giúp giãn mạch, giảm lưu lượng tuần hoàn máu, vừa giúp trấn tĩnh, an thần kinh. Tất cả các tác dụng này đều góp phần làm giảm sức cản ngoại vi, giúp ổn định huyết áp.

Sản phẩm giúp ông Quỳnh kiểm soát huyết áp hiệu quả

Sản phẩm giúp ông Quỳnh kiểm soát huyết áp hiệu quả

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp giảm cholesterol máu, giảm lipid máu nên giúp làm thông thoáng lòng mạch, vừa giúp hạ huyết áp lại giúp tăng chuyển hóa lipid tạo thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, nhờ đó, tăng cường sức khỏe toàn trạng cho cơ thể. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên Định Áp Vương an toàn khi sử dụng lâu dài. Thấy đúng những gì mình tìm kiếm bấy lâu nay, nên tôi rất yên tâm và tin tưởng sử dụng Định Áp Vương.

Phóng viên: Ông đã sử dụng Định Áp Vương như thế nào để mang lại hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị cao huyết áp ạ?

Tôi uống Định Áp Vương liên tục từ 9/4/2018 với liều ngày 6 viên, chia làm 2 lần, uống trước ăn nửa tiếng kết hợp 1 viên thuốc tây. Sau 5 ngày, tôi đi khiêu vũ thì không thấy mệt mỏi. Tôi nhảy 3 bài Valse liên tục trong 2 tiếng. Đến bài cuối, tôi vẫn khỏe khoắn và thấy mình phong độ hơn cả những người 50 - 60 tuổi. Sau 1 tháng uống Định Áp Vương, tôi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, chỉ số huyết áp hạ còn 123/78 mmHg. Đến tháng thứ 2, tôi giảm liều thuốc tây xuống còn một nửa và kết hợp uống Định Áp Vương. Kết quả là huyết áp của tôi trở về 118/78 mmHg - mức huyết áp bình thường với người có tuổi như tôi. Đến nay, tôi chỉ sử dụng duy nhất Định Áp Vương và mức huyết áp đã trở về bình thường, luôn ổn định ở chỉ số 118/78 mmHg, nhịp tim 60/phút, khiêu vũ dẻo dai, không thấy mệt mỏi.

 Hiện nay, huyết áp của ông Quỳnh luôn ổn định ở ngưỡng bình thường, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai (trong ảnh là 121/80mmHg)

Hiện nay, huyết áp của ông Quỳnh luôn ổn định ở ngưỡng bình thường, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai (trong ảnh là 121/80mmHg)

Khi đi khám, tôi vẫn tuân thủ đúng phác đồ điều trị để tránh những tác dụng phụ xảy ra. Từ khi sử dụng Định Áp Vương cho hiệu quả tốt, tôi rất vui, cảm giác như được sống trọn vẹn với đam mê của mình. Nếu ai bị tăng huyết áp, cần học tập kinh nghiệm hỗ trợ điều trị tăng huyết áp có thể đến gặp tôi để được hướng dẫn về khiêu vũ giúp nâng cao sức khỏe. Hiện nay, 75 tuổi mà mỗi tối, tôi vẫn lái chiếc xe ga 125 phân khối đến nhà con ở Hoàng Hoa Thám ăn cơm rồi đi khiêu vũ. Buổi sáng hoặc chiều, tôi tập đá cầu. Đến nay, huyết áp ổn định nên tôi càng hăng hái tham gia nhiều hoạt động thể thao, giữ gìn sức khỏe.

Phóng viên: Rất cảm ơn ông Quỳnh vì những chia sẻ hữu ích về cách kiểm soát huyết áp hiệu quả. Chúc ông sức khỏe!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ông Quỳnh qua SĐT: 0365.609.785 (nên gọi trong khoảng từ 9 - 11h) để được chia sẻ chi tiết nhất về cách áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị cao huyết áp an toàn, hiệu quả.

Cùng lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ ông Quỳnh trong video sau:

Vậy sản phẩm Định Áp Vương có cơ chế tác động cụ thể như thế nào? Giống như ông Quỳnh đã tìm hiểu, đây là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính là cao cần tây kết hợp với cao tỏi, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magiê citrate, nattokinase và nhiều thảo dược quý khác có tác dụng lợi tiểu, giúp giãn mạch, giảm lưu lượng tuần hoàn máu, vừa giúp trấn tĩnh, an thần kinh, tất cả các tác dụng này đều góp phần làm giảm sức cản ngoại vi dẫn đến hạ áp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp giảm cholesterol máu, giảm lipid máu nên giúp làm thông thoáng lòng mạch, vừa giúp hạ huyết áp lại giúp tăng chuyển hóa lipid tạo thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, nhờ đó, tăng cường sức khỏe toàn trạng cho cơ thể. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên Định Áp Vương an toàn khi sử dụng lâu dài.

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương trong các hình ảnh dưới đây:

Định Áp Vương có thành phần chính là cao cần tây có tác dụng lợi tiểu, giãn mạch, an thần, dịu thần kinh, hạ lipid máu giúp ổn định huyết áp và đem lại cho người bệnh sự an tâm khi sử dụng lâu dài.

 Tác dụng của cao cần tây trong Định Áp Vương

Tác dụng của cao cần tây trong Định Áp Vương

Định Áp Vương được kết hợp từ 7 loại thảo dược: Cần tây, dâu tằm, hoàng bá, tỏi, nattokinase, magiecitrat, kaliclorua có tác dụng tốt, vừa hạ huyết áp vừa tăng cường chức năng cho cơ thể.

 

 

Cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương   

Hải Vân

(Ghi theo lời kể của ông Nguyễn Văn Quỳnh)

tong dai tu van

KINH NGHIỆM KIỂM SOÁT TĂNG HUYẾT ÁP

>>> Cô Nguyễn Ngọc Doanh (Lạng Sơn, 60 tuổi) “khổ sở” vì tăng huyết áp hơn chục năm, đã khỏe mạnh bình thường nhờ Định Áp Vương.

Tháng nào cô Doanh cũng phải xuống viện ở Hà Nội để thăm khám và lấy thuốc. Sau khi tìm hiểu, cô quyết định đặt hàng và sử dụng Định Áp Vương, kết hợp đo huyết áp hàng ngày để kiểm tra hiệu quả. Lúc đầu, cô sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ngày, sau 2 tuần thì thấy huyết áp duy trì ở mức ổn định 110 – 120mmHg. Đặc biệt, cô không còn những cơn tăng huyết áp phừng phừng vào buổi tối nữa. Sau 4 tuần uống sản phẩm này, cô đã giảm được liều thuốc tây. Đến nay, sau hơn 4 tháng sử dụng Định Áp Vương, huyết áp của cô Doanh đã ổn định và không còn phải sử dụng thuốc tây y điều trị tăng huyết áp. Từ khi sử dụng Định Áp Vương, cô cảm thấy sức khỏe ổn định rõ rệt, người khỏe khoắn hơn, đi bộ tập thể dục không còn hụt hơi, người dẻo dai, giấc ngủ tốt hơn, sức khỏe cải thiện.

>>> XEM THÊM: Chia sẻ của ông Nguyễn Văn Mạnh (Bắc Ninh) – SĐT: 0399.661.024 về cách ổn định huyết áp nhờ dùng sản phẩm thảo dược TẠI ĐÂY

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Hãy lắng nghe PGS. TS. Nguyễn Minh Hiện phân tích tác dụng của Định Áp Vương trong kiểm soát huyết áp:

>>> XEM THÊM: Chuyên gia phân tích tác dụng của cao cần tây trong hỗ trợ điều trị tăng huyết áp TẠI ĐÂY

dat mua ngay dinh ap vuong

Giải thưởng uy tín của Định Áp Vương

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Định Áp Vương đã luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm vinh dự lọt vào “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” do báo Lao Động Xã Hội tổ chức:

 

Chứng nhận “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” của Định Áp Vương

Xử lý cao huyết áp tại nhà không phải quá khó để thực hiện nếu tìm đúng phương pháp. Nếu bị tăng huyết áp, bạn nên xây dựng lối sống lành mạnh và dùng thuốc theo chỉ định của chuyên gia. Bên cạnh đó, đừng quên kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương để giữ huyết áp nằm trong mức cho phép, bạn nhé!

Để được giải đáp những thắc mắc xung quanh bệnh lý tăng huyết áp, quý bạn đọc vui lòng gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC cuộc gọi số 18006105/ Hotline (zalo/viber): 0902207739.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

 • avatar
  Trần Hồng Anh Gửi lúc 11:27 - 06/04/20
  Tôi muốn mua Định áp vương. Liên hệ lại cho tôi sớm nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chị hay gia đình có tình trạng tăng huyết áp muốn sử dụng sản phẩm ạ? Bên em sẽ liên hệ với chị sớm nhất để đặt hàng cho chị nhé! Để được tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc chị cùng gia đình sức khỏe! 
 • avatar
  Trần thị tình Gửi lúc 11:26 - 06/04/20
  Trước bị tăng huyết áp toàn trên 160,kèm đau đầu mệt. Từ ngày uống Định áp vương thấy huyết áp ổn định 130-140 thôi. Người khỏe hẳn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin cho Định Áp Vương. Hiện nay huyết áp của anh đã ổn định rồi thì anh nên giảm liều dùng thuốc tây từ từ để cơ thể thích nghi quen và duy trì dùng Định Áp Vương thêm một thời gian rồi ngừng, anh tập luyện hàng ngày như vây rất tốt cho sức khỏe. Nếu anh có dấu hiệu bất thường như hoa mắt , chóng mặt, tim đập nhanh, đỏ mặt, buồn nôn và nôn ói,... thì nên đo huyết áp thường xuyên. Để được trực tiếp anh có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Mai Hồng Ngọc Gửi lúc 11:25 - 06/04/20
  Tôi bị cả mỡ máu và huyết áp cao uống Định áp vương được chứ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, bị mỡ máu chị có thể dùng Định Áp Vương chị nhé, trong Định Áp Vương có thành phần chính là cần tây, cao tỏi, dâu tằm... Vừa giúp giảm huyết áp áp vừa hỗ trợ ngăn ngừa mỡ máu, nên chị có thể sử dụng chị nhé. Cao tỏi có tác dụng làm giảm cholesterol và lipid máu, ức chế kết tập tiểu cầu nên giảm các cục máu đông trong lòng mạch. Từ đó, giúp lòng mạch trở về kích thước bình thường, máu di chuyển dễ dàng hơn và làm hạ huyết áp. Cần tư vấn thêm và đặt mua chị gọi về 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn chị nhé.
 • avatar
  trần thị bình Gửi lúc 11:23 - 06/04/20
  uống Định áp vương có cần kiêng gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Với bệnh tăng huyết áp chị cần hạn chế các chất kích thích, hạn chế đồ mặn nhé. Còn Định Áp Vương an toàn không có tác dụng phụ và không cần kiêng ăn gì. Hay để được tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Trung Gửi lúc 10:31 - 06/04/20
  Ở Hải Phòng có gửi về tận nhà được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, bên em có chính sách hỗ trợ giao tận nhà trên các tỉnh thành Việt Nam. Ở Hải Phòng thì 1-2 ngày là có hàng rồi ạ. Bên em sẽ gọi tư vấn và hỗ trợ đặt hàng cho anh ạ. Khách hàng cần tư vấn thêm về sức khỏe, sản phẩm vui lòng gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.
 • avatar
  Nguyễn Thị lương Gửi lúc 10:30 - 06/04/20
  Tôi đọc thấy thành phần rất hay. Tôi từng sử dụng cần tây nhưng mỗi ngày phải ép mua rất bất tiện. Giờ có định áp Vương có thành phần chính từ cần tây. Tôi sẽ mua để sử dụng, gửi cho tôi 2 tháng nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Không biết chỉ số huyết áp của chị bao nhiêu rồi ạ? Định Áp Vương được bào chế từ bài thuốc đông y cổ truyền từ các thành phần như: cao cần tây, cao tỏi, cao dâu tằm, natokinase... có tác dụng rất tốt giúp giảm độ nhớt máu, loại bỏ mảng xơ vữa trong lòng mạch máu, lợi tiểu, ngăn ngừa hình thành các cục máu đông... từ đó có tác dụng 2 chiều giúp ổn định huyết áp, ổn định nhịp tim và ngăn ngừa các biến chứng của tăng huyết áp rất tốt chị nhé! Bên em sẽ liên hệ để gửi sản phẩm cho chị sớm nhất nhé! Để được tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc chị cùng gia đình sức khỏe! 
 • avatar
  Nguyễn Thị Hằng Gửi lúc 10:28 - 06/04/20
  Hiện tại, huyết áp của tôi là 140/90 tôi nên sử dụng mấy viên là hợp lý
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, anh đang gặp tình trạng tăng huyết áp độ 1 phải không ạ? Để cải thiện tình trạng này anh cần thay đổi chế độ ăn lành mạnh, giảm bớt muối trong khẩu phần ăn, duy trì luyện tập thể thao để nâng cao thể lực. Ngoài ra, anh có thể kết hợp sử dụng thêm 4-6 viên Định Áp Vương mỗi ngày duy trì theo liệu trình 3-6 tháng để ổn định điều hòa huyết áp về ngưỡng tối ưu nhé. Để được tư vấn anh gọi tới tổng đài 18006105( miễn cước), hoặc kết bạn zalo, viber 0902207739 để cập nhật thông tin hữu ích anh nhé!
 • avatar
  Phạm Thị Nhật Linh Gửi lúc 10:27 - 06/04/20
  Định Áp Vương sử dụng thật sự rất tốt. Tôi dùng một liệu trình 3 tháng thấy sức khỏe cải thiện nhiều, huyết áp ổn định. Tôi còn giới thiệu cho người thân sử dụng thấy mọi người của khen hiệu quả.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị đã chia sẻ, thật vui khi nhận được phản hồi từ chị. Chị sử dụng Định Áp Vương đã có cải thiện tốt và huyết áp ổn định và giới thiệu cho người thân cũng có cải thiện tốt. Mong rằng ngày càng có nhiều người sử dụng có cải thiện như chị và người thân. Cần tư vấn và đặt mua chị gọi về 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo chị nhé.
 • avatar
  Cao Văn Phong Gửi lúc 09:22 - 05/04/20
  Định áp vương là thảo dược hoàn toàn phải không ạ? Tôi uống thấy huyết áp ổn định hơn và không bị mệt như uống thuốc tây.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Đúng rồi anh ạ. Định Áp Vương hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên có tác dụng ngăn người biến chứng và giúp ổn định bệnh tăng huyết áp. Hay để được tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Trí Dũng Gửi lúc 09:21 - 05/04/20
  Huyết áp của tôi 160 tôi dùng sản phẩm này kết hợp với thuốc tây thì dùng mấy viên ngày
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, anh dùng chung Định Áp Vương với thuốc tây thì liều dùng là 6v/ ngày, sáng 3, chiều 3 sau 1 thời gian chỉ số ổn định về mức cho phép người khỏe anh bắt đầu có thể giảm dần liều thuốc tây nhé. Cần tư vấn cụ thể hơn về cách rút thuốc và đặt mua hàng chính hãng anh có thể gọi về 18006105/ zal 0902207739 miễn cước.
 • avatar
  Minh Vương Gửi lúc 09:20 - 05/04/20
  Mẹ tôi uống Định Áp Vương tháng trước thấy người nhẹ hơn, không còn đau đầu, chóng mặt. Gửi cho tôi thêm 10 hộp nữa nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Không biết chỉ số huyết áp của bác bao nhiêu rồi ạ? Các triệu chứng của bác cải thiện rất tốt anh ạ. Bên em sẽ liên hệ để giao hàng sớm cho anh nhé! Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Cao Cường Gửi lúc 09:19 - 05/04/20
  Tôi cần tư vấn mua hàng liên hệ với tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị ! Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm Định Áp Vương. Hãng sẽ liên hệ lại với anh/chị sớm để tư vấn về bệnh và hướng dẫn cách đặt đơn cho anh/chị. Để được tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Quỳnh Gửi lúc 11:32 - 04/04/20
  Tôi 40 tuổi, bị tăng huyết áp dùng ngày mấy viên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, hiện tại huyết áp của anh là bao nhiêu? Anh nên dùng Định Áp Vương ngày 6 viên chia 2 lần sáng chiều anh nhé, bên cạnh đó anh tập thêm thể dục,và hạn chế rượu, bia, cà phê, thuốc lá...nếu có dùng. Cần tư vấn và đặt mua anh gọi 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
 • avatar
  Nguyễn Công Trí Gửi lúc 11:31 - 04/04/20
  tôi cần tư vấn huyết áp do căng thẳng công việc, gọi lại cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Huyết áp của anh thường cao bao nhiêu, anh chia sẻ thêm em tư vấn ạ. Hay để được tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thành Vinh Gửi lúc 11:30 - 04/04/20
  Mẹ mình bị tăng huyết áp và đái tháo đường thì có dùng Định Áp Vương được không? Nên uống với liều như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, Định Áp Vương là sản phẩm dưới dạng viên nén bao phim, nên không gây tăng đường huyết mình có thể yên tâm dùng chung. Về liều dùng chúng tôi sẽ gọi đt để xác định mức độ rồi tư vấn liều cho phù hợp với anh. Cần tư vấn nhanh chính xác, anh gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.
 • avatar
  Nguyễn Tiến Minh Gửi lúc 11:30 - 04/04/20
  Mẹ tôi 70 tuổi, bị cao huyết áp nhiều năm dùng Định Áp Vương kết hợp thuốc tây bà bảo khỏe hơn, giảm được 1 nửa thuốc tây rồi. Thấy huyết áp ổn định, bà ăn ngủ tốt nên tôi xác định cho bà dùng cái này lâu dài. lấy thêm 20 hộp nữa nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chúc mừng bác nhà mình đã đáp ứng rất tốt khi sử dụng sản phẩm Định Áp Vương. Không biết bác uống sản phẩm được bao lâu rồi ạ? Bên em gửi 20 hộp sớm nhất cho bác nhé! Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh và ga đình sức khỏe!  
 • avatar
  Vũ Dũng Gửi lúc 11:29 - 04/04/20
  tôi mua cho bố dùng 2 tháng Định Áp Vương thấy huyết áp ổn định rất tốt, đo huyết áp hàng ngày 130/90mmHg, không biết dùng bao lâu thì nên giảm thuốc bs kê đơn được ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin cho Định Áp Vương. Hiện nay huyết áp của bố anh đã ổn định rồi thì anh nên giảm liều dùng thuốc tây từ từ để cơ thể thích nghi quen và duy trì dùng Định Áp Vương thêm một thời gian rồi ngừng. Nếu bố anh có dấu hiệu bất thường như hoa mắt , chóng mặt, tim đập nhanh, đỏ mặt, buồn nôn và nôn ói,... thì nên đo huyết áp thường xuyên. Để được trực tiếp anh có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Mai Thanh Huyền Gửi lúc 11:28 - 04/04/20
  trước kia huyết áp của tôi 160/100mmHg, từ ngày uống Định Áp Vương thấy huyết áp ổn định hơn hẳn, người bớt mệt mỏi, đo huyết áp còn 130-140. Tôi muốn dùng thêm 1 đợt 3 tháng nữa được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, hiện tại chị dùng Định Áp Vương huyết áp đang ổn định hơn, chị nên tiếp tục dùng chị nhé. Chị dùng thêm liệu trình 3-6 tháng để huyết áp được ổn định.
 • avatar
  Khương Trung Gửi lúc 11:28 - 04/04/20
  tôi hay bị đau đầu, mặt nóng đỏ, thở dốc không biết có phải là triệu chứng của tăng huyết áp không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, đây cũng là biểu hiện bệnh lý tăng huyết áp, nhưng để chắc chắn cần đo huyết áp xem huyết áp có tăng không. Hay để được tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Chí Công Gửi lúc 11:28 - 04/04/20
  Tôi 45 tuổi, bị huyết áp thất thường, lúc lên lúc xuống giờ dùng định áp vương được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, ở độ tuổi 45 huyết áp thất thường đa phần nguyên nhân từ vấn đề căng thẳng thần kinh. Khi lo âu, căng thẳng tim đập nhanh thì huyết áp tăng. Ngoài ra do tính chất môi trường công việc như phải nhậu nhiều, áp lực công việc là nguyên nhân dẫn đến tăng huyết áp. Vì ậy anh ưu tiên lựa chọn Định Áp Vương là phù hợp vừa giúp ổn định huyết áp, vừa điều hòa các chức năng bên trong cơ thể nên sẽ đem lại lợi ích bền vững cho mình. Bên em sẽ gọi thoại để xem mức độ của anh rồi tư vấn thêm về liều dùng nhé. Khách cần tư vấn và đặt hàng nhanh chóng tiết kiệm thì gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx