Hiểu đúng về 7 nhóm thuốc điều trị tăng huyết áp thường dùng

Hiện nay, có 7 nhóm thuốc điều trị tăng huyết áp thường dùng với ưu, nhược điểm khác nhau. Dù là loại thuốc nào thì để kiểm soát tốt chỉ số huyết áp, bạn vẫn nên dùng đúng theo chỉ định của chuyên gia thì mới đạt hiệu quả cao. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, từ đó có được kết quả điều trị tốt, hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi!

Tăng huyết áp là gì?

Tăng huyết áp là bệnh lý mạn tính, có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như: Tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận,... Tăng huyết áp là khi chỉ số huyết áp tâm thu từ 140 mmHg trở lên và/hoặc chỉ số huyết áp tâm trương từ 90 mmHg trở lên trong một thời gian dài. Để kết luận một người có bị bệnh lý này hay không, người ta cần căn cứ vào trị số huyết áp của nhiều ngày.

>>> Xem thêm: Người tăng huyết áp có nên uống cà phê không?

7 nhóm thuốc điều trị tăng huyết áp thường dùng

Tân dược đóng vai trò quan trọng trong kiểm soát huyết áp. Hiện nay, có 7 nhóm thuốc điều trị tăng huyết áp thường dùng, đó là:

 

Bạn thường xuyên mệt mỏi, khó thở, nhức đầu, khó chịu vì cao huyết áp? Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Tổng đài tư vấn miễn cước 18006105 để được tư vấn về tình trạng cũng như tìm hiểu giải pháp mới nhất hỗ trợ cho người bị cao huyết áp.

 

 

 

 

 

Ngoài việc sử dụng 7 nhóm thuốc hạ huyết áp thường dùng kể trên theo đúng chỉ định của bác sĩ, hiện nay nhiều người có xu hướng dùng kết hợp sản phẩm thảo dược hạ áp Định Áp Vương, có thành phần chính là cao cần tây để cải thiện sức khỏe.

>>> Xem thêm: Bị tăng huyết áp gây rung nhĩ – Hãy dùng ngay sản phẩm từ thảo dược này

Định Áp Vương - Bí quyết hạ và ổn định huyết áp từ thảo dược

Định Áp Vương tác động vào cả 5 cơ chế gây tăng huyết áp  

Định Áp Vương tác động vào cả 5 cơ chế gây tăng huyết áp

Đặc biệt, khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam cho thấy, tỷ lệ người dùng hài lòng và rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm lên tới 92,8% - đây là một con số mà ít sản phẩm thảo dược trên thị trường đạt được.

92,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương 

92,8% người dùng hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

Ngoài ra, rất nhiều tờ báo lớn cũng đã đưa tin về kết quả khảo sát này, điển hình như: Eva.vn; 24h.com.vn, khoahocdoisong.vn, giadinh.net,...

 

Một trong số rất nhiều người dùng Định Áp Vương và kiểm soát được huyết áp mà không gặp tác dụng phụ là bà Nguyễn Thị Thành (SN 1934) ở Ninh Quý 2, Phước Sơn, Ninh Phước, Ninh Thuận. Xem chi tiết trong video dưới đây:

Không chỉ vậy, giới chuyên gia cũng đánh giá rất cao sản phẩm Định Áp Vương. Trong chương trình Truyền hình Quốc hội Việt Nam, khi nói về tác dụng của sản phẩm Định Áp Vương, PGS.TS.BS Hồ Bá Do - Phó Chủ tịch Hội YHCT Việt Nam cho biết:

  

7 loại thuốc điều trị tăng huyết áp thường dùng giúp kiểm soát chỉ số nhưng cũng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ. Để tăng hiệu quả cải thiện bệnh, phòng ngừa biến chứng, ngoài việc dùng thuốc tây, bạn nên kết hợp uống viên nén Định Áp Vương mỗi ngày!

 Định Áp Vương tác động vào cả 5 cơ chế gây tăng huyết áp

Định Áp Vương đã có dạng đóng gói lớn

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các thuốc điều trị tăng huyết áp thường dùng, cũng như đặt mua sản phẩm Định Áp Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006105 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0902.207.739.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thanh Mai


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx