24 tuổi bị cao huyết áp – Hãy dùng ngay sản phẩm thảo dược Định Áp Vương

24 tuổi bị cao huyết áp là tình trạng đang ngày càng trở nên phổ biến, trái với quan niệm cho rằng, đây là bệnh lý chỉ gặp ở độ tuổi ngoài tứ tuần. Vậy thực trạng trên có nguy hiểm không và nên làm gì để cải thiện? Suốt nhiều năm nay, xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược Định Áp Vương để hạ và ổn định huyết áp ngày càng được nhiều người tin tưởng. Vì sao thế?

Nguyên nhân người 24 tuổi bị cao huyết áp

Với độ tuổi từ 20 - 24: Chỉ số huyết áp bình thường là 120/79 mmHg, với mức tối đa là 132/83 mmHg. Như vậy, nếu bạn 24 tuổi mà có chỉ số huyết áp lớn hơn 132/83 mmHg thì đây là dấu hiệu cảnh báo “nguy hiểm”!

Chỉ 5% các trường hợp huyết áp cao ở người già xác định được nguyên nhân, trong khi đó, tỷ lệ này ở người trẻ lên tới 30%. Theo đó, người 24 tuổi bị cao huyết áp thường do những nguyên nhân sau:

- Bệnh lý ở thận.

- Bệnh lý ở mạch máu: Hẹp động mạch chủ,…

- Hàm lượng cholesterol máu cao.

- Bệnh tại cơ quan nội tiết,...

 Không ít người 24 tuổi bị cao huyết áp 

Không ít người 24 tuổi bị cao huyết áp

Bạn thường xuyên mệt mỏi, khó thở, nhức đầu, khó chịu vì cao huyết áp? Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Tổng đài tư vấn miễn cước 18006105 để được tư vấn về tình trạng cũng như tìm hiểu giải pháp mới nhất hỗ trợ cho người bị cao huyết áp.

Hầu hết các trường hợp 24 tuổi bị cao huyết áp là vô căn. Các yếu tố nguy cơ chính gây bệnh thường do lối sống không lành mạnh:

- Không cân bằng giữa làm việc với nghỉ ngơi, chịu căng thẳng kéo dài.

- Lạm dụng các chất kích thích: Bia, rượu, cà phê, thuốc lá,... trong thời gian dài.

- Chế độ ăn uống không lành mạnh: Hay ăn đồ nướng, rán, thực phẩm đóng hộp, đồ ăn nhanh, quá nhiều muối,...

- Béo phì.

- Lười vận động.

- Thức khuya, dậy muộn.

Mặc dù chịu tác động của nhiều yếu tố nhưng nguyên nhân sâu xa gây cao huyết áp là do 5 cơ chế chính sau: Độ nhớt máu cao; Mạch máu mất tính đàn hồi; Nhịp tim tăng; Lòng mạch bị hẹp; Thể tích tuần hoàn tăng.

Để điều trị hiệu quả, cần có giải pháp tác động vào cả 5 cơ chế này, không ảnh hưởng tới huyết áp bình thường, giúp hạ và dần ổn định huyết áp về ngưỡng an toàn.

>>> Xem thêm: Chữa cao huyết áp bằng cần tây thế nào mới “chuẩn”? Chắc gì bạn đã biết!

Người 24 tuổi bị cao huyết áp nên làm gì?

Người 24 tuổi bị cao huyết áp nên xây dựng chế độ ăn uống – sinh hoạt lành mạnh hơn, cụ thể như sau:

- Chế độ ăn: Giảm muối, dùng nhiều rau xanh, ít mỡ động vật, có thể thay bằng dầu thực vật.

- Tập thể dục thường xuyên: Ít nhất 30 phút /ngày, 5 ngày/tuần.

- Bỏ thuốc lá, thuốc lào.

- Giảm cân nếu bị thừa cân, béo phì.

- Tránh lo âu, căng thẳng thần kinh, thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý.

- Hạn chế uống rượu, bia.

 Người 24 tuổi bị cao huyết áp không nên uống rượu 

Người 24 tuổi bị cao huyết áp không nên uống rượu

Các thuốc điều trị tình trạng 24 tuổi bị cao huyết áp thường được sử dụng là:

- Nhóm chẹn kênh calci: Amlodipin, nifedipin, felodipin,… Có thể gây tác dụng phụ là phù chân, nhịp nhanh.

- Nhóm ức chế men chuyển/ức chế thụ thể AT1: Lisinopril, captopril, valsartan, losartan,… Thường hạ áp êm dịu, tuy nhiên gây ức chế men chuyển, có thể dẫn đến ho khan. Thuốc ức chế thụ thể thì không gây ho nhưng giá thành lại cao.

- Nhóm chẹn beta giao cảm: Metoprolol, bisoprolol,… cần phải dùng bắt đầu từ liều thấp, sau tăng dần.

- Thuốc lợi tiểu: Ví dụ lợi tiểu thiazid,... Tác dụng phụ có thể gây rối loạn điện giải và chuyển hóa.

Cao huyết áp là bệnh cần điều trị suốt đời, không thể bỏ cuộc hay nản chí. Bạn cần duy trì uống thuốc đều đặn, tránh trường hợp đo huyết áp thấy cao mới uống hoặc tự ý dừng sử dụng, đổi loại, giảm liều khi thấy chỉ số đã hạ.

>>> Xem thêm: Muốn giảm huyết áp không dùng thuốc? Hãy tập thể dục đúng cách

Định Áp Vương - Bí quyết hạ và ổn định huyết áp từ thảo dược

Để kiểm soát chỉ số huyết áp, việc sinh hoạt – ăn uống điều độ là khá quan trọng. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ mang tính chất hỗ trợ. Trong khi đó, các thuốc điều trị hiện nay chỉ tác dụng trên 1 cơ chế hạ áp nên cần kết hợp ít nhất 2 nhóm thuốc mới đạt mục tiêu điều trị, đồng nghĩa với tăng tác dụng phụ. Hơn nữa, khi dùng thuốc, huyết áp sẽ hạ xuống cả lúc nghỉ ngơi và hoạt động nên dễ gây mệt mỏi, thậm chí trụy tim mạch do hạ áp quá mức. Dù có tác dụng hạ huyết áp tạm thời nhưng chưa có biện pháp nào tác động toàn diện vào đa cơ chế gây cao huyết áp mà không ảnh hưởng lên huyết áp bình thường, đảm bảo không gây mệt mỏi hoặc làm hạ áp quá mức (phần gốc).

Chính vì thế, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương có thành phần chính là cao cần tây đã ra đời như 1 giải pháp giúp khắc phục tình trạng nêu trên. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường tác động vào đa cơ chế gây cao huyết áp:

- Làm giảm độ nhớt máu nhờ nattokinase.

- Làm giãn mạch và tăng tính đàn hồi của mạch máu với: Cao cần tây, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magiê citrate, cao tỏi.

- Điều hòa nhịp tim bằng: Cao cần tây, cao tỏi, kali clorid, dâu tằm, magiê citrate.

- Hạ mỡ máu, làm trơn láng lòng mạch nhờ: Cao tỏi, cao hoàng bá, cao cần tây.

- Giảm thể tích tuần hoàn máu nhờ thành phần chính cao cần tây.

Đặc biệt, sản phẩm có thành phần chính là cao cần tây được nghiên cứu năm 2013 cho thấy: Cao cần tây chỉ tác động lên tình trạng cao huyết áp mà không ảnh hưởng trên huyết áp bình thường (normotensive), vì thế không gây tác dụng phụ tụt huyết áp, không gây mệt mỏi, rất phù hợp với bệnh nhân bị tình trạng huyết áp không ổn định. Nghiên cứu mới đây vào năm 2019 cũng đã chứng minh: Cao lá cần tây vừa có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và tâm trương, vừa giúp giảm lipid máu.

Sản phẩm giúp ổn định huyết áp từ nguyên nhân sâu xa bên trong, hạ và ổn định huyết áp lâu bền, có thể sử dụng với thuốc tây y mà không gây tương tác thuốc.

   Định Áp Vương tác động vào cả 5 cơ chế gây tăng huyết áp

Định Áp Vương tác động vào cả 5 cơ chế gây cao huyết áp

Sản phẩm Định Áp Vương mang lại tác dụng hạ huyết áp tự nhiên bằng cơ chế 2 chiều: Giúp ổn định, điều hòa huyết áp theo mức độ hoạt động nhiều hay ít của cơ thể nên không gây mệt mỏi, không gây tụt huyết áp đột ngột. Sản phẩm không chỉ cải thiện cảm giác mệt mỏi do dùng thuốc tây, mà về lâu dài còn làm thông thoáng lòng mạch, giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch khác. Với nguồn gốc từ thảo dược, Định Áp Vương rất an toàn và có thể dùng được lâu dài.

Đặc biệt, sản phẩm Định Áp Vương nhận được sự tin dùng của hàng triệu người bị cao huyết áp. Cụ thể, khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam cho thấy, tỷ lệ người dùng hài lòng khi dùng sản phẩm rất cao, lên tới 92,8%.

Ngoài ra, rất nhiều tờ báo lớn cũng đã đưa tin về kết quả khảo sát này, điển hình như: Eva.vn; 24h.com.vn, khoahocdoisong.vn, giadinh.net,...

 

Kinh nghiệm kiểm soát huyết áp

>>> Rất nhiều người sử dụng Định Áp Vương đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm. Điển hình như trường hợp của ông Trần Văn Nhớn (70 tuổi, SĐT 0387.779.550, ở Mê Linh, Đông Hưng, Thái Bình):

Ông Nhớn bị cao huyết áp đã 10 năm. Có khi huyết áp lên tới 220mmHg, rồi lại tụt không đo được. Nhiều lần ông còn ngất xỉu. Thật may mắn, ông đã biết đến cách hạ huyết áp từ thảo dược và sử dụng nên huyết áp đã ổn định, ngủ ngon hơn, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

>>> Xem thêm: Huyết áp 170/100 mmHg dù đã dùng thuốc uống hàng ngày, cô Lan đã làm gì?

Ý kiến của chuyên gia

Người bị cao huyết áp dùng Định Áp Vương kết hợp thuốc tây được không? Chuyên gia tim mạch Nguyễn Văn Quýnh cho biết: Uống thuốc tây kết hợp với Định Áp Vương rất tốt. Định Áp Vương có thể dùng kéo dài, duy trì trong 3 tháng, 6 tháng hoặc hơn. Bởi vì đây là sản phẩm từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị cao huyết áp, trong thành phần chứa cần tây, hoàng bá, lá dâu,… không có tác dụng phụ. Bạn lưu tâm là phải duy trì thuốc tây đều đặn, kết hợp với Định Áp Vương. Bên cạnh đó, nên chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt: Tránh căng thẳng, ăn nhạt, không dùng chất kích thích,… thì chắc chắn huyết áp sẽ ổn định. Từ đó giảm tổn thương các cơ quan đích, hạn chế biến chứng như: Nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, suy thận,…”. Mời bạn nghe chuyên gia phân tích chi tiết hơn trong video dưới đây:

Trong chương trình Truyền hình Quốc hội Việt Nam, GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam đã cho biết: “Khi dùng thuốc, ta nên kết hợp thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe để bổ trợ. Sản phẩm chứa cao cần tây tác động lên cung lượng tim và sức cản ngoại vi, đều tốt cho người mắc cao huyết áp. Cần tây không gây hại gì cả nên dùng rất tốt. Nattokinase từ đậu tương Nhật Bản, dùng rất tốt vì giúp chống đông. Với công trình nghiên cứu của viện 103, viện 108, bệnh viện Bạch Mai chứng minh rằng nattokinase có tác dụng lên prothrombin (chất làm đông máu có trong huyết tương). Nên dùng nattokinase hoàn toàn có thể được. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có ưu điểm là không làm huyết áp hạ đột ngột, bổ trợ cho thuốc tây rất tốt. Như Định Áp Vương thì có thể dùng 4 viên/ngày hoặc 6 viên/ngày tùy xem bệnh cao huyết áp nặng hay nhẹ”. Lắng nghe chi tiết trong video dưới đây:

 

>>> XEM THÊM: Bị cao huyết áp phải làm sao? Có dùng Định Áp Vương hỗ trợ cùng thuốc tây được không. Lắng nghe chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh phân tích TẠI ĐÂY.

Giải thưởng uy tín của Định Áp Vương

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Định Áp Vương đã luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020:

 

Chứng nhận và cúp “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020 của Định Áp Vương

92,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

92,8% người dùng hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

Định Áp Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả

Trong suốt thời gian có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương đã giúp hàng ngàn người cải thiện được bệnh cao huyết áp. Với những hiệu quả đã đạt được, để tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Định Áp Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Thông tin xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Để tăng hiệu quả hạ và ổn định huyết áp, phòng ngừa biến chứng an toàn, hiệu quả hơn, người 24 tuổi bị cao huyết áp nên kết hợp sử dụng viên nén Định Áp Vương!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề người 24 tuổi bị cao huyết áp, cũng như đặt mua sản phẩm Định Áp Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006105 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0902.207.739.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thanh Mai


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx