Tìm hiểu giải pháp cải thiện tăng huyết áp - Lắng nghe chuyên gia giải đáp!

Tăng huyết áp là vấn đề ngày càng phổ biến. Tình trạng mạn tính này có thể gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sức khỏe của người mắc. Thậm chí, nhiều người còn trẻ tuổi đã bị mắc phải tình trạng này. Những người bị tăng huyết áp đã đặt câu hỏi về cách nâng cao sức khỏe, ổn định huyết áp và được chuyên gia tư vấn tận tình. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết!

Chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh giải đáp câu hỏi về bệnh tăng huyết áp

- Đặng Phi Sơn, Hà Nội: Tôi 40 tuổi, huyết áp là 146 mmHg và hiện tại đang ở Hà Nội, nghề nghiệp làm về kỹ thuật. Tôi đang uống thuốc tây là viacoram 3,5mg/2,5mg 2 viên chia 2 lần/ngày. Trường hợp của tôi thì có thể sử dụng các sản phẩm thảo dược thay thế thuốc tây không ạ? Mong chuyên gia tư vấn. Xin cảm ơn!

Chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh trả lời: Thứ nhất, huyết áp của anh là 146 mmHg là cao rồi. Mà anh đang dùng viacoram, thuốc này gồm 2 thành phần phối hợp, uống 2 viên chia 2 lần/ngày. Không biết anh duy trì uống thì hiện nay huyết áp xuống bao nhiêu? Nếu huyết áp vẫn còn 146 mmHg thì tức là chưa đạt mục tiêu, phải xuống nữa. Trường hợp của anh có thể phối hợp với sản phẩm thảo dược. Không thay thế được mà chỉ dùng thêm thôi. Anh vẫn cứ uống viacoram duy trì, cộng thêm thảo dược. Hiện nay, trên thị trường có Định Áp Vương với nguồn gốc từ cần tây, nattokinase, hoàng bá, lá dâu, magiê, kali,… giúp kiểm soát huyết áp rất tốt. Anh phối hợp thêm cùng thuốc tây chứ không thay thế. Cố gắng duy trì huyết áp ở mức 130, 120 mmHg thôi.

- Nguyễn Thị Hường, Hải Dương: Tôi 38 tuổi, huyết áp thường tăng vào chiều tối, đo thì chỉ số là 160/100 mmHg. Tôi có thể dùng Định Áp Vương kết hợp với thuốc tây đang sử dụng được không ạ?

Chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh trả lời: Chào chị! Thứ nhất là chị 38 tuổi, huyết áp 160/100 mmHg như thế là tăng huyết áp độ 2. Trường hợp này đúng là có thể dùng Định Áp Vương kết hợp với thuốc tây y được. Để xem dùng thuốc tây y như thế nào thì tôi khuyên chị nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra nguyên nhân gây bệnh là gì, tăng huyết áp nguyên phát hay thứ phát. Nếu là tăng huyết áp tìm thấy được nguyên nhân (ví dụ như bị các vấn đề về tuyến giáp, tuyến thượng thận, bệnh động mạch thận hay bệnh thận mạn tính,...) ta phải can thiệp từ sớm. Thuốc điều trị thì tôi khuyên là chắc chắn chị nên dùng, bởi vì nếu cứ đề huyết áp 160/100 mmHg mà còn trẻ tuổi như thế thì lâu ngày sẽ gây tổn thương rất nhiều cơ quan đích (thận, tim, não, mắt,...). Chị có thể kết hợp Định Áp Vương với thuốc tây được.

 Tăng huyết áp là căn bệnh ngày càng phổ biến 

Tăng huyết áp là căn bệnh ngày càng phổ biến

Bạn thường xuyên mệt mỏi, khó thở, nhức đầu, khó chịu vì tăng huyết áp ? Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Tổng đài tư vấn miễn cước 18006105 để được tư vấn về tình trạng cũng như tìm hiểu giải pháp mới nhất hỗ trợ cho người bị tăng huyết áp.

- Anh Huân, Thái Nguyên: Tôi 50 tuổi, chỉ số huyết áp thường là 135 mmHg. Hiện tôi đang dùng thuốc amlodipin. Tôi có đọc được về sản phẩm Định Áp Vương và cũng quan tâm. Nhưng tôi không biết là với mức độ bệnh của bản thân thì nên dùng thế nào, uống độc lập hay nên sử dụng cùng với thuốc tây? Ở độ tuổi như tôi thì có nhất thiết phải dùng thuốc tây hay chưa?

Chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh trả lời: Anh 50 tuổi mà huyết áp đã tăng cao, uống amlodipin và huyết áp xuống 135 mmHg như thế là rất tốt, đã đạt mục tiêu. Khi huyết áp trên 140/90 mmHg thì được chẩn đoán là tăng huyết áp và ta phải điều trị để chỉ số xuống mức dưới 140 mmHg. Anh nên dùng phối hợp thêm Định Áp Vương thì càng tốt. Bởi vì Định Áp Vương có tác dụng hạ huyết áp, giảm cholesterol, giãn mạch, chống kết tập tiểu cầu. Nếu dùng một thời gian rồi điều chỉnh chế độ ăn uống thì huyết áp có thể trở về bình thường. Bệnh tăng huyết áp thì cần điều trị triệu chứng và cả nguyên nhân (nếu có). Anh uống amlodipin kết hợp với Định Áp Vương thì rất tốt.

>>> Xem thêm: Huyết áp 145 mmHg, công việc hay ăn nhậu nên dùng thuốc tây hay Định Áp Vương?

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Tại sao Định Áp Vương được nhiều người mắc bệnh tăng huyết áp ưu tiên lựa chọn?

Bên cạnh việc ăn uống khoa học cũng như tập luyện thường xuyên, người bị tăng huyết áp cần dùng thuốc tây theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Tuy nhiên, mỗi loại thuốc tây chỉ tác động vào 1 cơ chế gây tăng huyết áp (Giảm độ nhớt máu; Làm giãn và tăng tính đàn hồi của mạch máu; Điều hòa nhịp tim; Hạ mỡ máu, giảm áp lực của dòng máu; Giảm thể tích tuần hoàn máu), dùng lâu dài dễ gây nhờn thuốc và dẫn đến nhiều tác dụng phụ, thậm chí dẫn đến trụy tim mạch. Nắm bắt được thực tế này, các nhà khoa học đã nghiên cứu, bào chế nên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương giúp hỗ trợ điều trị và cải thiện tình trạng tăng huyết áp một cách an toàn, hiệu quả.

Sản phẩm ra đời đáp ứng được mục tiêu điều trị tăng huyết áp:

- Trước mắt là cải thiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi, buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh,...

- Về lâu dài nhằm: Giảm sức cản động mạch ngoại vi thông qua tác dụng giãn  mạch, làm giảm và ngăn ngừa hình thành các mảng vữa xơ gây tắc hẹp lòng mạch, thư giãn thần kinh, tác dụng giảm thể tích tuần hoàn (lợi tiểu), giảm độ nhớt của máu,…

Từ khi ra đời, Định Áp Vương đã được hàng chục ngàn người bị tăng huyết áp sử dụng cho hiệu quả tốt. Có được hiệu quả này là bởi sản phẩm giúp ổn định huyết áp thông qua việc tác động vào 5 cơ chế gây tăng huyết áp, đó là:

- Làm giảm độ nhớt máu nhờ nattokinase.

- Làm giãn mạch và tăng tính đàn hồi của mạch máu nhờ: Cao cần tây, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magiê citrate, cao tỏi.

- Điều hòa nhịp tim bằng: Cao cần tây, cao tỏi, kali clorid, dâu tằm, magiê citrate.

- Hạ mỡ máu, làm trơn láng lòng mạch nhờ: Cao tỏi, cao hoàng bá, cao cần tây.

- Giảm thể tích tuần hoàn máu nhờ thành phần chính cao cần tây.

 

Định Áp Vương hỗ trợ điều trị cao huyết áp an toàn, hiệu quả

Sản phẩm Định Áp Vương mang lại tác dụng hạ huyết áp tự nhiên bằng cơ chế 2 chiều: Giúp ổn định, điều hòa huyết áp theo mức độ hoạt động nhiều hay ít của cơ thể nên không gây mệt mỏi, không gây tụt huyết áp đột ngột. Sản phẩm không chỉ cải thiện cảm giác mệt mỏi do dùng thuốc tây, mà về lâu dài còn làm thông thoáng lòng mạch, giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch khác. Với nguồn gốc từ thảo dược, Định Áp Vương rất an toàn và có thể dùng được lâu dài.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Định Áp Vương chia sẻ sức khỏe cải thiện rõ rệt qua các giai đoạn:

Sau 2 tuần:

Người bị tăng huyết áp cảm thấy huyết áp bắt đầu cải thiện, cơ thể đỡ mệt mỏi hơn, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái. 

Sau 3 tuần:

Chỉ số huyết áp giảm rõ rệt, các biểu hiện của tăng huyết áp như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh... cải thiện dần. 

Sau 1 - 3 tháng sử dụng

Chỉ số huyết áp ổn định và trở về mức cho phép mà không gây mệt mỏi. Không còn các triệu chứng tăng huyết áp, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do tăng huyết áp gây ra. Người dùng ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi.

Sau 3 - 6 tháng sử dụng:

Không còn các triệu chứng tăng huyết áp, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Nên dùng thường xuyên để phòng ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe.

Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Định Áp Vương đúng hướng dẫn hay không! Bạn có thể gọi điện đến tổng đài (miễn cước): 18006105 để được tư vấn!

Siêu khuyến mại “tích điểm, nhận quà”

Sau khi đặt hàng thành công, sản phẩm Định Áp Vương sẽ được giao tận nhà cho bạn. Đặc biệt, sản phẩm Định Áp Vương hiện đang có chương trình “Tích điểm nhận quà” sẽ giúp tiết kiệm 15% chi phí sử dụng sản phẩm. Cụ thể như sau: Bên ngoài mỗi vỏ hộp Định Áp Vương đều có 1 tem tích điểm – mỗi tem tích được 1 điểm. Khi tích đủ 6 điểm trên hệ thống, nhà sản xuất sẽ liên hệ với bạn để xác nhận địa chỉ và gửi 1 hộp sản phẩm về tận nhà qua đường bưu điện.

Lưu ý: Việc tích 6 điểm này không bắt buộc bạn tích 1 lúc, mà có thể tích làm nhiều lần cho đến khi đủ 6 điểm sẽ được nhận quà. Chi tiết liên hệ 18006105.

  

Bạn thường xuyên mệt mỏi, khó thở, nhức đầu, khó chịu vì tăng huyết áp? Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi gọi lại tư vấn. Vui lòng để lại thông tin liên hệ dưới đây!

Cảm nhận của người dùng

Ngoài cô Đào đã có rất nhiều người khác tin tưởng sử dụng sản phẩm Định Áp Vương để hỗ trợ điều trị tăng huyết áp. Tiêu biểu như:

>>> Kinh nghiệm kiểm soát huyết áp của ông Nguyễn Văn Mạnh (trú tại thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh)

Ông Mạnh là kỹ sư chế tạo máy nghỉ hưu đã thành công trong việc kiểm soát tăng huyết áp suốt 5 năm ròng sau khi sử dụng Định Áp Vương. Cùng xem thêm chia sẻ của ông Mạnh trong video sau đây:

 >>> Hãy cùng đọc chia sẻ của chị Vũ Khánh để học hỏi kinh nghiệm ổn định huyết áp an toàn: 

“Có ai như tôi không? Sinh con xong mà huyết áp trên trời, lúc nào cũng cao ngất ngưởng 160 mmHg. Nhớ hôm đi sinh còn bị tiền sản giật vì huyết áp cao, tiêm, uống thuốc hạ áp không ăn thua, người mê man. Giờ đang cho con bú, chẳng dám uống thuốc gì nhưng để không thì đầu óc quay cuồng, ù tai,… May thay được chị bạn giới thiệu Định Áp Vương. Mới uống được 1 hộp mà thấy người đỡ mệt hẳn. Sản phẩm từ thảo dược nên an toàn với phụ nữ cho con bú. Đúng là trong cái rủi có cái may!”.

 Chia sẻ của chị Vũ Khánh 

Chia sẻ của chị Vũ Khánh

>>> Xem thêm: Huyết áp 170/100 mmHg dù đã dùng thuốc uống hàng ngày, cô Lan đã làm gì?

Ý kiến của chuyên gia

Người bị tăng huyết áp dùng Định Áp Vương kết hợp thuốc tây được không? Chuyên gia tim mạch Nguyễn Văn Quýnh cho biết: “Uống thuốc tây kết hợp với Định Áp Vương rất tốt. Định Áp Vương có thể dùng kéo dài, duy trì trong 3 tháng, 6 tháng hoặc hơn. Bởi vì đây là sản phẩm từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, trong thành phần chứa cần tây, hoàng bá, lá dâu,… không có tác dụng phụ. Bạn lưu tâm là phải duy trì thuốc tây đều đặn, kết hợp với Định Áp Vương. Bên cạnh đó, nên chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt: Tránh căng thẳng, ăn nhạt, không dùng chất kích thích,… thì chắc chắn huyết áp sẽ ổn định. Từ đó giảm tổn thương các cơ quan đích, hạn chế biến chứng như: Nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, suy thận,…”. Mời bạn nghe chuyên gia phân tích chi tiết hơn trong video dưới đây:

>>> XEM THÊM: Bị tăng huyết áp phải làm sao? Có dùng Định Áp Vương hỗ trợ cùng thuốc tây được không. Lắng nghe chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh phân tích TẠI ĐÂY.

Giải thưởng uy tín của Định Áp Vương

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Định Áp Vương đã luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm vinh dự lọt vào “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” do báo Lao Động Xã Hội tổ chức:

  Chứng nhận “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” của Định Áp Vương 

Chứng nhận “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” của Định Áp Vương

Chương trình tri ân “hoàn tiền 100%” nếu Quý khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả

Để khách hàng thêm tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm Định Áp Vương cùng đồng hành trên “con đường” cải thiện bệnh cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, giúp nhà thuốc yên tâm khi tư vấn cho bệnh nhân, kể từ ngày 01.09.2020, Công ty chính thức triển khai chương trình “Định Áp Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả”. Nội dung và thể lệ chương trình chi tiết xem TẠI ĐÂY.

 

Để cải thiện sức khỏe, ổn định bệnh tăng huyết áp, bạn hãy lựa chọn lối sống cũng như chế độ dinh dưỡng lành mạnh, dùng thuốc tây đúng theo chỉ định và sử dụng Định Áp Vương mỗi ngày, bạn nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh tăng huyết áp và đặt mua sản phẩm Định Áp Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006105 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0902.207.739.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thu Hồng


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx