Theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ (AHA), tại đất nước này, hiện có khoảng 85 triệu người bị cao huyết áp - cứ 3 người trên 20 tuổi lại có 1 người mắc bệnh này. Bạn có thể bị tăng huyết áp nhưng vẫn cảm thấy khỏe. Đó là vì biểu hiện của huyết áp cao thường không rõ ràng mà bạn có thể nhận thấy và đôi khi biểu hiện choáng, ngất, thiếu oxy lại bị nhầm sang huyết áp thấp. Chẩn đoán sai bệnh có thể dẫn đến lệch hướng điều trị, kéo theo hàng loạt biến chứng nguy hiểm.

Không chỉ huyết áp thấp, choáng, ngất, thiếu oxy còn là biểu hiện của huyết áp cao

Biểu hiện của huyết áp cao rất phức tạp và nặng, nhẹ khác nhau, tuỳ theo thể trạng của từng người. Một người khi có các dấu hiệu bất thường cần nhanh chóng kiểm tra huyết áp tại nhà cũng như đến các cơ sở y tế gần nhất để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích về bệnh.

Bạn biết gì về huyết áp?

Có 2 vấn đề sức khỏe đang gây nhức nhối với cộng đồng đó là huyết áp cao và huyết áp thấp. Người ta nhắc nhiều đến các chỉ số “huyết áp” kèm theo thông điệp theo dõi chỉ số huyết áp như theo dõi chỉ số sức khỏe của bạn và gia đình. Vậy huyết áp là gì?

 huyet ap va nhung dieu ban can biet

Huyết áp và những điều bạn cần biết

Huyết áp là lực đẩy máu vào thành động mạch. Khi đo huyết áp, kết quả được đưa ra theo hai con số. Số đầu tiên, được gọi là huyết áp tâm thu, là áp lực gây ra bởi trái tim khi co lại và đẩy máu ra. Số thứ hai, được gọi là huyết áp tâm trương, là áp lực khi tim thư giãn và đầy máu. Huyết áp bình thường cho người lớn được xác định là huyết áp tâm thu dưới 120 và huyết áp tâm trương dưới 80. Điều này được ghi nhận là 120/80 mmHg.

Phân biệt huyết áp cao và huyết áp thấp

Không ai phủ nhận mức độ nguy hiểm của huyết áp thấp và tăng huyết áp. Người ta coi đây là các “sát thủ thầm lặng” bởi các triệu chứng diễn biến âm thầm, không rõ ràng và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Trên thực tế, cả 2 tình trạng huyết áp cao và huyết áp thấp đều gây nguy hiểm tới sức khỏe. Bất cứ ai trong số chúng ta cũng đều nên nắm rõ các chỉ số huyết áp để điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống cho phù hợp.

Huyết áp bình thường: Đối với người trưởng thành, khi các chỉ số huyết áp tâm thu dưới 120mmHg và huyết áp tâm trương dưới 80mmHg thì được gọi là huyết áp bình thường.

Tăng huyết áp: Khi chỉ số huyết áp tâm thu lớn hơn 140 mmHg và huyết áp tâm trương lớn hơn 90 mmHg thì được chẩn đoán là huyết áp cao.

Tiền tăng huyết áp là mức giá trị của các chỉ số huyết áp nằm giữa huyết áp bình thường và cao huyết áp (Huyết áp tâm thu từ 120 - 139 mmHg hoặc huyết áp tâm trương từ 80 - 89 mmHg).

Huyết áp thấp: Hạ huyết áp (huyết áp thấp) được chẩn đoán khi huyết áp tâm thu dưới 90 mmHg hoặc giảm 25 mmHg so với bình thường.

Để kết luận một người bị tăng huyết áp hay không, người ta cần căn cứ vào trị số huyết áp của nhiều ngày. Do đó, phải đo huyết áp thường xuyên, nhiều lần trong ngày, theo dõi trong nhiều ngày. Phải đo huyết áp cả hai tay sau 5 phút nằm nghỉ và sau tối thiểu 1 phút ở tư thế đứng. Ở một số người, huyết áp có thể tăng nhất thời khi quá xúc cảm, stress, hoặc sau khi uống rượu, bia, sau tập luyện, lao động nặng,…

Tăng huyết áp nguy hiểm thế nào?

Tăng huyết áp là bệnh thường gặp và gia tăng theo tuổi. Nếu không được điều trị kịp thời, tăng huyết áp sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe:

- Biến chứng tức thời: Có thể nguy hiểm đến tính mạng, gồm tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim cấp, bóc tách động mạch chủ, phù phổi cấp, suy thận cấp.

- Biến chứng lâu dài: Xảy ra nếu sau một thời gian dài tăng huyết áp mà không được chẩn đoán và điều trị đúng. Biến chứng gồm: Rối loạn tiền đình, bệnh lý mắt, tim to, suy tim, đau thắt ngực do thiếu máu cục bộ cơ tim, suy thận mạn, đau cách hồi.

Huyết áp thấp nguy hiểm như thế nào?

Nếu so sánh với tăng huyết áp, huyết ấp thấp trước mắt không dẫn đến biến chứng như đột quỵ, nghẽn tắc cơ tim nên nhiều người chủ quan với căn bệnh này. Tuy nhiên, ít người biết được rằng, huyết áp thấp cũng có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm không kém. Khi người bệnh bị tụt huyết áp nhiều lần, hệ thống thần kinh bị suy giảm chức năng, cơ thể không tự kịp điều chỉnh để cung cấp đủ dinh dưỡng và oxy cho các cơ quan có chức năng sống còn như: Não, tim, thận, gây ra  tổn thương cho các cơ quan này.

Nếu không được điều trị kịp thời, huyết áp thấp có thể dẫn đến tình trạng đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy thận,… thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Khoảng 30% trường hợp huyết áp thấp có thể dẫn tới tai biến mạch máu não. Ngoài ra, người bị tụt huyết áp cấp có thể gây sốc, đặc biệt nguy hiểm đến tính mạng trong những trường hợp như đang lái xe, làm việc trên tầng cao,… Huyết áp thấp kéo dài, còn làm cho các cơ quan thận, gan, tim, phổi bị suy yếu nhanh chóng.

>>> Xem thêm: QUY TRÌNH ĐO HUYẾT ÁP chính xác nhất ngay tại nhà

“Bắt bệnh” huyết áp cao qua biểu hiện choáng, ngất, thiếu oxy

Nếu huyết áp đang bình thường hay cao từ trước, nay hạ xuống đột ngột (hạ chừng 30 - 40mmHg) thường là do một bệnh lý. Hạ huyết áp đột ngột gây ra tình trạng suy tuần hoàn cấp. Huyết áp có thể rất thấp hoặc mất, mạch nhanh, nhỏ hoặc không bắt được. Ý thức lơ mơ hoặc mất hoàn toàn do thiếu oxy não. Các mức độ suy tuần hoàn từ nhẹ đến nặng như sau:

- Choáng váng, xây xẩm, nằm xuống một lúc thấy đỡ.

- Ngất: Xảy ra nhanh, mất ý thức, ngừng thở, ngừng tim rồi phục hồi nhanh chóng.

- Truỵ mạch: Xảy ra đột ngột, ý thức lơ mơ, huyết áp hạ, mạch nhanh, nhỏ. Thường gặp ở các bệnh nhiễm trùng, nhiễm độc.

- Sốc: Xảy ra từ từ, mạch nhanh, huyết áp hạ, trán vã mồ hôi.

- Chết đột ngột: Là tình trạng không có huyết áp, không mạch, không hồi phục mặc dù cấp cứu hồi sức tốt.

khong chi huyet ap thap tang huyet ap cung gay choang ngat thieu oxy 

Không chỉ huyết áp thấp, tăng huyết áp cũng gây choáng, ngất, thiếu oxy

Huyết áp thấp có thể gây ra choáng váng, ngất xỉu thường xuyên. Nó xảy ra khi nhịp tim chậm lại do kích thích dây thần kinh phế vị chạy từ não đến một số hệ thống cơ quan. Hạ huyết áp cũng có thể xảy ra như tác dụng phụ của thuốc hoặc một tình trạng thần kinh hay tim mạch tiềm ẩn. Đứng dậy quá nhanh, ho hoặc sử dụng phòng tắm quá lâu cũng có thể gây hạ huyết áp. Khi cảm thấy khó thở, choáng, ngất, nhiều người vội vàng “quy tội” cho huyết áp thấp. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Bên cạnh huyết áp thấp, tăng huyết áp cũng là “kẻ chủ mưu” gây ra các triệu chứng này.

Ngất xỉu hoặc chóng mặt là do tăng huyết áp trong mạch máu của phổi (gọi là tăng huyết áp phổi) có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tăng huyết áp phổi là căn bệnh hiếm gặp nhưng đe dọa tính mạng, ảnh hưởng đến động mạch phổi, khiến chúng trở nên hẹp và dày. Các mạch máu có trách nhiệm vận chuyển máu từ tâm thất phải đến phổi bị tắc nghẽn, dẫn đến tăng huyết áp trong phổi, khiến máu không thể dễ dàng đi qua, làm giảm lượng máu quay về tim để tiếp tục chu trình. Điều này dẫn đến lưu lượng máu đến mô và cơ quan ít hơn, làm giảm huyết áp trong cơ thể.

Ngất xỉu do tăng huyết áp phổi có thể liên quan đến tình trạng khó thở hoặc da tím tái. Tình trạng thiếu oxy gây khó thở, xảy ra khi các mô cơ thể không nhận đủ oxy để hoạt động bình thường. Vì thiếu oxy, tính mạng sẽ bị đe dọa, có thể dẫn đến tổn thương tim, phổi, não, gan và các cơ quan khác.

>>> Xem thêm: Người bị tăng huyết áp nên ăn gì? Lời khuyên của chuyên gia dành cho bạn

Bí quyết đẩy lùi triệu chứng tăng huyết áp nhờ sản phẩm thảo dược

Huyết áp thấp hay tăng huyết áp đều nguy hiểm tới tính mạng nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời. Vì vậy, cần hình thành thói quen khám sức khỏe định kỳ, có lối sống khoa học và lành mạnh, kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi đề cập đến giải pháp kiểm soát huyết áp nói chung và ngăn ngừa tình trạng choáng, ngất, thiếu oxy do tăng huyết áp nói riêng. Có nhiều thay đổi lối sống bạn có thể thực hiện để giảm các biểu hiện của huyết áp cao:

- Giữ cân nặng khỏe mạnh.

- Tập thể dục hàng ngày.

- Hạn chế rượu, bia, bỏ thuốc lá.

- Có được một giấc ngủ ngon.

- Quản lý căng thẳng.

Nếu những thay đổi lối sống này không làm giảm huyết áp của bạn đến mức an toàn, chuyên gia sẽ kê toa thuốc. Bạn có thể thử một số thuốc trước khi tìm được loại phù hợp nhất. Thuốc có thể kiểm soát huyết áp của bạn, nhưng nó không thể chữa khỏi hoàn toàn. Bạn sẽ cần dùng thuốc trong suốt cuộc đời còn lại. Nhận thức được điều này, các chuyên gia khuyên bạn hướng tới các giải pháp giúp ổn định huyết áp từ tận gốc rễ nhờ thảo dược thiên nhiên, tiêu biểu phải kể đến đó là cần tây.

Từ lâu, cần tây còn được sử dụng để chữa suy nhược cơ thể do làm việc quá sức, trạng thái thần kinh dễ bị kích thích và được dùng để hỗ trợ điều trị tăng huyết áp. Một số nghiên cứu về tác dụng của cần tây cho thấy: Chiết xuất lá cần tây có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương, đồng thời cần tây còn có tác dụng làm giảm lipid máu, giúp giảm nguy cơ tim mạch. Đặc biệt, chiết xuất cần tây không ảnh hưởng đến huyết áp và nhịp tim ở người bình thường. Để tăng cường tác dụng của cần tây cũng như mang lại hiệu quả tốt trong kiểm soát huyết áp, các nhà khoa học Việt Nam đã dùng vị thuốc này làm thành phần chính, kết hợp với các thảo dược quý khác và bào chế theo dây chuyền công nghệ hiện đại dưới dạng viên nén dễ dùng mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương.

 san pham dinh ap vuong ho tro dieu tri tang huyet ap ngan ngua bien chung an toan hieu qua

Sản phẩm Định Áp Vương hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, ngăn ngừa biến chứng an toàn, hiệu quả

Trong sản phẩm Định Áp Vương: Bên cạnh thành phần chính cần tây có tác dụng rất tốt cho người tăng huyết áp như đã nói ở trên, còn có cao tỏi giúp hạ huyết áp, giúp tăng sức đề kháng, giảm cholesterol và lipid máu khiến việc lưu thông máu dễ hơn; cao dâu tằm, magiê citrate và nattokinase giúp giãn mạch máu; berberin có tác dụng trên hệ giao cảm từ đó giúp hạ huyết áp. Ngoài ra, các thành phần của sản phẩm còn giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, kiểm soát các nguyên nhân và biểu hiện như choáng, ngất, xây xẩm mặt mày, giúp phòng ngừa tăng huyết áp cho những người có nguy cơ cao.

Định Áp Vương là sản phẩm có tác dụng tốt cho người tăng huyết áp do đáp ứng đồng thời tất cả các mục tiêu trong điều trị tăng huyết áp đó là: An toàn khi sử dụng lâu dài, thường xuyên; giữ được mức huyết áp tối ưu mà không gây tụt huyết áp ở người sử dụng; ngăn ngừa biến chứng của tăng huyết áp. Vì vậy, Định Áp Vương là sản phẩm phù hợp cho những người tăng huyết áp, các trường hợp có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: người thường xuyên căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu, đái tháo đường, xơ vữa động mạch, người béo phì, người ít hoạt động thể lực.

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương trong các hình ảnh dưới đây:

Định Áp Vương có thành phần chính là cao cần tây có tác dụng lợi tiểu, giãn mạch, an thần, dịu thần kinh, hạ lipid máu giúp ổn định huyết áp và đem lại sự an tâm khi sử dụng lâu dài.

 tac dung cua cao can tay trong dinh ap vuong

Tác dụng của cao cần tây trong Định Áp Vương

Định Áp Vương được kết hợp từ 7 thành phần: Cần tây, dâu tằm, hoàng bá, tỏi, nattokinase, magiê citrate, kali clorua có tác dụng tốt vừa hạ huyết áp vừa tăng cường chức năng cho cơ thể.

su ket hop cua cac thanh phan trong dinh ap vuong

 Sự kết hợp cua các thành phần trong Định Áp Vương

co che tac dong cua dinh ap vuong

Cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương 

Khi sử dụng Định Áp Vương, bạn có thể cảm thấy sự thay đổi qua các giai đoạn:

Sau 2 tuần: Người bị cao huyết áp cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái. Dùng liều 3 viên/lần, 2 lần/ngày.

Sau 3 tuần: Chỉ số huyết áp bắt đầu giảm, các biểu hiện của cao huyết áp như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh,... cải thiện dần. Dùng liều 3 viên/lần, 2 lần/ngày.

Sau 1 - 3 tháng sử dụng: Chỉ số huyết áp ổn định và trở về mức cho phép mà không gây mệt mỏi. Người dùng ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi. Dùng liều 3 viên/lần, 2 lần/ngày.

Sau 3 - 6 tháng sử dụng: Không còn các triệu chứng cao huyết áp, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Dùng liều 1 -  2 viên/lần, 2 lần/ngày. Người mắc cao huyết áp nên dùng hàng ngày để phòng ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe. 

Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Định Áp Vương đúng hướng dẫn hay không.

Bên cạnh việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, đừng quên kết hợp sử dụng sản phẩm Định Áp Vương để “triệt tiêu” biểu hiện của huyết áp cao và giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, bạn nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh tăng huyết áp và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ hotline: 0902.207.739

Hải Vân

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NGAY ĐỊNH ÁP VƯƠNG ĐỂ ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP, NGĂN NGỪA BIẾN CHỨNG CỦA TĂNG HUYẾT ÁP?

1.  Thành phần từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài.

2.  Sản phẩm thảo dược nhưng tác dụng nhanh, hiệu quả có thể thấy ngay sau 1 - 2 tuần và bạn có thể không cần dùng thuốc tây chỉ sau 1 tháng sử dụng Định Áp Vương.

3.  Sản phẩm chứa thành phần chính từ cần tây – vị thuốc được sử dụng trong dân gian từ rất lâu đời giúp hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, được bào chế theo công nghệ hiện đại rất tiện dụng.

4.  Là sản phẩm thảo dược có cơ chế tác dụng lên tình trạng tăng huyết áp cho kết quả nhanh chóng: Giảm cung lượng tim, giảm sức cản ngoại vi, giãn mạch, giảm thể tích tuần hoàn, an thần kinh, giúp thông thoáng lòng mạch. Ngoài ra Định Áp Vương còn giúp cơ thể tăng tiêu hủy đường và lipid tại các mô, điều này vừa giúp tạo năng lượng cho cơ thể, vừa giúp giảm lipid đường trong máu, làm cho cơ thể hết cảm giác mệt mỏi, rất tốt cho những người mắc kèm theo rối loạn đường huyết, rối loạn lipid máu.

5. Tác dụng theo cơ chế 2 chiều giúp điều hòa, ổn định huyết áp theo hoạt động của cơ thể, tránh được một trong những tác dụng phụ nghiêm trọng của thuốc tăng huyết áp là gây tụt huyết áp.

6. Huyết áp cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể: Cơ thể nghỉ ngơi thì huyết áp giảm, khi hoạt động thì huyết áp tăng. Khi sử dụng Định Áp Vương, người bị tăng huyết áp không bị các tác dụng phụ này vì Định Áp Vương có khả năng điều hòa huyết áp, không gây mệt mỏi, không làm suy yếu cơ thể, không làm giảm sinh lý; tăng cường sức khỏe toàn trạng cho cơ thể. Giảm triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng của tăng huyết áp.


dat mua ngay dinh ap vuong

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Nhiều người bị tăng huyết áp sử dụng Định Áp Vương đã kiểm soát huyết áp hiệu quả, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thư thái, thoải mái. Dưới đây là một số trường hợp tiêu biểu:

>>> Kinh nghiệm kiểm soát huyết áp của ông Nguyễn Văn Mạnh - SĐT: 0399.661.024 (trú tại thôn Trần Xá, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh)

Ông Mạnh là kỹ sư chế tạo máy nghỉ hưu đã thành công trong việc kiểm soát cao huyết áp suốt 5 năm ròng sau khi sử dụng Định Áp Vương. Cùng xem thêm chia sẻ của ông Mạnh trong video sau đây:

>>> Anh Huỳnh Quốc Tuấn (Hậu Giang) hết chóng mặt, xa xẩm mặt mày vì cao huyết áp, đồng thời tìm lại “bản lĩnh phái mạnh”

Ngay sau khi sử dụng hộp Định Áp Vương đầu tiên với liều sáng 3 viên, tối 3 viên, tình trạng của anh Tuấn đã cải thiện trông thấy, anh không còn thấy chóng mặt, xây xẩm mặt mày nữa, huyết áp từ đó cũng cải thiện, luôn duy trì ở mức ổn định 110 - 120 mmHg. Từ khi huyết áp được kiểm soát tốt, sức khỏe của anh cũng được cải thiện rõ rệt, anh cảm thấy cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy sức sống. Trước kia, lúc đang sử dụng thuốc hạ áp, mỗi khi sinh hoạt vợ chồng, anh rất nhanh mệt. Nhưng hiện nay, sau một thời gian dùng Định Áp Vương, anh Tuấn đã bỏ hẳn thuốc tây, cuộc sống vợ chồng vui vẻ như thời trai trẻ.  

>>> Bác Nguyễn Văn Quỳnh - SĐT: 0365.609.785 (nên gọi trong khoảng từ 9 - 11h), số 23, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Kiểm soát huyết áp hiệu quả sau 3 tháng sử dụng Định Áp Vương

Năm 2015, bác Quỳnh thấy sức khỏe của mình giảm sút, khiêu vũ chóng mệt hơn, khó có thể tập được 2 tiếng như trước. Bác chia sẻ: “Từ lúc nghỉ hưu, tôi vẫn đi khám định huyết áp kỳ thì thấy chỉ số là 120/80 mmHg nhưng khi cảm thấy mệt bất thường, tôi đi khám và được kết luận bị TĂNG HUYẾT ÁP với chỉ số 150/85 mmHg. Tôi uống các loại thuốc tây, nhưng khi sử dụng các loại thuốc này đến năm 2017, huyết áp của tôi cũng chỉ dao động xung quanh khoảng đó, không giảm nhiều, hơn nữa khi xét nghiệm thì bị tăng acid uric, creatinine, ure. Bác Quỳnh tìm hiểu trên Internet xem có phương pháp nào thay thế được các bài thuốc thảo dược phải chế biến mất công mà sử dụng tiện lợi hay không. Thật may mắn, bác đã tìm được sản phẩm Định Áp Vương. Hiện nay, huyết áp của bác luôn ổn định ở ngưỡng bình thường, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Mời quý độc giả xem chia sẻ của bác Quỳnh trong video dưới đây:

>>> Cô Nguyễn Ngọc Doanh (Lạng Sơn, 60 tuổi) đã từng “khổ sở” vì cao huyết áp hơn chục năm, dùng thuốc tây “như cơm bữa” mà mãi mà vẫn không kiểm soát được bệnh. Nhưng huyết áp của cô đã trở về bình thường sau 2 tuần dùng Định Áp Vương

Lúc đầu, cô Doanh sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày, sau 2 tuần thì thấy huyết áp duy trì ở mức ổn định 110 – 120mmHg. Đặc biệt, cô không còn những cơn cao huyết áp phừng phừng vào buổi tối nữa, khiến cô mừng như “bắt được vàng”. Sau 4 tuần uống sản phẩm này, cô đã giảm được liều thuốc tây. Đến nay sau hơn 4 tháng sử dụng Định Áp Vương, huyết áp của cô Doanh đã ổn định và cô không còn phải sử dụng thuốc tây y điều trị cao huyết áp. Từ khi sử dụng Định Áp Vương, cô cảm thấy sức khỏe ổn định rõ rệt, người khỏe khoắn hơn, đi bộ tập thể dục không còn hụt hơi, người dẻo dai, giấc ngủ tốt hơn, sức khỏe cải thiện.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Định Áp Vương:

 phan hoi khach hang sau khi su dung dinh ap vuong 1

Nhiều người thực sự rất vui mừng khi dùng kết hợp với thuốc tây mà không hề lo tác dụng phụ, các chỉ số huyết áp cũng được kiểm soát ở mức ổn định.

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA

Tại sao điều trị tăng huyết áp bằng thuốc tây chỉ đạt 50% mục tiêu? Lắng nghe TS. Vũ Thị Khánh Vân tư vấn:

Ý kiến đánh giá của GS.TS Dương Trọng Hiếu về sản phẩm Định Áp Vương – Phương pháp mới giúp kiểm soát huyết áp:

GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Định Áp Vương vinh dự nhận giải thưởng và cúp danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”:

giai-thuong-top-100-san-pham-vi-nguoi-tieu-dung.webp 

Giải thưởng uy tín mà Định Áp Vương vinh dự nhận được 

Đặc biệt, sản phẩm Định Áp Vương nhận được sự tin dùng của hàng triệu người bị cao huyết áp. Cụ thể, theo khảo sát của Thời báo Kinh tế cho thấy tỷ lệ người dùng hài lòng khi dùng sản phẩm rất cao, lên tới 92,8%. 

 92,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

92,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương  

Định Áp Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả 

Trong suốt thời gian có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương đã giúp hàng ngàn người cải thiện được bệnh cao huyết áp. Với những hiệu quả đã đạt được, để tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Định Áp Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Thông tin xem chi tiết TẠI ĐÂY.  

   

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh tăng huyết áp và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ hotline: 0902.207.739

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh