Cải thiện cao huyết áp bằng Định Áp Vương: Giới chuyên gia nói gì?

Cao huyết áp nếu không được điều trị và kiểm soát tốt sẽ dễ dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng. Đây là bệnh lý phổ biến, ảnh hưởng đến rất nhiều người trên thế giới và ngay tại Việt Nam. Hiện nay, hàng triệu bệnh nhân đang sử dụng Định Áp Vương đã ổn định được huyết áp. Vậy giới chuyên gia có đánh giá như thế nào về tác dụng của sản phẩm này đối với bệnh nhân cao huyết áp? Hãy cùng tìm hiểu!

Chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh nói gì về tác dụng của Định Áp Vương đối với người cao huyết áp

Hỏi: Thưa chuyên gia, cao huyết áp được định nghĩa như thế nào ạ?

Chuyên gia tim mạch Nguyễn Văn Quýnh cho biết: Cao huyết áp là khi huyết áp trong cơ thể con người tăng cao hơn mức giới hạn bình thường. Thế bình thường là bao nhiêu? Huyết áp tốt nhất là 110 - 120/70 - 80 mmHg. Còn cao là khi huyết áp tâm thu lớn hơn 140 mmHg, huyết áp tâm trương lớn hơn 90 mmHg.

Hỏi: Thưa chuyên gia, hiện nay, nhiều người có xu hướng sử dụng kết hợp sản phẩm thảo dược trong phác đồ điều trị cao huyết áp. Nổi bật trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương. Chuyên gia có thể phân tích kỹ hơn về tác dụng của sản phẩm này với người bệnh cao huyết áp được không ạ?

Chuyên gia tim mạch Nguyễn Văn Quýnh cho biết: Uống thuốc tây kết hợp với Định Áp Vương rất tốt. Định Áp Vương có thể dùng kéo dài, duy trì trong 3 tháng, 6 tháng hoặc hơn. Bởi vì đây là sản phẩm từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị cao huyết áp, trong thành phần chứa cần tây, hoàng bá, lá dâu,… không có tác dụng phụ. Bạn lưu tâm là phải duy trì thuốc tây đều đặn, kết hợp với Định Áp Vương. Bên cạnh đó, nên chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt: Tránh căng thẳng, ăn nhạt, không dùng chất kích thích,… thì chắc chắn huyết áp sẽ ổn định. Từ đó giảm tổn thương các cơ quan đích, hạn chế biến chứng như: Nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, suy thận,… Mời bạn nghe chuyên gia phân tích chi tiết hơn trong video dưới đây:

Bạn thường xuyên mệt mỏi, khó thở, nhức đầu, khó chịu vì cao huyết áp ? Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Tổng đài tư vấn miễn cước 18006105 để được tư vấn về tình trạng cũng như tìm hiểu giải pháp mới nhất hỗ trợ cho người bị cao huyết áp.

Hỏi: Định Áp Vương với thành phần từ cần tây, hoàng bá, lá dâu,… Vậy chuyên gia có thể phân tích rõ hơn về các thành phần này và công dụng của sản phẩm được không ạ?

Chuyên gia tim mạch Nguyễn Văn Quýnh cho biết: Định Áp Vương có thành phần gồm: Cần tây, hoàng bá, tỏi, dâu tằm, nattokinase, magiê, kali,… đem lại tác dụng rất tốt. Ví dụ như nattokinase có tác dụng giảm sự kết dính của tiểu cầu, giảm độ nhớt của máu và nồng độ fibrinogen, giúp hạ huyết áp, nhất là trong trường hợp có huyết khối, nhồi máu não, nhồi máu cơ tim thì dùng rất tốt. Định Áp Vương làm giãn mạch và tăng tính đàn hồi của mạch máu nhờ các thành phần như: Cao cần tây, cao lá dâu, cao hoàng bá, cao tỏi, magiê. Chất apigenin trong cần tây có tác dụng giãn mạch, từ đó hạ huyết áp. Hoặc dịch chiết rễ dâu tằm, cũng làm hạ huyết áp qua tác dụng giãn mạch. Chất berberin trong hoàng bá có tác dụng làm nội mô thành mạch thư giãn, tăng nồng độ NO, qua đó giãn mạch, hạ huyết áp,… Định Áp Vương là sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược và ion như magiê, kali, giúp hỗ trợ điều trị cao huyết áp. Vì thế, người bệnh dùng thêm Định Áp Vương là rất tốt. Mời bạn nghe chuyên gia phân tích chi tiết hơn trong video dưới đây:

Bạn thường xuyên mệt mỏi, khó thở, nhức đầu, khó chịu vì cao huyết áp? Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi gọi lại tư vấn. Vui lòng để lại thông tin liên hệ dưới đây!

Hỏi: Như vậy, người cao huyết áp, huyết áp không ổn định có thể dùng Định Áp Vương để cải thiện phải không ạ?

Chuyên gia tim mạch Nguyễn Văn Quýnh cho biết: Người có huyết áp lên xuống thất thường, phối hợp thêm Định Áp Vương là rất tốt. Bởi thành phần của Định Áp Vương chứa: Cần tây, hoàng bá, lá dâu, nattokinase,... có tác dụng hạ huyết áp, giảm cholesterol, giãn mạch,... Người bệnh nên phối hợp thêm thuốc tây và Định Áp Vương là rất tốt.

Hỏi: Thưa chuyên gia, bị huyết áp cao 170 mmHg, ống thuốc tây hạ còn 130 mmHg, không bị nhức đầu,... thì có cần uống thêm Định Áp Vương không ạ?

Chuyên gia tim mạch Nguyễn Văn Quýnh cho biết: “Người bệnh nên duy trì uống thuốc tây vì huyết áp đã hạ và không có tác dụng phụ. Nếu kết hợp thêm Định Áp Vương nữa thì quá tốt, vì sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với tác dụng: Hạ áp, giảm cholesterol, giãn mạch, chống kết tập tiểu cầu. Khi kết hợp thì quá tốt và có thể duy trì”. Hãy cùng nghe chuyên gia phân tích sâu hơn trong video dưới đây:

>>> Xem thêm: Người bị cao huyết áp nên ăn hoa quả gì thì tốt cho sức khỏe?

Định Áp Vương – Niềm hy vọng mới cho người cao huyết áp

Từ khi ra đời, sản phẩm Định Áp Vương không chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao mà còn có nhiều người bệnh tin dùng. Đây là sản phẩm với sự kết hợp của nhiều thảo dược quý như: Cao cần tây, chiết xuất tỏi, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magie, kali, nattokinase,…

Định Áp Vương hỗ trợ điều trị cao huyết áp an toàn, hiệu quả

 

 Định Áp Vương đã có dạng đóng gói lớn tiết kiệm hơn

Định Áp Vương đã có dạng đóng gói lớn tiết kiệm hơn 

Sự kết hợp của các thành phần trong Định Áp Vương giúp làm giảm lipid máu, giãn mạch, dưỡng tâm, hỗ trợ hạ huyết áp và dần ổn định huyết áp theo hoạt động của cơ thể. Hơn nữa, Định Áp Vương còn tác động vào cả 5 yếu tố chính gây cao huyết áp đó là: Giảm độ nhớt máu; Làm giãn và tăng tính đàn hồi của mạch máu; Điều hòa nhịp tim; Hạ mỡ máu, giảm áp lực của dòng máu; Giảm thể tích tuần hoàn máu, từ đó ổn định huyết áp một cách từ từ, không gây giảm đột ngột. Quan trọng nhất, Định Áp Vương tác động theo cơ chế 2 chiều: Không chỉ giúp hạ mà còn ổn định, điều hòa huyết áp theo hoạt động của cơ thể. Điều này giúp cho cơ thể không bị mệt mỏi khi hoạt động.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Định Áp Vương chia sẻ sức khỏe cải thiện rõ rệt qua các giai đoạn:

Sau 2 tuần:

Người bị tăng huyết áp cảm thấy huyết áp bắt đầu cải thiện, cơ thể đỡ mệt mỏi hơn, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái. 

Sau 3 tuần:

Chỉ số huyết áp giảm rõ rệt, các biểu hiện của tăng huyết áp như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi buồn nôn, chân tay run rẩy, tim đập nhanh,... cải thiện dần. 

Sau 1 - 3 tháng sử dụng

Chỉ số huyết áp ổn định và trở về mức cho phép mà không gây mệt mỏi. Không còn các triệu chứng tăng huyết áp, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do tăng huyết áp gây ra. Người dùng ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi.

Sau 3 - 6 tháng sử dụng:

Không còn các triệu chứng tăng huyết áp, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Nên dùng thường xuyên để phòng ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe.

Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Định Áp Vương đúng hướng dẫn hay không! Bạn có thể gọi điện đến tổng đài (miễn cước): 18006105 để được tư vấn!

Đặc biệt, theo khảo sát của tạp chí kinh tế Việt Nam tháng 1/2021, có tới 92,8% người bệnh hài lòng sau khi sử dụng Định Áp Vương.

92,8% người dùng hài lòng về chất lượng của Định Áp Vương

Đặt mua sản phẩm Định Áp Vương

Cách 1: Bạn có thể đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất 230.000 đồng/hộp, mua 10 hộp chỉ với 220.000 đồng/hộp, mua 20 hộp chỉ với 210.000 đồng/hộp khi ấn vào nút “Đặt mua” dưới đây:

 

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài miễn cước 18006105 hoặc nhắn tin (Zalo/Viber) vào số hotline: 0902.207.739 để được tư vấn và đặt hàng.

Cách 3: Nhắn tin tên, số điện thoại và số lượng sản phẩm muốn mua qua fanpage https://www.facebook.com/dinhapvuong/.

Cảm nhận của người dùng

Trên thực tế, đã có rất nhiều người khác tin tưởng sử dụng sản phẩm Định Áp Vương để hỗ trợ điều trị cao huyết áp. Tiêu biểu như:

>>> Kinh nghiệm kiểm soát huyết áp của ông Nguyễn Văn Mạnh (trú tại thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh)

Ông Mạnh là kỹ sư chế tạo máy nghỉ hưu đã thành công trong việc kiểm soát cao huyết áp suốt 5 năm ròng sau khi sử dụng Định Áp Vương. Cùng xem thêm chia sẻ của ông Mạnh trong video sau đây:

 >>> Hãy cùng đọc chia sẻ của chị Trịnh Niềm để học hỏi kinh nghiệm ổn định huyết áp an toàn, hiệu quả

“Cuộc sống đang yên ổn thì phát hiện ra mình bị cao huyết áp” - chú Hoàng nói. Nhận thấy sức khỏe của mình dạo này không ổn, thường xuyên đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi,... chú mới đi viện thăm khám. Hóa ra chú bị cao huyết áp. Từ ngày biết mình bị bệnh, chú để ý ăn uống và tập luyện hơn. Những cuộc vui với mấy ông bạn bên bàn nhậu chú cũng tạm biệt luôn, có đi cũng chỉ “diệt mồi”, nói không với rượu. Bên cạnh đó, chú còn sử dụng Định Áp Vương - một sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ chống cao huyết áp và dần ổn định huyết áp. Cơ chế của Định Áp Vương là 2 chiều, giúp điều hòa huyết áp theo hoạt động của cơ thể. Đặc biệt, Định Áp Vương có nguồn gốc từ thiên nhiên nên chú rất yên tâm sử dụng. Sau một thời gian, huyết áp của chú đã ổn định.

 Chia sẻ của chị Trịnh Niềm 

Chia sẻ của chị Trịnh Niềm

>>> Xem thêm: Huyết áp 170/100 mmHg dù đã dùng thuốc uống hàng ngày, cô Lan đã làm gì?

Ý kiến của chuyên gia

Ngoài chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh, Định Áp Vương cũng được nhiều chuyên gia khác đánh giá cao. Mời bạn lắng nghe chuyên gia Nguyễn Minh Hiện đánh giá tác dụng của cần tây đối với việc kiểm soát huyết áp trong video sau:

>>> XEM THÊM: Chuyên gia Dương Trọng Hiếu đánh giá tác dụng của Định Áp Vương trong hỗ trợ điều trị cao huyết áp TẠI ĐÂY.

Giải thưởng uy tín của Định Áp Vương

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Định Áp Vương đã luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm vinh dự lọt vào “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” do báo Lao Động Xã Hội tổ chức:

 Chứng nhận “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” của Định Áp Vương 

Chứng nhận “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” của Định Áp Vương

Để cải thiện bệnh cao huyết áp, bạn hãy lựa chọn lối sống và chế độ dinh dưỡng lành mạnh, dùng thuốc tây đúng theo chỉ định và sử dụng Định Áp Vương mỗi ngày nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh cao huyết áp, cũng như đặt mua sản phẩm Định Áp Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006105 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0902.207.739.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bích Trang


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Bá Vỹ Gửi lúc 21:15 - 27/08/21
  Tôi bị cao huyết áp trên 140/90 dùng Định Áp Vương bao lâu là ổn định, xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, chỉ số huyết áp của anh là ngưỡng bước vào tăng huyết áp độ 1. Anh dùng Định Áp Vương 1 đợt 3 tháng là chỉ số huyết áp ổn định hơn, người khỏe khoắn đó ạ. Anh đặt hàng thì gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước
 • avatar
  Ánh Hồng Gửi lúc 15:49 - 26/08/21
  tôi đang dùng Kim Thần Khang- mất ngủ thì có dùng Định Áp Vương được không? 2 loại cùng là thảo dược. Xin tư vấn giúp!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Kim Thần Khang và Định Áp Vương là 2 loại thảo dược an toàn, lành tính , không tương tác nên chị có thể uống cùng nhau nhé! Để được tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc chị cùng gia đình sức khỏe! 
 • avatar
  Nguyễn Tuấn Gửi lúc 15:32 - 26/08/21
  Gửi thêm giúp mình 2 tháng về địa chỉ ở quê cho bố mẹ sử dụng nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị ! Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm. Hãng sẽ liên hệ lại với anh/chị sớm để tư vấn về bệnh và hướng dẫn cách đặt đơn cho anh/chị. Để được tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Kiều Chinh Gửi lúc 14:54 - 26/08/21
  Tôi 62 tuổi huyết áp 1 năm nay tầm 160, uống 1 viên thuốc tây mỗi ngày những cảm thấy người vẫn mệt. vậy tôi dùng định áp vương có đỡ mệt không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, hiện tại huyết áp của anh ở mức 160mmHg cũng ở mức khá cao, tuy anh có dùng thuốc tây nhưng vẫn mệt. Anh dùng Định Áp Vương sẽ giúp ổn định huyết áp và không gây mệt mỏi. Sự kết hợp của các thành phần trong Định Áp Vương giúp làm giảm lipid máu, giãn mạch, dưỡng tâm, hỗ trợ hạ huyết áp và dần ổn định huyết áp theo hoạt động của cơ thể. Hơn nữa, Định Áp Vương còn tác động vào cả 5 yếu tố chính gây cao huyết áp đó là: Giảm độ nhớt máu; Làm giãn và tăng tính đàn hồi của mạch máu; Điều hòa nhịp tim; Hạ mỡ máu, giảm áp lực của dòng máu; Giảm thể tích tuần hoàn máu, từ đó ổn định huyết áp một cách từ từ, không gây giảm đột ngột. Cần tư vấn và đặt mua anh gọi về 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
 • avatar
  Anh Nguyễn Gửi lúc 14:48 - 26/08/21
  Bố tôi tăng huyết áp 6 năm, được bạn giới thiệu Định Áp Vương uống ổn định huyết áp lại không có tác dụng phụ nên mua cho ông dùng 3 tháng nay, huyết áp duy trì 120/80mmHg. Tôi muốn chia sẻ để mọi người biết sử dụng sớm chứ tôi không buôn bán gì đâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, cảm ơn những chia sẻ của anh nhé. Định Áp Vương rất hữu ích cho người bị cao huyết áp, người già, người trẻ có nguy cơ. Định Áp Vương có nguồn gôc từ thảo dược gần gũi con người như Cần tây, tỏi, dâu tằm, hoàng bá, đậu tương lên men... nên phù hợp với cơ thể, lại an toàn, cả nhà yên tâm dùng nhé. Cần tư vấn và đặt hàng thì gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước
 • avatar
  Phạm Văn Toản Gửi lúc 13:32 - 26/08/21
  tôi bị mỡ máu và Định Áp Vương thì uống 2 loại cùng nhau hay cần cách 1-2 tiếng?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược lành tính không có tác dụng phụ, không tương tác anh có thể uống cùng lúc mà không có ảnh hưởng gì anh nhé! Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thanh Nam Gửi lúc 10:52 - 26/08/21
  mùa dịch gửi hàng nhanh không bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị ! Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm. Gửi hàng khoảng 5-7 ngày đó ạ. Hãng sẽ liên hệ lại với anh/chị sớm để tư vấn về bệnh và hướng dẫn cách đặt đơn cho anh/chị. Để được tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Phan Thị Duyên Gửi lúc 08:10 - 26/08/21
  Tôi 25 tuổi, huyết áp 140 kèm đau đầu, chóng mặt, giờ dùng thế nào xin tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, hiện tại bạn 25 tuổi huyết áp 140mmHg là tăng huyết áp kèm đau đầu, chóng mặt bạn nên dùng Định Áp Vương. Sự kết hợp của các thành phần trong Định Áp Vương giúp làm giảm lipid máu, giãn mạch, dưỡng tâm, hỗ trợ hạ huyết áp và dần ổn định huyết áp theo hoạt động của cơ thể. Hơn nữa, Định Áp Vương còn tác động vào cả 5 yếu tố chính gây cao huyết áp đó là: Giảm độ nhớt máu; Làm giãn và tăng tính đàn hồi của mạch máu; Điều hòa nhịp tim; Hạ mỡ máu, giảm áp lực của dòng máu; Giảm thể tích tuần hoàn máu, từ đó ổn định huyết áp một cách từ từ, không gây giảm đột ngột, rất phù hợp với người trẻ tuổi, đồng thời giup giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt bạn đang gặp. Cần tư vấn và đặt mua bạn gọi về 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
 • avatar
  Lại Thế Phương Gửi lúc 08:04 - 26/08/21
  đi khám được bs giới thiệu uống Định Áp Vương, tôi dùng đến nay được 6 tháng rồi, huyết áp ổn định tốt, sản phẩm tuyệt vời.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, mừng cho anh sức khỏe cải thiện tốt. Định Áp Vương ngoài giúp điều hòa huyết áp, sản phẩm còn tăng cường sức khỏe tổng trạng giúp tăng tuần hoàn, phá huyết khối, thư giãn thần kinh nên rất phù hợp cho người già và người muốn phòng ngừa huyết áp một cách an toàn. Anh cần đặt thêm hàng hoặc tư vấn cụ thể thì gọi về tổng đài 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.
 • avatar
  Tô Quốc Đạt Gửi lúc 16:05 - 25/08/21
  trước kia huyết áp của tôi 160/100mmHg, từ ngày uống Định Áp Vương thấy huyết áp ổn định hơn hẳn, người bớt mệt mỏi, đo huyết áp còn 130-140. Tôi muốn dùng thêm 1 đợt 3 tháng nữa được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chúc mừng anh đã tin dùng và đạt kết quả tốt khi dùng sản phẩm. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược lành tính không có tác dụng phụ nên anh yên tâm dùng lâu dài nhé! Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Hồ Thanh Tuyền Gửi lúc 15:29 - 25/08/21
  Uống lâu dài có được không? tôi có người anh ở Đức huyết áp tăng chục năm nay, muốn mua gửi sang đó.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị! Anh/chị có thể uống duy trì Định Áp Vương 4-6 viên/ ngày theo liệu trình 3-6 tháng giúp điều hòa, ổn định huyết áp, cải thiện các triệu chứng tăng huyết áp như chóng mặt, mệt mỏi, thở dốc khi lao động nặng hoặc leo cầu thang...Định Áp Vương là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược như cần tây, cao lá dâu tằm, cao tỏi,...nên không gây tác dụng phụ như gây phù anh/chị nhé. Để được tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Cần Gửi lúc 14:29 - 25/08/21
  Huyết áp 140/100mmHg uống Định Áp Vương tốt chứ? tôi muốn đặt mua hộp 90 viên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, với tình trạng huyết áp của anh ở mức trên anh dùng Định Áp Vương để đưa về mức ổn định hơn anh nhé. Định Áp Vương sẽ giúp ổn định huyết áp và phòng chống tai biến của tăng huyết áp từ các thành phần như cần tây, tỏi, dâu tằm, hoàng bá, nattokinase...sẽ giúp đưa huyết áp về mức ổn định rất an toàn và hiệu quả. Anh mua bên nhãn hàng gửi Định Áp Vương về tận nhà anh. khi nào nhận anh thanh toán tiền với người giao hàng. Cần tư vấn và đặt mua anh liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
 • avatar
  Đặng Văn Lương Gửi lúc 14:24 - 25/08/21
  huyết áp cao có cần ăn kiêng như bệnh tiểu đường không bs?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, người có huyết áp cao cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng là giảm mặn, giảm dầu mỡ nhiều nhé. Đồng thời nên chú ý tăng những thực phẩm có lợi như khổ qua, dưa leo, cần tây, tỏi,... Để tiện lợi trong điều trị một cách hiệu quả tối ưu chị nên dùng ĐỊnh Áp Vương được kết hợp từ các loại thảo dược như cần tây, tỏi, dâu tằm, Nattokinase,... dưới dạng viên nén tiện dùng. Anh dùng sẽ đạt hiệu quả tối ưu ạ. Anh gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.
 • avatar
  Trần Thạnh Gửi lúc 14:06 - 25/08/21
  nay đi khám vô tình phát hiện ra huyết áp cao. Bác sĩ cho đơn thuốc uống và nói hẹn khám lại sau 2 tuần nữa, giờ tôi có thể dùng Định Áp Vương luôn không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Không biết chỉ số huyết áp của anh bao nhiêu rồi? Triệu chứng này anh chú ý chế độ ăn giảm muối, dầu mỡ, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao và uống Định Áp Vương giúp điều hòa huyết áp và ngăn ngừa biến chứng tăng huyết áp rất tốt anh nhé! Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Lưu Vĩnh Phúc Gửi lúc 14:02 - 25/08/21
  tôi đang uống Định Áp Vương 2 tháng nay, huyết áp ổn đinh. Gửi thêm 1 hộp 180 viên cho tôi luôn nha
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị ! Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm. Hãng sẽ liên hệ lại với anh/chị sớm để tư vấn về bệnh và hướng dẫn cách đặt đơn cho anh/chị. Để được tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thế Trí Gửi lúc 16:55 - 24/08/21
  tôi uống 4 tháng Định Áp Vương thấy huyết áp ổn định tốt rồi, giờ có cần dùng nữa không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, hiện tại huyết áp của anh đã ổn định anh có thể dùng liều duy trì 4 viên để huyết áp ổn định anh nhé anh dùng liên tục 6 tháng để huyết áp ổn định. Cần tư vấn anh và đặt mua anh liên hệ 18006105 hoặc 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn nhé.
 • avatar
  Phạm Duy Điềm Gửi lúc 16:14 - 24/08/21
  tôi bị tăng huyết áp 5 năm rồi giờ dùng liều như thế nào được vậy chuyên gia?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, anh dùng liều 6v/ ngày, chia 2 lần nhé. Để hướng dẫn chi tiết cho anh có nên kết hợp thuốc tây không, liệu trình dùng cho phù hợp với vấn đề sức khỏe của anh thì anh gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.
 • avatar
  Lương Văn Lành Gửi lúc 14:11 - 24/08/21
  tôi uống 3 hộp- 30 viên cũng thấy đỡ đau đầu, đỏ mặt hơn đấy. Không nghĩ thảo dược của Việt Nam mà tác dụng tốt vậy. Uống Định Áp Vương vừa tốt cho sức khỏe lại ủng hộ sản phẩm Việt. Cảm ơn sản phẩm hay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm Định Áp Vương và có đáp ứng rất tốt. Không biết chỉ số huyết áp của anh bao nhiêu rồi, anh yên tâm dùng sản phẩm đủ liệu trình để điều hòa huyết áp và ngăn ngừa các biến chứng của tăng huyết áp nhé! Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Minh Kha Gửi lúc 13:52 - 24/08/21
  tôi muốn lấy thêm 1 tháng Định Áp Vương nữa nhé! Gửi về địa chỉ cũ cho tôi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị ! Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm. Hãng sẽ liên hệ lại với anh/chị sớm để tư vấn về bệnh và hướng dẫn cách đặt đơn cho anh/chị. Để được tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Quỳnh Anh Gửi lúc 13:29 - 24/08/21
  tôi bị mất ngủ, uống Kim Thần Khang 4 viên mỗi ngày được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, nếu chị chỉ khó đi vào giấc ngủ, ngủ dậy không tỉnh táo thì chị dùng liều duy trì 4v/ ngày. Trường hợp chị mất ngủ kéo dài, kèm theo rối loạn cảm xúc thì chị nên dùng 6-8v/ ngày chia 2 lần nhé. Chị gọi về 18006105/ zalo 0902207738 miễn cước để được tư vấn chi tiết nhé.
 • avatar
  Bùi Văn Mỹ Gửi lúc 13:26 - 24/08/21
  tôi mua cho bố dùng 2 tháng Định Áp Vương thấy huyết áp ổn định rất tốt, đo huyết áp hàng ngày 130/90mmHg, không biết dùng bao lâu thì nên giảm thuốc bs kê đơn được ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh và gia đình đã tin dùng sản phẩm và có đáp ứng rất tốt. Thực tế nhiều bệnh nhân dùng Định Áp Vương sau một thời gian dùng đã cho cải thiện bệnh đáng kể, huyết áp điều hòa, không mệt mỏi và ngăn ngừa biến chứng rất tốt anh ạ. Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006105 hoặc zalo 0902207739 anh nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Võ Thành Cương Gửi lúc 08:37 - 24/08/21
  tôi hay bị đau đầu, mặt nóng đỏ, thở dốc không biết có phải là triệu chứng của tăng huyết áp không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị! Đó là những dấu hiệu của huyết áp tăng, anh/chị có thường xuyên kiểm tra huyết áp không? và đang dùng loại gì rồi? Để được tư vấn trực tiếp anh/chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc anh/chị cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx